Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác

Phong cách lãnh đạo ủy quyền là một nấc thang quan trọng, một thành công mà những người làm quản lý, lãnh đạo cần vươn tới. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần biết về phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:06 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:06 16/04/20 4.938 lượt xem
Mục lục

1. PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO ỦY QUYỀN LÀ GÌ

 
 
Phong cách lãnh đạo ủy quyền là tất cả các thành phần định hướng, hình thành và các động đến các hoạt động ủy quyền, ủy thác và giao việc trong các công ty, tỏ chức. Nó quyết định cách thức làm việc giữa nhân viên, quản lý, lãnh đạo, khách hàng với nhau.
 
Group Tâm sự lãnh đạo - Quản lý

Group Tâm sự lãnh đạo quản lý
Link Group: https://www.facebook.com/groups/tamsulanhdao

Phong cách lãnh đạo ủy quyền là một từ giống như bản hiến pháp vậy. Từ bản hiến pháp thì người ta xây dựng là các điều luật. Và các điều luật thì quyết định các cá nhân, tổ chức và xã hội sống và làm việc. Phong cách lãnh đạo cũng chính là vậy, quyết định các quy trình, quy định, cách thức tổ chức và thực hiện trong một công ty, tổ chức vậy. Rất quan trọng và rất hay các bạn ạ.
Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác

2. AI CẦN HIỂU VÀ ÁP DỤNG PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO ỦY QUYỀN

 
 
Người ta cứ tưởng nhầm phong cách lãnh đạo hay phong cách lãnh đạo ủy quyền chỉ liên quan đến lãnh đạo. Nhưng thực ra là không phải, phong cách lãnh đạo có liên quan và ảnh hưởng đến mọi đối tượng từ nhân viên, quản lý, khách hàng, lãnh đạo của một công ty, tổ chức.

Việc hiểu về các phong cách lãnh đạo cũng như phong cách lãnh đạo ủy quyền giúp nhân viên, quản lý, lãnh đạo, khách hàng phối hợp với nhau một cách tốt hơn, hiểu về cách thức làm việc của những người có liên quan đến công việc của mình mỗi ngày. Hiểu về phong cách lãnh đạo ủy quyền cũng giúp tránh được các sai sót và hiểu lầm mà bên dưới chúng tôi có nêu. 
Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong cách lãnh đạo? Bạn muốn tiếp cận yếu tố công nghệ hiện đại trong hoạt động điều hành, lãnh đạo của mình? Hãy gửi yêu cầu tư vấn đến Tất Thành! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

3. ƯU ĐIỂM CỦA PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO ỦY QUYỀN

 
 
Phải nói rằng, ủy quyền thành công là một nấc thang chói lọi mà bất kỳ nhà lãnh đạo hay quản lý nào đều muốn vươn tới. Bởi phong cách lãnh đạo ủy quyền có qúa nhiều ưu điểm đối với công ty, tổ chức, lãnh đạo, quản lý, nhân viên, khách hàng, đối tác. Những người chưa hiểu được rằng cần phải ủy quyền tối đa cho cấp dưới là người chưa hiểu về lãnh đạo và thành công mà họ thu được nếu có cũng nhỏ hơn rất nhiều so với tiềm năng mà họ có thể vươn tới.

Ở đây, chúng tôi không nói là người lãnh đạo, ủy quyền kém thì không hoàn thành công việc hay không thành công. Mà họ không ủy quyền tốt thì thành công họ đạt được nếu có thì chỉ 3 điểm (ví dụ là như vậy). Còn nếu họ hiểu, học và áp dụng thành công việc ủy quyền tốt thì thành công mà họ đạt được có thể ít là 10 điểm, thậm chí vươn tới được 30, 50 hoặc thậm chí 100, 1000 điểm vậy. Hiểu về phong cách lãnh đạo ủy quyền sẽ giúp họ phát huy được hết khả năng của bản thân vậy.
 
Dưới đây là một số ưu điểm của phong cách lãnh đạo ủy quyền:

Lợi ích mang lại đối với nhân viên: 

Trong một công ty hay tổ chức thường có thể chia nhân viên thành hai nhóm chính: những người chủ động tích cực và những người thụ động, bị động.
 
Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 1

Những người chủ động tích cực: là những người luôn chủ động trong làm việc, họ có khả năng tự giải quyết công việc được giao một cách tối đa. Chỉ trong tình huống cần làm rõ yêu cầu công việc hoặc một phần nào đó trong công việc được giao vượt quá năng lực hay quyền quyết định của họ thì họ mới xin ý kiến của quản lý, lãnh đạo. Đây là những người làm việc thông minh. Họ có khả năng chịu áp lực từ khá tới tốt và rất tốt. Khả năng học hỏi, tìm hiểu để tự giải quyết vấn đề phát sinh trong làm việc của họ cũng khá hoặc rất tốt.

Những người này vốn đã là những người chủ động và tích cực như vậy rồi. Vì thế, khi càng được giao nhiều quyền hạn, sự tự do trong công việc, giao cho họ càng nhiều quyền (tất nhiên vẫn trong định hướng và yêu cầu công việc, nhiệm vụ) thì họ sẽ càng sáng tạo hơn trong công việc, kết quả công việc sẽ ngày càng tốt hơn.

Là người lãnh đạo, quản lý, khi bạn ủy quyền đúng người, đúng việc thì nhân viên sẽ làm việc ngày càng thoải mái, hiệu quả và có những thành công lớn đối với cả cá nhân, công ty và những người làm quản lý lãnh đạo. Chỉ cần bạn tránh một số nhược điểm của việc hiểu nhầm về lãnh đạo ủy quyền bên dưới là ok.
 
Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 2
 
Còn đối với các nhân viên thụ động, bị động. Trong một ngưỡng cho phép về sự thụ động, bị động thì mới nên tiếp tục làm việc. Còn nhân viên bị động, thụ động một cách thái quá thì bạn cũng nên xem xét việc có nên tiếp tục làm việc với nhân viên đó không. Tất nhiên, không phải ai làm việc thụ động, bị động là cũng cho nghỉ ngay. Nhưng sự thụ động, bị động đó không được vượt ngưỡng mà bạn đề ra và bạn cũng cần trao đổi với nhân viên về sự tiến bộ, dần trở lên chủ động và tích cực hơn.

Nói chung người thụ động sẽ khiến chính bản thân người đó và người quản lý, lãnh đạo mất nhiều thời gian, hiệu quả công việc không cao hoặc gây ra sự mệt mỏi kéo dài. Đối với những người thụ động, bị động dù rất muốn thì người quản lý, lãnh đạo cũng không thể giao cho họ nhiều quyền hạn, quyền quyết định hay chủ động trong công việc. Không phải không muốn ủy quyền mà càng ủy quyền nhiều cho những người thụ động thì càng sai sót nhiều, phát sinh nhiều mà thôi.

Lợi ích mang lại đối với khách hàng:

Một công ty hay tổ chức mà không có khả năng giao việc tốt, không vận hành tốt theo cơ chế ủy quyền, phân chia nhiệm vụ, công việc. Tức là, mọi việc sẽ dồn chủ yếu vào một số ít người hoặc một số ít bộ phận. Đây chính là “cái chết thắt nút cổ chai”. Có một số người thì phải xử lý quá nhiều công việc và nhiệm vụ. Có người thì lại quá ít việc hoặc công việc quá ít. Như vậy là sự mất cân bằng trong sự phát triển của một bộ phận, công ty hay tổ chức.

Khi một nhóm người hoặc một số ít bộ phận quá tải thì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng. Bản thân khách hàng họ sẽ cảm thấy không hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bởi việc của họ không trôi, không được giải quyết nhanh hoặc sai sót nhiều trong quá trình xử lý.
 
Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 3
 
Vì vậy, khi một công ty, tổ chức mà ủy quyền, phân bổ công việc quyền hạn tốt. Khách hàng sẽ nhanh chóng gặp được người trực tiếp giải quyết, có quyền quyết định hoặc tham gia quyết định vấn đề mà họ đang gặp phải. Tất nhiên, là có một số công việc tùy theo đặc thù, quy định của từng công ty mà vẫn cần sự tham gia của quản lý, lãnh đạo chứ không thể ủy quyền hết, giao cho bên dưới quyết định hết được. Nhưng nhìn chung, khi ủy quyền tốt thì khách hàng họ sẽ sớm gặp được bộ phận chuyên trách, được xử lý nhanh, mất ít thời gian, kết quả công việc tốt thì tất nhiên họ sẽ cảm thấy hài lòng.

