Phong cách lãnh đạo hiện đại

Phong cách lãnh đạo hiện đại là phong cách không phải truyền thống. Bởi xưa nay, truyền thống và hiện đại có kế thừa nhau, giao thoa nhau nhưng thường khác nhau phần lớn

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
10:19 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:19 16/04/20 213 lượt xem
Mục lục

Nhìn chung đây là một phong cách lãnh đạo hay. Hiện tại, có ít tài liệu nói cụ thể thế nào là phong cách lãnh đạo hiện đại. Bài viết này, thiết kế website Tất Thành viết dựa trên góc nhìn của mình để chia sẻ với các bạn một số trải nghiệm. Bởi tôi nghĩ, khi hiểu sâu về phong cách lãnh đạo hiện đại, bạn sẽ biết cách vận dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả, không bị đi theo lối mòn đã được người đời thêu dệt. Tất nhiên, bài học nào cũng quý. Sự trải nghiệm là điều rất cần thiết để hiểu biết về các phong cách lãnh đạo và vận dụng một cách hiệu quả. Bởi mỗi người luôn có một số phong cách lãnh đạo chủ lực phù hợp với mình, nhưng luôn cần am hiểu về cách phong cách lãnh đạo khác nhau để có thể vận dụng linh hoạt trong nhiều tình huống.


Phong cách lãnh đạo hiện đại

Vậy phong cách lãnh đạo hiện đại là gì?

Định nghĩa hơi khó, nhưng chúng ta có thể lật lại vấn đề để định nghĩa. Phong cách lãnh đạo hiện đại là phong cách không phải truyền thống. Bởi xưa nay, truyền thống và hiện đại có kế thừa nhau, giao thoa nhau nhưng thường khác nhau phần lớn. Phong cách lão đạo truyền thống là tập hợp các quan điểm, kiến thức, góc nhìn, kinh nghiệm và hành động theo hơi hướng truyền thống, những gì đã tồn tại hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm năm nay.

Ví dụ như, xưa nay, việc lãnh đạo luôn đề cao sự chú ý của người lãnh đạo vào toàn bộ đội ngũ nhân viên. Và phong cách lãnh đạo truyền thống có xu hướng dàn đều hoặc tăng số lượng nhân sự để tăng hiệu quả. Dùng các giải pháp về chăm lo đời sống cho nhân viên làm động lực để phát triển công ty. Điều này ngày xưa rất đúng. Nhưng ngày nay không có đúng tuyệt đối như xưa nữa hoặc chỉ đúng với một số lượng ít nhân viên trong mỗi công ty. Tại sao ư? Ngày nay, với tốc độ phát triển của internet, của mạng xã hội, tốc độ chuyển việc của nhân viên diễn ra rất nhanh. Nếu bạn đầu tư nguồn lực dàn trải cho toàn bộ nhân viên, thay vì các nhân viên có ý định gắn bó lâu dài với công ty thì hiệu quả sẽ không cao. Bởi người chuyển việc nhanh bạn cũng đầu tư lớn cho họ thay vì đầu tư lớn cho các nhân viên có ý định gắn bó lâu dài thì công ty bạn khó có thể phát triển bền vững được. Trên đây là một ví dụ nhỏ về sự khác biệt của phong cách lãnh đạo truyền thống và phong cách lãnh đạo hiện đại, cập nhật những xu hướng mới của tình hình Việt Nam và thế giới.

