Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.644 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và giải quyết mục đích tìm kiếm của người dùng tức là đang hướng tới khách hàng, phục vụ khách hàng tiềm năng của bạn. Chắc chắn bạn sẽ tạo được sự tin cậy, quảng bá thương hiệu công ty và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Như một điều tất yếu, website của bạn sẽ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google vì nó thực sự hữu ích, phát triển theo đúng giá trị cốt lõi mà các công cụ tìm kiếm thông minh ngày nay hướng tới. Cùng Tất Thành tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này trong serial bài viết về Research từ khóa. 

Keyword Intent là gì?

Keyword Intent: ý định từ khóa hay Search Intent (Mục đích tìm kiếm là gì?) là thuật ngữ nói đến mục tiêu cuối cùng của người dùng khi họ thực hiện các truy vấn trên công cụ tìm kiếm. Tùy thuộc vào nội dung thông tin nhận được trên trang web của bạn cung cấp mà người dùng có những phản ứng khác nhau (Ở lại, đọc tiếp, mua hàng hay là thoát ngay lập tức). Vì vậy khi nắm được tâm lý người search, ngoài việc bán cái bạn có, thì còn phải cho họ cái họ cần. Điều này vừa làm hài lòng khách hàng vừa được Google đánh giá cao, chắc chắn bạn sẽ có thứ hạng tốt.
 
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Phân loại các kiểu từ khóa

Từ khóa điều hướng (Navigational Keywords)

Người dùng muốn tìm một trang web cụ thể, nó thường chính là thương hiệu họ từng nghe nói, biến đến, được nhiều người tin tưởng sử dụng hoặc họ đang muốn tìm hiểu. Ví dụ về loại từ khóa dạng này như: Facebook, 24h, VietCombank, Tatthanh.com.vn … Những công ty, doanh nghiệp lớn họ đầu tư rất nhiều cho khâu quảng bá thương hiệu. Khi khách hàng đã biết tới và vào website dưới dạng thương hiệu, thông thường họ sẽ xem rất nhiều sản phẩm và khả năng bán được hàng rất cao. Nếu đó là nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng, được tin dùng. Nó đóng góp một phần không hề nhỏ, đôi khi là phần lớn traffic hàng ngày, hàng tháng. Chẳng những thế mà những chương trình quảng cáo trên tivi, báo chí ngốn hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho mỗi phút quảng cáo chỉ nhằm nhồi nhét cái thương hiệu vào tâm trí người xem. Qua vài chiến dịch quảng cáo chất lượng, bây giờ hẳn ai cũng biết đến bọn Điện Máy Xanh đúng không nào?

Từ khóa thông tin (Informational Keywords)

Người tìm kiếm họ đang cần câu trả lời cho một vấn đề nào đó, tìm hiểu thông tin về một sự vật, sự việc, hiện tượng nào đó. Nó sẽ thường chứa những câu hỏi như: cái gì, làm sao, như thế nào, tại sao, hướng dẫn … hoặc đơn giản chỉ là tên dịch vụ, sản phẩm. Đối với những từ khóa loại này, nội dung bài viết trước hết nên cung cấp thông tin mà người dùng họ cần. Sau đó hãy nghĩ đến chuyện giới thiệu sản phẩm, giá cả, bán hàng, hoặc cung cấp thêm nhiều kiến thức cần thiết liên quan khác để giữ chân khách hàng, tăng time onsite, giảm bounce rate.
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm 1

Từ khóa giao dịch (Transactional Keywords)

Đối với những người dùng sử dụng từ khóa dạng này, họ đang có nhu cầu mua/bán một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Mùi “Tiền” đang ở rất gần rồi. Hãy làm sao tìm cách truyền tải đến họ rằng: thương hiệu của bạn là nơi họ cần đến, sản phẩm của bạn là thứ họ cần mua để thỏa mãn mọi nhu cầu. Cố gắng đưa ra những ưu điểm, lợi thế, sự khác biệt để bạn là lựa chọn tốt nhất so với những đối thủ khác.
 
