Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.771 lượt xem
Mục lục
Trong bài viết này Tất Thành sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn đọc về chủ đề về phong cách lãnh đạo sâu sát.
 
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Cùng chia sẻ và Tâm sự lãnh đạo quản lý nhiều hơn tại Group: https://www.facebook.com/groups/tamsulanhdao

Hiểu về Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nói “Phong cách lãnh đạo sâu sát” thì cũng đúng, nhưng theo như ý tôi hiểu thì có thể các bạn đang quan tâm, hay người tìm kiếm đang hơi nhầm một chút. Thực ra người ta có thể dùng từ “Quản lý sâu sát” sẽ chính xác hơn là “lãnh đạo sâu sát”. 
 
Mặc dù lãnh đạo sâu sát là có. Nhưng thường người đứng đầu của một tổ chức, một công ty sẽ là lãnh đạo, đối với các vị trí trưởng các phòng ban thì công việc của họ 9/10 là quản lý, họ vẫn tham gia khoảng 10% đến 20% trên cương vị và vai trò của người lãnh đạo. 

Phong cách lãnh đạo sâu sát 1
Phong cách lãnh đạo sâu sát
 
Nhưng người làm lãnh đạo thực sự thì hoạt động quản lý của họ nhiều khi chiếm chỉ khoảng 20%, 80% còn lại là các công việc đặc thù thuộc về lãnh đạo mà trong một bài viết về sau thì Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn về các công việc chính của một người làm lãnh đạo cũng như sự khác biệt giữa người làm lãnh đạo và người làm quản lý là gì?
 
Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong cách lãnh đạo? Bạn muốn tiếp cận yếu tố công nghệ hiện đại trong hoạt động điều hành, lãnh đạo của mình? Hãy gửi yêu cầu tư vấn đến Tất Thành! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

 
Vì có đặc thù như vậy, nên thường những người như các bạn đang quan sát, tiếp xúc trên cương vị họ đang làm quản lý là chính chứ không phải làm lãnh đạo. Nên trong bài viết này phần chính chúng tôi sẽ chia sẻ về “phong cách quản lý sâu sát” và bổ sung một chút về phong cách lãnh đạo sâu sát. Bởi vì mọi người có thể đang hơi hiểu nhầm.

PHONG CÁCH QUẢN LÝ SÂU SÁT

Trước khi trở thành quản lý, những người quản lý đó đều phải trải qua giai đoạn làm nhân viên, không dài thì ngắn, không nhiều thì ít, thế nào họ cũng từng trải qua công việc đó.

Hỏi tại sao người quản lý cần trải qua giai đoạn làm nhân viên? 

Thực tế không có ai tự nhiên trở thành lãnh đạo - là người đứng lên trên đỉnh của một tổ chức, hay quản lý của một phòng ban bộ phận được. Mà họ đã từng đi qua các công việc chuyên môn, hoặc các công việc đặc thù nào bên dưới thì họ mới hiểu được tổ chức đó, các hoạt động thực tế của tổ chức, hiểu được công công việc của những người nhân viên đang xử lý, có như vậy khi họ trở thành lãnh đạo thì họ mới có thể làm tốt được. 

Phong cách lãnh đạo sâu sát 2
Trước khi làm quản lý ai cũng từng trải qua giai đoạn làm nhân viên
 
Người làm lãnh đạo, người làm quản lý cần phải biết, phải tiếp xúc, phải kinh qua những cái gì thuộc về cơ bản và quan trọng trước.
 
Nói về phong cách quản lý thì có nhiều phong cách trong đó có phong cách quản lý đi sâu đi sát, đối với nhóm quản lý còn lại người ta thường dùng từ “quan liêu”.

Quản lý quan liêu

Quản lý quan liêu tức là: cứ chém gió, không tập chung vào quản lý giám sát, theo sát công việc mà cái gì hỏi cũng không biết về tình hình công việc, nhân viên,...tất cả mọi thứ lại không biết gì, nhưng họ lại vẫn làm quản lý. Tuy nhiên họ lại làm những công việc đâu đâu, chứ không đi sâu đi sát vào các công việc của nhân viên. Bởi vậy những ai sắp làm quản lý, hoặc đã làm quản lý thì nên tránh kiểu quản lý quan liêu, không nắm bắt, không biết về tình hình công việc bên dưới của nhân viên, hay của phòng ban bộ phận của mình. 

