Làm việc

Xưng hô với khách hàng thế nào tưởng là chuyện nhỏ, nhưng cũng rất nhiều vấn đề để bàn. Bởi "lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".
Tất Thành
Tất Thành
332 xem # bình luận # bình luận
Nâng cao năng suất luôn là muc tiêu hàng đầu không chỉ của riêng công ty thiết kế website Tất Thành mà còn của rất nhiều các Doanh nghiệp khác
Tất Thành
Tất Thành
46 xem # bình luận # bình luận
Đây là một công việc quan trọng của những người đang làm quản lý hoặc đang phấn đấu tương lai làm quản lý. Gọi là kinh nghiệm cũng đúng mà gọi là kiến thức và trải nghiệm cuộc sống cũng đúng.
Tất Thành
Tất Thành
665 xem # bình luận # bình luận
Bài viết này Thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với mọi người cách xử lý các tình huống sao cho tránh các phát sinh, khách hàng thấy thoải mái, chúng ta cũng thấy thoải mái.
Tất Thành
Tất Thành
99 xem # bình luận # bình luận
Thành hay bại trong kinh doanh nhiều khi do những điều nhỏ nhặt. Ở một đẳng cấp cao, những điều nhỏ nhặt thể hiện sự khác biệt. Chăm chút trong từng chi tiết một cách không ngừng, xử lý trước khi khác hàng báo là con đường dẫn đến thành công
Tất Thành
Tất Thành
320 xem # bình luận # bình luận
Bạn đã từng nghe đến nguyên lý 80/20 chưa? Bạn có muốn hoàn thành được nhiều việc hơn với công sức ít hơn, loại bỏ những hoạt động lãng phí và sống một cuộc sống chất lượng hơn. Nguyên lý kinh điển này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.
Tất Thành
Tất Thành
41 xem # bình luận # bình luận
Chiến lược phát triển đúng đắn đã và sẽ luôn là nền móng giúp Tất Thành đạt được những mục tiêu ở các giai đoạn tiếp theo. Dưới đây là chiến lược đó, chiến lược mà bạn cần đọc để tìm kiếm cho mình một vị trí, một tương lai với đời sống vật chất & tinh thật thực sự vượt trội so với kỳ vọng của bạn.
Tất Thành
Tất Thành
97 xem # bình luận # bình luận
Tất Thành với đội ngũ nhân sự hơn 30 người, với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm quản lý. Chúng tôi sẽ chia sẻ lại với các bạn kinh nghiệm của chúng tôi đã từng trải qua nhằm giúp bạn có thêm kinh nghiệm để xử lý vấn đề của mình.
Tất Thành
Tất Thành
262 xem # bình luận # bình luận
Người quản lý, nhà lãnh đạo tốt là người biết sắp xếp công việc & chuyển việc. Bạn cần nghĩ: “việc này mình có thể chuyển cho ai?”. Bởi người quản lý có rất nhiều việc, bạn không nên đi sâu vào công việc chuyên môn, chi tiết quá (trường hợp cấp thiết thì vẫn nhảy vào làm).
Tất Thành
Tất Thành
21 xem # bình luận # bình luận
Trước nguy cơ giải nghệ sớm nên trong lúc vẫn còn nhớ 1 chút thì mình xin đúc kết một số kinh nghiệm phòng ngự trong sân bóng mini 7 người để chia sẻ với mọi người:
Tất Thành
Tất Thành
76.716 xem # bình luận # bình luận
Tất Thành
Tất Thành
595 xem # bình luận # bình luận
Tất Thành đang trong giai đoạn chuyển lên một mô hình lớn hơn. Do đó, việc trao đổi công việc cũng cần được nâng cấp lên mức cao hơn.Thay vì truyền đạt trực tiếp, chúng ta sẽ trao đổi, giao tiếp công việc qua email nhiều hơn.
Tất Thành
Tất Thành
107 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 25-36 trong số 57
go top