Transactional Keywords đôi khi được gọi là Commercial Keywords: Từ khóa thương mại, là loại từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi khá cao, mục đích tìm kiếm rất rõ ràng và đi kèm với hành động. Theo tác giả Brian Dean trên website nổi tiếng BackLinkO về lĩnh vực SEO phân loại thì nó gồm 4 lớp, gồm có:
 • Buy Now Keywords: trong truy vấn thường chứa các cụm từ như: Buy, Coupon, Discount, Deal, Shipping. Ví dụ: mua máy giặt, chi phí chuyển nhà, mã giảm giá sách …
 • Product Keywords: trong truy vấn có chứa: Review, Best, Top 10, Specific brand name, Cheap, Affordable, Comparison. Ví dụ: giới thiệu điện thoại SamSung Galaxy, TOP 10 tivi Sony bán chạy, so sánh phở Hà Nội và bún bò Huế …
 • Informational Keywords: truy vấn tìm kiếm hay có: How to, Best way to, Ways to, I need to. Ví dụ: làm thế nào mua ô tô trả góp, tôi muốn mua xe hơi …
 • Tire Kicker Keywords: Free, Torrent, Download. Ví dụ: tải game miễn phí, download nhạc online …

7 kiểu từ khóa theo SearchEngineLand

Về cơ bản ngoài từ khóa sản phẩm, dịch vụ. Chúng ta nên mở rộng từ khóa theo các dạng như: thương hiệu, đối tượng khách hàng, các lĩnh vực liên quan, khách hàng theo vị trí địa lý, tính năng, công dụng, hướng dẫn sử dụng, đánh giá so sánh về giá cả, chất lượng, tổng hợp toplist... để có thêm ý tưởng viết bài, có thêm cơ hội hợp tác cùng có lợi với các đối tác, tăng lượng traffic vào website, trao đổi liên kết.

Sự phong phú này giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực mình đang làm. Có nhiều ý tưởng mới để viết bài, triển khai nội dung cũng như chiếc lược phát triển thương hiệu, thu hút lượng truy cập. Kết nối được cộng đồng nhiều đối tượng khách hàng. Tìm và liên kết với những doanh nghiệp, lĩnh vực khác liên quan để hỗ trợ nhau, phát triển thị trường ngách, hay trong kế hoạch phát triển backlink trên các site liên quan. Nhờ tiếng nói của những người nổi tiếng, người thành công trong lĩnh vực để tiếp thị sản phẩm, PR thương hiệu chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Thu hẹp phạm vi kinh doanh và khác hàng tiềm năng theo vị trí địa lý. Một điều quan trọng nữa là giúp Google hiểu hơn về chủ đề website mà không cần nhồi nhét từ khóa, được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.
 
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm 2

Cụ thể, nếu bạn đang làm trong lĩnh SEO – Marketing:

Kiểu 1: Từ khóa xác định thị trường - (Market-defining keywords):  
 • VD: Seo, dịch vụ seo, đào tạo seo…
Kiểu 2: Từ khóa xác định khác hàng - (Customer-defining keywords):
 • VD: Seoer, học viên seo, doanh nghiệp cần seo từ khóa, đối tượng cần seo từ khóa…
Kiểu 3: Từ khóa sản phẩm (Product keywords) :
 • VD: tool seo, báo giá seo, seo từ khóa, seo tổng thể, seo trọn gói, tư vấn seo, content bài viết, đi backlink…
Kiểu 4: Các nhân vật đầu ngành (Industry thought leaders):
 • VD: Eric Đoàn, Thành Akita, Hà Tuấn Khang, Nguyễn Tiến Anh, Vicent Đỗ, Trần Ngọc Thùy, Nguyễn Diệp, … hay Tất Thành chẳng hạn.
Kiểu 5: Công ty cạnh tranh (Competing company names):
 • VD: VietMoz, VinaLink, LamSeo, GTVSeo, SeoVua, SeoMXH, Litado, TatthanhSeo…
Kiểu 6: Từ khóa dọc (Related vertical keywords):
 • VD: quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook, Content marketing, email marketing, dịch vụ like, share, view…
Kiểu 7: Từ khóa nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý (Geotargeted keywords):
 • VD: dịch vụ seo Hà Nội, dịch vụ seo Hải Phòng, dịch vụ Seo HCM…
Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về 7 kiểu từ khóa theo SearchEngineLand tại đây

