9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 793 lượt xem
Xu hướng thiết kế bao bì năm 2020 có gì mới lạ và độc đáo? Bao bì sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Đó là những gì khách hàng của bạn nhìn thấy đầu tiên, nhặt, giữ và mang về nhà với họ - đó là một điểm tiếp xúc theo nghĩa đen và nghĩa bóng giữa thương hiệu của bạn và khách hàng của bạn.

Gạt bỏ chất lượng sang một bên, đôi khi các sản phẩm có thiết kế bao bì hào nhoáng hơn, đẹp hơn hoặc quyến rũ hơn lại là kẻ chiến thắng trong cuộc chiến "chinh phục trái tim khách hàng"

Hãy chắc chắn rằng các sản phẩm của bạn không bị bỏ lại trên kệ vào năm 2020 vì thiết kế bao bì không bắt mắt.

Dưới đây là xu hướng thiết kế bao bì 2020 giúp bạn định hình phong cách thiết kế hợp mốt cho các mẫu sản phẩm tuyệt vời của mình. 
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020
BẠN CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ ?

Đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ giúp Anh/Chị TĂNG 50% DOANH THU đến từ những mẫu Bao Bì Đẹp
 
 

1. Xu hướng thiết kế bao bì theo phong cách tối giản

 
 
Xu hướng thiết kế bao bì theo phong cách tối giản không đồng nghĩa với những thiết kế trống trơn, đơn điệu. Quan trọng hơn, các designer phải biết bỏ đi những chi tiết không cần thiết, và làm nổi bật những họa tiết chính. Một trong những phương cách hiệu quả nhằm tận dụng xu hướng tối giản hóa đang nổi “bần bật” chính là các khía cạnh như phông chữ, và đặc biệt là màu sắc.

Các mẫu bao bì được thiết kế theo phong cách tối giản

9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 19 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 29 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 39 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 4
 
Việc cắt giảm các chi tiết thừa mứa và giữ lại phần cốt luôn là một bài toán đau đầu nhưng không kém phần thú vị cho các nhà thiết kế bao bì. Các bao bì tối giản có thể giúp người xem dễ dàng nhận biết ý nghĩa của bản thiết kế, và chức năng của sản phẩm. Chỉ với vài hình thù đơn giản, với màu sắc tối giản, bạn hoàn toàn có thể chinh phục khách hàng với lối truyền tải thông điệp đầy sinh động nhưng không kém phần hiệu quả.

Ngay cả khi xu hướng thiết kế bao bì tối giản hóa có trở nên nhạt nhòa khi cả tá đối thủ cạnh tranh của bạn nhảy vào và bắt chước theo, việc làm sao để vừa giữ nét đơn giản, mà vẫn phát huy tính hữu dụng cũng không phải là một điều dễ dàng.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 59 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 69 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 7

Xu hướng thiết kế bao bì năm 2020 sẽ tập trung vào những phong cách thiết kế đơn giản, gọn gàng cho phép màu sắc và kiểu chữ chiếm vị trí trung tâm, điều này cực kỳ có tác động và đảm bảo nổi bật.

2. Xu hướng thiết kế bao bì theo phong cách gradient

 
 
Không có gì đáng ngạc nhiên khi các màu gradient (là sự kết hợp giữa hai hoặc nhiều màu sắc khác nhau, biến chuyển một cách mềm mại từ màu này sang màu khác mà không có gián đoạn) vẫn tiếp tục làm choáng ngợp giới mộ đạo thiết kế và người xem. Chúng khiến các thiết kế bao bì trở nên mới lạ bằng sự pha trộn giữa những màu sắc khác nhau, cho ra các sản phẩm độc nhất và sống động. Hãy cứ nhìn những thiết kế bao bì dưới đây sử dụng tông màu Gradient luôn tạo cảm giác vui tươi, dễ nhớ và trông nổi bật hơn bất kì màu đơn sắc nào khác.

Các mẫu bao bì được thiết kế theo phong cách gradient

9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 89 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 99 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 109 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 11
   
Trên nền tảng kỹ thuật số, những màu gradient tiếp tục là xu hướng “không bao giờ cũ”. Hãy nhìn Microsoft và Apple mà xem, họ đã dùng các màu gradient từ năm 2016 rồi đó. Chính vì vậy, trong năm 2020, gradients tiếp tục cho thấy vai trò quan trọng của mình trong các thiết kế bao bì, đem lại chiều sâu ở bất kỳ thành tố nào.

