Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.813 lượt xem
Mục lục
Tứ trụ trong seo (The four pillars) – Các bạn đã từng nghe đến thuật ngữ này chưa. Quan điểm của bạn về những yếu tố này như thế nào. Tư duy Seo của bạn chỉ đi theo 1 hướng, tập trung nghiên cứu phát triển yếu tố sở trường của mình. Hay sẽ kết hợp tất cả các yếu tố này để tạo nên sức mạnh tổng hợp. Những yếu tố này qua thời gian đã thay đổi như thế nào. Ha’low anh em, là mình nha. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua góc nhìn mang tính cá nhân của mình. Xin lưu ý, mình không phải chuyên gia. Bài viết của mình không mang tính chất phân tích kiến thức, không định hướng tư duy hay hướng dẫn các bạn cách làm hiệu quả nhất. Đơn giản đây là nơi mình chia sẻ quan điểm cá nhân, trải nghiệm thực tế.

Tứ trụ trong Seo là gì?

Tứ trụ trong Seo: ý nói tới 4 yếu tố trụ cột quan trọng có ý nghĩa đối với việc giúp xếp hạng từ khóa, website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Chúng ta có hơn 200 tiêu chí tối ưu, tuy nhiên tập trung vào những yếu tố cốt lõi, được đánh giá cao trong từng thời kỳ phù hợp với thuật toán của Google sẽ giúp bạn lên Top nhanh chóng, hiệu quả, tốn ít công sức hơn rất nhiều.

4 yếu tố trong quá khứ (Trước 2015)

Hiện tại khi search thuật ngữ này chúng ta nhận được đa số các kết quả trả về của Vinalink rải nội dung khắp nơi nói về 4 yếu tố bao gồm: Nội dung – Liên Kết – Tối ưu Onpage – Domain Keyword.
 1. Nội dung website: Đầu tư nghiên cứu viết cái gì? Ảnh chụp ra sao, Video thế nào, viết cho ai? Viết nhằm mục đích gì? Liệu nội dung mình có mới nhất không?
 2. Tối ưu website - Onpage: Phải thiết kế và lập trình web như thế nào để Google thích? và người dùng thích?
 3. Liên kết từ nơi khác về website của bạn: Có bao nhiêu nơi nói về website của bạn.
 4. Bạn có tên miền /thương hiệu ra sao? Thương hiệu của bạn có mạnh không? Điều này cần làm marketing tổng thể cho Brand.
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai
Quan điểm tứ trụ trong SEO trước 2015. Nguồn ảnh: Vinalink
 
Tuy nhiên những bài viết này từ mãi những năm 2014, khi mà mình còn chưa biết Seo là gì. Tứ đại thiên vương này đến ngày nay vẫn đúng nhưng một số thứ đã không còn được đánh giá cao. Ví dụ điểm cộng từ domain keyword là vẫn có nhưng không đáng kể.

Theo quan điểm của tác giả (2015-cuối 2016)

Thời gian mình bắt đầu học và làm Seo từ tháng 6/2015 và đến đầu 2016 thì lên đỉnh các bộ từ khóa cạnh tranh. Đúc rút từ thực tế đó, ngày ấy mình tự nhủ: Tứ trụ bao gồm: Content, Backlink, Traffic và Social. Dựa vào 4 yếu tố cốt lõi này mình đã rank top từ khóa nhanh chóng một cách thần tốc vượt qua những đối thủ đã xây dựng và phát triển trước đó 1 khoảng thời gian dài. Tuy nhiên sở trường của mình vẫn là Backlink. 3 yếu tố kia là cũng quan trọng, nhưng mình xây dựng nó hướng tới cái đích nhằm tạo ra những “Backlink chất lượng”. 

Content và Backlink

Đầu tiên: Nội dung là Vua, liên kết ngược là Hoàng Hậu sẽ không bao giờ thay đổi. Chắc chắn là như vậy. Các bạn có thể đọc bài viết nói về 2 vấn đề này tại đây: Content và Backlink.
Bởi lẽ nội dung chính là sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn. Còn liên kết ngược phản ánh việc bạn quảng bá, marketing chúng rộng rãi trên internet, thế giới mạng online để nhiều người biết, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có sản phẩm tốt mà không giới thiệu nó thì cũng không ai biết đến. Quảng cáo tốt nhưng chất lượng không đạt cũng nhanh chóng bị tẩy chay. Đây chính là bản chất của công cụ tìm kiếm (cụ thể là Google). Nó sẽ phân tích tính toán để luôn cố gắng trả về kết quả phù hợp nhất với truy vấn của người dùng.

