Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 718 lượt xem
Mục lục

Trên Google có nhiều bạn tìm kiếm chủ đề là phong cách lãnh đạo quản lý. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức cũng như hiểu biết của Tất Thành về phong cách lãnh đạo quản lý.

Phong cách lãnh đạo quản lý

Tham gia Group Tâm sự lãnh đạo tại: https://www.facebook.com/groups/tamsulanhdao

Phong cách lãnh đạo quản lý là gì?

Chính xác thì quản lý là một trong những công việc của người làm lãnh đạo. Người làm lãnh đạo càng giỏi, càng xuất sắc thì họ càng ít quản lý mà thiên nhiều vào các công việc thuộc khía cạnh lãnh đạo nhiều hơn. Trong bài viết này thì chúng tôi cũng chia sẻ với những người làm lãnh đạo, thậm chí là với cả cấp nhân viên, quản lý cũng như những người có mong muốn trở thành lãnh đạo. 

Trên khía cạnh của nhân viên...

Với khía cạnh nhân viên. Nhân viên thường không thích những lãnh đạo giám sát một cách quá kỹ lưỡng, quản lý một cách quá ngặt nghèo. Từ "quản lý" ở đây nhiều bạn cứ hiểu là hoạt động quản lý mang tính chất giám sát nhân viên, không tin tưởng nhân viên, cái gì cũng tham gia nhiều quá.
 

Phong cách lãnh đạo quản lý 1
Phong cách lãnh đạo quản lý trong suy nghĩ của nhiều nhân viên là giám sát một cách quá kỹ lưỡng,
quản lý một cách quá ngặt nghèo.

Thực chất là 

Chúng tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn làm nhân viên và quản lý để các bạn hiểu quản lý thực sự là một đầu việc của người làm lãnh đạo. Người làm lãnh đạo càng giỏi thì họ tổ chức các quy trình, quy định, chính sách để có thể quản lý được cả công ty, cả tổ chức nhưng không phải trực tiếp tham gia, hoặc nó cứ tự động vận hành mà người lãnh đạo vẫn có số liệu để nắm bắt tình hình của công ty, của tổ chức. Từ đó đưa ra quyết định, chính sách một cách đúng đắn nhất.

Thường thì các bạn nhân viên hay một số ít các bạn quản lý hay hiểu nhầm rằng tại sao lãnh đạo lại cứ đi quản lý chi tiết như vậy? Thực ra điều đó có thể là các bạn chưa hiểu rõ. Bất kỳ ai làm lãnh đạo đều có mong muốn, thậm chí phải là một đầu việc của họ, đó là có khả năng quản lý toàn bộ tất cả hoạt động diễn ra ở trong công ty.  Thậm chí họ sẽ cần biết tất cả mọi thứ đang diễn ra, đã diễn ra và dự đoán được một phần những gì sẽ xảy ra ở tương lai. Chẳng qua ở đây nó chỉ là bằng cách thức nào mà thôi.

Ví dụ như quản lý mà cứ trực tiếp đi giám sát, xăm soi, đánh giá rồi trao đổi mọi thứ liên quan đến công việc thì lúc đó các bạn thấy quản lý một cách quá ngặt nghèo, quá tủn ngủn, chi tiết. Thế sao lại có những người lãnh đạo ở công ty khác họ không cần phải quản lý quá chi tiết như vậy? Họ đâu có gặp nhân viên nhiều, gặp quản lý nhiều cũng đâu có trực tiếp tham gia tương tác với nhân viên, với khách hàng hay với công việc. Họ có cần quản lý đâu mà công ty vẫn chạy ngon hoặc thậm chí rất phát triển đấy thôi? Thực ra không phải, người làm lãnh đạo như thế là người lãnh đạo đang đi trên một hướng rất đúng, thậm chí khá tuyệt vời.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong cách lãnh đạo? Bạn muốn tiếp cận yếu tố công nghệ hiện đại trong hoạt động điều hành, lãnh đạo của mình? Hãy gửi yêu cầu tư vấn đến Tất Thành! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

Người lãnh đạo nên làm gì?

