Penguin 4.0 real-time nature vạ chưa tới thì má đã sưng

Thuật toán Penguin update lên bản 4.0 là phiên bản cuối cùng và mang tính chất thời gian thực. Tức là đôi khi site của bạn sẽ bị phạt hay gắn cờ ngay khi bạn vi phạm và cũng nhanh được tha sau khi gỡ tội.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
08:50 06/05/20 trong Seo website
08:50 06/05/20 3.628 lượt xem
Mục lục
Thuật toán Penguin update lên bản 4.0 là phiên bản cuối cùng và mang tính chất thời gian thực. Hôm nay 1 Facebooker có ních name Thiên Phong (Gió Trời à, tên hay quá ha.!) có đăng tải một câu hỏi về việc: Từ khóa của bạn ấy có vị trí #top 6-7, sau khi đặt backlink trên Google Drive vào tối hôm trước thì sáng hôm sau check đã thấy em đi xa mãi. Từ khóa biến mất một cách thần kỳ và đã có ai gặp trường hợp này chưa?.
Penguin 4.0 real-time nature vạ chưa tới thì má đã sưng
 
Rất nhiều ý kiến bình luận đều cho rằng điều này là Không Thể. Bởi chúng ta đã quen với suy nghĩ rằng đi backlink thì 1 thời gian sau mới index, và phải mất thêm 1 khoảng thời gian nữa để phát huy tác dụng. Nếu ngày trước là 1-2 tuần, thì bây giờ có thể là 1-2 tháng. Lập luận này là hoàn toàn có cơ sở và mình không phủ nhận nó. Tuy nhiên đây mới là câu trả lời mang tính lý thuyết, nó đúng với hầu hết các trường hợp (99%), nhưng vẫn còn đó 1% có thể xảy ra. Và cá nhân mình đã từng rơi vào trường hợp của bạn. Nên mình xin trả lời câu hỏi của bạn với tư cách ý kiến chủ quan của cá nhân và Case Study thực tế về vấn đề này.

Câu trả lời của tác giả

Thứ nhất: Việc đi link từ hôm trước, hôm sau từ khóa bay. Có thể đây là tình huống hi hữu ít khi xảy, ít người gặp phải nhưng mình xin khẳng định nó Hoàn Toàn Có Thể Xảy Ra.
 
Thứ 2: Để xác định chắc chắn nguyên nhân có thể do backlink mới đặt hay không. Thì bạn thực hiện gỡ bỏ link đó và submit lại. Chờ khoảng 3-7 ngày để xem xét kết quả. Nếu từ khóa quay trở về vị trí cũ thì đích thực là nó, chính chính là nó. Vấn đề đã được giải quyết. Ngược lại không thấy dấu hiệu gì, thì có thể do nguyên nhân khác, do những yếu tố bạn làm trước đó, đôi khi là do những link đi từ 2-3 tháng trước, bây giờ mới gây ra ảnh hưởng. Lúc này thì khá đau đầu vì nhiều gầu đấy. Bạn phải kiểm tra lại toàn bộ công việc đã làm đối với nó, hoặc cũng có thể do 1 lý do hết sức zời ơi, đất hỡi đó là nó tự dance, google hứng lên thì nó cho dance. Vui vẻ thì dance xuống rồi lại lên, hoặc có thể một đi mà không trở lại.
 