Traffic

Lưu lượng truy cập bao gồm:
 • Social: đến từ mạng xã hội Facebook, Google Plus, Youtube, Twitter, Linkedin, Printess …
 • Direct: người dùng gõ trực tiếp địa chỉ website lên trình duyệt. Thông thường là tên miền thương hiệu ví dụ như: dantri, 24h, kenh14, tatthanh.com.vn,...
 • Organic Search: đến từ các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing, Yahoo…
 • Referral: đến từ các nguồn giới thiệu. Ví dụ click backlink, banner, ảnh từ các trang khác về.
 • Quảng cáo: nguồn truy cập đến từ các hoạt động quảng cáo trả phí mất tiền: FB ads, Google adwords…
 • Other: đến từ các nguồn khác như zalo …
Chúng ta có thể xem thống kê cụ thể traffic vào website của mình cụ thể từ những nguồn nào bằng cách vào Analytics -> Chuyển Đổi -> Tổng Quan. Có traffic chúng ta được gì? Chính là người dùng (mới + cũ), time onsite, bound rate, tương tác … Nó sẽ đem lại tác động tích cực nếu các chỉ số trên là tốt. Ngược lại sẽ là lưỡi dao 2 lưỡi nếu website đem lại trải nghiệm tồi, nội dung không hữu ích, không giữ chân được khách truy cập. Điều này cũng bao trùm luôn cả việc tối ưu Content và vấn đề Onpage/Onsite web.
 
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai 1

Social

Chính là những tín hiệu từ mạng xã hội. Một bài viết, website có nhiều Like, Share, G+, comment … gián tiếp chứng minh rằng nó có giá trị, chất lượng, hữu ích đối với người dùng. Yếu tố này nổi lên như 1 thế lực vô cùng mạnh mẽ từ mãi những năm 2014-2015 rồi các bác nhé, và được Google cho điểm cực cao. Keywords cứ gọi là lên Top vù vù. Chứ không phải đến bây giờ mới được đánh giá cao đâu. Bây giờ vẫn tốt nhưng đã bị giảm điểm rồi.
 
Đó, thời gian 2015-2016 mình đã áp dụng 4 yếu tố trên và nhanh chóng lên TOP một cách dễ dàng. Xin gửi lời cảm ơn đến cậu bạn thân đã đưa mình đến với Seo. Cảm ơn Litado đã định hướng cho mình cách làm hiệu quả. Đó hoàn toàn không phải kiến thức do mình nghĩ ra. Mà là học tập và đi theo con đường của trung tâm đào tạo Seo họ vạch ra. Có thể tại thời điểm đó họ nắm đúng xu thế của Google. Hơn nữa người đúng bục bấy giờ là Thành Akita, một trong những người đào tạo rất có tâm. Vì sau này mình nhận ra bạn ấy chia sẻ toàn bộ kiến thức mà Litado đang áp dụng để xây dựng hệ thống của họ. Chứ không giấu nghề như 1 số chuyên gia, trung tâm khác. Nói thật, nhiều nơi họ làm 1 kiểu, nhưng đào tạo học viên 1 kiểu. Chưa chắc đã để lộ hết bài độc, bài tủ đâu.
 
Cụ thể, mình đã làm như thế nào?. Có thể do thế mạnh của Litado là Backlink nên mình ít nhiều chịu ảnh hưởng của tư duy này. Tất cả mọi thứ tập trung vào 4 chữ “Liên Kết Chất Lượng”. Để mà nói về thế nào là 1 Backlink chất lượng thì các bạn có thể lên mạng tìm kiếm. Nó có 18 tiêu chí hay sao ấy. Tuy nhiên ngoài những yếu tố khách quan như: PR, DA, TF, CF, UR, DR cao, cùng chủ đề, ít link out, đặt ở trang chủ, vị trí dễ click, IP khác nhau, tuổi đời lâu năm thì bỏ qua vì thời đó toàn chơi hệ thống forum, diễn đàn của người khác. Mình làm quái gì có quyền quyết định mấy thứ đó. Có bao nhiêu mình đi bấy nhiêu. Chứ ko chảnh chó lọc ra những site chỉ số kém. Có mà đi là may rồi, không dám đòi hỏi.
 