Phong cách lãnh đạo quản lý 2
Người lãnh đạo nên làm những công việc thuộc về vai trò và trách nhiệm của họ trên khía cạnh lãnh đạo nhiều hơn
 

Người lãnh đạo thì nên rút ra để làm những công việc thuộc về vai trò và trách nhiệm của họ trên khía cạnh lãnh đạo nhiều hơn. Nhưng thực ra, trước khi họ rút ra, họ đã tổ chức các quy trình, quy định, chính sách, thậm chí là trao quyền cho các vị trí quản lý để quản lý các bộ phận, phòng ban, nhân sự. Sao cho cả 1 guồng máy hoạt động tốt chứ thực ra không phải là họ không quản lý đâu các bạn ạ. Có. Thực ra họ đã tổ chức mọi thứ để cuối cùng họ có toàn bộ các số liệu, họ nắm bắt toàn bộ thông tin quan trọng một các nhanh nhất. Rồi tất cả công việc, nhân sự bên dưới hoạt động theo quy trình, quy đình rồi kết hợp với cái sức sáng tạo của riêng mỗi người, làm sao để công việc tốt nhất, đạt được hiệu quả cao nhất. Và cái người làm lãnh đạo lúc đó thông qua các hệ thống như quy trình, phần mềm, biểu mẫu, quy định hoặc thông tin do các phòng ban quản lý, do các bộ phận báo cáo để có được số liệu quan trọng nhất, kịp thời nhất. Trong tình huống quan trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng thì họ sẽ ra tay để xử lý.

Còn nếu bảo người làm lãnh đạo đỉnh cao mà lại không quản lý thì thực ra đấy không phải lãnh đạo đỉnh cao mà là lãnh đạo quan liêu. Quan liêu là họ không nắm được cái gì ở dưới quyền, họ cũng không tổ chức quy trình, quy định, biểu mẫu để nắm bắt được các công việc. Người lãnh đạo như vậy là người lãnh đạo ở tầm rất thấp và rất dở. Nó còn dở hơn người lãnh đạo quản lý quá đi sâu đi sát công việc.

Người lãnh đạo quản lý đi sâu đi sát công việc làm gì? Thực ra họ vẫn đang cố gắng để tổ chức, quản lý và lãnh đạo công ty sao cho tốt nhất. Do năng lực của họ trong giai đoạn đó còn yếu hoặc chưa đủ điều kiện để cho phép họ rút ra làm một lãnh đạo thực sự thì họ bắt buộc phải quản lý chặt. Như thế tức là họ vẫn đang cố gắng. Thậm chí là tương lai, khi nhận thức, khả năng và điều kiện cho phép để họ rút ra, trở thành một nhà lãnh đạo thực sự thì vẫn còn rất tốt. Còn phong cách lãnh đạo quan liêu tức là cứ bỏ mặc bên dưới, các vấn đề của công ty, phòng ban, bộ phận của mình hoàn toàn không biết gì hoặc không nắm sâu nắm sát là một người lãnh đạo rất dở. Và khả năng họ có thể thay đổi được là rất thấp.
 

Phong cách lãnh đạo quản lý

Tham gia Group Tâm sự lãnh đạo tại đây!

Thế nên, trong nội dung vừa rồi chúng tôi mới giải thích cho các bạn để các bạn hiểu quản lý là một trong số những công việc của người làm lãnh đạo. Như một số quản lý thì họ vẫn giải quyết một số công việc nhưng công việc chính của họ vẫn là quản lý. Vậy nên khi bạn biết cái khó của người làm lãnh đạo thì bạn sẽ biết cách vận dụng nó. Nếu thực sự bạn là một người lãnh đạo hoặc tương lai bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo thì bạn phải hiểu được điều đó để dần dần rút ra khỏi việc quản lý.

