Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa

Tuyển chọn những lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất trong ngày lễ giáng sinh 25-12. Bao gồm những lời chúc giáng sinh ngắn gọn, hay lời chúc giáng sinh tiếng anh cho người nước ngoài

Trương Thu Trà
Trà TT
15:38 21/08/20 trong Kinh doanh
15:38 21/08/20 8.564 lượt xem
Một lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa là cách để bạn gửi sự quan tâm, lan tỏa yêu thương và thông điệp đến khách hàng của mình nhân dịp giáng sinh 25-12. Cũng là cách để bạn gắn kết hơn mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình trong thời gian dài, tạo thiện cảm tốt hơn trong mắt khách hàng. Trong kinh doanh, không gì quan trọng hơn một mối quan hệ bền chặt với khách hàng, đối tác. Vì thế, một hành động đơn giản với những lời chúc giáng sinh ngắn gọn chính là lựa chọn hoàn hảo để gây ấn tượng với khách hàng của bạn đấy.

Xem thêm: 
 
Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa
 
Dưới đây chúng tôi đã chuẩn bị một thư viện những lời chúc giáng sinh ấm ấp nhất bằng cả tiếng anh và tiếng Việt để gửi tặng những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo để gửi  lời chúc giáng sinh cho khách hàng của mình.

Những lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho khách hàng bằng tiếng Việt

Gửi lời chúc mừng giáng sinh - Merry Christmas để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với các đối tác kinh doanh của công ty và khách hàng sao cho chuyên nghiệp và lịch sự nhất đây? 

Chúng tôi mang đến những lời chúc giáng sinh cho khách hàng ngắn gọn nhưng tinh tế và đẩy đủ những thông điệp cho một giáng sinh tuyệt vời sau đây để bạn tham khảo:

1. Chúc giáng sinh - Merry Christmas! Chúc bạn một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình!

2. Giáng sinh đã về, năm mới sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc Quý khách có một Giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân trọn vẹn yêu thương, vui vẻ và ấm áp. Một năm thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!

3. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc nhất tới Quý khách hàng, đối tác. Chúc mọi Quý khách một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

4. Cầu mong Thiên Chúa ban phước lành, che chở cho bạn và gia đình bạn trong giáng sinh này cũng như năm mới. Xin gửi lời chúc giáng sinh cho khách hàng một cách chân thành nhất!
 
5. Chúc Giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn có một đêm Noel tràn đầy niềm vui, ngọt ngào hạnh phúc và bình yên thật nhiều! 

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 1
6. Chúc quý khách có một mùa giáng sinh an lành và ấm áp, một năm mới an khang - thịnh vượng và nhiều niềm vui! Merry Christmas and Happy New year!

7. Gửi đến Quý khách Món quà của tình yêu, Món quà của hạnh phúc. Món quà của thành công trong mùa giáng sinh này. Chúc Quý khách giáng sinh vui vẻ!

8. Chúa Giê su sẽ mang lại mọi thứ bạn muốn. Giáng sinh vui vẻ!

9. Gửi đến bạn lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của mùa Giáng sinh này và những lời chúc tốt đẹp nhất cho hạnh phúc trong năm mới. Giáng sinh vui vẻ!

10. Cầu mong thế giới của bạn sẽ tràn ngập sự ấm áp và vui vẻ trong mùa Giáng sinh này, chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy niềm vui.

11. Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một Noel may mắn và ấm áp!

12. Thật biết ơn vì Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng sinh đã về, chúng tôi xin chúc Quý khách vạn sự bình an, vui vẻ, và tất cả những điều tốt đẹp nhất. Hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong năm mới. Merry Christmas!

13. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng bạn đã giành cho chúng tôi trong năm nay. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

14. Chúng tôi hy vọng kỳ nghỉ của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười trong suốt năm mới. Giáng sinh vui vẻ!
 
15. Chúc bạn một mùa lễ tràn đầy niềm vui, và một năm mới tràn đầy thịnh vượng.

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 2

16. Cầu xin Chúa ban phước lành cho bạn và cả sự yêu thương, bình an nhất trong Giáng sinh này và suốt cả năm.

17. Gửi lời chúc giáng sinh đến Bạn và  gia đình bạn những lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc nhất!

18. Noel đã đến! Chúc bạn một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình.

19. Bạn là vị khách đặc biệt của công ty chúng tôi, xin dành những lời chúc Giáng sinh đặc biệt nhất đến bạn. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh ấm áp, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong năm mới!

20. Một giáng sinh đã đến, một năm mới cũng tới chúc Quý khách đón nhận được nhiều niềm vui, nhiều niềm hân hoan và hạnh phúc trong năm mới. Chúc công việc thuận buồm xuôi gió vươn tới mục tiêu!

Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng mộc mạc nhưng lịch sự và tinh tế này sẽ là món quà tinh thần có giá trị lớn để bạn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác của mình. Tôi tin rằng, chỉ cần một lời chúc giáng sinh ngắn gọn như trên đây sẽ đủ để gây ấn tượng đến khách hàng về sự chu đáo và chuyên nghiệp của công ty bạn.