Phong cách lãnh đạo hiện đại 1


Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong cách lãnh đạo? Bạn muốn tiếp cận yếu tố công nghệ hiện đại trong hoạt động điều hành, lãnh đạo của mình? Hãy gửi yêu cầu tư vấn đến Tất Thành! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO HIỆN ĐẠI

1 - Đó phải là người liên tục cập nhật các kiến thức lãnh đạo hiện đại

Các kiến thức nền tảng, truyền thống về lãnh đạo là rất quan trọng, là nền tảng để thấu hiểu các phong cách lãnh đạo hiện đại. Bạn không thể phát triển nếu không có kiến thức và kinh nghiệm nền tảng tốt. Tuy nhiên, xã hội liên tục phát triển. Nếu bạn chỉ biết và dùng những gì đã tồn tại cách đây hàng chục, hàng trăm năm thì công việc lãnh đạo của bạn sẽ vô cùng vất vả, bế tắc. Bởi điều đó khác gì bạn dùng một cái máy tính đã được sản xuất cách đây 20 năm để xử lý các công việc của những năm 2020. Bạn sẽ khó giải quyết công việc, bạn sẽ thua kém các đối thủ trên cương vị của một người lãnh đạo.


Phong cách lãnh đạo hiện đại 2

Vì thế đã làm người lãnh đạo thì bạn cần liên tục cập nhật kiến thức mới nhất, hiện đại nhất. Và con đường để cập nhật kiến thức tốt nhất chính là đọc sách (chính), tham khảo thêm từ các nguồn thông tin khác như internet, báo chí, truyền hình,… Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên đọc sách làm chính để có thể hiểu sâu sắc nhất và toàn diện nhất, làm chủ kiến thức của bạn. Ngày xưa bạn có thể lãnh đạo tốt, không có nghĩa là các kiến thức đó đã đủ cho ngày nay. Xã hội luôn vận động, con người luôn thay đổi. Và đó chính là áp lực lẫn động lực cần có để người làm lãnh đạo cần liên tục học hỏi và tiến lên. Không hẳn toàn bộ kiến thức lãnh đạo hiện đại là tốt hay có thể vận dụng toàn bộ. Mà mỗi người cần học, chọn lọc và vận dụng cho phù hợp với bản thân mình. Nhưng nếu bạn dừng lại trong việc học tập và không vận dụng một phần các kiến thức lãnh đạo hiện đại thì bạn sẽ suy yếu, doanh nghiệp của bạn sẽ dần suy yếu hoặc thậm chí có thể phá sản, lâm vào cảnh nợ lần. Thế nên, con đường học hỏi là bắt buộc. Dừng lại là tự sát, tự giết chính mình.

Phong cách lãnh đạo hiện đại 1
 

2 - Phát triển dựa trên sự tinh nhuệ, hiện đại thay vì số đông

Kiến thức nền tảng thì dù là truyền thống hay hiện đại thì đều cần. Nhưng phong cách lãnh đạo hiện đại và truyền thống khác biệt lớn nhất ở tư duy. Tư duy của phong cách lãnh đạo truyền thống thường dựa trên số đông. Lấy số đông để bù đắp cho nhau và làm nền tảng của sự phát triển. Ngày xưa, ai làm lãnh đạo cũng thường đi theo phong cách này cả. Hoặc có thể là đại đa số công ty và lãnh đạo đi theo con đường đó. Chỉ có một số ít các công ty, lãnh đạo đi theo con đường đột phá khác. Nhưng ngày nay, số đông không còn là nền tảng của sự phát triển nữa. Hoặc đó chưa phát là con đường của sự phát triển đột phá, bền vững, hiệu quả mà lãnh đạo hướng đến.

Tại sao ư? Ví dụ như WhatsApp được bán cho Facebook với giá 19 tỷ đô, tương đương với 400.000 tỷ Việt Nam đồng. Bạn nghĩ công ty này có bao nhiêu người? Cần có bao nhiêu con người để tạo ra giá trị 400.000 tỷ trong vòng có 5 năm? Chắc là phải vài trăm người, vài nghìn người trở lên. Nhưng không, WhatsApp đến khi được bán cho Facebook cũng chỉ có tối đa là 55 người. Tức từ 2 người tăng đến 55 người trong 5 năm đã tạo ra giá trị 400.000 tỷ trong vòng năm năm. Cách thức phát triển công ty và cách thức lãnh đạo đã thay đổi một cách chóng mặt từ khi internet và công nghệ thông tin phát triển bùng nổ. Con người đã có những cách thức làm việc khác, phát triển đột phá theo một cách hoàn toàn khác. Chính vì vậy, các thức lãnh đạo hay nói cách khác là phong cách lãnh đạo hiện đại đã được một số ít nhóm người chứng minh theo một cách hoàn toàn khác. Người ta không còn chỉ có một con đường truyền thống, lấy số lượng để bù đắp chất lượng nữa. Người ta có những con đường hoàn toàn khác để đi theo nữa.


