Ý nghĩa của tên công ty: TẤT THÀNH

1. TẦM QUAN TRỌNG CỦA TÊN CÔNG TY

Tên công ty cũng quan trọng như tên của một con người vậy. Cái tên phản ánh một phần lớn chí hướng của thực thể công ty hoặc con người. Nếu lãnh đạo công ty đặt tên cho công ty không nhằm phản ánh chí hướng của doanh nghiệp thì cũng chính là đã phản ánh, phản ánh: công ty đó không có chí hướng.

Đã là cái tên thì sẽ được sử dụng hàng ngày, được gọi liên tục và nhiều lần trong một thời gian dài. Mà cái gì được gọi liên tục mô hình chung cũng tác động vào suy nghĩ của mỗi người. Chính vì vậy, tên của một công ty rất quan trọng, phản ánh rất mục tiêu mà công ty đó hướng tới.

2. Ý NGHĨA CỦA HAI CHỮ “TẤT THÀNH”

Tiền thân của Tất Thành là một nhóm. Ban đầu được đặt tên là “SUMO Group”. Sumo là viết tắt của từ “SUn and MOon” – có nghĩa là “Trời & Đất dung hòa” – phản ánh giá trị cốt lõi của nhóm (sau này là của công ty) Nghĩa – Tín – Lợi = Thuận theo tự nhiên. Trời & Đất thể hiện sự thuận theo tự nhiên trong giá trị cốt lõi của nhóm.

Sau này, khi thành lập công ty, nhóm được đổi tên thành TẤT THÀNH. Những thành viên sáng lập lấy tên này với mong muốn: “Tất Thành sẽ đem thành công đến với tất cả mọi người trong công ty”. Thành công – đối với mỗi người có thể khác nhau. Đó có thể là một hoặc nhiều yếu tố: có nhiều tiền bạc, được làm công việc mình thích, có khả năng thăng tiến, có những sản phẩm để đời, được tham gia vào các dự án hấp dẫn, được không ngừng phát triển bản thân,… Các thành viên sáng lập đặt tên công ty là “Tất Thành” để khắc ghi mục tiêu của công ty là đem lại thành công và hạnh phúc như vậy cho mỗi người. Vì vậy, tại Tất Thành giá trị con người luôn được đề cao hơn công việc. Tất Thành tập hợp những con người có cùng chung chí hướng, chung quan điểm sống, cùng chung phương châm làm việc để cùng phát triển, cùng đạt được mục tiêu của mỗi người. Điều mà mỗi người khi hoạt động đơn lẻ không thể đạt được.

Tất Thành cũng có ý nghĩa là “Tất yếu sẽ thành công”. Nếu bạn đã từng có thời gian làm việc tại Tất Thành, bạn chắc đã phần nào cảm nhận được điều này. Mỗi công việc đều được thực hiện cẩn thận, chăm chút trong từng chi tiết. Mục tiêu cao nhất của chúng ta không phải là vượt qua đối thủ cạnh tranh, không phải làm chỉ để lấy tiền. Mục tiêu của chúng ta là tạo ra những sản phẩm/dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Dần dần tiến lên đỉnh cao trong từng công việc. Và khi chúng ta không ngừng hoàn thiện mình, không ngừng chăm chút trong những công việc mình làm. Thành công – tất yếu sẽ đến. Đó là điều không thể khác được. Đọc đến đây, có lẽ, phần nào bạn đã hiểu được tại sao tại Tất Thành, mọi người luôn được yêu cầu làm việc hết sức mình, cẩn thận, chăm chút trong từng chi tiết. Nếu chúng ta luôn luôn làm được như vậy, tất yếu thành công sẽ đến với mỗi người.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiet ke website chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Advertisements

2 thoughts on “Ý nghĩa của tên công ty: TẤT THÀNH

Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s