Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm thiết kế lịch cá nhân đơn giản và ấn tượng nhất, cùng theo dõi xem chúng là gì nhé.

Trương Thu Trà
Trà TT
10:06 31/08/20 trong Thương hiệu
10:06 31/08/20 2.817 lượt xem
Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về là người người, nhà nhà nước ta lại rộn ràng sắm sửa cho mình một bộ lịch tết, trước đây, lịch tết chủ yếu có tác dụng để xem ngày nhưng hiện nay, nó còn đóng vai trò khá lớn trong việc trưng bày, trang trí nhà cửa. Cũng chính vì lý do này, nhiều người thường nảy ra ý tưởng tự thiết kế lịch tết để gia đình mình có một bộ lịch ấn tượng cũng như mang nhiều ý nghĩa kỷ niệm hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu và có nhiều thời gian tự mày mò các công cụ chuyên nghiệp để thiết kế lịch tết, nhận thấy nhu cầu này, nhiều phần mềm thiết kế lịch tết dạng cá nhân đã ra đời, mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn top 5 phần mềm thiết kế lịch cá nhân đơn giản và ấn tượng nhất, cùng theo dõi xem chúng là gì nhé:

Top 5 phầm mềm thiết kế lịch chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm có thể sử dụng để thiết kế lịch, đơn giản là từ paint, excel đến phức tạp như AI, photoshop,... Tuy nhiên những phần mềm phía trước thì cho ra thành phẩm quá đơn giản trong khi những phần mềm sau lại khá mất thời gian để làm quen cũng như ứng dụng một cách thuần thục. Chính vì lý do này mà các phần mềm thiết kế lịch lần lượt ra đời và nhận được sự ưa thích của nhiều người. 5 Phần mềm được Tất thành giới thiệu dưới đây là 5 phần mềm thông dụng và được nhiều người ưa thích nhất:

Photo Calendar Creator - Phần mềm thiết kế lịch để bàn ấn tượng

Photo Calendar Creator là một phần mềm thiết kế lịch khá phổ biến hiện nay, nó cung cấp đến người dùng khả năng tự thiết kế những cuốn lịch cá nhân với ngày tháng có sẵn và sử dụng các hình ảnh ưa thích vào thiết kế.
 
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất

Photo Calendar Creator có ưu điểm là sở hữu nhiều template có sẵn giúp việc lựa chọn đơn giản và dễ dàng hơn, bạn cũng có thể dễ dàng tạo được một mẫu lịch như ý muốn.
Để thiết kế lịch bằng Photo Calendar Creator, ta thực hiện như sau:
 • Chuẩn bị: tải và cài đặt phần mềm Photo Calendar Creator về máy, lưu các hình ảnh muốn sử dụng trong mẫu thiết kế lịch, ưu tiên sử dụng những hình ảnh có chất lượng và độ phân giải cao.
 • Bước 1: Khởi động phần mềm, chọn loại lịch mà bạn dự định thiết kế sau đó bạn tiếp tục chọn một mẫu bố trí sao cho nó gần nhất với ý tưởng mà bạn đang dự định thực hiện. Sau khi chọn được loại lịch và bố cục, ta tiếp tục lựa chọn ngôn ngữ cho riêng bạn. Photo Calendar Creator tích hợp hầu hết tất cả các ngôn ngữ trên thế giới nên việc chọn ngôn ngữ cũng trở nên linh hoạt hơn. Ngoài ra, nếu ngôn ngữ bạn muốn chọn chưa có, bạn cũng có thể tự thêm nó trong trình soạn thảo ngôn ngữ của phần mềm.
 • Bước 2: Chọn hình ảnh phù hợp để làm nền cho thiết kế lịch. Sử dụng một số công cụ chỉnh sửa để tăng độ hấp dẫn cho hình ảnh. Sau khi đã ưng ý với phần nền, bạn nên chọn một style tháng phù hợp, tương xứng với tổng thể bức ảnh. Photo Calendar Creator cung cấp đến bạn 45 mẫu style tháng khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn theo ý thích. Ngoài ra bạn cũng có thể tự chỉnh sửa từng chi tiết bằng cách click vào Template Editor.
 • Bước 3: Lựa chọn các font chữ đẹp và màu sắc sao cho phù hợp với chủ đề trình bày của lịch. Đến bước này bạn đã gần xong rồi đấy, xem lại thiết kế và thêm một vài chi tiết đánh dấu các ngày quan trọng như ngày nghỉ lễ, ngày sinh nhật,... trước khi hoàn thành mẫu lịch.
 • Bước 4: Lưu và in lịch. Có nhiều định dạng lưu mà bạn có thể lựa chọn cho thiết kế lịch của mình từ JPEG, PNG đến PDF, TIFF. Chọn độ phân giản in 300/600 dpi để cho chất lượng đầu ra chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm thiết kế lịch Calendar painter