Bạn cần phải set up các biểu mẫu, quy trình, quy định rồi con người rồi tài chính,... tất cả mọi thứ để cho tất cả hoạt động diễn ra trong một công ty tổ chức có cơ chế để cứ thế vận hành. Thậm chí bạn chỉ tinh chỉnh các quy trình quy định rồi cung cấp tài chính để cho mọi thứ chạy tốt. Bạn suy nghĩ hướng đi, giải pháp để nâng cao hiệu quả của toàn bộ công ty, phòng ban hay nhân viên nào đấy. Đấy mới là vấn đề mà người làm lãnh đạo cần phải quan tâm.

Thực ra ai là một nhà lãnh đạo giỏi đều đã từng đi quan giai đoạn mang màu sắc lãnh đạo quản lý một cách quá chi tiết, quản lý một cách quá sâu sát khiến nhân viên bên dưới cảm thấy bị gò bó, bị quản lý một cách quá kỹ. Nhưng các bạn nhân viên cũng cần phải hiểu rằng thực ra cái người lãnh đạo có phong cách sâu sát như thế thực ra vẫn còn tốt so với lãnh đạo quan liêu. Bạn cũng cần nắm bắt, trải nghiệm để xem cái người lãnh đạo của mình có đang tiến bộ, có đang đi lên, có ý định rút khỏi lãnh đạo quản lý hay không? Bởi, nếu họ cứ thích việc đi sâu chi tiết mà không có ý định rút ra thực ra không phải là xấu nhưng rất dở và tổ chức khó có cơ hội phát triển bởi nhân viên và quản lý không có cơ hội để phát triển.

Tại sao phải sử dụng phong cách lãnh đạo quản lý?
-

Tiếp đến cũng có nhiều người hỏi tại sao trong giai đoạn đầu phải lãnh đạo theo màu sắc quản lý hoặc đi sâu đi sát ? Bởi thực ra cũng không hẳn là do nhân viên mà chính xác là thuộc về bản tính con người. Điều này cũng không hẳn chỉ xảy ra ở Việt Nam mà xảy ra ở toàn thế giới.

Phong cách lãnh đạo quản lý 4
Phong cách lãnh đạo quản lý giúp hạn chế sai sót, khiến công ty, tổ chức vận hành trơn tru và hiệu quả hơn

Do bản tính con người thích chơi hơn thích làm

Bản chất của con người là ai mà chả thích chơi, thích chơi hơn thích làm, mà thậm chí muốn có nhiều tiền mà làm càng ít là tốt nhất, thậm chí là không phải đi làm mà vẫn có nhiều tiền. Nhân viên mong muốn thế, quản lý cũng mong muốn như thế mà lãnh đạo cũng mong như vậy. Nhưng nó chỉ khác nhau ở nhân viên, quản lý, lãnh đạo thành công là họ có đạt được mục tiêu làm ít mà hiệu quả cao hay không. Họ đều phải trải qua giai đoạn tập trung làm việc, nâng cao trình độ, đi sâu đi sát cả.

Các bạn nhân viên cũng phải hiểu là thực ra lãnh đạo cũng không thích quản lý. Nếu làm việc tích cực, chủ động, cố gắng thì ai quản lý làm gì. Mà những người bị quản lý hoặc họ cảm nhận sự quản lý quá kỹ thì là họ thích trường phái làm việc phóng túng, họ không tuân theo quy trình, quy định gì cả.

Hạn chế sai sót, nâng cao hiệu quả làm việc

Làm việc trong một tổ chức, một công ty mà không làm theo quy trình quy định thì sai sót sẽ rất nhiều hoặc hiệu quả không cao. Khi bạn đã làm việc trong một công ty, một tổ chức thì nó cũng giống như 1 lớp học. 1 lớp học đâu phải người nào thích đi lúc mấy giờ thì đi, về mấy giờ thì về rồi trong giờ thích nói chuyện thì nói mà thích học thì học đâu. Nó không thể thế được mà phải có một cái cách thức vận hành riêng của một lớp học. Khi bạn tham gia đá bóng chẳng hạn, trong sân bóng, bạn phải tuân theo luật chơi. Ở ngoài sân bóng bạn thích cầm bóng bằng tay không ai bảo gì nhưng vào sân bóng, các cầu thủ phải có mặt đúng giờ, đá cũng phải tuân theo chiến thuật chung của cả đội, của huấn luyện viên, tuân thủ luật bóng đá nếu không trọng tài sẽ phạt thẻ hoặc nhắc nhở, khiến trách,...

