Tư duy chiến thắng trong làm việc

Trong làm việc, quan điểm làm việc & tư duy làm việc là vô cùng quan trọng. Quan điểm đúng hành động sẽ đi theo hướng đúng. Tư duy đúng thì sẽ giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, đơn giản, ít căng thẳng.

Có những người cứ quanh quẩn trong một mớ bòng bong. Khách hàng khó tính, bắt phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Công việc có nhiều vấn đề phát sinh. Khi bắt tay vào làm công việc nào cũng thấy có vấn đề, có cái khó. Vì thế, phát sinh ra tâm lý căng thẳng. Căng thẳng nên kết quả công việc kém. Kết quả công việc kém nên lương thưởng khiêm tốn. Lương thưởng khiêm tốn nên không có nhiều động lực để làm việc. Không có động lực nên kết quả công việc lại kém hơn. Đầu óc căng thẳng, tâm lý chán chường,…. Nhìn chung có rất nhiều vấn đề. Và với nhóm người này, mọi thứ thật rối rắm, phức tạp & đau đầu :|.

Có rất nhiều người rơi vào mớ bòng bong trên & không thể thoát ra được. Và chính họ chứ không phải ai khác đã hủy hoại tiền đồ của mình, làm cuộc sống của mình trở lên khó khăn hơn. Vậy phải làm như thế nào để công việc trở lên tốt đẹp hơn???

HIỂU 1 ĐIỀU:
“CÓ VẤN ĐỀ TRONG CÔNG VIỆC LÀ ĐIỀU HIỂN NHIÊN. CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TA LÀ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ ĐÓ”

Tại sao lại như vậy? Công việc nào cũng có khó khăn của nó cả. Và nếu công việc không có khó khăn gì thì công ty, khách hàng, đồng nghiệp cần gì đến bạn? Bạn cần phải suy nghĩ cách để giải quyết các vấn đề, các khó khăn trong công việc. Hạn chế một cách tối đa các khó khăn, vấn đề phát sinh để hoàn thành được nhiều công việc, với chất lượng cao nhất. Khi suy nghĩ theo hướng tích cực như vậy, bạn sẽ dần dần giải quyết được các công việc của mình.

Tác giả: Nguyễn Minh Thắng

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

NGUYỄN HIỀN

Chuyên viên tư vấn

Email: marketing@tatthanh.com.vn – Website: www.tatthanh.com.vn

Điện thoại: 0942.416.933 (Zalo/Viber) – Skype : hien_tatthanh

Advertisements

Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s