Ngược lại, khi đã có chỗ để viết bài, đặt backlink rồi (Thường mình mua VIP, link dofollow). Chúng ta chủ động tạo ra những yếu tố để biến 1 liên kết đặt trên 1 trang cùi bắp trở nên chất lượng bằng cách tuân thủ các nguyên tắc:
 • Nội dung backlink tự viết, ko sao chép, spin, spam (Yếu tố Content không những thể hiện ở site chính mà còn ở trên Backlink).
 • Backlink có view, có tương tác, cụ thể là click Anchortext -> về site -> click link nội bộ 2-3 lần để đảm bảo thời gian trên site, truy cập sâu. (Dùng iview, iclick, traffic4seo, livetraffic … theo cơ chế trao đổi view chéo. Không sử dụng bọn view số lượng lớn nhưng ảo kiểu hitleap, jingling).
 • Backlink có tín hiệu MXH: cắm ivew, iclick kéo G+, Like FB. Quan trọng hơn là cmt, share. Với mỗi lượt chia sẻ chúng ta được 1 backlink nofollow. Lưu ý là chỉ Post lên 2-3 Group. Sau đó là người dùng Share. Chứ nhiều ông đăng khắp nơi thì thành ra spam. Có thể không bị phạt nhưng không bao giờ được đánh giá cao.
 • Ngày đó thiên thời địa lợi nhân hòa. Thằng iview làm rất tốt tất cả các công việc này. 1 Phiên làm việc của nó bao gồm: Truy cập backlink -> Like hoặc G+ -> Click Anchortext -> Về site -> Click internal Link -> Kết thúc. Vô cùng hoàn hảo. Thời đó ai nắm được cách làm này chắc chắn sẽ bá chủ thiên hạ.
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai 2
Traffic thực thì muôn đời tốt và mình đã dừng việc sử dụng tất cả các tool kéo traffic

Thế nào, đó là những gì mình đã làm từ những năm 2015. Có thể thiên hạ họ đã chơi từ 2013-2014 rồi cũng nên. Mà bây giờ nhiều người mới bắt đầu share MXH, cắm tool view … mọi người nghĩ mình đang thức thời? Nhưng thực chất đang lạc hậu 1-2 năm. Mình không phủ nhận nó không đem lại hiệu quả. Tuy nhiên không được nhiều như trước mà thôi.

Dùng tool kéo traffic là xu hướng hay kỹ thuật đã lỗi thời

Xin được trích dẫn yếu tố liên quan đến lưu lượng truy cập website để cùng bàn luận về vấn đề này. Như các bạn đã thấy ở trên, thời gian trước mình thường dùng tool để view, để tạo tương tác cho Backlink. Có thời điểm mình sử dụng 3-4 VPS (Máy chủ ảo), mỗi máy cắm 4-5 tools. Tức là luôn có 10-20 phần mềm kéo lưu lượng truy cập hoạt động 24/24 vô cùng hiệu quả. Nhưng hiện tại mình đã dừng tất cả. Lý do vì sao?
 • iview chết. Phải chăng Google đã thay đổi và iview không còn đáp ứng được những cập nhật đó, không còn hiệu quả nên họ không phát triển nữa.
 • Kể từ khi iview qua đời, mình vẫn cắm tool nhưng thấy hiệu quả không còn rõ rệt. Sau một khoảng thời gian 2-3 tháng duy trì từ khóa vẫn dậm chân tại chỗ và nhiều key còn có dấu hiệu tụt nhẹ. Không xứng đáng với đầu tư tiếp. Không biết các bạn sử dụng kết quả ra sao. Nhưng mình đi đến quyết định dừng. Sau khi stop, từ khóa không có biến động gì nhiều, vẫn hoạt động và rank top bình thường. Và tư duy của mình không đi theo hướng sử dụng công cụ view nữa. Những bác hiện vẫn đang dùng Mozview, Xseo, traffic4seo, livetraffic, iclick thử phát biểu quan điểm xem sao.
 • Lý do tiếp theo. Mình dùng công cụ view để đánh vào tiêu chí backlink chất lượng nhiều hơn là quan điểm rank từ khóa nhờ traffic. Nhiều anh sếp, nhiều bạn hiện nay quan điểm không xây dựng liên kết (Hoặc làm ít) mà chỉ cần share MXH, kéo view là từ khóa top. Mình không có niềm tin ở cách làm này cho lắm. Vì mình không cảm nhận được hiệu quả thực sự của nó. Ngoài ra các bạn thường thực hiện chiến thuật này bằng cách spam everywhere, chia sẻ ở khắp nơi kể cả những group không có tương tác. Đồng ý link nofollow, linh từ mạng xã hội không bị phạt. Nhưng cách làm spam chưa bao giờ là hướng đi đúng. Những đơn vị, doanh nghiệp lớn họ phát triển Fanpage với nhiều thành viên tham gia, mỗi post tiếp thị đến một số lượng lớn đối tượng người dùng mới thực sự đem lại hiệu quả.
 • Chạy quảng cáo: Đúng, từ khi học seo mình cũng biết rằng người ta hay khuyên thời gian đầu nên chạy QC nhẹ để hỗ trợ seo keywords tốt hơn. Nhưng thú thực mình làm cá nhân mình không có tiền. Mình không biết chạy quảng cáo. Và mình không tin vào lý thuyết này. Mình không cạnh tranh với đối thủ nhờ vào traffic. Lưu lượng trả tiền theo Google công bố là không ảnh hưởng đến thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Như các bạn thấy những trang báo khi đăng tin tức mới nó thường tự đứng top do có 1 lượng traffic lớn truy cập. Tuy nhiên sau một thời gian sẽ tụt dần. Vì vậy đi theo hướng này có vẻ không bền. Share MXH, chạy quảng cáo để kiếm view thì không nhẽ ngày nào cũng đăng, tháng nào cũng phải duy trì. Một lý do hết sức không hợp lý nữa đó là: traffic từ Google Search luôn được đánh giá cao nhất. Vì vậy đối thủ của chúng ta đang top, có thương hiệu, đôi khi nó cũng chạy quảng cáo và có ngân sách dồi dào hơn. Vì vậy nếu Google dựa vào yếu tố này để đánh giá, chắc chắn sẽ không công bằng. Nếu đua tranh với bọn nó theo hướng này. Chắc chắn Seoer lại khóc cái câu muôn thuở: “Sếp ơi Tiền, Tiền”. Từ tất cả những lý do trên nên mình đi theo hướng Backlink chứ không cạnh tranh nhau dựa vào traffic.
 
