Phong cách lãnh đạo huấn luyện

Phong cách lãnh đạo huấn luyện là một phong cách lãnh đạo hay. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo giỏi thì thường tương lai bạn sẽ là một ông bố, bà mẹ tốt.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:06 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:06 16/04/20 192 lượt xem
Mục lục
Phong cách lãnh đạo huấn luyện là một phong cách lãnh đạo hay. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo giỏi thì thường tương lai bạn sẽ là một ông bố, bà mẹ tốt. Tại sao lại như vậy? Bởi hành trình lãnh đạo là một hành trình tự rèn luyện bản thân trong việc tìm ra cách để giáo dục, huấn luyện người khác. Việc thay đổi bản thân vốn đã rất khó. Nhưng người làm lãnh đạo còn gặp khó hơn nhiều. Bởi lãnh đạo giỏi là người có khả năng huấn luyện người khác để giúp họ trở lên tiến bộ.

Tình huống của người làm lãnh đạo

Phong cách lãnh đạo huấn luyện
Người làm lãnh đạo là người vạch kế hoạch, định hướng, tổ chức, đào tạo huấn luyện
 
Người làm lãnh đạo tức là người vạch kế hoạch, định hướng, tổ chức, đào tạo huấn luyện người khác để giúp công ty, tổ chức đạt mục tiêu. Họ không phải là người làm tất cả. Họ cũng không thể là người làm tất cả. Nếu ai nghĩ mình có thể làm tốt được tất cả mọi việc thì người đó không thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt. Bởi họ đã đánh giá quá cao năng lực và khả năng của mình. Đành rằng bạn có thể làm rất nhiều việc. Nhưng không có chuyện bạn có thể làm xuất sắc tất cả mọi việc. Mỗi con người sinh ra vốn có những tốt chất thiên bẩm riêng để họ có thể làm xuất sắc nhất một việc hoặc một số ít việc nào đó. Họ không thể là người xuất sắc, kiệt xuất trong tất cả mọi việc được.

Trong hành trình trở thành một nhà lãnh đạo. Ai trong chúng ta cũng trải qua một việc quan trọng là: huấn luyện, đào tạo người khác. Đào tạo để họ làm quen với công ty, làm quen với công việc. Đào tạo để họ trưởng thành và phát triển. Huấn luyện để họ vượt qua được nhược điểm của bản thân. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng ai bước vào thực tế mới thấy việc huấn luyện, đào tạo người khác là khó vô cùng. Vì thế, các cụ mới có câu nói, có hai việc khó nhất trên đời là lấy tiền của người khác bỏ vào túi mình và nhét kiến thức vào đầu của người khác. Đều là những chuyện không hề đơn giản.

Để định hình được một phong cách lãnh đạo, mỗi người sẽ trải qua một hành trình dài, trải qua nhiều khổ cực, mất mát, thậm chí là đau thương. Tôi không nói quá đâu. Bởi có thành tựu nào trải qua mà chưa từng vấp váp. Có đứa trẻ nào mà không đôi lần vấp ngã để rút ra kinh nghiệm, bài học cho riêng mình. Vì vậy, trước khi học được phong cách lãnh đạo huấn luyện. Bạn cần phải cảm thụ được ưu điểm và cái khó của phong cách lãnh đạo này. Sau đó, là từng bước tiến lên thôi. 
 
Phong cách lãnh đạo huấn luyện 1

Học, rèn luyện phong cách lãnh đạo huấn luyện như thế nào?

Trước tiên là chuyện học…

Đọc nhiều sách về lãnh đạo, giáo dục và phương pháp giáo dục

Phong cách lãnh đạo huấn luyện 2
Đọc nhiều sách về lãnh đạo, giáo dục
 
Đây là con đường đúng đắn và hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học, các hội thảo. Nhưng điều đó chỉ tạo cho bạn cảm hứng để học hỏi mà thôi. Còn toàn bộ việc học hỏi phải là xuất phát từ bạn. Không giống các skill khác, phong cách lãnh đạo là một bộ môn khó hơn nhiều. Nếu bạn cần phải để người khác kích thích, khích lệ mới có động lực làm lãnh đạo thì e rằng khó lắm. Ngay cả tham dự các khóa học hay các hội thảo thì người ta chỉ cho bạn phần ngọn thôi. Bạn có thể tham dự để có thêm định hướng thì ok. Còi lại thì mọi thứ tự do mình phải học và rèn luyện

Sách vở, tài liệu, clip tiếng Việt, tiếng Anh đều có rất nhiều. Việc của bạn chỉ cần đọc, nghiên cứu và suy nghĩ để nâng cao kiến thức cho mình và dần dần vận dụng vào công việc thức tế. Học sau đấy hành sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn những gì bạn tích lũy được.