Phong cách lãnh đạo hiện đại 4

Người làm lãnh đạo đã được cởi bỏ khỏi “xiềng xích” của “quy mô lớn”, “đông người”,… kèm theo chi phí lớn, cơ cấu quản lý cồng kềnh nữa. Các tổ chức cũng như những người làm lãnh đạo đã có những cách thức và con đường hoàn toàn mới. Tất nhiên, không phải nhà lãnh đạo nào, công ty nào, nhân viên nào cũng có thể đi theo con đường này. Nhưng ít nhất là ngoài con đường truyền thống, cách thức cũ, người làm lãnh đạo và các công ty có thêm một con đường khác để chọn lựa, để đi theo trong hành trình tồn tại cũng như phát triển của mình.

Tinh nhuệ, hiệu đại, hiệu quả, đột phát sẽ trở thành kim chỉ nam phát triển thay vì lối mòn và số đông.

3 - Công nghệ mới, đột phá để tạo ra hiệu quả đột phá, cách làm đột phá

Người ta thường kỳ vọng vào sự phát triển bền vững hoặc sự phát triển đột phá,… nhưng lại thông qua một cách làm cũ, tư duy cũ, triết lý cũ. Điều này hiển nhiên là không thể nhưng người ta thường cố đi theo. Bởi vì nhiều khi người ta không có nhiều sự chọn lựa. Thay đổi cách làm, thay đổi tư duy nghe thì đơn giản, nói thì dễ nhưng làm thì lại vô cùng khó. Nhiều người nói về 4.0, nào rồi thì AI, nào thì Machine Learning,… Nhưng có mấy ai hiểu thực sự và mấy người làm được. Nghe nhiều về những thứ chẳng thể làm được thực chất chỉ tốn thời gian mà thôi. Để hiệu quả thì không nhất thiết phải đi vào những thứ quá hiện đại như thế. Làm được tất nhiên là tốt, nhưng bạn có làm được không? Đại đa số là không.

Trong khi suy nghĩ và thay đổi cách làm hiện tại. Không phải là 4.0, mà làm được 3.0, 2.0 đã là điều tuyệt vời rồi. Trong đó mấu chốt là thay đổi về tư duy, về cách làm sao cho tối ưu hơn, hiệu quả hơn đã là điều tuyệt vời rồi. Áp dụng một cách mạnh mẽ Kaizen, 80/20,… những thứ mà trên thế giới đã áp dụng thành công và đặc biệt hiệu quả đã là rất khó và đỉnh cao rồi. Không cần nhưng thứ quá cao siêu. Áp dụng những gì thế giới đã làm và thành công trong vòng 50 năm qua và vẫn đang có hiệu quả vậy đã là thành công.

Và mấu chốt là phải nâng cấp tư duy, nâng cấp suy nghĩ. Để có thể nâng cấp cách làm việc, cách sử dụng các nguồn lực, cách tổ chức nhân sự, cách thức sản xuất. Điều này là đặc biệt quan trọng và sẽ tạo ra hiệu quả lớn, không cần những thứ quá cao siêu.

Nhưng nhất định phải là tư duy mới, cách làm mới. Dám suy nghĩ khác biệt. Dám vận dụng những kiến thức của phong cách lãnh đạo hiện đại vào công ty. Dám thay đổi, dám khác người, khác biệt để hiệu quả hơn, hiện đại hơn và thành công hơn.