Quản lý sâu sát

Phong cách quản lý sâu sát là đi sâu đi sát vào quần chúng vào công việc. Người quản lý gần như họ có thể không làm việc, hoặc họ có thể làm một số công việc ít thôi, còn công việc chính của họ không phải là công việc thực hiện. Là người làm quản lý họ có một số lượng nhân sự trong phòng ban bộ phận do họ quản lý, hoặc thậm chí do công ty họ quản lý thì gần như họ không cần làm, không cần trực tiếp thực hiện công việc, nhưng họ cần phải xem những thông tin, phải nắm bắt được toàn bộ tất cả các thông tin, các hoạt động đã diễn ra của phòng ban bộ phận do mình phụ trách. 

Phong cách lãnh đạo sâu sát 3
Phong cách quản lý sâu sát là đi sâu vào quần chúng, công việc
 
Ví dụ: Phòng ban bộ phận đó trong tháng này, trong qúy này, trong năm này, năm sau có những công việc gì cần triển khai hoặc dự kiến gì triển khai, các công việc đó bao giờ cần hoàn thành, hoàn thành với chất lượng yêu cầu công việc như thế nào, ai sẽ tham gia vào các công việc đó, thì người quản lý đều phải nắm bắt được.

Thậm chí trong quá trình làm việc các nhân sự trực thuộc phòng ban bộ phận do mình quản lý làm việc, thực hiện các công việc được giao thì người làm quản lý cũng cần phải nắm bắt được toàn bộ các nội dung, trao đổi, những khó khăn, thuận lợi. Làm như vậy để làm gì?
  • Để khi có các khó khăn, nếu nhân viên tự giải quyết là điều quá tốt. Nhưng nếu nhân viên không giải quyết được mặc dù đã rất cố gắng vẫn không giải quyết được thì người quản lý cần có trách nhiệm cố vấn giúp đỡ cho người nhân viên đó có thể giải quyết tốt được công việc đúng thời hạn.
  • Trong một số tình huống nhân viên làm việc tốt, có những sáng kiến, những hành động tốt người quản lý sẽ kịp thời biểu dương và khen ngợi.    
Khi người quản lý đi sâu đi sát vào công việc sẽ nắm bắt được cách thức làm việc của nhân viên. Nhiều khi kết quả công việc của nhân viên họ làm sai và rất nhiều người sai mặc dù nhân viên họ đã cố gắng mà không phải do ý thức của họ, họ không phải cố tình làm sai, thì chứng tỏ lúc ấy có thể là sai về mặt hệ thống, sai về mặt quy trình hoặc cách thức làm việc. Lúc đó người quản lý sẽ cần dành thời gian để suy nghĩ ra những biện pháp để giải quyết công việc một cách tốt nhất, đưa ra một cách thức giải quyết công việc khác để giảm thiểu số lượng lỗi hoặc không xảy ra tình huống lỗi. 
 
Phong cách lãnh đạo sâu sát
 
Tham gia Group tâm sự trên Facebook ngay: https://www.facebook.com/groups/tamsulanhdao

Ví dụ: Trong một số tình huống dữ liệu đầu vào của công việc nhân viên có vấn đề thì nhân viên sẽ giải quyết sai, mà dữ liệu đó lại do phòng ban bộ phận khác cung cấp, trong tình huống đó phải tham gia với lãnh đạo để chấn chỉnh lại dữ liệu đầu vào hoặc giải quyết triệt để chất lượng đầu vào để hiệu quả công việc cao hơn. 
 
