Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì?

Sales Kit là gì? Bộ Sales Kit gồm những gì? Thiết kế Sales Kit bán hàng thế nào cho hiệu quả? Xem ngay "Vũ khí tối thượng" giúp dân Sales đột phá X10 doanh thu!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:03 01/09/20 trong Thương hiệu
09:03 01/09/20 2.777 lượt xem


 

Sales Kit - Vũ khí bán hàng triệu đô
Bảo bối bán hàng của thế kỷ 21
X10 doanh số bán hàng!


 

Sales Kit là gì? Nó có thực sự thần thánh như lời đồn là "Bảo bối phép thuật" giúp nhân viên kinh doanh chốt sales mạnh mẽ và hiệu quả nhất, tạo sự tăng trưởng đột phá về doanh số bán hàng.

Sales Kit là gì?

 
 
Sales Kit là bộ tài liệu bán hàng, hỗ trợ nhân viên kinh doanh (Sales) cung cấp một cách đầy đủ nhất thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng. Sales Kit chính là "Vũ Khí Tối Thượng" không thể thiếu của bất kỳ nhân viên Sales nào trên con đường chinh phục khách hàng.

Thương trường là một chiến trường thầm lặng vô cùng khốc liệt, nơi mà các doanh nghiệp cần có mọi thứ vũ khí lợi hại để sẵn sàng chiến đấu. Tuy nhiên hiện nay, khi những công cụ hữu ích như chiến lược giá, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm đã gần như bão hòa thì phong cách phục vụ lại nổi lên thành một yếu tố chiếm lợi thế gần như tuyệt đối, và những người nắm giữ cũng như sử dụng chúng không ai khác chính là những nhân viên bán hàng trực tiếp phục vụ khách hàng.

Sales Kit là một bộ công cụ "nhỏ mà có võ" hỗ trợ đắc lực cho nhân viên kinh doanh ứng phó trong mọi hoàn cảnh thương thuyết với khách hàng .. Có vũ khí, bí kíp này trong tay Sales không sợ một điều gì và chắc chắn sự tự tin sẽ làm tăng cơ hội thành công trong việc thuyết phục đối tác, khách hàng; khiến họ hài lòng và vui vẻ mua hàng, quan trọng nhất là khiến họ trở thành những khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Một Bộ Sales Kit gồm những gì?

 
 
Khi gặp gỡ tiếp xúc với đối tác, khách hàng thì nhân viên Sales cần chuẩn bị một bộ tài liệu bán hàng đầy đủ bao gồm các thành phần sau:

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì?

DANH THIẾP KINH DOANH

✔ Danh thiếp kinh doanh có rất nhiều tên gọi khác nhau như: Name Card, Business Card, Card Visit. Đây được coi là vật bất ly thân của bất kỳ nhân viên Sales nào. Và cũng là thành phần đầu tiên phải có của một bộ Sales Kits bán hàng.
✔ Card Visit là một tấm thẻ nhỏ kích thước thường là 9.2×5.4cm, thể hiện những thông tin liên hệ cơ bản như: tên cá nhân, chức vụ, địa chỉ website, mẫu logo
… giúp nhân viên Sales kết nối và giữ liên lạc hiệu quả với khách hàng.
✔ Mặt dù chỉ là một tấm giấy nhỏ và đơn giản nhưng Name Card thể hiện bạn là ai và doanh nghiệp của bạn kinh doanh về lĩnh vực gì. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì nhất thiết phải sở hữu một Name Card không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 1

KẸP FILE TÀI LIỆU (FILE FOLDER)

Folder (hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ, kẹp file tài liệu) là điểm tiếp xúc đầu tiên của bộ Sales Kit với khách hàng. Nó được làm từ 1 tấm bìa cứng bằng giấy chuyên dụng dùng để kẹp các tài liệu hỗ trợ bán hàng như: bảng báo giá, hợp đồng mẫu, catalogue, danh thiếp, đĩa CD, ... để gửi đến đối tác, khách hàng.
Điều này sẽ làm tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ và cả giá trị của doanh nghiệp bạn, giúp khách hàng – đối tác của bạn cảm thấy sự tôn trọng và sẽ tin tưởng bạn hơn.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 2

