Tại sao cần chăm chút khi thiết kế website?

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng ta thiet ke website nhằm mục đích mang lại hiệu quả cho khách hàng. Hướng đến khách hàng mục tiêu của khách hàng là con đường để đạt mục tiêu. Nếu bạn thiết kế website không chăm chút, không cẩn thận, khách hàng mục tiêu (hay người sử dụng website):

  • Không có ấn tượng đối với website, họ không quay trở lại website. Họ chuyển sang sử dụng website  cạnh tranh với website của khách hàng.
  • Cảm thấy khó sử dụng website vì cấu trúc loằng ngoằng, phức tạp.
  • Khách hàng thấy website không được chăm chút, có nhiều chi tiết lỗi và chuyển sang “nghi ngờ” chất lượng sản phẩm/dịch vụ trên website sẽ có vấn đề.
  • Website có chất lượng thiết kế kém. Khách hàng sẽ đánh đồng tầm của đơn vị chủ quản cũng như vậy.

Với những điều trên, website sẽ không mang lại hiệu quả cho khách hàng. Khi website không mang lại hiệu quả thì tất yếu, khách hàng sẽ không tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng ta và chuyển sang sử dụng dịch vụ của công ty đối thủ. Nếu các khách hàng cứ lần lượt rời bỏ công ty và chuyển sang công ty đối thủ cạnh tranh. Khi đó, các nhân viên không làm tốt công việc sẽ bị sa thải. Đó là điều tất yếu sẽ xảy ra.

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG XÂY DỰNG WEBSITE

Không phải khách hàng nào cũng am hiểu về website. Thậm chí, có nhiều khách hàng không biết gửi email hoặc rất ít khi online. Nhưng họ vẫn đầu tư cho việc xây dựng website, bởi họ biết website là điều không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay. Chính vì vậy, nếu bạn thiết kế không chăm chút, sử dụng các dữ liệu không  phải của khách hàng hay các dữ liệu tương tự thì khách hàng thực khó mà hiểu bạn đang thiết kế cái gì? Website hay là một bản market? Khách hàng không hiểu được các nội dung trong thiết kế của bạn sẽ đánh đồng website đó phức tạp thậm chí là xấu, không phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hậu quả, bạn phải thiết kế lại website hoặc mất nhiều thời gian để giải thích cho khách hàng.

Một số khách hàng thì có kinh nghiệm xây dựng website, thậm chí họ đã từng xây dựng nhiều website. Lý do, khách hàng chuyển qua sử dụng dịch vụ xây dựng website của Tất Thành là vì chúng ta chăm chút trong thiết kế, cẩn thận, tỉ mỉ trong làm việc. Khách hàng đánh giá cao sự “chăm chút trong từng chi tiết” của chúng ta. Chính vì vậy, chúng ta cần giữ vững điều đó, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

3. ĐỐI VỚI CHÚNG TA – ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG WEBSITE

Khách hàng bỏ ra 5 – 7 triệu để xây dựng một website là bình thường. Đó là một số tiền không hề nhỏ. Điều đó phần nào thể hiện sự quyết tâm, sự tâm huyết đối với website của khách hàng. Tất Thành luôn tự hào là đơn vị ” CHUYÊN tư vấn – thiết kế – xây dựng website” bởi từ xưa đến nay, mỗi thành viên của Tất Thành luôn không ngừng chăm chút đến từng chi tiết trong làm việc, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình tối đa. Những nhận xét của khách hàng đã phần nào thể hiện sự ghi nhận, đánh giá của khách hàng đối với tinh thần làm việc của các thành viên trong tập thể Tất Thành.

Sự nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chút đã trở thành nét đặc trưng riêng, không pha trộn, không dễ lẫn lộn với bất kỳ đơn vị thiết kế website nào khác. Chính điều đó đã và sẽ tạo tiền đề để công ty phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của mọi người ngày càng tốt hơn.

Sự thành công luôn bắt nguồn từ sự đóng góp của từng thành viên. Chính vì vậy, chúng ta cần “cẩn tắc vô áy náy” đối với mọi công việc của khách hàng. Thấu hiểu xây dựng một website có chất lượng cao chính là xây dựng thương hiệu của Tất Thành. Khách hàng và Tất Thành là 2 thể không thể tách rời, cùng suy vong hoặc cùng phát triển. Chỉ có hai con đường ấy mà thôi :).

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH  

Advertisements

Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s