Thiết kế pano quảng cáo đẹp | Thu hút ánh nhìn - Dẫn đầu doanh thu

Pano được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo có thể thu hút mọi ảnh nhìn, bùng nổ doanh thu! Thiết kế pano quảng cáo là một dự án lớn, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Liên hệ với Tất Thành để được tư vấn thiết kế pano chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Trương Thu Trà
Trà TT
08:49 31/08/20 trong Thương hiệu
08:49 31/08/20 923 lượt xem
Thiết kế pano
,

Pano quảng cáo là gì?

Thiết kế pano quảng cáo đẹp | Thu hút ánh nhìn - Dẫn đầu doanh thu
Pano quảng cáo là một loại quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Nó thường được đặt ở các khu vực có mật độ giao thông cao, gần các tuyến đường giao thông và đường cao tốc hoặc gần đây là các khu vực dành cho người đi bộ.

Yếu tố quan trọng nhất của pano quảng cáo là chúng truyền thông điệp ngắn, dễ dàng thu hút người qua đường. Mặc dù mang một sự tương đồng với poster nhưng pano có lợi thế về kích thước lớn với thông điệp ngắn gọn và hiệu quả.

Thiết kế pano giúp các doanh nghiệp thu hút sự chú ý của người đi đường, tăng sự quan tâm và cuối cùng là dẫn tới hành động mua hàng.

Thiết kế Pano tại Tất Thành

Thiết kế pano quảng cáo đẹp | Thu hút ánh nhìn - Dẫn đầu doanh thu 1
Thiết kế pano quảng cáo là một dự án lớn, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.Thuê công ty thiết kế pano chuyên nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. 

Tất Thành là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website - thiết kế logo - nhận diện thương hiệu, trong đó có thiết kế pano chuyên nghiệp trong 10 năm qua. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tạo nên những thiết kế pano sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả và giá cả phải chăng.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về hình ảnh và văn bản sử dụng để đảm bảo pano nhận được nhiều sự chú ý nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn có sẵn ý tưởng hoặc hình ảnh, văn bản muốn sử dụng, thì chúng tôi sẽ sử dụng nó làm tiền đề để xây dựng pano quảng cáo. 

Tại Tất Thành, chúng tôi tạo ra các mẫu thiết kế pano quảng cáo với khẩu hiệu ngắn gọn, hiệu quả cùng hiệu ứng hình ảnh nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người trên đường và khơi dậy phản ứng của họ!
 

Nếu bạn muốn biết làm thế nào mà chúng tôi có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và mang lại hiệu quả kinh doanh, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế pano của chúng tôi ngay bây giờ!
 
ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ PANO

 

Tại sao chọn Tất Thành?

Thiết kế pano quảng cáo đẹp | Thu hút ánh nhìn - Dẫn đầu doanh thu 2
Thiết kế pano quảng cáo đẹp | Thu hút ánh nhìn - Dẫn đầu doanh thu 3

Giá cả hợp lý

Chúng tôi có quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, cho phép thực hiện các mẫu thiết kế pano với giá phải chăng.

Sử dụng công cụ thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại

Nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng và mang đến sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ thiết kế của Tất Thành sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp với công nghệ kỹ thuật mới nhất. Một số công cụ thiết kế bao gồm:
  • Adobe Illustrator
  • Adobe Indesign
  • Adobe photoshop

Thiết kế chất lượng trong thời gian ngắn 

Chúng tôi bàn giao thiết kế pano trong thời gian ngắn để đảm bảo lịch trình và kế hoạch tiếp thị, kinh doanh của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Thiết kế sáng tạo

Tất Thành có một đội ngũ các nhà thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, mang đến những thiết kế tuyệt vời, sáng tạo trong thời gian ngắn.

CÂU CHUYỆN CỦA BẠN, KỸ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI!

9 Điều tạo nên một thiết kế pano đẹp & thành công
 

Thiết kế pano quảng cáo là kể chuyện bằng hình ảnh. Một Pano hiệu quả thu hút sự chú ý và tạo ra ấn tượng đáng nhớ, khiến người đọc nghĩ về quảng cáo ngay cả khi họ đã lái xe qua nó.

 ► Bố cục đơn giản

Luôn giữ cho bố cục đơn giản nhất có thể. Các thông điệp hiệu quả nhất luôn luôn là đơn giản nhất. Pano của bạn cần được thiết kế rõ ràng, ngắn gọn và thể hiện ý tưởng của mình.

► Văn bản ngắn gọn

Sử dụng các từ đơn giản, có thể hiểu nhanh chóng và dễ dàng. Hạn chế hoặc loại bỏ dấu chấm câu, phân tách các câu bằng cách xuống dòng.

Với tốc độ điều khiển xe trung bình, người lái xe có khoảng 10 giây để xem thiết kế pano quảng cáo, đọc bất kỳ văn bản nào trên đó và hiểu thông điệp mà nó muốn truyền tải. Vì vậy, một trong những quy tắc quan trọng nhất cần tuân theo sẽ là giữ cho thông điệp của bạn ngắn gọn. Rất ngắn! Sử dụng tối đa 7 từ hoặc ít hơn cho thiết kế pano của bạn.

► Phông chữ lớn

Thiết kế pano để người đọc đọc được từ vị trí càng xa càng tốt. Các chữ phải lớn, rõ ràng và dễ đọc. Phông chữ thẳng và in đậm mang lại hiệu quả tốt nhất. Tránh các phông chữ mỏng với trang trí công phu. Khoảng cách giữa các chữ cái, từ, dòng hợp lý và đổ bóng cho chữ có thể cải thiện khả năng hiển thị.

► Có nhiều màu sắc

Sử dụng màu sắc tươi sáng hoặc một hình ảnh táo bạo trong thiết kế pano để dễ dàng thu hút ánh mắt của người đọc. Màu sắc tương phản cũng sẽ tạo ra một tác động thậm chí còn lớn hơn để cải thiện việc lưu giữ thông điệp. Có thể coi độ tương phản cao của màu sắc là chìa khóa thành công của pano. Màu sắc được ưa chuộng nhất là đen - trắng, các màu cơ bản như vàng, đỏ, xanh. Chữ màu đen trên nền màu vàng có hiệu quả tốt nhất. Các màu sắc cần tránh như nâu, tông màu đất, màu pastel.

► Một hình ảnh

Sử dụng 1 hình ảnh lớn để thu hút người đọc. Ví dụ, nếu bạn quảng cáo nước uống. Hình ảnh 1 chai lớn duy nhất được nghiên cứu là có hiệu quả tốt hơn so với hình ảnh có 6 chai nước. 1 hình ảnh lớn sẽ tạo ra tác động trực quan hơn nhiều so với nhiều hình ảnh nhỏ.

► Nền đơn giản

Sử dụng nền đơn giản sẽ làm nổi bật hình ảnh, văn bản và logo của bạn. 

► CTA

Lời kêu gọi hành động có thể được nhìn thấy dễ dàng trên pano. 

► Sự cân bằng giữa logo và hình ảnh

Một thiết kế pano đẹp là một thiết kế có sự cân bằng giữa hình ảnh và logo. Logo không lớn như hình ảnh, kích thước hợp lý của nó là khoảng 1/8 kích thước của pano.
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 656 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 680 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 598 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 444 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 473 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.879 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.250 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 7.988 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.813 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.149 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.550 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.105 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.319 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.620 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.088 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.507 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.383 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.755 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.906 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.026 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web