Thứ 3: Tại sao backlink từ Google Drive lại xấu: Chuyện gì cũng có ngoại lệ. Nó có thể đúng với đa số mọi người, nhưng với bạn, với bài viết, từ khóa của bạn nó lại không đúng. Hoặc có thể do sai sót, nhầm lẫn từ thuật toán, từ công cụ tìm kiếm. Đôi khi bạn thấy đối thủ ở top trên trong khi tất cả các yếu tố từ nội dung cho đến backlink, từ onpage cho tới offpage đều lởm. Why?. Có thể do nó có tuyệt chiêu bí mật mà chúng ta không biết, không check được. Có thể hay không bằng hên. Thuật toán của Google là áp dụng cho hàng triệu, hàng tỷ website trên thế giới, áp dụng cho hàng trăm ngôn ngữ, quốc gia. Vẫn còn đó những lỗ hổng, kẽ hở nào đó vô tình để lọt. Những trường hợp may mắn nằm trong ngoại lệ này không thể kiểm soát nổi. Khi bạn gặp bất công, hãy thôi kêu trời, than đất. Mà hãy tìm cách để hưởng lợi từ bất công đó. hihi. (Mình nói điều đó vì gần đây mình có báo cáo DMCA về vấn đề sao chép nội dung trái phép. Mặc dù admin trang web copy bài viết của mình đã gỡ bỏ nội dung xuống 3 ngày tuy nhiên vẫn hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Tiện thể mình có gửi mail để hỏi anh Gồ. Thì có 1 anh Tây phản hồi lại và giải thích đại loại như: Google luôn cố gắng cập nhật những thay đổi, update cache, tuy nhiên thuật toán là chung cho nhiều đối tượng nên đôi khi vẫn còn 1 số sai sót. Và hắn gửi cho cái link để báo cái không đúng trên bảng xếp hạng để google biết và khắc phục). Trời đất không toàn vẹn, thì kinh thư cũng không toàn vẹn được. Đó là lý do tại sao xuất hiện kiếp nạn thứ 81 của thầy trò Đường Tăng.
 
Penguin 4.0 real-time nature vạ chưa tới thì má đã sưng 1

Đối với bản thân thì mình đã từng gặp tất cả các trường hợp

 • Đi link -> Dance
 • Không đi link -> cũng nhảy
 • Tụt -> một thời gian lại lên
 • Tự tụt -> đến bây giờ vẫn không lên

Đi sâu về trường hợp của bạn Thiên Phong

Mình có website tuổi đời 3-4 năm, trong đó có 1 bài viết từ khóa ở top 5-6 như bạn. Cụ thể độ dài: 500 words, trong đó có 4 thẻ H2, 5 link nội bộ. Backlink đi từ rất lâu rồi, cách đây hơn 1 năm. Tức là mình đã không làm gì đối với website này trong 1 thời gian dài nhưng vị trí từ khóa luôn ổn định và không có bất kỳ hiện tượng lên xuống nào. Cho đến khi …
Đó là thời điểm mình xây dựng hệ thống Private Blog Network, mà muốn bổ sung backlink từ PBN. Cứ 3,4 ngày mới đi 1 bài, đôi khi là 7 ngày. Mọi chuyện cứ thế trôi qua êm đềm. Khi đó mình đã đi được 7-8 bài/7-8 PBN. Bắt đầu buổi tối đi backlink thứ 9. Thì sáng hôm sau không thấy từ khóa đâu. Tìm mãi thì phát hiện nó ở page 4, vị trí 35. Mỗi bài viết mình đặt 2 backlink cho 1 bài viết kể trên, và 1 bài viết khác. Tuy nhiên chỉ có một bài viết từ khóa bị dance, bài kia vẫn bình thường.
Gặp phải tình huống này mình tiến hành ám binh bất động, dừng mọi hoạt động đi thêm link để tính hành kiểm tra, tìm kiếm nguyên nhân. Có rất nhiều giả thuyết được đưa ra: có thể tự dance, có thể do thằng google cập nhật thuận toán mới, hay do bài mình viết ngắn quá đến lúc nó giảm hạng bọn thin content… Tất cả chỉ là dự đoán và mình cố chờ trong 1 tuần nhưng không có dấu hiệu gì mới xảy ra. Đến lúc phải hành động rồi, không thể ngồi yên trong khi từ khóa không lên lại được nữa.
Nguyên nhân do thằng Google thay đổi thuật toán (algorithms), do tự dance thì chịu rồi, không thể can thiệp được. Do nội dung mỏng thì cũng không đúng lắm. Vì nó đã như thế và ở đó trong 1 năm nay có sao đâu. Chỉ có thể do việc đi link trong khoảng thời gian gần đây. Nên cuối cùng mình vẫn quyết định sẽ gỡ backlink. Sau khi ngậm đắng nuốt cay gỡ 9 backlink trên 9 PBN (thực hiện trong 1 ngày, gỡ xong submit luôn) thì 2 ngày sau đó từ khóa từ 35 về lại #6 như ban đầu. Ô vãi đệch, hài quá, vui thế, như đùa. Mọi chuyện coi như xong. Nhưng mình vẫn chưa cam tâm. Mất bao nhiêu tiền bạc, công sức xây PBN mà không đi link thì phí. Hơn nữa chỉ 1 bài bị dance, bài kia vẫn bình thường. Nên thích chơi nhau thì anh cũng nhây. Mình lại khôi phục lại link đã gỡ (cũng tiến hành trong 1 ngày và submit ngay lập tức). Ôi không, không thể tin vào mắt mình được nữa. Ngay hôm sau từ khóa lại bay. Lần này là bay sang page 5, top 4x.
Penguin 4.0 real-time nature vạ chưa tới thì má đã sưng 2
 
