Các kiểu khách hàng thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website Tất Thành JSC chuyên tưu vấn giải pháp và xây dựng Thiết kế website khách sạn –Thiết kế website du lịchthiết kế website bán vé máy bayThiết kế website kiến trúcthiết kế website nội thấtThiết kế website xây dựng

5 năm kinh nghiệm tư vấn – thiết kế website, tôi đã gặp quá nhiều khách hàng. Có lẽ, giờ bảo ngồi nhẩm tính xem đã gặp, tư vấn, làm việc với bao nhiêu người, có lẽ là không đếm được. Gặp rất nhiều kiểu người giúp tôi tích lũy được những kinh nghiệm quý báu khi làm việc với khách hàng quán cafe đẹp tại hà nội. Để từ đó xây dựng lên các tiêu chí cư xử với từng nhóm đối tượng khách hàng một. Bởi thương trường, cạnh tranh khốc liệt. Có nhiều kiểu khách hàng và có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Tư vấn – làm việc với khách hàng là một nghệ thuật, mục tiêu cao nhất là “ký được hợp đồng” với giá trị trao đổi giữa công ty và khách hàng trong phạm vi cho phép. Nếu ký được hợp đồng thiết kế website mà công sức bỏ ra quá nhiều so với số tiền mà khách hàng bỏ ra, thì có lẽ không nên ký còn hơn :). Khi nào nên làm gì? Với nhóm khách hàng thiết kế website nào thì nên làm gì? là những câu hỏi quan trọng. Điều này chỉ được trả lời bằng việc tích lũy kinh nghiệm thương trường khi kinh doanh dịch vụ thiết kế website.

Dưới đây là một số phân loại dựa trên các tiêu chí khác nhau 🙂

1. THEO MỨC ĐỘ ĐẦU TƯ VỀ TÂM SỨC & TÀI CHÍNH

  • Đầu tư tâm sức và tài chính tương xứng với nhau: gặp những khách hàng như vậy là rất sướng. Đặc biệt, Tất Thành là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp nên vấn đề “có đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hay không?” không bao giờ là vấn đề. Chúng tôi tự tin vào năng lực của mình. Với những khách hàng thuộc nhóm này thì thường khách hàng tạm ứng, thanh toán rất sòng phẳng nên đơn vị thiết kế website hoàn thành tốt công việc của mình. Để ký được hợp đồng, nhân viên tư vấn cần làm đúng theo quy trình tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, show ra được những sự khác biệt vượt trội trong dịch vụ thiết kế website của Tất Thành với các công ty khác. Chi phí cần để tương xứng với công sức, mức độ chất xám đầu tư.

 Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Advertisements

Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s