Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất

Vậy lịch độc quyền là gì? Doanh nghiệp sẽ thu về những lợi ích gì khi sử dụng lịch độc quyền trong chiến dịch marketing của mình? Cùng thiết kế website Tất Thành tìm hiểu về tầm quan trọng của phương pháp này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Trương Thu Trà
Trà TT
10:14 31/08/20 trong Thương hiệu
10:14 31/08/20 816 lượt xem
Thiết kế và in lịch độc quyền hiện đang là một trong những chiến dịch marketing hiệu quả được khá nhiều đơn vị truyền thông thương hiệu của nước ta ưa chuộng sử dụng. Tiết kiệm chi phí, hiệu quả quảng bá cao, thời gian duy trì hiệu quả lâu dài chính là lý do khiến phương pháp này ngày càng được ưa thích. Vậy lịch độc quyền là gì? Doanh nghiệp sẽ thu về những lợi ích gì khi sử dụng lịch độc quyền trong chiến dịch marketing của mình? Cùng thiết kế website Tất Thành tìm hiểu về tầm quan trọng của phương pháp này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất

Lịch độc quyền là gì?

Về cơ bản, ta có thể hiểu lịch độc quyền là một loại lịch được thiết kế và in ấn riêng theo yêu cầu của một đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp. Hầu hết các mẫu lịch độc quyền đều rất ấn tượng, thu hút, mang đậm cá tính doanh nghiệp và đương nhiên cũng vì lý do đó mà lịch độc quyền thường đẹp và hấp dẫn hơn nhiều những mẫu lịch phôi có sẵn.
Lịch độc quyền thường được sử dụng tại các tổ chức, doanh nghiệp lớn để làm quà tặng cuối năm cho nhân viên, khách hàng và đối tác như một lời tri ân về năm cũ đã qua và chúc cho năm mới nhiều thành công.
Có 2 tiêu chí cơ bản để phân biệt lịch độc quyền với những loại lịch thường khác là đặc điểm sản phẩm và cách thức thiết kế. Cụ thể như sau:
  • Đặc điểm sản phẩm: Lịch độc quyền được thiết kế chủ yếu theo 2 hình thức là lịch treo tường và lịch để bàn. Rất ít mẫu lịch độc quyền được thiết kế theo dạng bloc lịch vì chi phí sản xuất và thiết kế rất cao.
  • Cách thức thiết kế: Khác với mẫu lịch thường được trang trí bởi những hình ảnh, màu sắc chung chung thì lịch độc quyền sẽ được thống nhất hoàn toàn trong thiết kế, các hình ảnh, màu sắc trên lịch sẽ được đồng bộ theo màu sắc chủ đạo của logo đơn vị, tổ chức từ đó tạo nên những cá tính riêng cho mẫu thiết kế lịch.

Lợi ích của lịch độc quyền đối với doanh nghiệp

Như đã chia sẻ ở trên, lịch độc quyền đang dần trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn. Và đương nhiên, chẳng có lý do nào để doanh nghiệp ưu ái lịch độc quyền hơn ngoài việc nó mang lại nhiều lợi ích ấn tượng và khả quan cả. Và dưới đây là list những lợi ích lịch độc quyền mang đến cho doanh nghiệp bạn có thể tham khảo:
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 1
Lợi ích khi thiết kế lịch độc quyền
  • Là một món quà trì ân ý nghĩa: Lịch là một đồ vật không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Ngoài việc để xem ngày tháng thì lịch còn là một công cụ trang trí không gian ấn tượng, nhất là với những mẫu lịch thiết kế độc quyền. Việc dùng lịch làm quà tặng không chỉ mang ý nghĩa như một món quà tri ân mà còn là một lời chúc cho người nhận quà một năm mới với những kế hoạch làm việc khoa học, rõ ràng và hiệu quả, như chính lịch vậy.
  • Thể hiện sự quan tâm, chu đáo của người tặng: Bên cạnh việc là một món quà, tặng lịch còn giống như một lời nhắc nhở về sự quan tâm, chu đáo đầy ấm áp của người tặng lịch đồng thời cũng thay cho một lời chúc cho công việc của người nhận thành công và thuận lợi hơn trong năm mới.
  • Làm hài lòng khách hàng: Với dân kinh doanh, những món quà tết giá trị gần như trở thành một điều thường xuyên và hiển nhiên mỗi dịp tết đến xuân về. Và giữa nhưng vật phẩm đầy giá trị ấy thì một cuốn lịch giản dị với nhiều tình cảm của bạn sẽ là một món quà tinh thần trân quý và khác biệt
  • Quảng bá thương hiệu hiệu quả: Một trong những điểm đặc trưng và cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến lịch độc quyền ngày càng được ưa chuộng chính là lợi ích vượt trội trong việc quảng bá thương hiệu. Với lịch độc quyền, doanh nghiệp có thể tự do thiết kế và biến hóa theo ý muốn, mẫu lịch thu về sẽ có gu thẩm mỹ riêng biệt và phong cách đặc trưng của đơn vị. Việc sử dụng những mẫu lịch này làm quà tặng sẽ tạo được ấn tượng ban đầu khó quên trong tâm trí khách hàng, giúp gia tăng mối quan hệ của người nhận lịch và người tặng lịch. Bên cạnh đó, việc người nhận lịch sử dụng quà tặng lịch độc quyền để trang trí cho không gian nhà mình sẽ gián tiếp gia tăng nhận diện thương hiệu cho người thân trong nhà cũng như những ai đến chơi và nhìn thấy. Đặc biệt, thời gian sử dụng dài lên đến 1 năm đã biến lịch độc quyền trở thành một phương pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thư viện 45+ mẫu lịch độc quyền ấn tượng nhất