Tại sao giải quyết mục đích tìm kiếm lại quan trọng

Ngay từ thuở sơ khai và phát triển đến bây giờ, các công cụ tìm kiếm giúp người dùng giải quyết vấn đề của họ. Nếu website của bạn làm được điều đó, chứng tỏ nó hữu ích, có giá trị và sẽ được đánh giá cao. Từ cuối 2016 Google cập nhật nhiều thay đổi, cộng đồng SEO Việt Nam bắt đầu có những thay đổi lớn về tư duy nhận thức, dần dần chuyển dịch theo hướng chú trọng đến Onpage, tối ưu nội dung hơn. Và tối ưu Keyword intent, Search intent là một trong số đó. Google bây giờ thông minh hơn rất nhiều nhờ vào: tìm kiếm ngữ nghĩa, thuật toán HummingBird, RankBrain (Mình sẽ trình bày ở bài tiếp theo) nên nó mong muốn website của bạn mang đến thông tin chính xác, chi tiết đầy đủ, toàn diện và đa dạng hơn cho người dùng. Nếu như thời xa xưa khi người dùng search: “Quán nhậu”, thì những website nào chứa nhiều cụm từ này nhiều khả năng sẽ được xếp hạng cao. Nhưng bây giờ mọi chuyện không còn đơn giản như vậy nữa rồi, trang web nào cung cấp cho bạn địa chỉ quán nhậu, các món mồi ngon, các loại đồ uống, chế độ phục vụ tốt … sẽ được đánh giá cao. Vượt ngoài sự mong đợi, Google thông minh đến mức đề xuất cho bạn kết quả phù hợp nhất dựa vào vị trí gần nhất nơi bạn sinh sống.
 
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm 3
 
Việc đem cho người dùng cái họ cần, bạn đã thỏa mãn nhu cầu của họ. Để lại trong tâm trí họ sự tin tưởng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Có thể họ chưa mua hàng, hoặc đang tìm hiểu, phân vân, so sánh giữa các đối thủ. Thì việc bạn giải quyết vấn đề của họ giúp tăng khả năng giữ chân khách hàng, biến họ thành khách hàng tiềm năng trong tương lai. Khi vào website đọc bài viết mà bạn chỉ chăm chăm muốn bán hàng, chỉ muốn giới thiệu những sản phẩm bạn có nhưng họ không cần, thì người dùng sẽ thoát ngay lập tức. Đây là một tín hiệu xấu khiến Google đánh giá thấp chất lượng nội dung site.

Ngược lại, việc đầu tiên bạn phải chiếm được sự tin tưởng, rồi dần dần mới dẫn dắt họ theo luồng suy nghĩ. Thông thường các site thương mại điện tử sử dụng công thức AIDA: Attention -> Interest -> Desire -> Action, tức là: Gây sự chú ý -> Tạo sự quan tâm -> Gợi sự tò mò, khao khát -> Kêu gọi hành động.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Analytics để đo lường Bounce rate, page nào thu hút nhiều lưu lượng truy cập nhất, tỷ lệ nhấp chuột, luồng traffic chuyển đổi như thế nào để điều hướng link nội bộ, bài viết liên quan chuẩn xác hơn.