Tại sao chúng ta lại đọc cả về giáo dục và phương pháp giáo dục. Thực ra việc huấn luyện nhân viên cũng dựa trên những kiến thức và lý thuyết kinh điển của mấy bộ môn về giáo dục, tâm lý học. Từ những lý thuyết, kiến thức kinh điển này chúng ta khi hiểu rồi thì có thể vận dụng vào trong công việc của mình. Vận dụng vào việc đào tạo và huấn luyện nhân viên. Nếu bạn chỉ tập trung vào chiêu trò, thủ thuật mà không tập trung nâng cao kiến thức nền tảng, căn bản sẽ rất khó để học được phong cách lãnh đạo huấn luyện. Mà khả năng giáo dục, huấn luyện người khác lại là một trong số ít các kỹ năng quyết định mức độ thành công của người làm lãnh đạo đấy bạn à.

Sau đấy là thực hành…

Hãy bắt đầu đào tạo, huấn luyện người khác việc mà bạn giỏi nhất

Phong cách lãnh đạo huấn luyện 3
Đào tạo, huấn luyện người khác việc mà bạn giỏi nhất
 
Bạn chỉ có thể cho đi thứ mà bạn có. Bạn chỉ có thể huấn luyện, đào tạo người khác biết làm một công việc nào đó khi bạn phải là người biết làm, thậm chí làm xuất sắc công việc đó. Tức là bạn cần phải tự rèn luyện bản thân mình trước. Đừng nghĩ là việc đó nhân viên phải tự biết học. Nếu nhân viên có khả năng tự học thì rất tốt. Hoặc bạn có nhiều tiền thì có thể tuyển người biết làm tốt công việc đó. Nhưng dù thế nào đi nữa, bạn không làm xuất sắc công việc đó thì bạn khó có thể đánh giá được năng lực, trình độ của nhân viên. Mà bạn không đánh giá được năng lực, trình độ của nhân viên thì toi, cứ xác định thế. Giống như bạn không biết cách thiết kế website thì bạn không thể đào tạo cách thiết kế website cho nhân viên được. Bạn có thẩm mỹ thiết kế thì bạn chỉ có thể chỉ cho nhân viên, huấn luyện họ để họ có thẩm mỹ thiết kế mà thôi, còn cách thiết kế thì không. 

Vậy ví dụ, bạn không biết cách thiết kế website thì sao bạn quản lý được nhân viên? Bạn hãy rèn luyện một skill khác đó là kỹ năng đánh giá nhân viên. Và hãy tìm người có tố chất, đạo tạo họ kỹ năng quản lý nhân viên. Và họ sẽ quản lý thay bạn. Bạn vẫn có những góc nhìn, kỹ năng của mình. Nhưng bạn đã có thêm một trợ thủ đắc lực trong việc nhận định và đánh giá nhân viên. Nếu bạn không có khả năng đánh giá nhân viên thì bạn sẽ không thể đào tạo kỹ năng đó cho quản lý của bạn được.

Vậy nên, bạn hãy cố gắng giỏi càng nhiều thứ càng tốt, không cần kiệt xuất tất cả. Sau đấy, hãy chọn lựa thứ mà bạn tự tin nhất, am hiểu nhất để đào tạo người khác. Và trong hành trình huấn luyện người khác, bạn sẽ dần học được kỹ năng huấn luyện thôi. Bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức, kỹ năng mà bạn đã đọc được trong sách, tài liệu, clip hay từ những người chia sẻ với bạn trong các buổi hội thảo. 
 
Phong cách lãnh đạo huấn luyện 1

Một số tình huống bạn có thể gặp khi rèn luyện phong cách lãnh đạo

Bạn đào tạo nhân viên nhưng nhân viên không tiến bộ, không hiểu ra cách làm: Tình huống này rất hay gặp phải. Đi sâu giải quyết thì bạn chia ra làm mấy khía cạnh.

Bạn đã đào tạo, huấn luyện thực sự tốt hay chưa?

Phong cách lãnh đạo huấn luyện 5
Bạn đã đào tạo tốt hay chưa?
  • Đầu tiên đó là bạn luôn phải cảnh tỉnh bản thân việc, bạn đã đào tạo huấn luyện thực sự tốt hay chưa?
  • Dễ hiểu với bạn những đã dễ hiểu với nhân viên không?
  • Liệu có phương pháp, cách thức đào tạo nào trực quan, dễ hiểu mà lại tiết kiệm thời gian hơn không?
  • Liệu phương pháp, cách thức đào tạo của bạn ngày xưa có hiệu quả liệu đã lỗi thời vào bây giờ hay chưa?
Hàng loạt câu hỏi bạn luôn cần đặt ra để cảnh tình việc đào tạo của bản thân. Đừng ngủ quên trên chiến thắng. Phải liên tục tiến bộ, liên tục nâng cấp chính bản thân mình bạn ah.

