Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.826 lượt xem
Mục lục

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Trước tiên, bạn hãy xem lại nội dung bài phân tích về Phong cách lãnh đạo độc đoán mà Tất Thành chia sẻ trước đó để có cái nhìn tổng quan về phong cách này.

Nhìn chung, trong công việc, các tình huống xử lý sẽ được chia làm 2 nhóm:

  • Tình huống bắt buộc áp dụng phong cách lãnh đạo độc đoán
  • Tình huống áp dụng phong cách lãnh đạo dân chủ

Nhưng trong bài viết dưới đây, chúng ta chỉ nói về tình huống thứ nhất, tình huống bắt buộc phải áp dụng phong cách lãnh đạo độc đoán.

Tình huống bắt buộc phải áp dụng phong cách lãnh đạo độc đoán

Có một tình huống mà bất kỳ công ty nào có tham gia vào hoạt động tổ chức kinh doanh sẽ đều đã, đang và chắc chắn sẽ gặp phải,đó là "kinh doanh cái gì?", câu hỏi này có thể hiểu là công ty muốn cung cấp hoặc chú trọng vào sản phẩm, dịch vụ cụ thể nào.

Trong suốt 10 năm hoạt động, Tất Thành đã phải nhiều lần quyết định có nên kinh doanh dịch vụ nào đó hay không. Như các bạn đã biết, từ xưa đến nay, Tất Thành luôn chú trọng vào các dịch vụ chính là:

Và rất nhiều dịch vụ nhỏ, phụ trợ khác nhau đăng ký duy trì tên miền, email theo tên miền, Hosting, thiết kế ảnh, quản trị nội dung,... giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nhà cung cấp khác.

Tuy nhiên việc quyết định thực hiện thêm các dịch vụ phụ trợ nhỏ này cũng chưa phải tình huống bắt buộc cần áp dụng phong cách lãnh đạo độc đoán.

Ở đây, chúng tôi muốn nói đến một tình huống lớn hơn nữa, và ví dụ Tất Thành muốn gửi đến bạn đọc là tình huống "Có nên đẩy mạnh dịch vụ Google Ads hay không?" hay tương tự là "Có nên phát triển dịch vụ lập fanpage và Facebook Ads hay không?"

Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Như các bạn đã biết, Google và Facebook hiện đang là những công cụ phát triển rất mạnh với khả năng quảng cáo vô cùng ưu việt. Việc quyết định có hay không kinh doanh loại hình này là một tình huống thực sự khó và nó ở một cấp độ rất cao. Với tình huống này, gần như tất cả ý kiến của quản lý hay nhân viên cấp dưới chỉ có tác dụng cung cấp thêm thông tin, gợi ý chứ không thể quyết định được. Một phần bởi nó không phải là trách nhiệm của họ phần còn lại là họ không thể hiểu đầy đủ cũng như không nắm bắt được những số liệu bao quát để đưa ra một quyết định chắc chắn được. Với tình huống này, bạn cũng không thể lấy ý kiến số đông của phong cách lãnh đạo dân chủ để quyết định bởi nó liên quan trực tiếp đến sự phát triển và thành bại của cả một công ty, bởi công ty sẽ phải chi ra một khoản tiền lớn để tuyển nhân viên và xử lý những tình huống quản trị khác,...

Vì những lý do trên, với tình huống dạng này, người lãnh đạo sẽ phải tự đưa ra quyết định chính thức và chúng tôi gọi đó là "lãnh đạo độc đoán". Tại sao lại như vậy? Các bạn có thể tự suy ngẫm về tình huống này, một quyết định cung cấp một sản phẩm, dịch vụ nào đó sẽ liên quan đến nhiều yếu tố:

Yếu tố con người, năng lực của công ty

Có nhiều công ty sẽ đủ năng lực để cung cấp dịch vụ mới và ngược lại nhiều công ty sẽ không đủ năng lực. Và việc một công ty có đủ năng lực hay không thì chỉ có người lãnh đạo mới biết được. Có lẽ đọc đến đây các bạn sẽ thắc mắc vì sao lại thế? Tại sao chỉ lãnh đạo mới biết công ty đủ năng lực mà không phải là những cấp quản lý giàu kinh nghiệm chuyên môn hơn? Sự thực là như vậy, có những công ty nhìn thì tưởng như không đủ năng lực để cung cấp dịch vụ nhưng thực ra họ lại có thể và ngược lại.

Năng lực ở đây là gì? Là con người, trình độ chuyên môn cũng như kiến thức kinh nghiệm mà thôi, lúc này, nếu khả năng cho phép, nguồn tiền cho phép thì công ty hoàn toàn có thể tuyển người hoặc đào tạo người để cung cấp dịch vụ, vậy là họ nghiễm nhiên trở thành có khả năng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khác, công ty có đủ tiền, đủ người nhưng thế mạnh cũng như sở trường của con người trong tổ chức đó lại không phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ mà công ty có ý định hoặc cân nhắc cung cấp thì họ cũng sẽ thuộc nhóm không có khả năng.

