Công ty thiết kế website uy tín

Xã hội ngày càng phát triển các dịch vụ trao đổi liên quan tới thương mại điện tử cũng vì thế mà không ngừng tăng nhanh về nhu cầu sử dụng, nhiều ngành đã chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cơn bão công nghệ và sự đổi mới của nó.  Nhu cầu trao đổi buôn bán cũng vì thế mà tăng lên. Nếu như trước kia, buôn bán trao đổi thường là trực tiếp đôi khi mang tới những hạn chế rất lớn về nguồn khách hàng, có thể bỏ lỡ một số khách hàng tiềm năng. Nhưng hiện tại, việc trao đổi buôn bán cũng như quảng bá hình ảnh đã được đổi mới và trở nên thuận tiện đem lại nhiều lợi ích hơn nhờ vào những trang website với giao diện đẹp mắt kèm theo mức giá và số lượng phục vụ được nhu cầu đặt hàng trực tiếp của khách hàng. Hơn nữa, qua đây các doanh nghiệp đã quảng bá và giới thiệu được hình ảnh của mình để nhiều người biết đến mở rộng quy mô lan tỏa,và phủ sóng trong nước và quốc tế. Đây cũng là lí do, khiến cho nhu cầu thiết kế website xây dựng cổng thông tin điện tử ngày càng tăng lên, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng website như một công cụ, một trợ thủ đắc lực để rút ngắn khoảng cách của mình với khách hàng.
Nếu như ở ngoài thực tế, tấm biển hiệu, đội ngũ nhân viên hay không gian làm việc được coi là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp thì trên các mạng lưới internet, website lại được coi là bộ mặt của doanh nghiệp bởi rất nhiều khách hàng chưa biết đến công ty bạn, nhờ qua website họ biết được doanh nghiệp bạn kinh doanh loại sản phẩm và dịch vụ gì? Nếu website đó đẹp, họ sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín quy mô của doanh nghiệp. Vì thế, trong thời buổi kinh tế cạnh tranh cùng sự phát triển của công nghệ mỗi doanh nghiệp hãy tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế website uy tín để có thể giúp các bạn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.
Hiểu được những điều mong mỏi cùng sự lo lắng của khách hàng về việc tin tưởng sử dụng một dịch vụ thiết kế website cổng thông tin điện tử, Công ty thiết kế web  uy tín Tất Thành đã ngày càng cải tiến và nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật nhằm đem lại cho khách hàng những website đẹp mắt, thân thiện với người dùng, ngoài ra phải chuẩn seo để việc cải thiện thứ hạng của website trên google dễ dàng hơn giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn qua đó mang tới doanh thu ngày càng nhiều cho doanh nghiệp.
Để hiểu hơn về các dịch vụ đang cung cấp tại công ty thiết kế website uy tín mời các quý khách hàng hãy tìm hiểu một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

1. Giới thiệu về công ty thiết kế website uy tín

Trong kinh doanh, việc quảng cáo về dịch vụ công ty mình đang cung cấp là điều hiển nhiên, đơn vị nào cũng quảng cáo rằng công ty mình thiết kế website uy tín, chuyên nghiêp rồi thì nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, là các mẫu của mình đa dạng phong phú nhưng thực tế thì không phải công ty nào cũng làm được điều đó. Để đánh giá được sự uy tín và chuyên nghiệp của một công ty trong cách họ cung cấp các dịch vụ chính là việc xem trực tiếp những sản phẩm mà họ thiết kế từ đó có những cái nhìn chính xác nhất khách quan nhất về dịch vụ thiết kế web uy tín mà họ cung cấp.

Đến với công ty thiết kế web uy tín Tất Thành quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với những giao diện đẹp mà đội ngũ  kỹ thuật Tất Thành thiết kế. Để biết rõ hơn về đơn vị thiết kế web uy tín này mời các bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