Bởi khách hàng bỏ tiền ra để sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì họ cần được phục vụ và được hưởng cảm giác hài lòng. Điều đó cũng giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp, công ty. Bởi khi khách hàng hài lòng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ, sản phẩm hoặc giới thiệu thêm các khách hàng khác cho doanh nghiệp đó. Vậy là bạn sẽ có thêm doanh thu mà không mất nhiều chi phí marketing, PR,…

Lợi ích mang lại đối với quản lý

Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 4
 
Quản lý thực sự là một người nhiều việc. Nếu bạn làm quản lý mà không nhiều việc thì chứng tỏ bạn là một người ủy quyền giỏi hoặc bạn lười suy nghĩ, lười làm việc mà thôi. Bởi quản lý là người đồng hành nhiều cùng lãnh đạo trong quá trình phát triển công ty. Mà để công ty phát triển thì thiếu gì việc phải nghĩ, phải làm, thậm chí nghĩ ra các hướng mới để làm, để phát triển. Vì vốn đã nhiều việc rồi nên người quản lý không biết, không học và áp dụng kỹ năng giao việc, ủy quyền, ủy thác công việc thì người đó sẽ luôn ngập trong các công việc vụn vặt, thậm chí là vớ vẩn. Người quản lý như vậy thường có thể khiến nhân viên bên dưới ngập lụt trong công việc hoặc không có việc để làm. Họ ôm hết công việc để thể hiện họ là một người bận rộn những kết quả công việc lại cực kỳ kém. 
 
Vì vậy, khi người quản lý có kỹ năng giao việc ủy quyền tốt thì người nhân viên tích cực, chủ động sẽ có nhiều “đất để diễn” như bên trên đã phân tích. Họ cũng có thêm thời gian để sát sao với các nhân viên thụ động, bị động. Sát sao ở đâu là trong làm việc và nhận định đánh giá. Người thụ động đã được hướng dẫn đào tạo mà vẫn tiếp tục thụ động thái quá thì người quản lý sẽ phát hiện kịp thời để cho nghỉ hoặc đào tạo, chia sẻ với họ để họ thay đổi.

Group Tâm sự lãnh đạo - Quản lý

Đừng bỏ lỡ cơ hội tâm sự cùng những người lãnh đạo, quản lý TẠI ĐÂY
 
Khi đã thoát được một lượng lớn các công việc phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của nhân viên. Người làm quản lý sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ, làm các công việc quan trọng hơn, khó hơn, đòi hỏi nhiều kiến thức kinh nghiệm hơn. Hoặc tổ chức sắp xếp công việc để nhân viên làm việc nhanh nhất, hiệu quả nhất có thể theo từng giai đoạn. Người quản lý có thời gian thì sẽ tham gia được cùng với lãnh đạo trong các vấn đề cao hơn để góp phần nâng cao hiệu quả làm việc, đời sống vật chất và tinh thần cho các anh em bên dưới mình. Khi đó, họ đã làm đúng với vai trò của họ.

Lợi ích mang lại đối với công ty

Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 5
 
Đối với công ty thì còn điều gì tuyệt vời hơn khi khách hàng cảm thấy hài lòng vì được phục vụ một cách nhanh nhất, tốt nhất. Nhân viên thì chủ động, tích cực trong công việc và được tin tưởng để chủ động xử lý công việc. Quản lý thì vẫn quản lý tốt phòng ban của mình mà lại liên tục đưa ra các sáng kiến, tổ chức thực hiện để nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận và công ty. Quản lý có nhiều thời gian để tập trung vào các công việc khó, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm vượt tầm của nhân viên.

Tất cả mọi thứ bên dưới được vận hành trơn tru, tỷ lệ hài lòng cao. Nhân viên và quản lý, lãnh đạo ngày càng làm việc hiệu quả hơn, tiền nhiều hơn. Đó là tuyệt vời rồi còn gì :). Mà rất nhiều điều đó có được là đến từ việc ủy quyền, ủy thác công việc một cách chính xác và hiệu quả.

Lợi ích mang lại đối với lãnh đạo

Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 6
 
Lãnh đạo cần phải làm công việc của lãnh đạo. Bởi lãnh đạo của một công ty, tổ chức là người có một cái nhìn bao quát nhất nhưng cũng là người chịu trách nhiệm lớn nhất. Vì vậy, lãnh đạo phát làm các công việc thực sự của người làm lãnh đạo là: hoạch định các kế hoạch, hướng đi và tổ chức việc thực hiện sao cho công ty, tổ chức ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, quản lý ngày càng nâng cao. Mà muốn được làm việc của chính mình thì người lãnh đạo cần phải có thời gian để làm công việc của họ.

