Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 347 lượt xem
Mục lục

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này?

Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về:

Các bạn có thể đọc các bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ để hiểu hơn. Vậy, làm thế nào để thực hiện? Có nhiều con đường, nhưng Tất Thành sẽ chia sẻ cho bạn một hướng đi hiệu quả nhất!

I. Vấn đề về ý thức

Nếu bạn là một người quản lý, một người lãnh đạo, bạn muốn học phương pháp quản lý, lãnh đạo sâu sát. Bạn phải thực sự có ý thức về việc này.

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát!

Nhìn chung người làm quản lý, lãnh đạo sâu sát là một người tuyệt vời. Người đó tin chắc là người gặt hái được nhiều thành công trong công việc và gặt hái được nhiều thành tựu và được người khác, các nhân viên bên dưới, các nhân sự, phòng ban, bộ phận khác ngưỡng mộ. Các lãnh đạo sẽ đánh giá cao người làm quản lý sâu sát. Tất nhiên cả về thành tựu và tiền bạc tài chính, chức vụ của người quản lý, lãnh đạo sâu sát thường rất tốt. Bởi quản lý, lãnh đạo sâu sát mới có thể tạo ra hiệu quả, kết quả công việc cao. Còn người làm quản lý lãnh đạo quan liêu thường làm cho tổ chức đó không phát triển được. Thậm chí sẽ suy vong, đóng cửa, phá sản. Nhìn chung, phong cách quản lý, lãnh đạo sâu sát rất được ưa chuộng.

Như vậy, việc lãnh đạo quản lý sâu sát đem lại rất nhiều ưu điểm. Để học được phong cách này, bạn cần có suy nghĩ và ý chí quyết tâm. Đây là cách để bạn chứng minh năng lực của bản thân và khẳng định vai trò, ý chí của mình. Điều này là yếu tố quan trọng nhất.
 

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát 1

II. Khẳng định được vai trò, vị trí của bản thân

Đi theo con đường quản lý lãnh đạo sâu sát bạn cần phải đạt được các mục tiêu, vai trò vị trí, chức vụ, tiền bạc, trọng vọng với những người khác. Bạn cần phải suy nghĩ 1 cách sâu sắc kỹ lưỡng về vai trò, cách thức làm quản lý lãnh đạo sâu sát. Phải quyết tâm chuyển đổi con người từ một người làm quản lý, người làm lãnh đạo chưa sâu sát, trở thành người quản lý lãnh đạo sâu sát. Sự quan tâm đó góp phần 50% thắng lợi trong việc thực hiện giải pháp quản lý lãnh đạo sâu sát. Thực hiện được phong cách lãnh đạo sâu sát.

Nhiều người khá không coi trọng điều này. Vậy, giải pháp thực hiện là gì?

III. GIẢI PHÁP thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Như trong các bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ, người lãnh đạo sâu sát không phải là người trực tiếp làm các công việc. Nhưng người quản lý, lãnh đạo sâu sát đều phải nắm bắt được các công việc và mọi thứ ở bên dưới một cách chi tiết, rõ ràng, cụ thể, kịp thời.

1. Thực hiện bằng cách nào?

Nếu công ty, tổ chức của bạn có hệ thống phần mềm, quy trình, quy định, kiểu mẫu và tất cả các công cụ giúp bạn nắm bắt được các thông tin của các nhân sự bên dưới thực hiện công việc thì bạn cần phải dành thời gian để xem. Bạn hãy coi việc dành thời gian để xem, để đọc, để nắm bắt các công việc bên dưới là trách nhiệm và là công việc của bạn. Khi bạn ý thức được tầm quan trọng của nó bạn cần phải dành thời gian cho nó.

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát 2

Giành thời gian để xem, để đọc, để nắm bắt các công việc bên dưới

Ví dụ:

Bạn phải dành thời gian định kỳ hàng ngày như đầu buổi sáng, cuối buổi sáng hay đầu buổi chiều, cuối buổi chiều hoặc chọn một hoặc nhiều thời điểm bạn cho rằng nó là phù hợp với bạn.

Để nắm bắt được công việc mang tính chất hằng ngày hoặc chí ít nhất, nếu một ngày bạn bận thì khoảng 2 ngày bạn cần phải xem các thông tin để nắm rõ được tình hình. Nếu bạn để khoảng 3 ngày sẽ có nhiều vấn đề phát sinh, đã xảy ra rồi. Khi có nhiều vấn đề phát sinh và đã xảy ra thì việc giải quyết rất mất thời gian.