Ôi thôi, thế thì thua. Em xin lạy anh Gồ. Không nhây nổi rồi. Đến đây thì mình chắc chắn là do Backlink chứ không phải cái nào khác. Mà cứ đặt thì dance, gỡ lại về thế này thì đơn giản thôi. Dễ tính như cave. Nên mình đã đi đến quyết định lần này gỡ từng link một, để biết chính xác do con nào. Đầu tiên là gỡ backlink thứ 9 mới đi gần nhất. Ngon luôn, sau 2 ngày từ khóa trở lại trang 1 ban đầu. Đến đây tiếp tục đưa ra được kết luận. Việc từ khóa bị nhảy là do link trên con PBN thứ 9. 8 con trước không sao.
Sự việc này ra vô cùng hi hữu, thú vị đúng không nào. Mình cũng đã kể câu chuyện này với một anh bạn thân, chính nó cũng tỏ ra hoài nghi và không tin rằng đây là sự thật. Mình thích nghịch ngu, và để chắc chắn lại 100%, cũng như làm 1 case study để về sau tránh. Mình đã cố tình đặt lại backlink trên con PBN thứ 9 bị nghi ngờ kia lần thứ 3. Ha ha, và mọi chuyện lại diễn ra y nguyên kịch bản cũ. Đặt link 1-2 ngày sau là dance. Gỡ ra nó lại về. OK. Câu chuyện và sự tò mò kết thúc tại đây. Mình quyết định bỏ con PBN này và cũng không đi thêm bất kỳ backlink nào cho bài viết đó nữa. Đã 3-4 tháng rồi, từ khóa vẫn yên nghỉ ở trang 1. Đôi khi lên xuống theo thời thế, nhưng chỉ lanh quanh 5 6 7 rồi lại 7 6 5. Vô cùng ổn định.
Từ trải nghiệm thực tế đó và CaseStudy mình thực hiện. Đã có thể chắc chắn: Tối hôm trước đi link, chưa cần biết index hay không, sức mạnh đã truyền về hay chưa, nhưng sáng hôm sau vì thế mà keyword dance là hoàn toàn có thật (Mình có thói quen thích check thứ hạng hàng ngày, mặc dù thừa biết cần thời gian nó mới lên, nhưng vẫn check đều như vắt chanh để gặp sự cố thì còn biết ngay). Mọi chuyện đã sáng tỏ. Và để giải thích cho sự việc trên, thì mình có đưa ra 2 lý do.
 