 • Cơ cấu tổ chức:
Tất Thành là một trong số những công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trên 40 nhân viên được chia là nhiều bộ phận khác nhau, trong đó kỹ thuật viên,  và nhân viên đồ họa lên tới gần 20 nhân sự đang tiếp tục được xây dựng và bổ sung.  Tất cả đội ngũ nhân viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học cao đẳng liên quan tới công nghệ thông tin, thiết kế website và đồ họa, có trình độ chuyên môn cao, hơn nữa đã từng có một quá trình thực tập và rèn rũa kinh nghiệm tại Tất Thành trước khi tốt nghiệp trở thành nhân viên chính thức nên chuyên môn kỹ thuật rất vững.
 • Giá trị cốt lõi
Có lẽ không đâu như ở Tất Thành, bởi ngay khi thành lập giá trị cốt lõi đã được hình thành và trở thành phương châm hoạt động của Tất Thành trong những năm vừa qua. Với Tất Thành, không nằm ở “Lợi” mà nằm ở ba chữ:  “Nghĩa – Tín – Lợi”, giá trị này được nêu cao hàng đầu trong tất cả các hoạt động của mình. Công ty thiết kế web uy tín sẽ tồn tại, phát triển liên tục và mạnh mẽ khi mọi nhân viên trong công ty đều thấm nhuần giá trị cốt lõi này và ở Tất Thành giá trị cốt lõi này luôn được toàn bộ đội ngũ nâng cao trở thành phương châm hoạt động. Trong đó, “Tín” và “Nghĩa” được Tất Thành quan tâm hơn cả bởi nó mang đến giá trị lợi ích cho khách hàng, giúp xây dựng sự tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ của 1 cong ty thiet ke website uy tín.
 • Năng lực cốt lõi:

Đến với công ty thiết kế web uy tín Tất Thành, khách hàng sẽ có được một website chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.

===> Chúng tôi sẽ không ngừng:

– Hoàn thiện quy trình tư vấn xây dựng website để có thể thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tạo ra sự đa dạng về hình thức xây dựng website và gói dịch vụ để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

-Tạo ra sự đa dạng về hình thức xây dựng website và gói dịch vụ để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

– Chúng tôi đã và sẽ làm việc hết mình để tạo ra những sản phầm và dịch vụ xây dựng website tốt nhất cho khách hàng của mình

– Nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng để nó trở nên phổ biến và hiệu quả hơn.

– Website của khách hàng được xây dựng trên công nghệ tiên tiến, liên tục cập nhật.

– Chi phí xây dựng website – ngày càng rẻ hơn để website trở lên phổ biến hơn

– Chế độ hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn.

2. Quy trình thiết kế tại công ty thiết kế website uy tín

Theo giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động đã đề ra cùng với việc muốn có một website chất lượng tốt, cần có một quy trình xây dựng website tốt, đội ngũ nhân sự Tất Thành đã tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp mang lại hiệu quả cho khách hàng đồng thời tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Quy trình thiết kế:

Gặp trực tiếp để trao đổi với khách hàng – Lấy yêu cầu thiết kế chi tiết chuyên nghiệp – lên bố cục website – thiết kế giao diện – lập trình – test website –  Chuyển giao website tới khách hàng – Hỗ trợ khách hàng quản trị –  Thanh lý hợp đồng – Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
Đến với Tất Thành – công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội , Quý khách hàng sẽ có được những website mang lại hiệu quả cao nhất, yên tâm sử dụng một dịch vụ thiết kế web uy tín.

3. Mẫu website tại công ty thiết kế website uy tín

Hiện tại, công ty thiết kế web uy tín Tất Thành có hàng ngàn mẫu website với nhiều các lĩnh vực khác nhau như website du lịch, website bán hàng, website khách sạn, website giáo dục, website thương mại điện tử, website thời trang….. tất cả các mẫu website đều được trưng bày để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tham khảo các mẫu website ưng  ý với lĩnh vực  của mình.. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu làm Web sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhằm mang tới cho khách hàng những website chuẩn seo, đẹp mắt với giao diện mới nhất, và tính năng thông minh hệ quản trị đơn giản dễ sử dụng.

• Giao diện website về rượu:

• Giao diện website về thời trang:
• Giao diện website về gốm sứ:
>>>> Xem mẫu website các lĩnh vực khác nhau do Tất Thành thiết kế tại đây

4. Báo giá thiết kế tại công ty thiết kế website uy tín

Các công ty thiết kế web uy tín thường báo giá tổng cho khách hàng thay vì bóc tách ra từng khoản mục. Điều này tạo ra kẽ hở giúp các công ty đó tăng giá website một cách tùy ý tùy theo “túi tiền” của khách hàng. Đôi khi điều này ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty và năng hơn giảm bớt lượng khách hàng. Vì thế, Tất Thành – thiết kế website uy tín đã đưa ra các chính sách giá linh hoạt hơn với gói báo giá thiết kế website tùy theo lĩnh vực và yêu cầu. Điều đó có nghĩa là sẽ phân ra các mức giá khác nhau cho từng modul, hay tính năng riêng biệt. Sẽ có một khung giá nhất định cho từng yêu cầu thiết kế, khung giá này sẽ được nhân viên tư vấn trao đổi trực tiếp với khách hàng để định hình được website của mình. Vì thế khi tới Tất Thành khách hàng sẽ yên tâm về mức giá cho website của mình, đây cũng là lí do mang đến sự uy tín khi thiết kế website tại Tất Thành.