Yếu tố tình hình tài chính

Có những công ty có lúc không đủ tiền để mở ra, để đầu tư một lĩnh vực kinh doanh mới, dịch vụ mới nhưng một lúc khác họ lại đủ, những lúc này thì cấp quản lý, cấp nhân viên lại không thể biết được.

Còn trường hợp họ hoàn toàn đủ tài chính thì sao? Sự thực là hầu hết các công ty hiện nay sẽ không chỉ cân nhắc cung cấp một dịch vụ a đâu mà họ sẽ có hẳn một danh sách các dịch vụ mà họ có thể đang cân nhắc. Với tình huống này, lãnh đạo sẽ cần cân nhắc, tính toán, đánh giá để chọn kinh doanh dịch vụ nào, dịch vụ a hay dịch vụ b, thậm chí sẽ là một dịch vụ c nào đó nữa. Trong tình huống này, dịch vụ nào khiến lãnh đạo cảm thấy khả năng triển khai hoặc tiềm năng triển khai tốt thì họ sẽ đầu tư đúng không? Thế nên, những người khác không thể quyết định thay lãnh đạo được.

Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán 1

Thậm chí ngay cả trong trường hợp công ty bạn có đủ các điều kiện cho phép kinh doanh dịch vụ mới thì cũng không thể cứ kinh doanh bừa bởi công ty sẽ cần phải dồn nguồn lực, nguồn tiền và sức tập trung cho một số "ít" các sản phẩm, dịch vụ chủ lực. Ngay cả trong tình huống đầu tư cho số ít các sản phẩm chủ lực thì nó lại sinh ra một số tình huống như thế này:
Có những sản phẩm dịch vụ đẩy mạnh kinh doanh, rồi có đủ nguồn lực về nhân sự về con người, tài chính kinh nghiệm là có thể ra tiền ngay, thành công ngay, rất phù hợp. Nhưng cũng có những dịch vụ cần bỏ tiền, bỏ thời gian công sức trong một khoảng thời gian nào đấy, là một vài tháng, thậm chí là một đến vài năm để thu được lợi nhuận.
Thì thậm chí việc chọn lựa dịch vụ nào thì gần như là các cấp nhân viên hay các cấp quản lý, khách hàng, đối tác không thể giúp người lãnh đạo quyết định được, họ phải tự quyết định, tự chịu trách nhiệm, đó có thể coi là độc đoán bởi họ phải tự quyết định, tất cả đều là do họ.

Ngoài ra, việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mới cũng cần đến tính thời điểm nữa, bởi trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần bắt đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng thì mới thành công được, để muộn là thất bại. Cũng có nhiều trường hợp, đối thủ của bạn trở lên quá mạnh và lúc ấy mọi thứ khác đều đúng nhưng lại sai thời điểm là cũng chết. Chính vì thế nên những người khác đâu có thể giúp người làm lãnh đạo chọn lựa thời điểm đâu. Tại sao? Bởi việc chọn lựa thời điểm đấy còn liên quan đến con người, tài chính , năng lực rồi ý chí, mong muốn của người làm lãnh đạo, những người khác không thể quyết định thay được. Cấp dưới chỉ có thể cung cấp thông tin, khi người lãnh đạo cần cái gì thì yêu cầu để giúp lãnh đạo đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác hơn.

Thậm chí những yếu tố liên quan đến việc cung cấp một dịch vụ, sản phẩm mới còn cần tìm hiểu, phân tích đánh giá nhu cầu của khách hàng. Nghe thì tưởng đơn giản nhưng ngoài việc quan tâm khách hàng thị trường, lãnh đạo còn cần phân tích nhu cầu ngắn hạn của khách hàng mình đã cung cấp dịch vụ. Có nghĩa là xem xét rằng họ có tiềm năng sử dụng dịch vụ mới này hay không, với các dịch vụ mà công ty mình đang cung cấp thì có ưu thế gì giúp mình có thể ký được những hợp đồng mới hay không. Cũng có những tình huống các khách hàng hiện tại không sử dụng dịch vụ mới nhưng dịch vụ này lại rất có tiềm năng.

Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán 2

Nhìn chung là có những tình huống gồm rất nhiều yếu tố thậm chí là phân tích đánh giá đối thủ. Nói về phân tích đánh giá đối thủ, nghe thì đơn giản nhưng mà sẽ phải có rất nhiều các hoạt thông tin thậm chí có những trải nghiệm góc nhìn, đánh giá của người làm lãnh đạo đối với các đối thủ. Ví dụ như mình có nhiều ưu thế để cung cấp một sản phẩm, dịch vụ a nhưng đổi thủ đã quá mạnh, đã bao phủ cái thị trường ấy rồi.