PROFILE CÔNG TY

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực. Đây chính là tài liệu giới thiệu về công ty, năng lực, các sản phẩm - dịch vụ, các dự án và đối tác của công ty bạn. 
Theo đó, một cuốn profile được thiết kế bắt mắt với những nội dung thể hiện năng lực hấp dẫn, chau chuốt sẽ là một yếu tố mà khách hàng và đối tác cân nhắc có nên “bắt tay” với bạn hay không.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 3

PHONG BÌ THƯ KHỔ LỚN A4 & KHỔ NHỎ A5

Phong bì thư, Bì thư hoặc bao thư là một ấn phẩm trong văn phòng phổ biến thường được làm bằng chất liệu phẳng, mỏng (giấy là chủ yếu), được sử dụng để đựng một vật phẳng và mỏng (như thư từ, hóa đơn…)
Mặt dù chỉ là một chiếc bì thư nhỏ và đơn giản nhưng nó thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, không đối tác nào muốn hợp tác với một doanh nghiệp mà gửi họ một bảng báo giá được bao trong một bì thư được mua ở tiệm tạp hóa cả.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 4

GIẤY TIÊU ĐỀ THƯ (LETTER HEAD)

Letterhead – Giấy tiêu đề hoặc tiêu đề thư là một loại giấy văn phòng phẳng, mỏng thường là kích thước A4 hoặc A5, A6 và một số loại giấy có kích thước đặc biệt và có một góc thông tin cơ bản của doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ, logo và màu sắc chuẩn nhận diện thương hiệu.
Mặt dù chỉ là một tờ giấy đơn giản nhưng nó thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, đối tác, khách hàng cũng sẽ tin tưởng bạn hơn nếu họ nhận được một bảng báo giá, hợp đồng được in trên một tờ A4 có “style riêng” của doanh nghiệp bạn và tăng cơ hội hợp tác nhiều hơn.

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 5

CATALOGUE / BROCHURE

Đây là là một cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp và được đóng thành quyển.
Tùy vào nội dung giới thiệu, số lượng sản phẩm/dịch vụ cung cấp nhiều hay ít mà doanh nghiệp có thể lựa chọn Brochure hoặc Catalogue để đưa vào bộ Sales Kit gửi khách hàng hàng
  • Tối thiểu số lượng trang 1 quyển catalogue khoảng 16-20 trang. 
  • Tối thiểu số lượng trang 1 quyển Brochure khoảng 8-12 trang

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 6

BỘ TỜ RƠI SẢN PHẨM (FLYER)

 Tờ rơi (Flyer), tờ gấp, còn có thể gọi là Leaflet hoặc là Handbill là một loại giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm… trong một thời gian ngắn.
 Điểm mạnh của tờ rơi là tiết kiệm chi phí – đúng khách hàng và tiếp cận nhanh chóng khách hàng
Sản phẩm mẫu, mô hình sản phẩm

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 7

TÀI LIỆU BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MẪU

Bảng báo giá chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ và quyền lợi mà khách hàng được hưởng tương ứng.

Đơn đặt hàng, hợp đồng mua bán

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 8

CÁC TÀI LIỆU KHÁC

Túi giấy: Không chỉ chứa đựng vật phẩm, tài liệu… mà túi giấy còn chứa đựng sự tận tâm, lòng tin… của doanh nghiệp bạn.
CD (CD Cover, CD Box)
Vouchure (Sale off)
Huy hiệu

 Các tài liệu khác


Trong trường hợp, bạn trao đổi, tư vấn bán hàng qua email hoặc các công cụ trực tuyến khác thì bộ Sales Kit bán hàng lúc này sẽ bao gồm: Profile (Hồ sơ năng lực công ty), Catalogue giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, bảng báo giá, Mẫu hợp đồng,... được gửi dưới dạng file tài liệu đính kèm trong email.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế Sales Kit

 
 
Thiết kế bộ Sales Kit bán hàng thì các yếu tố về thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất, một bộ thiết kế Sales Kit đẹp mắt sẽ dễ dàng khẳng định đẳng cấp của sản phẩm cũng như thương hiệu  
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 9

Tiết kiệm nguồn lực tư vấn

Sales Kit sẽ là nơi chứa đầy đủ thông tin chi tiết sản phẩm và dịch vụ nhờ đó khách hàng có thể chủ động trong việc tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng bạn mà không cần đội ngũ tư vấn nhiều.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 10