Penguin 4.0 real-time nature vạ chưa tới thì má đã sưng 3
 
Lý do thứ nhất: là 1 bài học của mình trong quá khứ về việc dùng tool đi link. Hồi đó mình dùng VFP và 1 chút GSA. Chắc các bạn cũng biết, những link spam này index rất chậm. Tuy nhiên mới bắn 3 ngày hay 1 tuần gì đó, từ khóa đã not in 100 hoặc dance từ 3x 4x về 6x 7x. Check backlink thì còn chưa được index nên mình không nghĩ là do bắn tool. Vì bắn tool nên không gỡ được nên đành thôi, vất site đi và không suy nghĩ về nó nữa. Từ bài học này mà sau này mình thường nhắc đến câu nói: “Vạ Chưa Tới Thì Má Đã Sưng“. Cũng là 1 lời nhắn nhủ của mình cho những newbie mà thích dùng tool. Nếu không thực sự hiểu về nó, hiểu rõ những gì bạn đang làm. Có thể hiệu quả chưa thấy đâu, nhưng hậu quả thì đã đến. Rộng hơn nữa nó cũng giống việc sống ở đời, tư duy kinh doanh, cách làm Seo. Nếu không tự lên bằng thực lực của mình, mà chơi xấu đối thủ để lên top, hại đối thủ để kiếm tiền. Rất có thể lợi lộc chưa thấy đâu bạn đã gặp quả báo rồi đó. Nhân – Quả thường đến sớm hơn chúng ta nghĩ.
 
Điều này cũng đúng khi bạn bị đối thủ chơi xấu. Google cung cấp cho người dùng công cụ Disavow Links – Từ chối liên kết để bảo vệ mình. Tuy nhiên nếu lượng link bị bắn quá nhiều trong thời gian ngắn, thì ngay cả Ahrefs cũng không thu thập kịp dữ liệu để báo cáo chứ đừng nói Webmaster tools. Còn chưa biết mình đang gặp Họa và đã bị Phạt rồi ấy chứ, “Chờ Được Mạ Thì Má Đã Sưng” (Dịch nghĩa: mạ tức là mẹ, ý nói chờ được mẹ ra bênh vực thì má đã sưng rồi, chờ đến lúc anh GuGồ ra tay cứu giúp thì site đã bay rồi) Nhưng không phải thế mà hoang mang, lo sợ. Lẽ phải, công lý sẽ bảo vệ bạn. Sau khi bị phạt bạn có thể khiếu nại để đòi lại trong sạch. Và kẻ ác chắc chắn sẽ gặp ác báo.

Thuật toán Google Penguin 4.0 Real Time update

Lý do thứ 2: Phỏng đoán về cách làm việc của thuật toán Penguin 4.0. Nó là Real Time algorithms, là thời gian thực. Tức là đôi khi site của bạn sẽ bị phạt hay gắn cờ ngay khi bạn vi phạm và cũng nhanh được tha sau khi gỡ tội. Nghĩa là việc bạn rank từ khóa, chờ sức mạnh của backlink truyền về đôi khi mất cả tháng, vài tháng. Nhưng nếu bị phạt, thì có khi bị áp dụng ngay lập tức. Nó khác với các bản Penguin trong quá khứ khi mà 1 năm Google chỉ thực hiện quét 2-3 đợt càn quét lớn. Và án phạt thường được gửi về tác vụ thủ công. Còn bây giờ thì nhanh hơn, rất nhanh và được thực hiện tự động.
 
Penguin 4.0 real-time nature vạ chưa tới thì má đã sưng 4

Quality guidelines – Nguyên tắc về chất lượng

Làm Seo phải hiểu luật của Google. Rất nhiều bạn học seo, làm seo nhưng bỏ qua rất nhiều kiến thức cơ bản sách giáo khoa lớp 1. Chúng ta không thể làm văn nếu chưa học hết bảng chữ cái, không thể làm toán nếu chưa biết hết mặt số. Nhân tiện bài viết này, mình sẽ nhắc lại cho các bạn một số kiến thức về nguyên tắc chất lượng nội dung Quality Guidelines. Công cụ tìm kiếm ngày nay rất thông minh và họ biết tất cả những gì bạn đang làm. Đừng nghĩ rằng học được một cách làm mới, tự phát minh ra một thủ thuật lạ nhằm thao túng bảng xếp hạng mà qua mắt được Google. Tất cả nằm hết trong bộ tài liệu dành cho quản trị viên website:

Automatically generated content (Tự động tạo ra nội dung)

Dùng tool, công cụ, máy móc để tự động tạo ra những nội dung vô nghĩa, không có giá trị đối với người xem. Bao gồm:
 • Dịch tài liệu nước ngoài, spin, sắp xếp thay đổi vị trí câu chữ.
 • Dùng tool tự động thu thập dữ liệu trên internet.
 • Tạo ra nội dung bằng cách sử dụng các từ đồng nghĩa.
 • Sử dụng các dữ liệu từ RSS để tạo ra bài viết.
 • Ghép nối nhiều đoạn từ nhiều nguồn khác nhau thành một bài viết.