Bây giờ mà mọi người yêu cầu kiểu đá bóng không có quy định gì rồi lớp học không có quy đình gì rồi đi ra đường sao lại cứ phải có quy định về an toàn giao thông? Thực ra mọi người không nên hỏi những câu hỏi đó mà phải chấp nhận rằng: bất kỳ một tổ chức hoạt động nào cũng phải có cái quy trình, quy định, chính sách và cách thức vận hành chung. Dù đấy là một công ty hay một tổ chức, một lớp học, một đội bóng hay khi tham gia giao thông.

Trên vai trò 1 cá thể bạn vẫn phải tuân theo các quy định của tổ chức, của xã hội. Có như vậy mới có ít sai sót, từ việc học hiệu quả hơn, ra đường ít tai nạn hơn, trận đấu bóng hay hơn, ít chấn thương hơn. Thế nên nhân viên, các bạn cũng phải hiểu mình là, ừ, về bản chất ai cũng thích chơi không thích làm, cả lãnh đạo và quản lý lẫn nhân viên. Nhưng chúng ta đâu thể làm điều đó! Chúng ta vẫn phải tập trung làm việc, hãy tập trung làm việc trong một thời gian tối thiểu để nâng cao hiệu quả, để chúng ta có nhiều thời gian làm các việc khác, chúng ta cũng có nhiều tiền hơn. 

Trên đây chúng tôi chia sẻ với các bạn kiến thức về phong cách lãnh đạo quản lý. Nếu các bạn có câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc gì thì có thể comment ở bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng chia sẻ, giải đáp các thắc mắc một cách tốt nhất về phong cách lãnh đạo quản lý cũng như các phong cách lãnh đạo khác. 
 

Phong cách lãnh đạo quản lý

Tham gia Group Tâm sự lãnh đạo ngay tại link: https://www.facebook.com/groups/tamsulanhdao

Trân trọng cảm ơn!

Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 864 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 993 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 880 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 737 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 764 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 628 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.118 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.834 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 700 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.070 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.514 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.126 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.971 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.377 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.239 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.316 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.489 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.368 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.854 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.277 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.064 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.546 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.956 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.266 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.251 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.133 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.822 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.113 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.094 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.263 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.767 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.532 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.129 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.775 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 914 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.701 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 699 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.082 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.979 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.429 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.968 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.759 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.449 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.841 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 915 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.327 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.813 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 595 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.418 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 949 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.091 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.028 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.063 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.143 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.573 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:00 01/09/20 trong Kinh doanh
16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:58 01/09/20 trong Kinh doanh
15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:57 01/09/20 trong Kinh doanh
15:57 01/09/20 864 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:56 01/09/20 trong Kinh doanh
15:56 01/09/20 993 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:51 01/09/20 trong Kinh doanh
15:51 01/09/20 880 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 737 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 764 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:48 01/09/20 trong Kinh doanh
15:48 01/09/20 628 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:47 01/09/20 trong Kinh doanh
15:47 01/09/20 1.118 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:46 01/09/20 trong Kinh doanh
15:46 01/09/20 4.834 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:45 01/09/20 trong Kinh doanh
15:45 01/09/20 700 lượt xem
Top 10 Trang website bán hàng online Thái Lan uy tín nhất

Bạn muốn mua hàng online Thái Lan nhưng đang không biết trang web bán hàng Thái Lan online nào uy tín để đặt hàng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết sau đây, Tất Thành sẽ chia sẻ Top 10 Trang web bán hàng online Thái Lan uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:28 01/09/20 trong Kinh doanh
15:28 01/09/20 578 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web