Để lại ấn tượng cho khách hàng

Một bộ Sales Kit được thiết kế đẹp và bắt mắt sẽ để lại ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng. Và nếu họ cần một sản phẩm hoặc dịch vụ cung bạn đang cấp thì họ sẽ nhớ đến bạn ngay.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 11

Tạo sự chuyên nghiệp

Chưa biết doanh nghiệp bạn hoạt động thế nào nhưng nếu bạn gửi cho khách hàng một bộ tài liệu bán hàng (sales Kit) giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn thì họ cũng đã đánh giá được sự chuyên nghiệp của bạn.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 12

Quảng bá thương hiẹu

Có thể bạn gửi khách hàng bộ sales kit... Nhưng không nhận được sự phản hồi nào cả nhưng ít ra với bộ Sales kit đó bạn cũng đã quảng cáo cho thương hiệu của mình đến một đối tác tiềm năng, vì thế bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội sau.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 13

Tạo sự tiện lợi cho khách hàng

Khi đối tác, khách hàng muốn tìm một sản phẩm nào đó bạn đang cung cấp thì họ có thể mở bộ Sales Kit ra và tìm được tất cả thông tin chi tiết sản phẩm dịch vụ, và dễ dàng so sánh.
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 14

Tăng cơ hội hợp tác

Nếu khách hàng, đối tác của bạn có nhiều sự lựa chọn thì họ sẽ dựa vào những ấn phẩm trong bộ tài liệu bán hàng bạn gửi như Name Card, giấy tiêu đề, Folder mà đánh giá doanh nghiệp và quyết định 
 
  

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BỘ SALES KIT BÁN HÀNG

Một quy trình làm việc khoa học giúp Tất Thành đồng hành cùng khách hàng tạo ra được một bộ thiết kế Sales Kit đầy tính sáng tạo 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Nghiên cứu thị trường
Bước 3: Xác định các mục cần có trong bộ Sales Kit
Bước 4: Phác thảo các concept Sales Kit
Bước 5: Xây dựng nội dung cho Sales Kit
Bước 6: Triển khai thiết kế concept trên máy tính
Bước 7: Làm file giải trình ý nghĩa các concept và gửi duyệt
Bước 8: Chỉnh sửa và hoàn thiện bộ Sales Kit
Bước 9: Dựng phối cảnh sản phẩm và bàn giao file in ấn 

1000+ thiết kế Sales Kit mẫu đẹp nhất 2020

 

Bộ Sales kit ấn tượng, độc đáo trong mắt đối tác và khách hàng với phong cách chuyên nghiệp là một trong những điểm mấu chốt để quyết định thành công đơn hàng, cải thiện doanh số bán hàng của bạn

Mẫu Sales Kit Bất Động Sản

Với đặc thù của ngành bất động sản, từ lên ý tưởng, xây dựng nội dung và thiết kế bộ tài liệu bán hàng cần đảm bảo đồng bộ với concept chung của toàn bộ dự án, truyền tải được chính xác thông điệp bán hàng theo từng giai đoạn của dự án. 

Những tài liệu này giúp khách hàng có thể nghiên cứu sâu toàn bộ thông tin về dự án một cách cụ thể và khách quan nhất. Đây cũng là công cụ truyền thống giúp đội ngũ bán hàng thuyết phục người mua không cần quá nhiều thời gian tương tác trực tiếp.
 
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 15
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 16Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 17Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 18Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 19

Các Mẫu thiết kế Sales Kit ấn tượng khác

Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 20
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 21Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 22Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 23Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 24Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 25Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 26Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 27Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 28Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 29Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 30
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 31Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 32Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 33Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 34
 
 
Sales Kit Là Gì? Thiết Kế Bộ Sales Kit Gồm Những Gì? 35
BẠN CẦN THIẾT KẾ SALES KIT BÁN HÀNG?

Đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ giúp Anh/Chị TĂNG 50% DOANH THU vs một bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp

 
 
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 656 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 680 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 444 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 474 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.879 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.250 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 7.988 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.813 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.149 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.550 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.105 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.319 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.620 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.089 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.507 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.383 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.755 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.906 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.026 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web