Còn nếu là lãnh đạo mà vẫn phải cứ làm công việc của nhân viên thì khó lòng công ty, tổ chức phát triển được. Bạn vẫn là người vạch kế hoạch, xây dựng các hướng đi, chỉ đạo thực hiện, kiểm soát việc thực hiện nhưng bạn cần hạn chế tối đa việc tham gia làm trực tiếp công việc của nhân viên, quản lý khi không cần thiết. Tất nhiên, có một số sự vụ bạn vẫn cần phải tham gia để “con tàu đi đúng hướng” vì có một số vấn đề đi như thế nào, tại sao cần làm như thế thì mình lãnh đạo mới hiểu được.
 
Trên đây là chúng tôi nêu một vài ví dụ về ưu điểm của phong cách lãnh đạo ủy quyền, ủy thác. Còn trên thực tế, bạn cần làm thực tế thì mới cảm nhận được “sức mạnh khủng khiếp” của phong cách lãnh đạo ủy quyền này.

4. NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO ỦY QUYỀN

 
 
Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 7

Nhược điểm của phong cách lãnh đạo ủy quyền thực ra là không có. Nó là một phong cách lãnh đạo hoàn hảo. Gọi là nhược điểm là chỉ khi người làm quản lý, lãnh đạo thực hiện sai hoặc không hiểu về phong cách lãnh đạo ủy quyền, ủy thác mà thôi. Còn bản thân phong cách này nếu làm tốt thì không có nhược điểm gì cả. Dưới đây chúng tôi nêu vài thông tin để bạn có thể hiểu rõ và tránh các sai sót này.
 
Nhân viên, quản lý hiểu nhầm giao việc, ủy quyền là quản lý, lãnh đạo không được phép can thiệp hay tham gia gì vào công việc của họ? Thực tế thì không phải. Nếu lãnh đạo, quản lý không được can thiệp vào công việc của nhân viên thì quản lý và lãnh đạo tồn tại để làm gì. Và phải chăng năng lực, kinh nghiệm, góc nhìn, khả năng của nhân viên còn giỏi hơn quản lý và lãnh đạo. Nếu thế thì người nhân viên hơi “ảo tưởng sức mạnh” ấy đã làm lãnh đạo hoặc quản lý rồi.

Đại đa số quản lý, lạnh đạo am hiểu về giao việc ủy quyền rồi thì thường khôn tham gia công việc của nhân viên khi họ đang làm tốt, sáng tạo, đúng hướng đề ra hoặc đã thống nhất. Nhưng khi thấy nhân viên, quản lý đang đi chệch hướng hoặc có nguy cơ chệch hướng hoặc có tiềm ẩn sai sót về sau thì người quản lý, lãnh đạo cần tham gia kịp thời vào công việc của nhân viên bên dưới. Tránh nhân viên, quản lý bên dưới làm mất công vô ích vì sai hướng đi hoặc tiềm ẩn rủi ro lớn về sau. 
 
Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 8
 
Giao việc rồi là quản lý, lãnh đạo không cần sát sao quản lý, đánh giá công việc nữa? Việc này cũng sai. Bởi nhân viên và quản lý là những người tham gia việc thực hiện công việc. Bạn có thể không cần trực tiếp làm hoặc không cần quá để ý khi mọi thứ đang đi đúng hướng. Nhưng người làm quản lý, lãnh đạo vẫn cần để ý quá trình thực hiện công việc của nhân viên, quản lý để tránh khi sai hướng đi quá xa hoặc sai sót quá lớn mới phát hiện ra.

Người làm quản lý, lãnh đạo cần thường xuyên nắm bắt tiến độ, chất lượng công việc bên dưới. Nhân viên càng làm tốt, càng chủ động tích cực và đi đúng hướng thì mức độ để ý công việc, sát sao càng giảm đi. Bạn có thể giảm tần suất để ý công việc hoặc can thiệp khi mọi thứ bên dưới đang vận hành tốt. Còn không để lý công việc là sai lầm. Khi mọi thứ đang đi sai hướng hoặc tiềm ẩn nhiều phát sinh về sau mà không can thiệp thì sai lầm lớn. Bởi khi đó, người làm quản lý, lãnh đạo đã đánh mất vai trò và trách nhiệm của mình rồi.
 
Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 9
 
Giao việc, ủy quyền, ủy thác sai người? Có thể coi là một nhược điểm, mà chính xác thì nó là những bài học mà tất yếu những người quản lý, lãnh đạo phải học và “bị nhận” trong quá trình học, hiểu và áp dụng phong cách lãnh đạo ủy quyền. Người làm quản lý, lãnh đạo nào mà chẳng từng tin sai người, ủy quyền sai người. Đó là điều tất yếu như việc đi ra đường trời mưa thì kiểu gì chẳng ướt một ít, xe bẩn một ít vậy, không thể tránh được. Nhưng bạn cần rút kinh nghiệm hoặc đề ra các nguyên tác để chọn lựa người, chọn lựa việc để có thể giao việc ủy quyền, ủy thác chính xác, giảm dần bớt sai sót. Sai sót là không tránh khỏi nhưng cần ngày càng giảm bớt các việc sai. Hoặc sai ngày càng trong các việc nhỏ chứ không phải việc to. 
 
Công ty có thể rơi vào thế hỗn loạn, mất kiểm soát nếu người quản lý, lãnh đạo ủy quyền, ủy thác không tốt? Tức lúc đó mọi thứ sẽ loạn cào cào. Để ủy quyền cho tốt thì bạn cũng chỉ cần bám vào 4 điểm căn bản của quản trị là: Hoạch định (lên kế hoạch) ủy quyền, Tổ chức việc ủy quyền, Kiểm tra kết quả ủy quyền theo từng giai đoạn, Đánh giá và tổng kết hoạt động ủy quyền. Bạn cần thực hiện một cách có bài bản chứ không nên hành động mà không có kế hoạch sẽ dẫn đến tình huống ủy quyền sai việc, sai người. Việc không được ủy quyền thì lại ủy quyền. Việc cần ủy quyền thì lại không ủy quyền. Người phù hợp để ủy quyền thì lại không giao cho, người không phù hợp thì lại giao,…
 
Và còn một số tình huống khác, bạn hãy trải nghiệm và khám phá khi thực tế thực hiện việc ủy quyền, ủy thác nhé. Chúc bạn thành công.
 

5. VÍ DỤ VỀ PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO ỦY QUYỀN

 
 
Tất Thành là một công ty chuyên về dịch vụ thiết kế website bán hàng, thiết kế website bất động sản, thiết kế website giá rẻdịch vụ SEO website, thiết kế logo , thiết kế bao bì, ...nên chúng tôi sẽ lấy một ví dụ nhỏ mà chính Tất Thành đang áp dụng và vận hành một cách thành công.
 
Các công ty thiết kế website, marketing hay thiết kế khách trong ngành của chúng tôi hay vận hành theo hướng lấy nhân viên kinh doanh là trung tâm. Tức nhân viên kinh doanh là cầu nối trao đổi với các bộ phận trong công ty và khách hàng. Mọi thông tin, yêu cầu và luông công việc đều đi qua nhân viên kinh doanh. Đây có thể coi là cách giao việc, ủy quyền tập trung vào nhân viên kinh doanh. Cách này có một số ưu điểm nhỏ nhưng có rất nhiều nhược điểm như lượng thông tin chuyển qua một đầu mối là nhân viên kinh doanh quá lớn. Mức độ chậm trong việc xử lý cao. Sai sót trong quá trình thực hiện lớn vì dù gì nhân viên kinh doanh không thể am hiểu các công việc chuyên môn như thiết kế, lập trình, test.
 
Phong cách lãnh đạo ủy quyền, giao quyền, ủy thác 10

Tại Tất Thành chúng tôi tổ chức lại việc giao việc, ủy quyền như sau:

  • Phòng marketing phụ trách các công việc về marketing, PR, quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của Tất Thành tới khách hàng, để khách hàng biết thông tin và liên hệ sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
  • Phòng kinh doanh thực hiện việc tiếp nhận các khách hàng đến từ nguồn marketing, phụ trách việc tư vấn, lấy yêu cầu và ký kết hợp đồng. Đến đây là người tư vấn đã hoàn thành trách nhiệm của mình.
  • Phòng kỹ thuật và thiết kế phụ trách việc thực hiện hợp đồng. Tất cả các công việc chuyên môn sẽ do người của phòng kỹ thuật, thiết kế trực tiếp làm việc và thống nhất với khách hàng. Khi có vấn đề phát sinh ngoài hợp đồng thì mới bàn giao việc phát sinh này cho phòng kinh doanh phụ trách tiếp.

6. PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO ỦY QUYỀN CÓ MẪU THUẪN VỚI CÁC PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO SÂU SÁT, PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO ĐỘC ĐOÁN, DÂN CHỦ,… KHÔNG?

 
 
Không. Một người làm lãnh đạo tốt, giỏi thực chất am hiểu về nhiều phong cách lãnh đạo khác nhau. Bởi trong thực tế cuộc sống và công việc thì có phong cách chủ đạo nhưng không có phong cách nào áp dụng mặc định được trong tất cả các tình huống. Tùy theo đặc điểm ngành nghề, công ty, sản phẩm, dịch vụ, tình hình, giai đoạn của công ty, đặc điểm và chất lượng nhân sự, quản lý,… mà người làm lãnh đạo, quản lý sẽ cần chọn lựa phong cách lãnh đạo chủ lực trong từng giai đoạn và từng tình huống cho phù hợp. 
 
Có những những người thì chọn lựa phong cách lãnh đạo sâu sát thì đúng. Có người lại phải dùng phong cách lãnh đạo độc đoán “mềm”. Có tình huống thì phong cách lãnh đạo dân chủ đúng. Có tình huống phong cách lãnh đạo tự do đúng. Có những tình huống thì một phong cách nào đó lại sai. Cùng một tình huống mà ở công ty này thì sẽ là đúng, mà ở công ty khác sẽ là sai, ở người này thì đúng mà người kia thì sai. Không có một công thức bất biến cho mọi công ty và mọi tình huống được. Cái bạn nên nắm bắt là kiến thức và kinh nghiệm về các phong cách lãnh đạo khác nhau để vận dụng linh hoạt và phù hợp.
 
Để am hiểu và có thêm kiến thức về các phong cách lãnh đạo, bạn có thể tham khảo chuyên mục chuyên về phong cách lãnh đạo của chúng tôi tại link: phong cách lãnh đạo - những vấn đề cần biết và nên biết!

Group Tâm sự lãnh đạo - Quản lý

Group Tâm sự lãnh đạo quản lý
Link Group: https://www.facebook.com/groups/tamsulanhdao
 
Chúc các bạn thành công nhé!
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 830 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 784 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 829 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 928 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 851 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 707 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 724 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 592 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.085 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.795 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 662 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.029 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.461 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 15.319 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.938 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.332 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 5.425 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.272 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.454 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.223 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.793 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.250 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.971 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.509 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.919 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.178 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.194 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.108 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.793 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.088 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.044 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.245 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.740 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.513 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.107 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.759 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 895 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.678 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 675 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.040 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.895 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.402 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.941 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.729 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.399 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.811 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 877 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.309 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.795 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 572 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.382 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 928 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.071 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.004 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.016 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.111 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.545 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:00 01/09/20 trong Kinh doanh
16:00 01/09/20 830 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:58 01/09/20 trong Kinh doanh
15:58 01/09/20 784 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:57 01/09/20 trong Kinh doanh
15:57 01/09/20 829 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:56 01/09/20 trong Kinh doanh
15:56 01/09/20 928 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:51 01/09/20 trong Kinh doanh
15:51 01/09/20 851 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 707 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 724 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:48 01/09/20 trong Kinh doanh
15:48 01/09/20 592 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:47 01/09/20 trong Kinh doanh
15:47 01/09/20 1.085 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:46 01/09/20 trong Kinh doanh
15:46 01/09/20 4.795 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:45 01/09/20 trong Kinh doanh
15:45 01/09/20 662 lượt xem
Top 10 Trang website bán hàng online Thái Lan uy tín nhất

Bạn muốn mua hàng online Thái Lan nhưng đang không biết trang web bán hàng Thái Lan online nào uy tín để đặt hàng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết sau đây, Tất Thành sẽ chia sẻ Top 10 Trang web bán hàng online Thái Lan uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:28 01/09/20 trong Kinh doanh
15:28 01/09/20 556 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web