Thiết kế website là có khách hàng có phải không?

" Thiết kế website là có khách hàng có phải không?" - Đây là câu hỏi mà Tất Thành được khách hàng hỏi rất nhiều trong gần 10 năm Tất Thành cung cấp dịch vụ thiết kế website tại thị trường Việt Nam.
Tất Thành
117 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

" Thiết kế website là có khách hàng có phải không?" - Đây là câu hỏi mà Tất Thành được khách hàng hỏi rất nhiều trong gần 10 năm Tất Thành cung cấp dịch vụ thiết kế website tại thị trường Việt Nam. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ phân tích rõ để khách hàng hiểu những lợi ích mà một website mang lại, cũng như những điều không thể tự động có nếu chủ sở hữu website không làm gì thêm cho website


Thiết kế website là có khách hàng có phải không?

BẠN KINH DOANH NHƯNG KHÔNG CÓ WEBSITE THÌ AI BIẾT BẠN KINH DOANH GÌ?

Trước đây, khi facebook chưa có thì một người làm kinh doanh chỉ có hai cách thức kinh doanh. Một là chào hàng trực tiếp qua việc đi gặp, gọi điện, gửi thư tay, tổ chức sự kiện,... Nhìn chung mất nhiều chi phí và không đo lường được nên ít hiệu quả. Số hai là quảng bá trực tuyến, chủ yếu qua Google để có thêm khách hàng. Các cách thức khác thường nhỏ lẻ, không quá hiệu quả.

Chúng tôi gặp nhiều tình huống. Khách hàng kinh doanh, buôn bán một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Nhưng chỉ có tỷ lệ nhỏ bạn bè, người quen của họ biết họ kinh doanh buôn bán cái gì. Còn đại đa số là không biết. Chính vì vậy, những người là kinh doanh như vậy đã bị mất đi rất nhiều khách hàng tiềm năng và có tỷ lệ ký cao.

Tại sao lại như vậy?

Bởi mỗi người từ khi sinh ra đã luôn có hoặc đã xây dựng tự nhiên xung quanh mình một mối quan hệ cá nhân. Dù người đó có chú ý hay không thì họ đã có một mối quan hệ mạng lưới xung quanh. Ví dụ như:

  • Họ hàng, người thân, bạn bè của họ hàng ba bề bốn bên.
  • Bạn học cấp một, cấp hai, cấp ba, cao đẳng, đại học. Và người thân, bạn bè của những người này.
  • Bạn bè ngoài xã hội, các hội nhóm,... Và người thân bạn bè của những người này.
  • Đồng nghiệp cũ, các mối quan hệ khác.
  • ...

Tính ra lượng người này là rất lớn. Và vì có một mối quan hệ từ trước, hoặc thậm chí là từ lâu. Nên họ có một niềm tin, sự tin tưởng nhất định. Đây là tiền đề của việc phát triển kinh doanh.

Giống như Tất Thành là một công ty thiết kế website. Thì bạn bè của chúng tôi có thể có nhu cầu thiết kế website. Công ty của bạn bè làm việc có thể có nhu cầu thiết kế website. Họ hàng hay bạn bè của bạn có thể có nhu cầu làm website. Vì vậy, một trong những việc quan trọng của chúng tôi làm là luôn đảm bảo những người trong mối quan hệ cá nhân của mình biết Tất Thành đang cung cấp dịch vụ thiết kế website. Và có một website đầy đủ thông tin là con đường dễ dàng nhất để chúng tôi giới thiệu dịch vụ thiết kế website của Tất Thành đến tất cả mọi người trong mạng lưới mối quan hệ đã có. Điều này hết sức nhẹ nhàng, đơn giản mà lại hiệu quả cao.

Đây quả là một việc làm lợi cho tất cả mọi người. Bởi để những người bạn trong mối quan hệ của mình hoặc những người bạn trong mối quan hệ của bạn mình phải đi tìm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trong khi bản thân mình có thể làm tốt thì là một điều đáng tiếc. Bởi không có gì đảm bảo rằng bạn bè và bạn của bạn chúng ta nhận được một dịch vụ thiết kế website tốt với chi phí phù hợp.

Tự mình cung cấp dịch vụ cho chính bạn bè của mình là điều quan trọng mà những người kinh doanh nên ưu tiên. Và sau đó là mở rộng ra các khách hàng bên ngoài, và ngày càng có thêm nhiều khách hàng hơn.

WEBSITE LÀ CÁCH THỨC TỐT NHẤT ĐỂ NGƯỜI KHÁC HIỂU CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA BẠN

Bạn kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì thì thuường bạn rất am hiểu sản phẩm, dịch vụ đó. Nhưng người khác có am hiểu không? Thuường thì là không. Và trong mỗi dịp gặp gỡ, trao đổi thì thuường người ta không có quá nhiều thời gian để giới thiệu, chia sẻ một cách chi tiết về một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Còn giới thiệu chi tiết về tất cả các sản phẩm, dịch vụ thì là điều không thể.

Nhưng nếu bạn thiết kế một website. Trên website, bạn đăng tải đầy đủ các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của bạn, công ty của bạn cung cấp thì điều đó là đơn giản. Bạn bè và những người trong mối quan hệ của bạn đều có thể dễ dàng tìm hiểu.

Thậm chí ngày nay, thông tin trên website có thể đáp ứng đầy đủ cả thông tin, hình ảnh, video,... sẽ giúp người xem nắm bắt một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Chính vì vậy, những người trong mối quan hệ của bạn sẽ hiểu rõ bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì.

Và chỉ khi người ta am hiểu như vậy. Thì họ sẽ đặt nhiều niềm tin để mua sản phẩm, dịch vụ của bạn trên website. Hoặc thậm chí họ giới thiệu bạn bè xem thông tin trên website của bạn, mua sản phẩm dịch vụ của bạn.

Điều này diễn ra hết sức tự nhiên đơn giản. Khi thiết kế một website, bạn sẽ có một công cụ, một người làm quảng bá trực tuyến cho bạn, cho công ty của bạn 24/24 và suốt mọi ngày trong năm. Chính nhờ thế, mà bạn sẽ thu được nhiều hiệu quả, thúc đẩy được hoạt động kinh doanh phát triển.

WEBSITE LÀ ĐIỂM KẾT NỐI CÁC KHÁCH HÀNG VỚI BẠN

Vì khi bạn quảng báo, quảng cáo trên google hay facebook. Nếu bạn có một website thì sẽ hiệu quả hơn nhiều. Và về sau, khách hàng sẽ dễ nhớ và dễ dàng truy cập vào website của bạn mà bạn không phải mất tiền cho quảng cáo. Nếu thiết kế website của bạn tốt, hấp dẫn, thì thậm chí các khách hàng sẽ giới thiệu cho bạn bè của họ. Vậy là bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng mới mà không phải bỏ ra chi phí quảng cáo.

Chỉ cần bạn đầu tư cho thông tin, hình ảnh, video trên website để website trở thành một người bán hàng liên tục cho bạn.

Trên đây, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn một số lợi ích lớn khi thiết kế website, có một website chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu hoặc biết bạn của mình có nhu cầu thiết kế website, hãy giới thiệu giúp Tất Thành nhé tatthanh.com.vn.

Chúc bạn thành công!

 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 3.139 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 2.164 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 516 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 474 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 346 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 335 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 232 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 193 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 165 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 142 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 139 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 133 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 133 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 127 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 118 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 117 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 111 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!