Dịch vụ marketing tổng thể

DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Là gói giải pháp mà Thiết kế website chuyên nghiệp Tất Thành sử dụng để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của công ty khách hàng tới các khách hàng mục tiêu. Với các kênh quảng bá giúp mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn và lâu dài như: google, facebook, youtube, google+, twitter, diễn đàn, site rao vặt, hỗ trợ khách hàng khai thác mối quan hệ cá nhân thông qua phát triển nội dung website,…

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

  • Sớm mang lại hiệu quả: các kênh như facebook (xây dựng & phát triển fanpage), diễn đàn, site rao vặt (đăng bài viết), khai thác mối quan hệ cá nhân,… thì sẽ sớm mang lại hiệu quả cho khách hàng do thời gian triển khai chương trình quảng bá ngắn.
  • Mang lại & duy trì hiệu quả lâu dài: các kênh như đẩy thứ hạng website trên Google, phát triển youtube,… thì thường phải sau một thời gian mới mang lại hiệu quả. Các kênh này thường ổn định & hướng đến các khách hàng mục tiêu tốt hơn.
  • Hỗ trợ phát triển thương hiệu cho công ty khách hàng: một trong những cách cơ bản nhất để phát triển thương hiệu là khiến nhiều người biết đến mình. Qua các kênh quảng bá, sẽ có hàng chục nghìn người biết đến công ty của khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: với các gói marketing tổng thể với các chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng trong từng giai đoạn. Với các gói có chi phí càng cao thì hiệu quả sẽ càng lớn.
  • Khách hàng không mất nhiều thời gian: Tất Thành sẽ chủ động trong mọi công việc. Quý khách hàng sẽ đóng vai trò hỗ trợ, định hướng hoặc chia sẻ thông tin. Chính vì vậy, các anh chị vẫn có thể xử lý công việc của mình một cách bình thường.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn của Tất Thành sẽ gặp gỡ khách hàng để trao đổi về yêu cầu của khách hàng, về kỳ vọng của khách hàng đối với chương trình marketing tổng thể: số lượng khách hàng liên hệ với khách hàng (qua điện thoại, email, đến công ty, gửi yêu cầu,…); số người biết đến công ty khách hàng (lượng xem thông tin các bài viết).
  • Bước 2: Khách hàng và Tất Thành thống nhất gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hay bên ký kết hợp đồng. Khách hàng tạm ứng chi phí để Tất Thành triển khai công việc.
  • Bước 3: Tất Thành tiến hành lên kế hoạch triển khai qua từng kênh chi tiết & thống nhất với khách hàng. Một số nội dung quan trọng mà Tất Thành sẽ trao đổi với khách hàng: điểm khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, kinh nghiệm nghề nghiệp trong ngành của khách hàng, các điểm mà khách hàng cho rằng Tất Thành cần lưu ý,…
  • Bước 4: Tất Thành triển khai công việc & báo cáo kết quả công việc với khách hàng hàng tuần qua báo cáo tổng hợp gửi vào email. Cứ 2 tuần Tất Thành & khách hàng sẽ gặp mặt một lần để cùng phối hợp triển khai sao cho chương trình marketing mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Bước 5: Tổng kết kết quả của chương trình marketing tinh. Gia hạn hoặc thanh lý hợp đồng.

CÁC GÓI DỊCH VỤ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn marketing tổng thể, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

(605px)1-2 Tatthanh-anh1
Tất Thành JSC
Advertisements

Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s