Sneaky redirects (Chuyển hướng lén lút)

Tự động chuyển người dùng đến một trang có nội dung hoàn toàn khác với mục đích ban đầu họ muốn truy cập.
 • Ví dụ hành vi website xây dựng vệ tinh, rồi Auto Redirect 301 về trang chính hòng kiếm traffic chứ không phải thông qua thao tác click Anchortext của người dùng.
 • Trường hợp website treo quảng cáo từ những đơn vị không uy tín, không chất lượng, mỗi khi truy cập sẽ tự động bật pop-up lên màn hình chính rất dễ vi phạm trường hợp này (Mình bị từng dính).
 • Nội dung trên máy tính để bàn khác với trên trên di động.
 • Chuyển hướng 301 là hợp lệ trong trường hợp bạn thay đổi tên miền website, chuyển toàn bộ dữ liệu sang 1 domain mới. Hoặc điều hướng người dùng đến một trang nội bộ khi họ đăng nhập thành công.

Link schemes (Mưu đồ liên kết)

Bất kỳ hành vi thao túng PageRank nào đều bị quy tội vi phạm nguyên tắc quản trị trang web. Cái này thì có vẻ hơi nhạy cảm. Việc Seoer chúng ta đi backlink hàng ngày một cách quá liều chắc chắn là không được phép. Nó bao gồm:
 • Mua bán liên kết. Những trang có link out lớn, hoặc những site có backlink đặt trên nó rất dễ bị nhòm ngó.
 • Trao đổi liên kết 2 chiều. Là hình thức anh đặt link cho tôi và đáp lại tôi đặt link ngược về cho anh, đôi bên cùng có lợi.
 • Số lượng backlink tăng đột biến trong thời gian ngắn.
 • Sử dụng các chương trình, công cụ tự động tạo liên kết ngược.
 • Tối ưu anchortext quá liều trên trang khác. Ví dụ trên 1 bài viết đặt nhiều backlink với cùng 1 anchortext về 1 URL.
 • Đặt Text full site ở header, footer, sidebar…
 • Link trong bình luận hoặc chữ ký forum, diễn đàn, blog trên nội dung không liên quan.
 • Liên kết thông qua chạy quảng cáo PPC là hợp lệ. Sử dụng thuộc tính rel=”nofollow” để ngăn cản việc truyền PR.

Cloaking (Kỹ thuật che giấu)

Cung cấp nội dung cho công cụ tìm kiếm khác với người dùng thực tế. Trường hợp này dễ mắc phải khi website sử dụng nhiều JavaScript và Flash.
 
Penguin 4.0 real-time nature vạ chưa tới thì má đã sưng 5

Hidden text and links (Văn bản và link ẩn)

Cho thấy sự không đáng tin tưởng và có ý đồ lừa gạt công cụ tìm kiếm cũng như khách truy cập.
 • Sử dụng màu chữ trùng với màu phông nền.
 • Hiển thị hình ảnh đè lên để che văn bản đằng sau.
 • Dùng CSS để thay đổi vị trí văn bản không hiển thị với người dùng. Ví dụ position:-999. Hoặc tạo cỡ chữ =0, siêu nhỏ không nhìn thấy được.
 • Tìm cách chèn liên kết vào những ý tự nhỏ, dễ hiểu lầm như dấu câu, ký tự gạch nối (-).