Một số con PBN của mình, hoàn toàn không có view, 0 like, 0+, 0 share nhưng từ khóa vẫn lên, vẫn top. Điều đó chứng tỏ 1 phần quan điểm của mình vẫn đúng. Site mình là 1 site lâu đời, đã từng giữ vị trí cao ở nhiều từ khóa, lượng traffic tự nhiên cao. Tuy nhiên vẫn bị những đối thủ là site mới, chưa có traffic vượt. Ngay bản thân mình cũng vậy. Khi mình làm web, đối thủ đã tồn tại trước đó vài năm, lưu lượng hàng chục K/1 ngày. Site mình có vài trăm. Nhưng dần dần vẫn lên TOP và chiếm lĩnh vị trí #1. Một vài con PBN khác mình dễ dàng điều hướng về site chính với 200-300 visit thực/1 ngày đều đặn tuy nhiên từ khóa vẫn dậm chân tại chỗ.

Lưu ý, đó chỉ là trải nghiệm cá nhân, quan điểm cá nhân của riêng bản thân mình đối với cách làm của mình, đối với site của mình, lĩnh vực của mình. Mình chia sẻ ra đây để anh em tham khảo. Chứ không nói rằng traffic không còn hiệu quả hay phản biện những bạn hiện áp dụng cách này mà vẫn cho kết quả tốt. Rất nhiều tài liệu nói về tương tác người dùng, tỷ lệ click trong 2017 và tương lai sẽ là xu hướng. Google hướng tới người dùng nhiều hơn để đánh giá 1 site. Mình hoàn toàn đồng ý, nhưng theo mình đó là những traffic thực, chứ không phải dùng tool để thao túng. Gần đây mình còn theo dõi 1 Case Study của 1 thằng Tây. Nó hoàn toàn không đi backlink trong thời gian đầu, mà chỉ dùng tool tạo ra user, tạo ra tương tác click và MXH. Tuy nhiên chỉ lên được những từ dài, từ dễ. Mà mình seo những từ khó, từ cạnh tranh e chưa đủ liều. Quyết định dùng hay không dùng là ở bạn và tự cảm nhận kết quả. Hữu ích thì dùng nhưng phải tương xứng với thời gian công sức bỏ ra. Nếu không hãy tìm hướng đi khác.