Calendar Painter - Một phần mềm thiết kế lịch miễn phí được rất nhiều người ưa thích hiện nay sẽ là phần mềm đầu tiên mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Calendar Painter có cách sử dụng khá đơn giản nhưng thành phẩm lại không khác gì những thiết kế lịch chuyên nghiệp, thích hợp cho những bạn muốn sở hữu một mẫu lịch "tự tay làm hết" nhưng vẫn yêu cầu chất lượng thiết kế cao.
Calendar Painter cung cấp đến người dùng khá nhiều tùy chọn thiết kế đảm bảo thành phẩm thu về luôn có chất lượng cao. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phầm mềm thiết kế lịch Calendar Painter chi tiết bạn có thể theo dõi:
 • Bước 0 - Bước chuẩn bị: Tải phần mềm Calendar Painter về máy và chuẩn bị những hình ảnh muốn sử dụng trong thiết kế lịch. Hình ảnh dùng trong thiết kế lịch nên là những bức ảnh lớn và có độ phân giải cao, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất khi in.
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 1
 • Bước 1: Mở phần mềm Calendar Painter. Vào Configuration và thực hiện nay đổi một vài tùy chọn cơ bản cho tấm lịch của mình như:
  • Title: Tiêu đề lịch
  • Year: Năm
  • Calendar Type: Loại lịch (Loại 1 tháng - 13 tờ, 3 tháng - 5 tờ, 12 tháng - 1 tờ)\
  • First day of week: Ngày đầu tuần
  • Orientation:
  • Portrait: Kiểu đứng
  • Landscape: Nằm ngang
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 2
 • Bước 2: Click chọn tháng => Open Picture => Chọn bức ảnh bạn muốn sử dụng cho tháng trên lịch. Tại phần này, bạn có thể thay đổi màu sắc của tháng tùy theo ý thích.
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 3
 • Bước 3: Phần mềm sẽ mặc định tên tháng, ngày là tiếng anh nên nếu làm lịch Việt, ta sẽ cần sửa tên tháng, ngày. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần nhấp chọn vào ngày hoặc tháng nào đó rồi Click vào nút Edit month name (sửa tên tháng), edit day name (sửa tên ngày) và tiến hành thay đổi.
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 4
 • Bước 4&5:  Chọn ngày, tháng đặc biệt mà bạn muốn ghi lưu ý (Ví dụ ngày sinh nhật, ngày lễ, tháng sinh nhật,...) và ghi vào ô Enter Holiday name.
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 5
 • Bước 6: Xác lập các thông số in lịch như lích thước, kiểu hiển thị,... Nhấn preview để xem trước lịch, Print để thực hiện lệnh in.

Phần mềm thiết kế lịch tết ArtClick

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế lịch không phải download về máy cũng như có thể dễ dàng tìm được đối tác in lịch thì ArtClick chính là lựa chọn dành cho bạn.
ArtClick là phần mềm thiết kế lịch online với kho giao diện mẫu có sẵn, bạn chỉ cần chọn mẫu và tải lên những hình ảnh ưa thích sau đó lưu lại và đặt hàng để nhận được thành phầm. Cụ thể như sau:
 
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 6
 • Bước 1: Truy cập vào websiet ArtClick.com. Chọn loại sản phẩm muốn thiết kế, có nhiều tùy chọn dành cho bạn từ photobook, in ảnh, quà tặng đến lịch cá nhân, ở bước này ta sẽ chọn lịch cá nhân.
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 7
 • Bước 2: Tại mục lịch cá nhân, chọn theme thiết kế phù hợp. Tải ảnh lên cho từng tháng, điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp. Với những ảnh tải lên có độ phân giải quá nhỏ không phù hợp kích thước in ra sẽ có hình dấu chấm than ở giữa ảnh.
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 8
 • Bước 3: Sau khi tải xong ảnh cho 12 tháng và trang bìa, click vào lưu để lưu lại thiết kế.
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 9
 • Bước 4: Nhấn vào đặt hàng, chọn loại giấy in phù hợp cũng như số lượng in. Chi phí sẽ được tính ở phần tổng phí. Click đặt hàng để xác nhận, Artclick sẽ tiếp nhận yêu cầu, in lịch sau đó gửi đến địa chỉ được xác nhận trong phần thông tin cá nhân của bạn.
Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 10

Cookcoo - Phần mềm thiết kế lịch tết

Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Lịch Cá Nhân Đơn Giản - Ấn Tượng Nhất 11
 
Bạn là người Việt và bạn muốn sở hữu một thiết kế lịch cá nhân có cả ngày âm và ngày dương. Tuy nhiên hầu hết các ứng dụng thiết kế lịch hiện nay chỉ cung cấp cho bạn một ngày dương thông dụng nhất? Cookcoo - phần mềm thiết kế lịch Việt ra đời đã nhanh chóng trở thành ứng dụng ưa thích của nhiều người Việt.
Thiết kế lịch đa dạng từ lịch Block 365 ngày đến lịch treo 12 tháng, lịch tuần 54 tờ hay lịch để bàn theo tuần, tháng,... Tính năng tùy biến đa dạng cho phép thiết kế nhiều kiểu kịch theo nhiều kích thước tùy thích, tùy chỉnh màu sắc với các chuẩn màu thông dụng như CYMK, RGB,... Xuất file dạng PDF, PNG,... và rất nhiều các tiện ích hỗ trợ khác. Chính những điều này đã khiến cookcoo ngày càng được lựa chọn bởi nhiều người và nhanh chóng trở thành một phần mềm thiết kế lịch việt thông dụng nhất. 
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế lịch cookoo xem chi tiết tại đây
Trên đây là top 5 phần mềm thiết kế lịch cá nhân đơn giản, ấn tượng nhất mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 659 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 682 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 556 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 446 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 477 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.882 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.252 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 8.003 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.815 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.150 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.551 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.107 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.320 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.622 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.090 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.508 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.384 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.758 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.910 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.027 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web