>> Đọc tiếp: CTR là gì? Tỷ lệ nhấp chuột bao nhiêu là tốt? Click hay Ranking
Tác giả: Chipheoseo
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 682 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 661 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 691 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 747 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 605 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 552 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 560 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 449 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 893 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.547 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 479 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.886 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.258 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 8.110 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.817 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.155 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.554 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.108 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.323 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.249 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.625 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.094 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.513 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.388 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.763 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.919 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.030 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.004 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.708 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 4.988 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 2.910 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.160 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.664 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.449 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.011 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.687 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 797 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.596 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 588 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 6.912 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.392 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.252 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:43 17/04/20 trong Làm việc
12:43 17/04/20 893 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:41 17/04/20 trong Làm việc
12:41 17/04/20 1.976 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:38 17/04/20 trong Làm việc
12:38 17/04/20 1.434 lượt xem
Cách chống buồn ngủ khi làm việc hiệu quả

Nếu là một nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn đã từng trải qua những cơn buồn ngủ vật vã khi đang làm việc. Có những cách gì để chống lại cơn buồn ngủ không mong muốn đó. Cùng Tất Thành đọc một vài mẹo nhỏ nhé!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:37 17/04/20 trong Làm việc
12:37 17/04/20 4.701 lượt xem
Phương pháp lập kế hoạch cho một ngày làm việc hiệu quả... ít người biết đến!

Tôi cũng đã từng gặp khó khăn trong việc sắp xếp công việc một ngày như thế nào. Nên tôi có thể hiểu được nỗi lòng của các bạn bây giờ. Nếu bạn cũng gặp vấn đề đó thì có thể làm theo …

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:35 17/04/20 trong Làm việc
12:35 17/04/20 2.140 lượt xem
Các lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn. Tất Thành sẽ lấy một số tình huống

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:29 19/02/20 trong Làm việc
11:29 19/02/20 865 lượt xem
Trong công ty thiết kế website, bộ phận nào là quan trọng nhất?

Đến nay, thiết kế website Tất Thành đã bước sang tuổi thứ 9. Một hành trình khá dài với nhiều điều thú vị đã đi qua. Tương lai, quy mô của Tất Thành sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 752 lượt xem
Hãy phản hồi cho khách hàng một cách chi tiết - cụ thể

Tất Thành không những chuyên nghiệp về những sản phẩm thiết kế website mà chúng tôi còn chuyên nghiệp trong cách làm việc, cách phải hồi cho khách hàng một cách chi tiết cụ thể.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 581 lượt xem
Sức tưởng tượng là gì?

Trong bài viết này thì thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề "Sức tưởng tượng". Hỏi tại sao một công ty thiết kế website như Tất Thành lại quan tâm đến một chủ đề khá là học thuật như Sức tưởng tượng?

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:32 19/02/20 trong Làm việc
11:32 19/02/20 771 lượt xem
Mục đích xây dựng và phát triển trang blog của Tất Thành

Đã từ rất lâu, thiết kế website Tất Thành đã từng ước có một nơi để viết, để chia sẻ, để thỏa cái chí của những người yêu website, yêu quản trị, yêu công nghệ. Chúng tôi không muốn nói về những điều quá to tát. Mà chỉ muốn có một nơi để chia sẻ, để tâm sự và lan tỏa những điều tốt đẹp, dù là nhỏ nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:33 19/02/20 trong Làm việc
11:33 19/02/20 648 lượt xem
Bí kíp tư vấn khách hàng không cho số điện thoại, chỉ cho Email

Để kinh doanh thành công, hiệu quả, ít mất công sức thời gian nhất mà hiệu quả lại cao nhất thì nhân viên kinh doanh cần dành nhiều thời gian công sức cho các khách hàng có tỷ lệ ký cao nhất, dành một chút ít thời gian cho các khách hàng có tỷ lệ ký thấp.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:34 19/02/20 trong Làm việc
11:34 19/02/20 620 lượt xem
Chia sẻ góc nhìn về tổ chức làm việc thứ 7

Trong bài viết này, chúng tôi không bàn tới việc tại sao các công ty, cơ quan, đơn vị nhà nước lại được nghỉ toàn bộ thứ 7 nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:39 19/02/20 trong Làm việc
11:39 19/02/20 333 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 682 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 661 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 691 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 600 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.278 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.614 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.422 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 549 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 6.857 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.313 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 1.948 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 197 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 203 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 961 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.786 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web