Quy trình kinh doanh website hoàn hảo

Hiệu quả kinh doanh là mục tiêu số 1 của toàn công ty. Kinh doanh không chỉ là công việc chỉ liên quan đến phòng kinh doanh mà là công việc, là mục tiêu của toàn công ty.
Tất Thành
168 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Hiệu quả kinh doanh là mục tiêu số 1 của toàn công ty. Kinh doanh không chỉ là công việc chỉ liên quan đến phòng kinh doanh mà là công việc, là mục tiêu của toàn công ty.

Nhìn chung tất cả chúng ta đều tham gia vào việc làm kinh doanh cả. Mỗi người là một mắt xích trong quy trình kinh doanh website hoàn hảo. Quy trình đó chính là đây:

  1. Bộ phận marketing: bao gồm tất cả những người tham gia chính vào việc trực tiếp mang khách hàng có nhu cầu làm website về công ty. Hiện tại, tại Tất Thành có: phòng kinh doanh (tìm khách hàng mới hoặc do khách hàng cũ giới thiệu), bộ phận marketing online (bắt đầu đẩy mạnh), Thắng. Bộ phận marketing này sẽ luôn duy trì mang lại một lượng khách hàng nhất định hàng tháng, hàng quý. Hoạt động marketing sẽ ngày càng được đẩy mạnh.
  2. Bộ phận tư vấn - kinh doanh: phụ trách tư vấn các khách hàng do bộ phận marketing mang  lại. Tăng tỷ lệ tư vấn thành công & tăng giá trị hợp đồng ký được.
  3. Bộ phận thiết kế: tạo ra những giao diện ấn tượng, phù hợp với khách hàng, nhanh, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, mãn nguyện.
  4. Bộ phận lập trình: hoàn thành lập trình website đúng tiến độ hoặc sớm hơn, đảm bảo chất lượng. website nuột, dùng thuận tiện, tối ưu tốt cho SEO. Website có thể tự động lên thứ hạng mà không mất quá nhiều công sức cấu hình, tùy chỉnh. Có nhiều tính năng thuận tiện, giúp khách hàng quản trị website nhanh chóng, dễ dàng.
  5. Bộ phận test: đảm bảo website khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm tốt, không lỗi. Khách hàng là người sử dụng, không phải là người test sản phẩm do Tất Thành làm gia.
  6. Bộ phận hỗ trợ: hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.
  7. Bộ phận marketing online: hoàn thành các hợp đồng đã ký đúng tiến độ, đúng cam kết, mang lại hiệu quả cho khách hàng. Khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để duy trì và phát triển việc quảng bá cho website.
  8. Khách hàng: cảm thấy hài lòng về dịch vụ do Tất Thành cung cấp, tiếp tục làm thêm website & giới thiệu bạn bè làm website tại Tất Thành.

Trên đây là một quy trình kinh doanh website hoàn hảo. Khi tất cả các bộ phận đều chuyên nghiệp thì công việc kinh doanh sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả. Công việc ít căng thẳng hơn, vật chất và tinh thần của toàn công ty sẽ được nâng cao hơn.

 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 1.011 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 844 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 200 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 174 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 169 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 160 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 159 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 154 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 135 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!