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát 1

2. Vậy xem thông tin ở đâu?

  • Xem thông tin của nhân viên bên dưới khi họ trao đổi với các phòng ban, bộ phận khác.
  • Xem nhân viên trao đổi, làm việc với khách hàng qua email. Bạn cần đọc hết các email đó.
  • Nếu công ty, tổ chức của bạn có hệ thống về phần mềm, hệ thống văn phòng điện tử hay là các ứng dụng như zalo, viber, skype, facebook,.... hay bất kỳ công cụ nào đã được đưa vào sử dụng trong công ty và mọi người có tương tác, có trao đổi ở đó. Bạn cần đọc, xem, dành thời gian cho việc đó.
  • …..

Muốn có số liệu, thông tin thì không còn con đường nào khác là đọc để nắm bắt thông tin. Nếu không đọc, không xem sẽ làm cho bạn không thể nắm bắt được thông tin.

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát 4

Bạn cần đọc, xem tất cả các trao đổi của nhân viên qua các hệ thống phần mềm, ứng dụng,...
 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong cách lãnh đạo? Bạn muốn tiếp cận yếu tố công nghệ hiện đại trong hoạt động điều hành, lãnh đạo của mình? Hãy gửi yêu cầu tư vấn đến Tất Thành! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.


Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ, việc tìm kiếm và đọc thông tin như vậy sẽ mất quá nhiều thời gian?

 

NHƯNG là một người làm quản lý, khi bạn nắm bắt thông tin và đưa ra các giải pháp, khen ngợi, biểu dương kịp thời hoặc phương pháp xử lý vấn đề đúng thời điểm, kịp thời. Sẽ tránh phát sinh những căng thẳng đau đầu, chậm tiến độ hoặc bất bất kỳ phát sinh nào khác. Đây cũng là cách để bạn giảm thiểu tốt nhất những phát sinh ngoài ý muốn, mất rất ít thời gian để giải quyết hơn.

Thay vào đó, nếu bạn để lỡ thời gian giải quyết các vấn đề của nhân viên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề đó. Đáng lẽ, khoảng thời gian đó bạn có thể dành thời gian để nắm bắt, đọc các thông tin và đưa ra công việc kịp thời. Bởi mỗi vấn đề phát sinh nếu để lâu giải quyết sẽ rất khó.

Ví dụ:

Nếu bạn đã đội mũ bảo hiểm dù có bị tai nạn thì xác suất chấn thương sọ não sẽ thấp hơn rất nhiều với việc bạn không đội. Còn nếu bạn không cấp mũ bảo hiểm cho nhân viên, đến khi họ bị tai nạn, bị chấn thương sọ não thì kinh phí và thời gian cứu chữa là rất lớn. Sau đó, các hậu quả như thay đổi thời tiết, thỉnh thoảng họ lại bị đau đầu phải nghỉ hoặc giải quyết các vấn đề phát sinh khiến việc hao tổn tài nguyên chi phí, sức lực, thời gian của nhân viên đó và cả của người lãnh đạo, quản lý.

Trong khi đó, chỉ cần người quản lý, lãnh đạo ổn định duy trì, xem xét, nắm bắt các công việc bên dưới và đưa ra các giải pháp kịp thời mang tính chất cả ngắn hạn đến tổng thể thi gần như giảm thiểu được tối đa các tình huống phát sinh nguy hiểm kiểu “chấn thương sọ não”. Bạn gần như có thể không tốn thời gian xử lý lâu và có thêm thời gian để làm việc. Đây có thể coi là một bí mật trong phương pháp quản lý hiệu quả mà nhiều người không biết. Người lãnh đạo, quản lý sẽ dễ dàng trong việc nắm bắt thông tin, giải quyết nhanh chóng các công việc phát sinh ngoài ý muốn.

Nếu họ không giải quyết công việc kịp thời, xử lý ngay những vấn đề trước mắt khiến thời gian của họ không dành cho việc tập trung xem xét thông tin, đưa ra giải pháp mà cuối cùng thời gian của họ hằng ngày chỉ dành cho việc suốt ngày đi giải quyết các vấn đề biết đến bao giờ thì dừng.

3. Đưa ra các giải pháp kịp thời

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát 5

Đưa ra các giải pháp thực hiện

Bạn đang suy nghĩ: “Một phòng ban hay các bộ phận có quá nhiều người. Bây giờ tôi có thể đưa ra các giải pháp để giải quyết vậy tôi làm gì có thời gian làm việc khác?” Thực ra không phải như vậy. Có hai nhóm giải pháp để bạn lựa chọn:

  • Giải pháp mang tính chất ngắn hạn/dài hạn
  • Giải pháp mang tính chất cá nhân/ tập thể.

Vậy Giải pháp mang tính chất ngắn hạn/dài hạn hay giải pháp mang tính chất cá nhân/ tập thể thực hiện như thế nào?

3.1 - Giải pháp mang tính chất ngắn hạn/dài hạn

Trong một số trường hợp các giải pháp mang tính chất ngắn hạn, “chữa cháy”.