4 trụ cột của tương lai Seo theo Searchengineland

Đây là bài viết được xuất bản vào ngày 28/09/2016: The four pillars of the future of SEO. Tuy nhiên nếu các bạn theo dõi chipheoseo thì sẽ thấy mình nhắc đến nó rất nhiều ở các bài viết. Mình đang nghiên cứu theo hướng này và đã mang lại một số kết quả nhất định. Nó bao gồm

RankBrain

RankBrain là hệ thống trí tuệ nhân tạo và học máy được Google sử dụng để phân loại kết quả tìm kiếm, nó giúp giải thích các truy vấn tốt hơn, sát với mục đích của người dùng hơn và khớp chúng với những trang nội dung liên quan phù hợp nhất. Nhờ đó mà công cụ tìm kiếm trở nên thông minh hơn bao giờ hết. Có khả năng tự học, tự thu thập và xử lý thông tin như con người. Đây chính là thuật toán Hummingbird được công bố trước đây nhưng dường như gần đây mới được hoàn thiện và áp dụng vào thực tế. Như các chuyên gia đã khẳng định. Đây là thuật toán quan trọng thứ 3 sau Liên Kết và Nội Dung. Nó là tổng hòa của các thuật toán trước đó như: Panda, Peguin, Pigeon, đánh giá nội Content & backlink chất lượng, tính thân thiện với di động, trải nghiệm tương tác người dùng … Dựa vào tối ưu RankBrain những bài viết của mình trên Private Blog Networks có một lượng Organic Keywords tự lên khá tốt.
 
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai 3

AMP (Accelerated Mobile Pages)

Trang tăng tốc trên thiết bị di động AMP thực sự đang có một vai trò quan trọng được chú trọng phát triển. Tuy nhiên rất ít người có kiến thức chuyên sâu và nỗ lực tối ưu nó. Trong đó có cả bản thân mình. Cài này mình cũng chưa có thời gian tìm hiểu. Nên cũng không có gì nói thêm.

The Knowledge Graph & Rich Answers

Biểu đồ tri thức cũng thể hiện sự tiến hóa và khả năng kết nối dữ liệu của Google. Đối với mỗi truy vấn, công cụ tìm kiếm sẽ trả về một câu trả lời phong phú, đa dạng, tổng quát nhất về nội dung. Dựa vào đó, những trang đáp ứng các tiêu chí này sẽ được xếp hạng cao. Nếu đi theo hướng tối ưu RankBrain và The Knowledge Graph sẽ rất hay ở chỗ chúng ta sẽ thoát khỏi cái tư duy spam từ khóa, nhồi nhét từ khóa (keyword stuffing). Thay vào đó và việc sử dụng những từ khóa liên quan, từ khóa ngữ nghĩa (LSI Keyword) bên cạnh những từ khóa dài (Longtail Keyword) sẽ cho bạn nhiều ý tưởng để viết bài, khiến nội dung thực sự chuyên sâu và cung cấp nhiều thông tin hơn cho người dùng.

Real-time, Integrated Penalty Filters

Vâng, như bài viết: Penguin 4.0 Real-time Nature Vạ Chưa Tơi Thì Má Đã Sưng mình đã trình bày. Thuật toán chim cánh cụt của Google được công bố là bộ lọc thực hiện theo cơ chế thời gian thực. Dữ liệu về website sẽ được làm mới mỗi khi được thu thập và lập chỉ mục sau đó trả về kết quả phản hồi khá nhanh so với trước đây. Điều này thể hiện công cụ tìm kiếm muốn mạnh tay hơn trong việc ngăn chặn và xử lý những hành vi spam liên kết, thao túng bảng xếp hạng một cách bất thường. Đây là tín hiệu thanh lọc các liên kết sạch, loại bỏ những nội dung kém chất lượng sẽ khiến những nhà tiếp thị, quản trị viên website nhìn nhận lại cách làm việc của mình để nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra những nội dung thực sự có ích cho người dùng thay vì spam backlink.