Người làm lãnh đạo, làm quản lý một phòng có những nhóm công việc rất quan trọng đó là đào tạo nhân viên để giúp cho nhân viên có năng lực, trình độ tốt để họ giải quyết công việc tốt hơn. Nhưng nếu người làm quản lý quan liêu, tức là không xem, không nắm bắt gì cả, không dành thời gian cho hoạt động theo sát công việc của nhân viên cấp dưới thì làm sao mà biết năng lực của mỗi nhân việc trực thuộc của mình đến đâu, điểm yếu của họ là gì, ưu điểm của họ là gì, nên giao cho nhân viên đó công việc gì cho phù hợp, cần đào tạo, training cho nhân viên những gì để trình độ của họ ngày càng tốt hơn.
 
Vậy nên phong cách quản lý đi sâu đi sát là vô cùng tuyệt vời! Nhiều người thắc mắc: Sao người quản lý này là quản lý mà lại đi sâu đi sát thế? Bởi vì đó là trách nhiệm của họ, là công việc của họ, nên họ phải đi sâu đi sát để nắm bắt được tình trạng công việc. 
 
Tất nhiên người làm quản lý nên tham gia vào công việc của nhân viên bên dưới ở một ngưỡng nào đó, khi mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt, hoặc hướng đề xuất giải quyết công việc của nhân viên mà vẫn có chiều hướng tốt thì không nhất thiết người quản lý phải tham gia can thiệp sâu. Không can thiệp sâu nhưng vẫn đọc, vẫn xem, vẫn nắm bắt để kịp thời phối hợp với nhân viên và các phòng ban bộ phận khác để giải quyết công việc một cách tốt nhất.

Về phong cách lãnh đạo sâu sát thì thế nào? 

Như đã nói ở trên quản lý là một phần công việc của người lãnh đạo. Người lãnh đạo thường chỉ dành 20% cho việc quản lý còn 80% họ dành cho các hoạt động, công việc thuộc về lãnh đạo, thuộc về đúng vai trò, trách nhiệm họ cần phải giải quyết.
 
Người lãnh đạo chỉ dành 20% quản lý nhưng họ vẫn cần phải quản lý tốt, vẫn cần phải nắm bắt sâu sát tất cả các hoạt động ở bên dưới của công ty hoặc tổ chức họ quản lý. 
 
Phong cách lãnh đạo sâu sát 5
Người làm lãnh đạo dành 20% cho việc quản lý, 80% cho việc thuộc về lãnh đạo
 
Ngày nay với các hệ thống về quy trình, quy định, tiêu chuẩn cũng như các phần mềm hỗ trợ, những người theo phong cách lãnh đạo đi sâu đi sát họ hoàn toàn có thể đi sâu đi sát, nắm bắt được tiến độ, chất lượng công việc, những vấn đề xảy ra cũng như phát sinh trong một công ty một tổ chức mặc dù họ có ít thời gian để quản lý.
 
Có nhiều người sau khi tiến lên làm lãnh đạo rồi, họ lại bỏ qua việc theo dõi sâu sát công việc, đó cũng là bị sai, và từ đó sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề phát sinh. 
 
Làm lãnh đạo không có nghĩa là không đi sâu, đi sát công việc, họ sẽ chỉ dành một lượng thời gian ít, nhưng các công cụ hệ thống hỗ trợ những quy trình, quy định mà họ tạo ra phải giúp cho họ có được những số liệu quan trọng nhất, những công việc có thể phát sinh những vấn đề nghiêm trọng. Với những cơ hội có thể giúp công ty, tổ chức phát triển thì người làm lãnh đạo cần phải nắm bắt, tiếp cận được để biết một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Khi cần kiểm tra, khi cần tra cứu, tìm kiếm là họ có những những số liệu để phục vụ đưa ra các quyết định. 
 
Người làm lãnh đạo giỏi là cần tổ chức mọi thức để sao cho họ vẫn lãnh đạo được sâu sát công việc thực tế của nhân viên bên dưới nhưng họ lại không mất nhiều thời gian. Thực sự không phải khi làm lãnh đạo rồi thì bạn không cần đi sâu đi sát không việc nữa. 
 