Cần cấp bách xử lý chứ không phải ngồi lại, họp bàn và giải quyết như vấn đề như việc tìm nguyên nhân tại sao với thời gian đã cách đó một tuần, nửa tháng hay một tháng. Đó không phải là lúc thể đưa ra giả thuyết sao không làm việc A, viêc B, việc C trước. Lúc đó không bàn nữa mà cần phải tập trung chữa cháy. Nhưng sau khi đã chữa cháy xong rồi, người làm quản lý, lãnh đạo phải dành thời gian để suy nghĩ, tìm hiểu và bóc tách, đánh giá, phân tích để đưa ra giải pháp để xem tại sao lại cháy. Hoặc nơi nào, công việc, tình huống nào khác có khả năng lại tiếp tục gây ra cháy. Phải đưa ra các giải pháp kịp thời để giải quyết vấn đề cháy. Thậm chí cháy mang tính chất là cháy ngắn hạn và dài hạn.

Có những vấn đề cháy mang tính chất thời điểm. Nó có thể sẽ không xảy ra hoặc lặp lại nữa. Nhưng có những đám cháy sẽ liên tục lặp lại, cháy trong thời gian dài. Tức là những vấn đề lặp lại, phát sinh trong thời gian tới. Bạn cần suy nghĩ và đưa ra các giải pháp giải quyết và chống các tình huống có thể gây ra cháy, hoặc chấn thương sọ não.

Để giảm thiểu các vấn đề này, người lãnh đạo phải vừa khuyến khích, vừa động viên nhân viên phải “đội mũ bảo hiểm”, ngoài ra cần có các hình thức xử phạt nhắc nhở để hạn chế tối đa “tai nạn không mong muốn”. Thậm chí quản lý chất lượng mũ bảo hiểm. Thực chất, đây mới là công việc thực sự của người quản lý. Đưa ra giải pháp dài hạn để chống cháy bằng việc xây dựng các phần mềm, xây dựng thêm các quy trình, quy định khác để vừa chống cháy trong trung hạn và dài hạn.

3.2 - Giải pháp mang tính chất cá nhân/ tập thể

Nếu trong trong phòng ban nội bộ của bạn gặp một số tình huống phát sinh mà họ không thể giải quyết được. Người làm quản lý, lãnh đạo luôn phải gợi ý, hướng dẫn người nhân viên dần dần khám phá ra cách thức giải quyết công việc. Đó chính là một trong các cách phát huy sức mạnh của tập thể.

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát 6

Cần hướng dẫn để nhân viên của bạn có thể tự đi bằng chính đôi chân của họ

Việc gợi ý, hướng dẫn cho nhân viên tự giải quyết không phải người quản lý, lãnh đạo đó không giải quyết được. Mà cái giỏi của người quản lý, lãnh đạo là khơi gợi, hướng dẫn để cho người nhân viên tự giải quyết được vấn đề đó của mình. Mặc dù việc khơi gợi hướng dẫn nhân viên, quản lý giải quyết được vấn đề của mình còn mất nhiều thời gian hơn là tự lãnh đạo đưa ra các phương pháp giải quyết ngay.

Tuy nhiên, nếu đưa thẳng ra các phương pháp giải quyết thì người quản lý hoặc nhân viên đó họ sẽ ỷ lại, không chịu động não suy nghĩ cho các tình huống sẽ xảy ra lần sau nữa. Không có trách nhiệm trong chính những hành động và việc làm của họ. Vì thế, người lãnh đạo, quản lý cần hướng dẫn họ. Cũng như bạn cho họ cái cần câu để họ tự câu cá chứ không phải cho họ luôn con cá. Đưa ra phương pháp để họ có thể tự giải quyết các vấn đề mà họ đang mắc phải và kinh nghiệm để tự xử lý nếu có các vấn đề phát sinh cho các lần sau.

Với một giải pháp quản lý, lãnh đạo như vậy cần đi sâu đi sát, cụ thể để giảm thiểu tốt nhất số lượng và thời gian giải quyết. Bởi bạn đã đưa ra các giải pháp giải quyết hiện tại và các vấn đề không phát sinh cả ngắn hạn và dài hạn. Các vấn đề sẽ ngày càng ít đi.

Nếu vấn đề mà bạn cần giải quyết vẫn nhiều. Bạn nên suy nghĩ rằng, người làm lãnh đạo, quản lý không bao giờ hết các vấn đề phát sinh. Bất kỳ công ty, tổ chức nào cũng đều có các vấn đề phát sinh. Bởi việc đưa một công ty, tổ chức càng phát triển lên thì càng có nhiều các vấn đề phát sinh.

Nếu bạn cứ làm việc trong các khối an toàn, không tăng quy mô, không thay đổi các sản phẩm dịch vụ, không tiến lên các đẳng cấp cao hơn. Bạn sẽ thấy có rất nhiều các vấn đề phát sinh dài hạn. Đây là một hành trình không bao giờ dừng lại. Bạn phải liên tục phát triển, liên tục đi lên các quy mô lớn hơn. Sẽ luôn có các vấn đề lớn hơn cần giải quyết và luôn cần có giải pháp mới.