Doorway pages (Các trang ngõ)

Chính là hình thức chúng ta tạo ra nhiều trang vệ tinh có tên miền khác nhau nhưng chất lượng kém, giao diện xấu, nội không không có ích với người dùng với mục đích duy nhất là đặt backlink hoặc điều hướng người dùng về một trang đích duy nhất. Hoặc ngược lại, tức là tạo ra nhiều website tối ưu chung một từ khóa nhưng cùng dẫn người dùng đến cùng 1 đích. Google rất ghét điều này, bởi nó luôn muốn đem đến cho người dùng sự đa dạng về kết quả. Thử tưởng tượng, nếu bạn muốn tìm kiếm: gấu chó, mua chó tặng gấu, à nhầm địa chỉ mua gấu bông tặng người yêu chẳng hạn. Mà kết quả trang 1 hiển thị 5-6 trang web của cùng 1 cửa hàng. Nhưng nó lại không trực tiếp cung cấp thông tin cho bạn mà lại bắt bạn phải click để về trang chính của nó. Thì 5-6 trang này rất dễ bị xác định là Doorway pages. Nói thì vậy thôi, trong thực tế trường hợp này rất ít gặp. Hoặc đi 1 ít backlink cho nó để chứng minh nó là một trang thực, chứ không phải trang trung gian là được. Không có nhiều căn cứ để phạt.

Scraped content (Nội dung cóp nhặt)

Ăn cắp nội dung từ những trang khác 100% về đăng hoặc chỉnh sửa đôi chút bằng cách thêm bớt, thay từ đồng nghĩa, đảo đoạn, thay đổi thứ tự các câu. Bao gồm cả hình ảnh lẫn văn bản mà không đem lại thêm giá trị cho người dùng. Những trang thương mại điện tử, khi mà hình ảnh sản phẩm và thông tin kỹ thuật đều copy từ nhà sản xuất về đăng rất dễ dính vào trường hợp này. Thứ nhất là phải đăng ký website thuộc lĩnh vực bán hàng. Thứ 2 là nên viết thêm nội dung kiểu như: hướng dẫn sử dụng, xếp hạng chất lượng, phản hồi của khách hàng…

Keyword stuffing (Nhồi nhét từ khóa)

Việc thêm và lặp đi lặp lại rất nhiều từ khóa một cách không tự nhiên trên website nhằm thăng hạng khiến mật độ từ khóa (Keyword Density) tăng cao không còn hiệu quả và chắc chắn sẽ phản tác dụng khiến nó không có được thứ hạng cao. Để giải quyết vấn đề này hãy thêm vào bài viết những từ khóa dài, liên quan (LSI) ở những vị trí quan trọng – như vậy là quá đủ. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết: Tính nhất quán của từ khóa Keyword Consistency.

Creating pages with malicious behavior (Tạo ra các trang nguy hiểm đối với người dùng)

Là trường hợp có chứa mã độc, virus, trojans, spyware, bị hacker tấn công… Tự ý thay đổi trình duyệt, ép buộc sử dụng những phần mềm không mong muốn, có tình thu thập những dữ liệu bảo mật cá nhân không được cho phép.

Kết Luận

Hãy tự xem lại website của mình cũng như tư duy, cách làm Seo đang được áp dụng. Nếu vi phạm những nguyên tắc trên hãy nhanh chóng thay đổi và quay về con đường chính đạo. Bởi Penguin 4.0 real-time nature đã và đang làm việc và chắc chắn nó sẽ còn mạnh mẽ hơn xưa để ngăn chặn các hành vi spam, thao túng kết quả tìm kiếm. Rất có thể một buổi sáng đẹp trời tỉnh giấc từ khóa của bạn đã bay về một nơi xa xăm nào đó. Tất cả bây giờ là thời gian thực rồi. Không phải đến mãi tháng 9, tháng 12 như những năm trước rồi hồi hộp chờ xem site mình có dính sanbox không. Nó sẽ đến và đi nhanh như một cơn gió.
Tác giả: Chipheoseo
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 870 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 824 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 875 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 1.007 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 891 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 747 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 774 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 639 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.131 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.850 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 715 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.079 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.531 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.568 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.982 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.388 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.771 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.324 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.498 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.444 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.871 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.291 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.106 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.556 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.970 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.310 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.277 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.146 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.829 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.122 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.117 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.271 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.776 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.540 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.137 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.781 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 921 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.708 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 708 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.093 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 8.018 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.438 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:43 17/04/20 trong Làm việc
12:43 17/04/20 1.077 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:41 17/04/20 trong Làm việc
12:41 17/04/20 2.155 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:38 17/04/20 trong Làm việc
12:38 17/04/20 1.585 lượt xem
Cách chống buồn ngủ khi làm việc hiệu quả

