5+ Cách tăng traffic cho website làm đẹp hiệu quả

Nếu bạn hỏi một marketer hoặc chủ doanh nghiệp điều mà họ mong muốn nhất, câu trả lời của họ sẽ thường là muốn có nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn hỏi một marketer hoặc chủ cơ sở làm đẹp, spa điều họ mong muốn nhất đối với website làm đẹp của mình, 90% câu trả lời sẽ là muốn có nhiều lưu lượng truy cập website hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách tăng traffic cho website làm đẹp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:51 20/08/20 trong Kiến thức website
16:51 20/08/20 502 lượt xem
Nếu bạn hỏi một marketer hoặc chủ doanh nghiệp điều mà họ mong muốn nhất, câu trả lời của họ sẽ thường là muốn có nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn hỏi một marketer hoặc chủ cơ sở làm đẹp, spa điều họ mong muốn nhất đối với website làm đẹp của mình, 90% câu trả lời sẽ là muốn có nhiều lưu lượng truy cập website hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách tăng traffic cho website làm đẹp một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 
5+ Cách tăng traffic cho website làm đẹp hiệu quả

Quảng cáo

Đây là phương pháp cho kết quả nhanh chóng và rõ ràng nhất. Tìm kiếm trả tiền, quảng cáo social media và quảng cáo hiển thị (display advertising) là những cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập, xây dựng thương hiệu và làm website của bạn hiện diện trước mọi người. Điều chỉnh các chiến lược quảng cáo cho phù hợp với mục tiêu của bạn - Thêm traffic hay tăng lượt chuyển đổi. Mỗi kênh quảng cáo đều có ưu nhược điểm riêng, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về các mục tiêu của bạn trước khi quyết định sử dụng.

Với một ngành cạnh tranh cao như công nghiệp làm đẹp, một thiết kế website làm đẹp rất khó để bật lên được nếu không áp dụng cách này (ít nhất là trong giai đoạn khởi đầu). Lựa chọn những từ khóa có tính thương mại cao để tăng traffic cũng như tăng doanh số của bạn. Có thể số tiền phải trả cao hơn (bởi những từ này có tỷ lệ cạnh tranh khốc liệt) nhưng số tiền bỏ ra xứng đáng với hiệu quả có thể nhận được.

Xây dựng các kênh mạng xã hội

5+ Cách tăng traffic cho website làm đẹp hiệu quả 1
 
Nếu website làm đẹp đang có ít traffic, bạn không thể mong đợi việc tạo ra nội dung tuyệt vời và đợi người dùng tìm thấy nó, từ đó làm tăng traffic tự nhiên cho website. Bởi rất có thể, họ sẽ chẳng bao giờ tìm thấy những nội dung hữu ích đó! Vì vậy, bạn cần phải chủ động hơn. Sử dụng các kênh truyền thông xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Reddit... để quảng bá nội dung.

Các mạng xã hội với nhiều người dùng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu, tương tác và thậm chí là xây dựng một cộng đồng riêng cho khách hàng của mình trên mạng xã hội.

Thêm nhiều dạng nội dung trên website

Không có công thức cụ thể nào cho việc tiếp thị website. Vì vậy, hãy kết hợp các dạng nội dung khác nhau, đồng thời đa dạng chủ đề nội dung để thu hút nhiều đối tượng người dùng hơn nữa cho website.

Thêm các bài đăng, review, chia sẻ trên blog, làm các video hướng dẫn làm đẹp hay tải lên bộ sưu tập hình ảnh trang thiết bị của cơ sở làm đẹp, hình ảnh kết quả sau khi làm đẹp của khách hàng hay các infographics giới thiệu về sản phẩm làm đẹp...

SEO

5+ Cách tăng traffic cho website làm đẹp hiệu quả 2
 
SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một thuật ngữ khá quen thuộc hiện nay. Nếu như quảng cáo là hình thức tăng traffic nhanh chóng và nhìn thấy kết quả ngay thì SEO là một chiến dịch dài hơi để tăng traffic một cách bền vững và "chất" hơn. Ngay khi website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, bạn có thể thấy sự gia tăng của traffic web và mức traffic này cũng rất ổn định, bền vững và chất lượng hơn so với traffic trả tiền.