Hiệu ứng chuyển màu mượt mà, thú vị từ các thiết kế gradients, nó sẽ làm nổi bật từ mảng background cho tới từng chi tiết trong tác phẩm của bạn. Hãy đón chờ những thiết kế bao bì “sáng rực”, tràn ngập màu sắc, và theo trường phái gradient neon (lấy cảm hứng từ những đèn neon) trở thành tiêu điểm trong năm 2020.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 129 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 139 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 149 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 15

3. Xu hướng thiết kế bao bì theo phong cách Nude

 
 
Nude - sắc màu thanh lịch, cổ điển, trang nhã nhưng vẫn phảng phất nét cá tính rất riêng là những gì khiến tông Nude được mệnh danh là một “chiến binh bất bại” trong làng thời trang.  Sự chuyển dịch sang các tông màu trung tính và nude đang là xu hướng trong thiết kế bao bì năm 2020. Chúng ta ngày càng bắt gặp thường xuyên các mẫu mã bao gì sản phẩm thiết kế lấy sắc thái chủ đạo là những màu sắc theo trường phái tự nhiên, với sự kết hợp giữa màu nude, nâu đỏ và màu pastel.

Các mẫu bao bì được thiết kế theo phong cách Nude

9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 169 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 179 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 189 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 199 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 209 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 21

Xu hướng thiết kế bao bì sử dụng gam màu nude mang đến một hiệu ứng hết sức mềm mại, nhẹ nhàng phù hợp với các sản phẩm dành cho phụ như như: quần áo, mỹ phẩm,.... Các mẫu thiết kế bao bì năm 2020 sử dụng bảng màu nude đa dạng bao gồm: nâu ấm, trắng kem, hồng và màu be kết hợp nổi bật với những đốm màu pastel
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 229 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 239 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 249 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 25

4. Xu hướng thiết kế bao bì phẳng

 
 
Cội nguồn của trường phái thiết kế phẳng tới từ Swiss Style (hay phong cách Typographic Quốc tế), khởi nguồn từ thập niên 1920, và sớm trở nên phổ biến từ những năm 40, 50 của thế kỷ XX. Bắt đầu bằng những sản phẩm thiết kế in ấn, trường phái thiết kế phẳng có một mối liên hệ mật thiết với hoạt động sản xuất bao bì. Phong cách thiết kế bao bì này lấy nền tảng là những thiết kế, màu sắc, phông chữ đơn giản.

Sự đơn giản hóa trong trường phái này cũng được đặt là tiêu chí hàng đầu trong thiết kế. Thiết kế phẳng có thể đem lại những ý tưởng độc đáo cho các bản thiết kế cho bao bì sản phẩm.

Các mẫu bao bì được thiết kế theo phong cách Phẳng

 9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 26
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 279 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 28

Chúng ta thường thấy, trường phái thiết kế phẳng sử dụng những hình khối đơn giản, màu sắc rực rỡ, và phông chữ lớn dễ đọc. Những thiết kế này loại bỏ đi yếu tố ba chiều không cần thiết, sử dụng các thành phần thiết kế đơn giản và sắc nét. Và điểm thú vị nhất của trường phái thiết kế này nằm ở chính sự linh hoạt, giúp chúng có sự “thiên biến vạn hóa”. Các nhà thiết kế có thể sử dụng trường phái thiết kế phẳng cho toàn bộ các thành tố trên bao bì, hoặc chỉ một phần trong đó, tùy vào sự sáng tạo và mục đích sử dụng.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 299 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 309 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 319 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 32
 
 Sự phát triển của trường phái thiết kế bao bì phẳng trong năm 2020 là cố gắng tổng hòa giữa hai khía cạnh: tính thực tiễn và vẻ thẩm mỹ của thiết kế.

5. Xu hướng thiết kế bao bì theo phong cách Vintage

 
 
Phong cách Vintage ( cổ điển - hoài cổ) trong thiết kế đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt trong các ngành hàng về đồ ăn và nước giải khát. Dù bạn ở nơi đâu, thì những thiết kế nhuộm màu cổ xưa cũng đang hiển hiện ở bất kỳ cửa hàng nào.