Soi lại khả năng của người bạn đang đào tạo

Sau khi bạn đã có câu trả lời và chắc chắn mọi thứ của mình tốt thì bạn cần soi lại khả năng của người mà bạn đang đào tạo, huấn luyện. Liệu họ có khả năng, kinh nghiệm có đủ để học những gì mà bạn đào tạo không? Và còn có tình huống buồn cười đó là có những nhân viên thì cố tình không hiểu do lười hoặc không thực sự học hỏi. Với những người như thế thì bạn thế thì bạn đã biết phải làm gì với họ rồi đấy :)

Nhân viên muốn làm theo cách thức khác

Phong cách lãnh đạo huấn luyện 6
Nhân viên muốn làm theo cách thức khác?
 
Nhân viên không muốn làm theo cách bạn đào tạo, huấn luyện? Cũng không sao. Quan trọng là kết quả. Bạn có thể cho họ thử sai trong các tình huống bạn thấy rằng có thể thử sai. Hoặc là khi thất bại thiệt hại nhỏ, hoặc là khi thất bại thì vẫn có thể cứu vãn được. Bạn hãy cứ để cho nhân viên sáng tạo theo cách thức của mình. Còn trong một số trường hợp mà không được phép thất bại hoặc khi thất bại thì thiết hại quá lớn. Tất nhiên, bạn hãy "say no" trong trường hợp này. Hãy yêu cầu và kiểm soát cách làm của nhân viên.

Bạn thấy mất quá nhiều thời gian cho việc huấn luyện đào tạo người khác

Tất nhiên rồi, việc đào tạo huấn luyện người khác chưa bao giờ là nhanh chóng, dễ dàng cả. Nhưng việc bạn cần làm không phải là không đào tạo, huấn luyện nữa. Mà bạn phải nâng cấp cách thức huấn luyện đào tạo của mình lên một tầm cao mới. Nếu thấy việc trao đổi mất quá nhiều thời gian thì hãy viết thành giáo trình văn bản để có thể kế thừa. Thứ mà thấy văn bản chưa đủ toát ý thì hãy thu video,… Nhìn chung bạn hãy update phiên bản của chính bản thân mình là tốt nhất để bạn vẫn đạt được mục tiêu mà thời gian bạn mất càng ngày càng ít đi. Hành trình học hỏi một phong cách lãnh đạo cũng chính là hành trình tiến bộ của bạn.

Việc huấn luyện người khác làm liệu có hiệu quả bằng mình làm

Tất nhiên ban đầu là không bằng. Nhưng về sau kết quả của nhiều người bên dưới cộng lại tin chắc sẽ vượt bạn. Và khi người bên dưới làm được nhiều việc, bạn sẽ có thời gian, tâm trí để làm các công việc quan trọng hơn. Chỉ đơn giản là như thế. 
 
Chúc các bạn thành công. Nếu bạn muốn học hỏi, trao đổi thêm thì có thể truy cập chùm chủ đề phong cách lãnh đạo các bạn nhé!

Phong cách lãnh đạo huấn luyện 1
 
Có một website chuyên nghiệp là người lãnh đạo sẽ có thêm một công cụ đắc lực để vận hành doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website thì hãy liên hệ với Tất Thành theo thông tin dưới đây các bạn nhé.
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 870 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 824 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 875 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 1.007 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 891 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 747 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 773 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 639 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.131 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.850 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 715 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.079 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.531 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.568 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.982 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.388 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.770 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.324 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.498 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.444 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.870 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.291 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.106 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.556 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.970 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.309 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.277 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.146 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.829 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.122 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.117 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.271 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.775 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.540 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.137 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.781 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 921 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.707 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 708 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.093 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 8.018 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.438 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.981 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.772 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.460 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.849 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 927 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.335 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.822 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 601 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.426 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 952 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.097 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.032 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.077 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.155 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.585 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:00 01/09/20 trong Kinh doanh
16:00 01/09/20 870 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:58 01/09/20 trong Kinh doanh
15:58 01/09/20 824 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:57 01/09/20 trong Kinh doanh
15:57 01/09/20 875 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:56 01/09/20 trong Kinh doanh
15:56 01/09/20 1.007 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:51 01/09/20 trong Kinh doanh
15:51 01/09/20 891 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 747 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 773 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:48 01/09/20 trong Kinh doanh
15:48 01/09/20 639 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:47 01/09/20 trong Kinh doanh
15:47 01/09/20 1.131 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:46 01/09/20 trong Kinh doanh
15:46 01/09/20 4.850 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:45 01/09/20 trong Kinh doanh
15:45 01/09/20 715 lượt xem
Top 10 Trang website bán hàng online Thái Lan uy tín nhất

Bạn muốn mua hàng online Thái Lan nhưng đang không biết trang web bán hàng Thái Lan online nào uy tín để đặt hàng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết sau đây, Tất Thành sẽ chia sẻ Top 10 Trang web bán hàng online Thái Lan uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:28 01/09/20 trong Kinh doanh
15:28 01/09/20 588 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web