4 - Đề cao sự hiệu quả, vượt trội, bỏ qua hình thức và xự phù phiếm


Phong cách lãnh đạo hiện đại 5

Đừng gồng mình. Đừng quá chú ý người khác nghĩ gì về công ty mình, về bản thân mình. Mà hãy tập trung để soi xét xem thực sự bạn đang thế nào, công ty của bạn hiện tại và tương lai thế nào. Từ đó thay đổi một cách căn bản từ gốc rễ về cách thức làm việc, cách thức sản xuất, cách thức tổ chức toàn bộ hoạt động của công ty. Đề cao tính hiệu quả, tinh gọn và con đường để phát triển đột phá thay vì các thứ phù phiếm.

Hãy tập trung để nâng cao năng lực lãnh đạo của bản thân, nội lực, thực lực và tiềm lực của doanh nghiệp thay vì các yếu tố hình ảnh, hình thức hay số đông. Hãy là một tập thể tinh nhuệ, hiệu quả thay vì là một đám đông ô hợp. Sự đông nghe có vẻ hay, nhưng lại tiềm ẩn nhiều hệ lụy kéo theo. Tất nhiên, ai, tổ chức nào cũng từng trải qua các giai đoạn. Nhưng để phát triển đột phá, bạn cần chọn thời điểm phù hợp để chuyển mình, để thay đổi cách làm và tiến lên sự tinh nhuệ, đột phá.

Tư duy, suy nghĩ, cách làm của người lãnh đạo là rất quan trọng. Bởi điều đó quyết định cách thức tổ chức hoạt động và vận hành. Vì thế, bạn cần không ngừng suy nghĩ và nâng cao tư duy cho việc này. Bạn sẽ thành công và sẽ thấy một con đường hoàn toàn mới, trong một tâm thế mới, khác hoàn toàn trước đây.

5 - Trang thiết bị hiện đại, công nghệ hiện đại

Đừng xem nhẹ điều này. Hãy tập trung để nâng cao công nghệ cả về mặt phần cứng và phần mềm. “Muốn nhân dân lao động tốt, cần có công cụ tốt”.

Chúc các bạn thành công!

Phong cách lãnh đạo hiện đại 1

Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 830 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 784 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 829 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 928 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 851 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 707 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 724 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 592 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.085 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.795 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 662 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.029 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.461 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 15.321 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.938 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.332 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 5.436 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.272 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.454 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.223 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.793 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.250 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.972 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.509 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.919 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.179 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.194 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.108 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.793 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.088 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.044 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.245 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.740 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.513 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.107 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.759 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 895 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.678 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 675 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.040 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.895 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.402 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.941 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.729 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.399 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.811 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 877 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.309 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.795 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 572 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.382 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 928 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.072 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.004 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.016 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.112 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.545 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:00 01/09/20 trong Kinh doanh
16:00 01/09/20 830 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:58 01/09/20 trong Kinh doanh
15:58 01/09/20 784 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:57 01/09/20 trong Kinh doanh
15:57 01/09/20 829 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:56 01/09/20 trong Kinh doanh
15:56 01/09/20 928 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:51 01/09/20 trong Kinh doanh
15:51 01/09/20 851 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 707 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:49 01/09/20 trong Kinh doanh
15:49 01/09/20 724 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:48 01/09/20 trong Kinh doanh
15:48 01/09/20 592 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:47 01/09/20 trong Kinh doanh
15:47 01/09/20 1.085 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:46 01/09/20 trong Kinh doanh
15:46 01/09/20 4.795 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:45 01/09/20 trong Kinh doanh
15:45 01/09/20 662 lượt xem
Top 10 Trang website bán hàng online Thái Lan uy tín nhất

Bạn muốn mua hàng online Thái Lan nhưng đang không biết trang web bán hàng Thái Lan online nào uy tín để đặt hàng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết sau đây, Tất Thành sẽ chia sẻ Top 10 Trang web bán hàng online Thái Lan uy tín nhất để bạn tham khảo.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:28 01/09/20 trong Kinh doanh
15:28 01/09/20 556 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web