Trong trường hợp này, bạn sẽ gặp phải những tình huống như:

  • Đối thủ quá mạnh
  • Tiềm lực của mình có thể mạnh hoặc yếu hơn đối thủ
  • Đối thủ đã có quá nhiều ưu thế

Và việc mình nhảy vào để đấu trên một cái thị trường "biển đỏ" như thế thì không phải là một lựa chọn thông mình

Nhưng thực ra, vẫn với nội dung như thế nhưng trong một số tình huống thì lại thậm chí "đỏ thì đỏ" cạnh tranh thì cạnh tranh, mình vẫn nhất định phải chiến đấu. Bởi biết đâu khi khai thông một dịch vụ này lại làm cái tiền đề để phát triển các sản phẩm, dịch vụ khác hoặc để duy trì, giữ vững vị thế của các dịch vụ đã có rồi sau đó tuyển người lại là một câu chuyện.

Và vấn đề tuyển có được người phù hợp hay không thì còn liên quan đế nhiều yếu tố khác nữa.

Trên đây Tất Thành vừa chia sẻ đến bạn một cái tình huống mà người lãnh đạo phải quyết định. Cũng tức là cái tình huống ý kiến từ quản lý, nhân viên chỉ có giá trị giúp lãnh đạo quyết định chính xác hơn. Trong tình huống này, nếu nghe theo số đông thì xác xuất thành công thường rất thấp.

Nhưng điều này cũng rất bình thường, và chính vì thế thì những người lãnh đạo mới là số ít trong xã hội. Bởi người lãnh đạo có những kiến thức, năng lực và kinh nghiệm rất khác người khác để giúp một công ty, một tổ chức đưa đến thành công. Và cũng chính vì cái năng lực, cái kiến thức, cái khả năng như thế thì những nhân viên rồi quản lý, khách hàng đối tác mới tin tưởng để gửi gắm nơi họ.

Chính vì thế Tất Thành chia sẻ một ví dụ để bạn hiểu có những tình huống bắt buộc nhà lãnh đạo phải đưa ra quyết định. Hy vọng qua đây, những người quản lý, nhân viên cũng hiểu hơn rằng có những tình huống không phải người làm lãnh đạo không muốn quyết định theo ý kiến dân chủ, đám đông mà về bản chất họ không thể quyết định được như thế.

Các bạn trên cương vị là một người nhân viên hay quản lý, bạn chưa có nhiều trải nghiệm thông tin, góc nhìn rồi thậm chí các số liệu về tài chính khách hàng đối thủ đối tác. Vì thế, những gì bạn nghĩ là đúng nó có thể là đúng nhưng chưa đủ hoặc thậm chí không đúng thời điểm nên trong những trường hợp này bạn không nên tham gia quá sâu vào công việc của người làm lãnh đạo.

Không nên đánh giá, góp ý, phê bình quyết định của người làm lãnh đạo bởi vì bạn không ở trên cương vị của họ. Việc bạn không có đủ thông tin và trải nghiệm mà tham gia quá sâu và quyết định của người làm lãnh đạo sẽ thường là sai và không tốt cho bạn và tổ chức, thế nên tốt nhất bạn hãy chỉ tham gia ở cái ngưỡng lãnh đạo mong muốn.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Trên đây là một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn. Nếu các bạn có băn khoăn hay thắc mắc gì về chủ đề này, hãy xem lại các bài phân tích về Phong cách lãnh đạo của chúng tôi.

Nếu bạn ngại đọc :) hoặc vẫn còn thắc mắc hãy comment dưới bài viết để Tất Thành có thể chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các bạn tốt hơn nhé. Xin cảm ơn!

Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 864 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 993 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 880 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 737 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 764 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 628 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.118 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.834 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 700 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.070 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.514 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.129 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.971 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.377 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.244 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.316 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.489 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.368 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.854 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.277 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.064 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.546 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.956 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.266 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.251 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.133 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.822 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.113 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.094 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.263 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.767 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.532 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.129 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.775 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 914 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.701 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 699 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.082 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.979 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.429 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.968 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.759 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.449 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.841 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 915 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.327 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.814 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 595 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.418 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 949 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.091 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.028 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.063 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.143 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.573 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:00 01/09/20 trong Kinh doanh
16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:58 01/09/20 trong Kinh doanh
15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:57 01/09/20 trong Kinh doanh
15:57 01/09/20 864 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:56 01/09/20 trong Kinh doanh
15:56 01/09/20 993 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:51 01/09/20 trong Kinh doanh
15:51 01/09/20 880 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 737 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 764 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:48 01/09/20 trong Kinh doanh
15:48 01/09/20 628 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:47 01/09/20 trong Kinh doanh
15:47 01/09/20 1.118 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:46 01/09/20 trong Kinh doanh
15:46 01/09/20 4.834 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:45 01/09/20 trong Kinh doanh
15:45 01/09/20 700 lượt xem
Top 10 Trang website bán hàng online Thái Lan uy tín nhất

Bạn muốn mua hàng online Thái Lan nhưng đang không biết trang web bán hàng Thái Lan online nào uy tín để đặt hàng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết sau đây, Tất Thành sẽ chia sẻ Top 10 Trang web bán hàng online Thái Lan uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:28 01/09/20 trong Kinh doanh
15:28 01/09/20 578 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web