Ở phần trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về lịch độc quyền là gì cũng như một số lợi ích mà lịch độc quyền mang lại. Ở phần này, thiết kế website Tất Thành sẽ gửi đến bạn những mẫu lịch độc quyền ấn tượng nhất được chia làm 2 lĩnh vực là lịch treo tường và lịch để bàn, cùng theo dõi nhé:

Mẫu lịch độc quyền treo tường

Lịch độc quyền dạng treo tường chia làm một số loại sau: Lịch treo tường độc quyền 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ

Lịch treo tường loại 1 tờ

Lịch treo tường loại 1 tờ có đặc điểm là 12 tháng và hình ảnh đại diện đều được in trên 1 trang nên thường có kích thước lớn, có thể là 40 x 60 cm hoặc 40 x 70 cm
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 2
Thiết kế lịch treo tường 2020
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 3
Mẫu lịch thiết kế đẹp
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 4
Mẫu thiết kế lịch theo yêu cầu

Lịch treo tường dạng 13 tờ

Lịch treo tường dạng 13 tờ, kích thước 30 x 70 cm gồm 1 tờ bìa và 12 tờ ngày tháng
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 5
Mẫu thiết kế lịch treo tường
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 6
Thiết kế lịch treo tường đẹp
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 7
Thiết kế lịch treo tường độc quyền
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 8
Mẫu lịch treo tường chủ đề thiên nhiên
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 9
Có rất nhiều ý tưởng có thể sử dụng
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 10
Từ các hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 11
Đến những cảnh đẹp trên toàn thế giới
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 12
Vẽ lịch treo tường cũng là xu hướng hot
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 13
Một mẫu thiết kế lịch treo tường đẹp

Mẫu lịch độc quyền để bàn

Lịch độc quyền để bàn cũng phân thành 2 loại là lịch để bàn độc quyền chữ A và lịch để bàn chữ M

Mẫu lịch để bàn chữ A

Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 14
Mẫu lịch thiết kế đẹp - Lịch để bàn 01
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 15
Mẫu thiết kế lịch 2020
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 16
Thiết kế lịch tết 2020 đẹp
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 17
Một ý tưởng thiết kế lịch tết đáng tham khảo
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 18
Thiết kế lịch để bàn 2020
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 19
Lịch để bàn độc quyền cho năm mới 2020
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 20
Các mẫu lịch để bàn năm 2020 thường có thiết kế hiện đại
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 21
Phong cách thiết kế tràn viền của các năm trước được tận dụng

Mẫu lịch để bàn chữ M

Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 22
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 23
 
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 24
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 25
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 26
Lịch Độc Quyền Là Gì? 45+ Mẫu Lịch Độc Quyền 2020 Ấn Tượng Nhất 27
Trên đây là tất cả các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về dịch độc quyền là gì, các mẫu lịch độc quyền ấn tượng nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn chọn được cho mình một mẫu lịch phù hợp, ưng ý!
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 656 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 680 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 444 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 474 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.879 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.250 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 7.988 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.813 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.149 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.550 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.105 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.319 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.620 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.089 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.507 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.383 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.755 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.906 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.026 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web