Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế catalog ấn tượng đã được thực hiện và mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thiết kế catalog đẹp trên thế giới để các bạn có thể chiêm ngưỡng và tìm kiếm cảm hứng thiết kế catalogue đẹp của riêng mình.

Trương Thu Trà
Trà TT
10:02 31/08/20 trong Thương hiệu
10:02 31/08/20 1.001 lượt xem
Hiện nay, các catalogue vẫn được sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả, thúc đẩy mua hàng trực tuyến. Các thiết kế catalogue hiện nay đã trải qua nhiều sự thay đổi để phù hợp với xu hướng hiện đại. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế catalog ấn tượng đã được thực hiện và mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thiết kế catalog đẹp trên thế giới để các bạn có thể chiêm ngưỡng và tìm kiếm cảm hứng thiết kế catalogue đẹp của riêng mình.

1. Catalogue Xuân Hè 2016 của Desigual

Desigual là một thương hiệu thời trang của Tây Ban Nha, nổi tiếng với những thiết kế họa tiết độc đáo, trẻ trung và nhiều màu sắc. Và thiết kế đầy màu sắc, tươi mới của cuốn catalogue này hoàn toàn phù hợp với Desigual. Cuốn catalog này được thiết kế bởi Astrid Ortiz, kết hợp background ấn tượng với hình ảnh tràn đầy năng lượng, tạo nên một tổng thể vô cùng thú vị.
 
Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giớiChiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 1Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 2Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 3Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 4Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 5Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 6Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 7Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 8Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 9Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 10

2. Catalogue Sandro Desii

Sandro Desii là một thương hiệu pastas và kem (Tây Ban Nha) thuộc hàng tốt nhất trên thế giới. Thiết kế catalogue của Sandro Desii đã thể hiện được đẳng cấp của hương vị và các món ăn của Sandro Desii.

Thiết kế này được thực hiện bởi Lo Siento Studio, nó gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách trình bày đơn giản, ngắn gọn, thoáng mắt nhưng đầy đủ thông tin cùng với hình ảnh sản phẩm vô cùng sinh động. Chỉ cần lướt xem catalogue, người xem cũng có thể cảm nhận được phần nào hương vị tuyệt vời của món ăn! Đây cũng là một ví dụ tiêu biểu cho catalogue ẩm thực.
 
Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 11Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 12Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 13Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 14Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 15Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 16Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 17Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 18Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 19Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 20Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 21


►►► Xem thêm các mẫu catalogue sản phẩm

3. Catalogue rượu vang Robert Mondavi Winery

Robert Mondavi Winery - xưởng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Napa Valley - nơi được mệnh danh là xứ sở rượu vang. Thương hiệu rượu vang cao cấp, với hương vị mạnh mẽ mà không kém phần thanh lịch đã được thể hiện trong thiết kế catalogue sang trọng. Bìa catalogue dập chìm họa tiết cổ điển, chữ màu ánh kim, bố cục đơn giản và thanh lịch.
 
Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 22Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 23
Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 24

4. Công ty nhà hát Black Swan

Công ty nhà hát Black Swan là một công ty nhà hát ở Tây Úc với rất nhiều tác phẩm phổ biến cũng như diễn giải lại các tác phẩm kinh điển của các nhà hát quốc tế theo văn hóa Tây Úc. Ngoài các tác phẩm được sản xuất cho sân khấu, thế mạnh cơ bản của Black Swan là phát triển nghệ sĩ và mở rộng khả năng tiếp cận và gắn kết với cộng đồng.

Catalogue của Black Swan năm 2017 được thiết kế đậm chất nghệ thuật. Từ hình ảnh, ảnh nền cho đến phông chữ đều được lựa chọn kỹ lưỡng, thể hiện được đặc trưng của vở diễn, thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 25Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 26Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 27Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 28Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 29Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 30

5. Catalogue của Margaret Howell

Phong cách tối giản, vượt thời gian của Margaret Howell đã được thể hiện hoàn hảo trong mẫu thiết kế catalogue kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Margaret Howell và Studio Small. 

Thiết kế catalogue gây ấn tượng với các chi tiết màu khối đơn giản, phông chữ sans serif gọn gàng, hiện đại, layout tối giản. Đây là một mẫu thiết kế catalogue đại diện cho phong cách tối giản - phong cách đang rất được ưa chuộng.
 
Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 31Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 32Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 33Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 34Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 35

6. Magnolia

Mẫu thiết kế thanh lịch và rất nữ tính, đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. 
 
Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 36Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 37Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 38Chiêm ngưỡng những thiết kế catalogue đẹp nhất thế giới 39
 
Một cuốn catalogue được thiết kế tốt là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý. Vì vậy, nếu đã có ý định làm catalogue, tại sao không đầu tư xây dựng catalogue ấn tượng như những mẫu thiết kế ở trên? Liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay để sở hữu cuốn catalogue đẹp với ý tưởng thiết kế sáng tạo & ấn tượng.
 
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 659 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 682 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 556 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 445 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 475 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.880 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.251 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 8.001 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.815 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.150 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.551 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.106 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.320 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.622 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.090 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.508 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.384 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.758 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.908 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.027 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web