IV. Kinh nghiệm thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Muốn thành công, bạn cần đi sâu, đi sát để có số liệu, thông tin, dành thời gian suy nghĩ để đưa ra các giải pháp, thực hiện giải pháp và đánh giá việc thực hiện đó đúng hay sai, ưu / nhược điểm gì để có kinh nghiệm cho những lần xử lý sau này.

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát 7

Đi sâu, đi sát để vươn tới thành công!

Hãy đảm bảo bạn luôn nắm bắt được mọi công việc bên dưới, phòng ban, bộ phận của công ty để có giải pháp kịp thời và thực hiện, quản lý được các giải pháp hiệu quả.

Ví dụ:

Việc bạn chỉ câu cá ở trong mương, bạn sẽ có các vấn đề và giải pháp câu cả ở trong mương. Nhưng khi hết cá ở trong mương, các trong mương quá nhỉ,... bạn cần phải ra ao để câu và sẽ có các bài toàn mới cho câu cá trong ao. Dần dần bạn cần vươn ra câu cá ở sông, ở biển,... Mỗi khi thay đổi môi trường bạn cần có bài toán mới để giải quyết.

Vì thế, bạn muốn phát triển, muốn lớn mạnh hơn, nhiều tiền hơn bạn cần liên tục giải quyết các bài toán khó hơn. Vì bạn liên tục phát triển nên sẽ có các bài toán phát sinh. Nó tốt hơn rất nhiều so với việc bạn dậm chân tại chỗ, không có bài toán phát sinh rồi trở nên suy yếu, tàn lụi.

Trên đây là các chia sẻ về các phương pháp quản lý, lãnh đạo sâu sát. Tóm lại, bạn cần hiểu rõ mục tiêu hướng đến là gì? Vai trò, giá trị của phong cách lãnh đạo sâu sát. Cuối cùng là quyết tâm thực hiện giải pháp đó để xem kết quả và tinh chỉnh các giải pháp phong cách lãnh đạo của mình sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Nâng cao năng lực, làm việc nhàn hơn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, doanh thu tốt hơn.

Đây là một hành trình không bao giờ dừng lại. Đòi hỏi trình độ và chất xám người lãnh đạo ngày càng cao hơn. Đồng thời nó cũng là động lực để người lãnh đạo cần phấn đấu cho sự phát triển

Xem tiếp các bài viết cùng chủ đề:

►► Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát
►► Bài viết về phong cách lãnh đạo sâu sát

Trên đây, thiết kế website Tất thành đã chia sẻ cho các bạn một phần kiến thức, thông tin về giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Các bạn có thể tham khảo và ứng dụng trong công việc. Dù bạn là lãnh đạo, người quản lý hay nhân viên tôi tin rằng nó đều sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc trao đổi nào về chủ đề Phong cách lãnh đạo, hãy để lại bình luận ở dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát 1

Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 861 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 816 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 866 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 994 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 882 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 739 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 766 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 631 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.119 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.837 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 701 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.071 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.516 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.183 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.972 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.378 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.318 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.318 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.491 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.373 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.860 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.279 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.068 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.547 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.960 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.271 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.252 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.135 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.823 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.115 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.096 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.265 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.768 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.534 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.130 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.776 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 916 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.702 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 700 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.083 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.986 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.430 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.969 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.761 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.451 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.842 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 916 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.329 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.817 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 596 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.419 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 951 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.094 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.029 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.066 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.146 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.575 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:00 01/09/20 trong Kinh doanh
16:00 01/09/20 861 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:58 01/09/20 trong Kinh doanh
15:58 01/09/20 816 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:57 01/09/20 trong Kinh doanh
15:57 01/09/20 866 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:56 01/09/20 trong Kinh doanh
15:56 01/09/20 994 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:51 01/09/20 trong Kinh doanh
15:51 01/09/20 882 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 739 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 766 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:48 01/09/20 trong Kinh doanh
15:48 01/09/20 631 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:47 01/09/20 trong Kinh doanh
15:47 01/09/20 1.119 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:46 01/09/20 trong Kinh doanh
15:46 01/09/20 4.837 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:45 01/09/20 trong Kinh doanh
15:45 01/09/20 701 lượt xem
Top 10 Trang website bán hàng online Thái Lan uy tín nhất

Bạn muốn mua hàng online Thái Lan nhưng đang không biết trang web bán hàng Thái Lan online nào uy tín để đặt hàng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết sau đây, Tất Thành sẽ chia sẻ Top 10 Trang web bán hàng online Thái Lan uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:28 01/09/20 trong Kinh doanh
15:28 01/09/20 580 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web