Các mẫu bao bì được thiết kế theo phong cách Vintage

9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 339 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 349 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 359 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 36

Các thiết kế kiểu vintage được đánh giá cao trên phương diện thẩm mỹ. Và khía cạnh này được thể hiện từ chính vẻ ngoài và “cái hồn” của sản phẩm. Bên cạnh việc sử dụng những font chữ mang nét hoài cổ, chúng ta còn có thể nhận thấy trong các sản phẩm thiết kế này những hình vẽ, khung hình, màu sắc mang đậm chất vintage.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 379 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 38

Trong năm 2020, các nhà thiết kế có xu hướng đem lại cái nhìn mới mẻ cho các thiết kế vintage. Trong một thị trường nơi những thiết kế hiện đại, tối giản hiện lên nhiều nhan nhản, chính những thiết kế mang nhiều nét cổ xưa lại trở nên nổi bật hơn cả. Trở nền với những giá trị cốt lõi, chân phương, về một thời “xưa cũ tươi đẹp” chẳng bao giờ đánh mất sức quyến rũ của nó.

6. Xu hướng thiết kế bao bì đen-trắng

 
 
Tối giản hóa bản thiết kế bao bì của bạn bằng hai màu đen - trắng, nghe thì có vẻ khá là “tù”, nhưng hai màu sắc này vô cùng quyền lực và có thể nói lên nhiều điều trong đó. Điểm mạnh trong những thiết kế theo hai tông màu này, chính là việc người xem sẽ không thể làm ngơ khi nhìn thấy chúng. Sự tương phản giữa các thành tố trong thiết kế lại vô tình tạo nên sợi dây liên kết vô hình.

Mẫu Thiết kế  bao bì theo phong cách Đen - Trắng

9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 39
Hãy nhìn bản thiết kế mẫu mực của mousegraphics dành cho GAEA ở trên mà xem. Một thiết kế đơn giản, gọn gàng, cân bằng trên mọi phương diện. Mặt khác, sự kết hợp giữa trắng và đen vừa khiến thiết kể trở nên phức tạp, lại vẫn giữ những phẩm chất của sự tối giản, giống như bản thiết kế của Ula Krasny ở dưới đây.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 40

Vừa phức tạp, lại vừa giữ cái hồn “đơn giản” cho các bản thiết kế, nghe có vẻ khá thử thách, nhưng với mục đích và cách sử dụng phù hợp, các thiết kế trắng-đen có thể tạo nên một “cú đấm” trong làng mộ điệu thiết kế. Kết quả cuối cùng có thể làm bạn bất ngờ đó.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 419 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 429 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 439 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 449 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 45

7. Xu hướng thiết kế bao bì Atypical

 
 
Giữa hai sản phẩm cùng giá, chúng ta luôn lựa chọn thứ thu hút sự chú ý nhất, với thiết kế bắt mắt. Vậy tại sao chúng ta không làm bất ngờ khách hàng với một phong cách thiết kế “lạ người”, truyền tải thông điệp theo cái cách ngược đời mà thú vị nhất?

Ví dụ, bạn có thể không ngờ rằng, một lọ thuốc lại được thiết kế như những chiếc domino đen-trắng. Nhưng Lesha Limonov rất thông minh, truyền tải thông điệp về sức khỏe con người theo nguyên tắc domino bằng một thiết kế bao bì rất lạ người, mà vô cùng đẹp mắt.

Mẫu Thiết kế  bao bì theo phong cách Atypical

9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 46

Một ví dụ đáng chú ý khác, tới từ thiết kế cho sản phẩm Nord Stream, của Loco Studio. Với những đường sọc chéo được thiết kế có chủ đích, hình vẽ con cá như chuyển động dựa trên hành động mở bao bì của khách hàng. Điều này vừa thu hút ngay tức khắc sự chú ý của người xem, lại giúp tăng tính tương tác của khách với sản phẩm.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 479 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 48

Năm 2020 còn hứa hẹn sự có mặt của nhiều ý tưởng kỳ quặc và độc nhất hơn nữa. Và tất nhiên, khách hàng chỉ ghi nhớ những thiết kế bao bì nào vừa giữ trong mình sự lạ người, vừa mang một ý nghĩa nhất định nào đó.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 499 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 509 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 519 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 52  