5. Ưu điểm khi thiết kế web tại công ty thiết kế website uy tín

Những công ty thiết kế web uy tín thường hiểu được  vai trò và giá trị của website đối với công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Website được coi là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, vậy nên cần kỹ lượng trong khâu lựa chọn đối tác, bạn muốn công việc kinh doanh của mình hiệu quả, thì bạn nên lựa chọn công ty chuyên thiết kế website như Tất Thành để tiết kiệm thời gian và chi phí. Sau đây là một số lợi ích khi bạn thiết kế website tại Tất Thành – công ty thiết kế website uy tín:

Khi tư vấn: nhân viên của Tất Thành sẽ qua trực tiếp địa chỉ của bạn để trao đổi trực tiếp nhằm giúp 2 bên hiểu được ý tưởng của nhau. Từ đó đưa ra các phương án thiết kế website mang lại hiệu quả cao, với chi phí thiết kế website phù hợp nhất.

Khi thiết kế giao diện website: nếu cần chỉnh sửa, bộ phận đồ họa của Tất Thành có thể qua địa chỉ khách hàng để trực tiếp trao đổi, chỉnh sửa, giúp tiết kiệm thời gian. Hoặc khách hàng có thể qua văn phòng làm việc của Tất Thành để trao đổi.

Khi bàn giao, hỗ trợ khách hàng: bạn sẽ dễ dàng trao đổi liên lạc với bộ phận hỗ trợ hơn. Nếu làm website của một công ty thiết kế website ở xa, khi có vấn đề gì đối với website & chất lượng dịch vụ, bạn sẽ khó liên lạc để xử lý.

Mọi quá trình đều chuyên nghiệp đảm bảo độ uy tín cho khách hàng nhất là những khách hàng lần đầu hợp tác với Tất Thành. Vì thế tại sao bạn lại không lựa chọn Tất Thành – là điểm đến, là người đồng hành cùng bạn trong kinh doanh.

6. Tại sao lại chọn công ty thiết kế website uy tín?

 •   Luôn coi khách hàng là quan trọng nhất, mọi thiết kế dựa trên ý tưởng khách hàng.
 •  Luôn đưa ra những tư vấn hợp lý, giúp khách hàng có giải pháp tối ưu nhất.
 •  Thiết kế Giao diện đẹp, hiện đại,mang nhiều phong cách khác nhau phù hợp với lĩnh vực.
 •  Được hưởng nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mại.
 •  Bộ quản trị Website dễ sử dụng, chuẩn SEO, có hỗ trợ hướng dẫn chi tiết.
 •  Chi phí luôn đảm bảo hợp lý nhất, tùy vào từng tính năng, và yêu cầu của khách hàng.
 •  Thời gian hoàn thành nhanh chóng: 3 – 10 ngày (Cam kết bàn giao đúng thời hạn)
 •  Chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất, hotline luôn mở để hỗ trợ khách hàng.
 •  Cam kết hoàn tiền nếu không đúng ý khách hàng.
 •  Tặng kèm các tính năng, thiết kế và hỗ trợ quản trị website tùy vào gói website thiết kế, và mức độ thân thiết từng khách hàng

 ===>Bạn đã sẵn sàng sở hữu những thiết kế website giao diện đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng, tính năng thông minh hay chưa?

===>Hãy để Thiết kế website uy tín Tất Thành đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cam kết sẽ là người bạn đường, đối tác đáng tin cậy cũng các bạn trên chặng đường hiện thực hóa ước mơ kinh doanh tốt đẹp của các bạn.

===>Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi:

 
Thiết kế website Tất Thành uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
Phòng 2104-Tòa nhà 24T2-Hoàng Đạo Thúy-Cầu Giấy-Hà Nội
Hotline: 0942.416.933 – Mail: marketing@tatthanh.com.vn
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Thiết kế web uy tín Tất Thành trong thời gian qua!
Advertisements

Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s