Chung và riêng? :)

Tại Tất Thành, có lẽ, có quá nhiều triết lý. Mọi thứ đều có tiêu chuẩn, có nguyên tắc, có yêu cầu, có mục tiêu. Nhân sự – là một vấn đề được quan tâm nhất. Bởi có con người là có tất cả. Có được những người cùng chung chí hướng, cùng chung quan điểm sống, quan điểm làm việc đó là điều tuyệt vời. Tập thể ấy, với những mục tiêu chung cho tập thể, mục tiêu chung cho mỗi thành viên, tất thành công.

Nếu ai đã từng làm việc ở Tất Thành, làm việc hay hợp tác với Tất Thành, các bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về con người của Tất Thành. Mỗi người là mỗi cá tính, mỗi phong cách, nhưng đều có những “nét gì đó” xêm xêm như nhau. Điều đó là tự nhiên? Có, tự nhiên một phần là ở cái duyên có cơ hội gặp gỡ, làm việc cùng nhau. Còn lại hoàn toàn là không tự nhiên = nhân tạo = sự làm việc nghiêm túc cả :). Chúng tôi đã và vẫn xây dựng những triết ấy trên con đường tồn tại và phát triển của Tất Thành. Tập thể Tất Thành:

  • Là những thành viên có năng lực và không ngừng phấn đấu để nâng cao năng lực bản thân.
  • Là những con người có cùng chung triết lý, chung mục tiêu, chung khát vọng.
  • Và một điều quan trọng hơn cả, Tất Thành là nơi những con người hòa hợp với nhau một cách tự nhiên. Chúng tôi gặp nhau, tìm đến nhau, tin tưởng ở nhau để cùng làm việc và cùng phát triển.

Nhân sự ra vào là điều tất yếu, là điều bình thường ở mỗi công ty. Tại Tất Thành cũng vậy. Chúng tôi có thể mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, công sức để đào tạo con người. Chúng tôi có thể không tiếp nhận những nhân sự có năng lực nhưng không hòa hợp với môi trường làm việc của Tất Thành. Bởi Tất Thành là một tập thể gắn kết và hòa hợp với nhau. Với định hướng phát triển bền vững, chúng tôi không thể và không làm việc được với những ai chỉ vì những mục tiêu ngắn hạn, kiếm nhiều tiền bằng mọi giá.

Tại Tất Thành, chúng tôi tìm kiếm những người có năng lực và hòa hợp với nhau để cùng nhau đi trên một chuyến tàu ra biển lớn. Chúng tôi đi với nhau không phải vì một mục tiêu hứa hẹn xa vời nào đó. Chúng tôi đi với nhau bởi… chúng tôi thích đi cùng nhau, bởi…. chúng tôi cảm thấy tin tưởng vào những người đồng hành cùng mình.

Tại Tất Thành, mục tiêu tiền bạc không phải là duy nhất và cũng chả phải là tất cả. Như nhiều người vẫn nói, tiền là công cụ. Câu nói ấy thật đúng. Cái gì cũng có cái giá của nó, không có gì tự dưng mà có cả. Một cây đại thụ thì mất nhiều thời gian để phát triển. Mỗi ngày lớn lên từng chút, từng chút một. Chỉ có cây hành tây mới lớn nhanh như thổi. Tất Thành phát triển để giúp mọi người, từ thành viên, đến khách hàng, đối tác đạt được mục tiêu. Và cách làm của chúng tôi là giữ vững triết lý làm việc của mình. “Nghĩa – Tín – Lợi” là hơi thở, là triết lý sâu sa trong mọi hành động.

Tất Thành – tất yếu thành công, không thể khác được :).

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Advertisements

Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s