Nhiều người lãnh đạo đi sâu đi sát công việc bằng một cách thức khác một con đường khác để họ có nhiều thời gian để làm các công việc khó hơn và có ỹ nghĩa sống còn hơn đối với một tổ chức.   
 
Thế nên đối với cấp nhân viên hay quản lý cũng nên đọc bài viết này để hiểu rõ hơn: Tại sao các anh/chị đã làm lãnh đạo lại vẫn muốn nhân viên bên dưới làm những công việc A, công việc B, công việc C,.. để theo dõi để nắm bắt để đi sâu, đi sát các công việc thế? Bởi vì trách nhiệm vai trò của người lãnh đạo là như thế, nhưng họ cần có công cụ hỗ trợ để họ mất ít thời gian hơn. 
 
Nếu một người làm lãnh đạo mà không đi sâu đi sát công việc thì rất không nên. Vì làm lãnh đạo mà không biết được những công việc bên dưới của cả một công ty, một tổ chức đang diễn ra như thế nào thì sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề phát sinh hoặc làm lỡ những cơ hội phát triển cho công ty.

Xem tiếp các bài viết cùng chủ đề:
 
 
Trên đây Thiết kế website Tất Thành đã chia sẻ đến bạn đọc một nội dung khá sâu về phong cách lãnh đạo cũng như phong cách quản lý sâu sát để các bạn có thể hiểu rõ hơn từ đó các cấp lãnh đạo, quản lý, nhân viên phối hợp với nhau để mọi thứ hoạt động hiệu quả hơn, giúp mỗi người đều phát huy được năng lực cá nhân của mình người nào có năng lực làm lãnh đạo thì phát huy năng lực làm lãnh đạo, người nào có năng lực làm quản lý thì phát huy năng lực làm quản lý, người nào đang làm nhân viên tốt thì phát huy trở thành một nhân viên tốt, xuất sắc. Đó là một điều rất tuyệt vời! Về tương lai thì mọi người sẽ dần dần có nhiều cơ hội phát triển hơn.     

Mọi ý kiến trao đổi về chủ đề phong cách lãnh đạo, các bạn vui lòng gửi bình luận bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ luôn dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ với anh chị và các bạn để hoàn thiện hơn nữa về chủ đề này.
 
Phong cách lãnh đạo sâu sát
 
Tham gia Group tâm sự lãnh đạo quản lý TẠI ĐÂY
Trân trọng!
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 864 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 993 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 880 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 737 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 764 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 628 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.118 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.834 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 700 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.070 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.514 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.126 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.971 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.377 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.239 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.316 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.489 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.368 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.854 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.277 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.064 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.546 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.956 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.266 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.251 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.133 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.822 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.113 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.094 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.263 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.767 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.532 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.129 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.775 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 914 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.701 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 699 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.082 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.979 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.429 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.968 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.759 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.449 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.841 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 915 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.327 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.813 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 595 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.418 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 949 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.091 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.028 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.063 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.143 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.573 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:00 01/09/20 trong Kinh doanh
16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:58 01/09/20 trong Kinh doanh
15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:57 01/09/20 trong Kinh doanh
15:57 01/09/20 864 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:56 01/09/20 trong Kinh doanh
15:56 01/09/20 993 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:51 01/09/20 trong Kinh doanh
15:51 01/09/20 880 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 737 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 764 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:48 01/09/20 trong Kinh doanh
15:48 01/09/20 628 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:47 01/09/20 trong Kinh doanh
15:47 01/09/20 1.118 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:46 01/09/20 trong Kinh doanh
15:46 01/09/20 4.834 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:45 01/09/20 trong Kinh doanh
15:45 01/09/20 700 lượt xem
Top 10 Trang website bán hàng online Thái Lan uy tín nhất

Bạn muốn mua hàng online Thái Lan nhưng đang không biết trang web bán hàng Thái Lan online nào uy tín để đặt hàng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết sau đây, Tất Thành sẽ chia sẻ Top 10 Trang web bán hàng online Thái Lan uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:28 01/09/20 trong Kinh doanh
15:28 01/09/20 578 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web