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh hay cho khách hàng

Đối với người nước ngoài, đặc biệt là những người theo đạo Thiên chúa thì ngày lễ giáng sinh 25-12 là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với họ. 

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 3

Nếu bạn có các khách hàng, đối tác là người nước ngoài, đừng bỏ qua cơ hội kết nối với khách hàng của mình với dịp lễ tuyệt vời này để xây dựng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Mối quan hệ là chìa khóa cho lòng trung thành và niềm tin của khách hàng. Lượng khách hàng trung thành với một công ty và tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của công ty đó một phần nhờ sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình nhất. Họ sẽ cảm kích vô cùng nếu bạn gửi một lời chúc giáng sinh cho khách hàng của mình qua tin nhắn, email hay một tấm thiệp nhỏ.

Nếu bạn đang bận rộn với các dự án kinh doanh mới của mình và không có thời gian chuẩn bị những lời chúc giáng sinh tiếng Anh hay cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng tiếng anh sau:

1. Wishing you the most memorable and joyful Christmas season. Have a great time. Merry Christmas!
Chúc bạn có một mùa Giáng sinh đáng nhớ và vui vẻ nhất. Có một thời gian thật tuyệt vời. Giáng sinh vui vẻ!

2. Wishing you a warm and happy Christmas!
Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc!

3. May you a very merry Christmas and a very happy new year.
Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thật hạnh phúc.

4. May Lord Jesus accept all your wishes and make all your dreams true this Christmas. Merry Christmas
Xin Chúa Giê-su chấp nhận tất cả những mong muốn của bạn và biến tất cả những giấc mơ của bạn thành sự thật trong Giáng Sinh này. Giáng sinh vui vẻ!

5. Wishing you a warm and wonderful Christmas. I wish you nothing but happiness for the rest of the year. Merry Christmas!
Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp và tuyệt vời. Tôi chúc bạn không có gì ngoài hạnh phúc cho thời gian còn lại của năm. Giáng sinh vui vẻ!

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 4

6. Sending our warmest Christmas greetings from our company to yours.
Gửi lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất từ ​​công ty chúng tôi đến bạn.

7. Wishing you a happy holiday season and thanks for all your support throughout the year. Have a blissful Christmas!
Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ của bạn cho chúng tôi trong suốt cả năm qua. Chúc bạn có một Giáng sinh hạnh phúc!

8. 
We would like to take this opportunity in wishing you a happy Christmas and a very blissful new year. Looking forward to do more wonderful business together in the coming year!
Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thật hạnh phúc. Chúng tôi rất mong được làm nhà kinh doanh tuyệt vời hơn cùng bạn trong năm tới!

9. Thank you for trusting us with your [product or service] needs this year. We send you warm Christmas greetings and wishes for a wonderful New Year!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi với [nhu cầu sản phẩm hoặc dịch vụ] trong năm nay. Chúng tôi gửi đến bạn lời chúc Giáng sinh ấm áp và lời chúc cho một năm mới tuyệt vời!

10Thank you for trusting our products. We will endeavor to exceed your expectations in the coming year. Merry Christmas!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực để vượt quá mong đợi của bạn trong năm tới. Giáng sinh vui vẻ!

11. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!
Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.


12. Wishing you a joyous Holiday season and a happy and peaceful New Year.
Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới an khang thịnh vượng.

13. May the peace and joy of Christmas be with you today and throughout the New Year.
Cầu mong sự bình an và niềm vui của Giáng Sinh sẽ đến với bạn hôm nay và trong suốt năm mới.

Lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa 5

14. On this Christmas Day, may you get everything you you want and need to fill your home and life with peace and bliss. Wishing you a promising New Year!
Vào ngày Giáng sinh này, bạn có thể có được mọi thứ bạn muốn và lấp đầy ngôi nhà cũng như cuộc sống của bạn với sự bình yên và hạnh phúc. Chúc bạn một năm mới đầy hứa hẹn!

15. Congratulations on a great year, and warm wishes to you and your family throughout the holiday season.
Chúc mừng một năm tuyệt vời với những lời chúc ấm áp cho bạn và gia đình trong suốt kỳ nghỉ lễ.

16. Merry Christmas! And best wishes for a healthy, happy, and peaceful New Year.
Giáng sinh vui vẻ! Và lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Hy vọng, những lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh mà chúng tôi mang đên trên đây sẽ giúp bạn chọn được cho mình những lời chúc phù hợp nhất và để cho khách hàng. Khi gửi những lời chúc Giáng sinh chân thành này đến khách hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ với đối tác, khách hàng và mang lại kết quả tốt hơn trong kinh doanh. 
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 659 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 682 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 556 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 446 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 477 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.882 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.252 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 8.003 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.815 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.150 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.551 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.107 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.320 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.622 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.090 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.508 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.384 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.758 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.910 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.027 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web