Kết Luận

Nước lên thì thuyền nổi. Như chúng ta đã thấy, thời gian trôi qua với những thay đổi cập nhật đến từ Google. Vì thế mà những yếu tố quan trọng trong Seo cũng đổi thay. Tứ trụ (4 yếu tố) ở mỗi giai đoạn cũng khác nhau. Tùy theo kiến thức, cách nhìn nhận và kinh nghiệm cá nhân mà mỗi người tự chọn cho mình những hướng đi riêng và tập trung nghiên cứu về nó. Riêng bản thân mình vẫn giữ 4 trụ cột chính (The four pillars) trong quá khứ đồng thời update thêm những nhân tố mới. Qua bài viết hy vọng đem lại cho bạn đọc những ý tưởng, cách làm mới hiệu quả để tiếp tục tồn tại trong thế giới Seo ngày càng khắc nghiệt hiện nay.
Tác giả: chipheoseo
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 864 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 993 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 880 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 737 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 764 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 628 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.118 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.834 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 700 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.070 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.514 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.127 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.971 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.377 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.241 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.316 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.489 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.368 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.854 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.277 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.064 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.546 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.956 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.266 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.251 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.133 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.822 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.113 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.094 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.263 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.767 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.532 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.129 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.775 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 914 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.701 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 699 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.082 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.979 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.429 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:43 17/04/20 trong Làm việc
12:43 17/04/20 1.063 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:41 17/04/20 trong Làm việc
12:41 17/04/20 2.143 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:38 17/04/20 trong Làm việc
12:38 17/04/20 1.573 lượt xem
Cách chống buồn ngủ khi làm việc hiệu quả

Nếu là một nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn đã từng trải qua những cơn buồn ngủ vật vã khi đang làm việc. Có những cách gì để chống lại cơn buồn ngủ không mong muốn đó. Cùng Tất Thành đọc một vài mẹo nhỏ nhé!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:37 17/04/20 trong Làm việc
12:37 17/04/20 4.906 lượt xem
Phương pháp lập kế hoạch cho một ngày làm việc hiệu quả... ít người biết đến!

Tôi cũng đã từng gặp khó khăn trong việc sắp xếp công việc một ngày như thế nào. Nên tôi có thể hiểu được nỗi lòng của các bạn bây giờ. Nếu bạn cũng gặp vấn đề đó thì có thể làm theo …

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:35 17/04/20 trong Làm việc
12:35 17/04/20 2.313 lượt xem
Các lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn. Tất Thành sẽ lấy một số tình huống

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:29 19/02/20 trong Làm việc
11:29 19/02/20 987 lượt xem
Trong công ty thiết kế website, bộ phận nào là quan trọng nhất?

Đến nay, thiết kế website Tất Thành đã bước sang tuổi thứ 9. Một hành trình khá dài với nhiều điều thú vị đã đi qua. Tương lai, quy mô của Tất Thành sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 873 lượt xem
Hãy phản hồi cho khách hàng một cách chi tiết - cụ thể

Tất Thành không những chuyên nghiệp về những sản phẩm thiết kế website mà chúng tôi còn chuyên nghiệp trong cách làm việc, cách phải hồi cho khách hàng một cách chi tiết cụ thể.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 696 lượt xem
Sức tưởng tượng là gì?

Trong bài viết này thì thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề "Sức tưởng tượng". Hỏi tại sao một công ty thiết kế website như Tất Thành lại quan tâm đến một chủ đề khá là học thuật như Sức tưởng tượng?

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:32 19/02/20 trong Làm việc
11:32 19/02/20 1.088 lượt xem
Mục đích xây dựng và phát triển trang blog của Tất Thành

Đã từ rất lâu, thiết kế website Tất Thành đã từng ước có một nơi để viết, để chia sẻ, để thỏa cái chí của những người yêu website, yêu quản trị, yêu công nghệ. Chúng tôi không muốn nói về những điều quá to tát. Mà chỉ muốn có một nơi để chia sẻ, để tâm sự và lan tỏa những điều tốt đẹp, dù là nhỏ nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:33 19/02/20 trong Làm việc
11:33 19/02/20 756 lượt xem
Bí kíp tư vấn khách hàng không cho số điện thoại, chỉ cho Email

Để kinh doanh thành công, hiệu quả, ít mất công sức thời gian nhất mà hiệu quả lại cao nhất thì nhân viên kinh doanh cần dành nhiều thời gian công sức cho các khách hàng có tỷ lệ ký cao nhất, dành một chút ít thời gian cho các khách hàng có tỷ lệ ký thấp.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:34 19/02/20 trong Làm việc
11:34 19/02/20 723 lượt xem
Chia sẻ góc nhìn về tổ chức làm việc thứ 7

Trong bài viết này, chúng tôi không bàn tới việc tại sao các công ty, cơ quan, đơn vị nhà nước lại được nghỉ toàn bộ thứ 7 nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:39 19/02/20 trong Làm việc
11:39 19/02/20 713 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 864 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 813 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.441 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.772 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.746 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 719 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 8.104 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.826 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 2.190 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 528 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 346 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 1.070 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.931 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web