Nếu là một nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn đã từng trải qua những cơn buồn ngủ vật vã khi đang làm việc. Có những cách gì để chống lại cơn buồn ngủ không mong muốn đó. Cùng Tất Thành đọc một vài mẹo nhỏ nhé!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:37 17/04/20 trong Làm việc
12:37 17/04/20 4.919 lượt xem
Phương pháp lập kế hoạch cho một ngày làm việc hiệu quả... ít người biết đến!

Tôi cũng đã từng gặp khó khăn trong việc sắp xếp công việc một ngày như thế nào. Nên tôi có thể hiểu được nỗi lòng của các bạn bây giờ. Nếu bạn cũng gặp vấn đề đó thì có thể làm theo …

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:35 17/04/20 trong Làm việc
12:35 17/04/20 2.326 lượt xem
Các lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn. Tất Thành sẽ lấy một số tình huống

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:29 19/02/20 trong Làm việc
11:29 19/02/20 989 lượt xem
Trong công ty thiết kế website, bộ phận nào là quan trọng nhất?

Đến nay, thiết kế website Tất Thành đã bước sang tuổi thứ 9. Một hành trình khá dài với nhiều điều thú vị đã đi qua. Tương lai, quy mô của Tất Thành sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 879 lượt xem
Hãy phản hồi cho khách hàng một cách chi tiết - cụ thể

Tất Thành không những chuyên nghiệp về những sản phẩm thiết kế website mà chúng tôi còn chuyên nghiệp trong cách làm việc, cách phải hồi cho khách hàng một cách chi tiết cụ thể.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 700 lượt xem
Sức tưởng tượng là gì?

Trong bài viết này thì thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề "Sức tưởng tượng". Hỏi tại sao một công ty thiết kế website như Tất Thành lại quan tâm đến một chủ đề khá là học thuật như Sức tưởng tượng?

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:32 19/02/20 trong Làm việc
11:32 19/02/20 1.106 lượt xem
Mục đích xây dựng và phát triển trang blog của Tất Thành

Đã từ rất lâu, thiết kế website Tất Thành đã từng ước có một nơi để viết, để chia sẻ, để thỏa cái chí của những người yêu website, yêu quản trị, yêu công nghệ. Chúng tôi không muốn nói về những điều quá to tát. Mà chỉ muốn có một nơi để chia sẻ, để tâm sự và lan tỏa những điều tốt đẹp, dù là nhỏ nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:33 19/02/20 trong Làm việc
11:33 19/02/20 763 lượt xem
Bí kíp tư vấn khách hàng không cho số điện thoại, chỉ cho Email

Để kinh doanh thành công, hiệu quả, ít mất công sức thời gian nhất mà hiệu quả lại cao nhất thì nhân viên kinh doanh cần dành nhiều thời gian công sức cho các khách hàng có tỷ lệ ký cao nhất, dành một chút ít thời gian cho các khách hàng có tỷ lệ ký thấp.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:34 19/02/20 trong Làm việc
11:34 19/02/20 729 lượt xem
Chia sẻ góc nhìn về tổ chức làm việc thứ 7

Trong bài viết này, chúng tôi không bàn tới việc tại sao các công ty, cơ quan, đơn vị nhà nước lại được nghỉ toàn bộ thứ 7 nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:39 19/02/20 trong Làm việc
11:39 19/02/20 730 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 870 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 824 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 875 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 823 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.452 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.783 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.783 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 734 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 8.235 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.864 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 2.200 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 545 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 353 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 1.076 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.940 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web