8. Thiết kế bao bì theo phong cách 8-bit

 
 
Phong cách Retro đã quay trở lại, và còn lợi hại hơn xưa! Tuổi thơ đầy dữ dội của tất cả chúng ta đều không thể nào thiếu những chiếc máy điện tử bấm nút 8-bit đúng không nào. Và trào lưu “tuổi thanh xuân” không bao giờ mất đi sức mạnh của nó. Dù đồ họa trong game đã có những bước tiến vượt bậc, nhưng những hoài niệm về những Contra, Mario hay Nấm Lùn vẫn cứ vang vọng mãi. Trong thiết kế nói chung, những thiết kế bao bì mang phong cách 8-bit vừa độc-lạ-chất, lại không bao giờ lỗi thời.

Mẫu Thiết kế  bao bì theo phong cách 8-bit

9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 539 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 54

Sự hạn chế trong những thiết kế 8-bit lại chính là điểm mạnh của nó. Quên đi những màu sắc lòe loẹt, chỉ còn sự đơn giản mà có sức mạnh vô cùng to lớn. Nó có thể giúp các nhà thiết kế có thể diễn đạt những ý tưởng phức tạp, khó truyền tải.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 559 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 56

Dù thời đại của những game bấm nút 8-bit đã qua lâu, nó vẫn còn nằm trong hoài niệm và ký ức của tất cả chúng ta. Vậy còn chần chờ gì mà không làm sống dậy tuổi thanh xuân tươi đẹp mà mỗi chúng ta đã từng có.

9. Xu hướng thiết kế bao bì không sử dụng nhựa

 
 
Chào đón bạn đến với thế giới bao bì không sử dụng nhựa, thân thiện với môi trường. Giấy và bìa cứng là những chất liệu thường dùng trong hoạt động đóng bao bì ngành thực phẩm.

Mỗi năm, chúng ta lại đưa ra những ý tưởng độc đáo, tận dụng những bao bì không nhựa từ mọi chất liệu khác nhau. Chúng ta đang nỗ lực, làm mọi điều có thể vì một tương lai tươi sáng cho thế hệ con cháu sau này.
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 579 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 58

Một ví dụ điển hình đó chính là sự kết hợp giữa L’Oreal và Ecologic Brands dành cho sản phẩm Seed Phytonutrients. Họ sử dụng thiết kế bao bì cho sản phẩm theo tiêu chí 3R: Giảm thiểu - Tái chế - Tái sử dụng.

Và cũng không thể không kể đến dự án From Peel to Peel sử dụng bao bì có thể tự phân hủy, thân thiện với môi trường.

Mẫu Thiết kế  bao bì nói không với Plastic

9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 599 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 609 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 61

Đầu năm 2020, Châu Âu chính thức tung ra luật mới, cương quyết lọai bỏ bao bì, vật dụng bằng nhựa. Theo đó, xu hướng thiết kế bao bì sử dụng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên sẽ giúp thương hiệu của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng đón nhận những xu hướng thiết kế bao bì mới năm 2020?
 
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020 62

Năm 2020 được dự báo là một năm sôi động cho giới mộ điệu thiết kế bao bì. Từ sự pha trộn đa sắc màu, cho tới sự tối giản không màu sắc; từ phong cách đơn giản đến phong cách cổ điển; từ những bao bì chất liệu truyền thống cho tới những bao bì sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường; một năm của những sự đối lập, một năm mà bất kỳ sự độc đáo, mới lạ nào cũng có thể xảy ra.

Thiết kế như một dòng chảy không ngừng, đòi hỏi mỗi nhà thiết kế bao bì phải nhạy bén và sáng tạo, nếu không muốn tự đặt mình bên lề của dòng chảy ấy. Hy vọng những chia sẻ về Xu hướng thiết kế bao bì năm 2020 sẽ giúp bạn có được những định hướng tuyệt vời về phát triển mẫu bao bì sản phẩm của mình đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Nguồn:99dessigns
Tác giả: Martis Lupus 
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 656 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 680 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 598 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 444 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 473 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.879 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.250 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 7.988 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.813 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.149 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.550 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.105 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.319 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.620 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.088 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.507 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.383 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.755 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.906 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.026 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web