Xem xét các yếu tố SEO website: hình ảnh trên website đã có alt ảnh chưa? Liên kết nội bộ đến các nội dung liên quan được xây dựng hợp lý không?...Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang mất nhiều thời gian nhưng có thể giúp website tăng lượng truy cập không phải trả tiền - một cách tăng traffic có giá trị thực tiễn cao.

► Xem Thêm: Thiết kế website chuẩn SEO

Nhắm mục tiêu đến từ khóa ngách

Trong ngành công nghiệp làm đẹp chia ra nhiều lĩnh vực và các nhánh đa dạng. Vì vậy, để thu hút được đối tượng mục tiêu vào website cũng như làm giảm sự cạnh tranh, hãy tập trung vào lĩnh vực cụ thể với các từ khóa ngách, từ khóa đuôi dài. Ngay cả khi bạn cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp, spa, thẩm mỹ, hãy tập trung vào từng lĩnh vực một để đạt được kết quả tốt trong thời gian ngắn hơn. Tránh việc phân chia sức mạnh làm cho website không mạnh ở bất kỳ mảng nào, dẫn đến khó khăn trong việc thu hút người dùng.

Thực tế, các từ khóa dài lại chiếm phần lớn các tìm kiếm. Những người muốn làm đẹp ít ai search "làm đẹp", họ thường tìm các từ khóa cụ thể hơn như "làm đẹp từ nha đam", "làm đẹp tại Hà Nội", "làm mũi đẹp tại Hà Nội"...Nếu bạn không nhắm mục tiêu đến các từ khóa này, đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ traffic từ những người thực sự có nhu cầu.

Đừng quên Schema

Việc cài đặt Schema không nhất định sẽ làm tăng lượng truy cập vào website, nhưng nó sẽ giúp các bot công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm và lập chỉ mục các trang trên website. Ngoài ra, nó làm tăng độ uy tín website, mang đến những cách hiển thị trên kết quả tìm kiếm phong phú & hấp dẫn hơn, cải thiện tỷ lệ nhấp chuột.

Website Responsive

5+ Cách tăng traffic cho website làm đẹp hiệu quả 3
 
Hiện nay, người dùng sử dụng đa dạng các thiết bị để truy cập vào website, đặc biệt là các thiết bị di động. Số lượng người dùng smartphone để lướt web đã vượt qua PC. Nếu website lộn xộn, vỡ khung, hay chữ quá nhỏ để đọc, khó khăn trong việc kích vào các đường link...người dùng sẽ thoát khỏi website ngay lập tức và không bao giờ quay trở lại. Vì vậy, các web buộc phải hiển thị tốt trên các nền tảng thiết bị khác nhau, đặc biệt là thiết bị di động, nếu không muốn đánh mất lượng traffic khổng lồ.

► Xem Thêm: Thiết kế website responsive

Tốc độ tải trang nhanh

Bạn đã bao giờ phải chờ rất lâu để tải một website? Thực tế là bạn sẽ bỏ đi ngay khi trong vòng 3s đầu mà website chưa tải được bất kỳ nội dung nào! Nếu tốc độ tải trang của website làm đẹp quá lâu, chắc chắn rằng tỷ lệ thoát của website sẽ cao ngất trời. Website càng tải nhanh thì càng có cơ hội giữ chân người dùng, thuyết phục họ ở lại và khám phá website lâu hơn.

Trên đây là một vài cách tăng traffic cho website làm đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Thiết kế website làm đẹp hiệu quả là nền móng để cơ sở làm đẹp xây dựng thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Thế nhưng, nếu nó không được nhiều người biết đến thì nó cũng không mang lại hiệu quả gì. Chủ động trong việc quảng bá website làm đẹp để mang dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình!
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 659 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 682 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 556 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 445 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 475 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.880 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.251 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 8.001 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.815 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.150 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.551 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.106 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.320 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.622 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.090 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.508 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.384 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.758 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.908 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.027 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web