Làm pano quảng cáo : 5 lợi thế không thể bỏ qua

Thiết kế pano quảng cáo mang đến rất nhiều lợi ích cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp. Cùng Tất Thành tìm hiểu 5 lợi thế không thể bỏ qua của pano trong bài viết dưới đây.

Trương Thu Trà
Trà TT
09:04 31/08/20 trong Thương hiệu
09:04 31/08/20 468 lượt xem
Với sự phát triển của tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị truyền thống đã trở nên ít phổ biến hơn. Nhưng, nó vẫn còn tồn tại và mang đến những giá trị không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Nói đến kỹ thuật tiếp thị phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất thì cần phải nhắc đến pano quảng cáo. Thiết kế pano quảng cáo mang đến nhiều lợi ích cho chiến dịch tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp. Cùng Tất Thành tìm hiểu 5 lợi thế tốt nhất của pano quảng cáo trong bài viết dưới đây.
 
Pano quảng cáo là gì?

Pano (tên tiếng anh là Billboard / Panel ) là một loại quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn, thường đặt ở những nơi gần các tuyến đường giao thông có nhiều người qua lại để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ.

Không gian và cơ hội để sáng tạo

Làm pano quảng cáo : 5 lợi thế không thể bỏ qua

Thiết kế pano cho bạn nhiều không gian để sáng tạo, bạn có thể thực hiện nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo cho chiến dịch tiếp thị của bạn. Thiết kế pano của bạn có thể tận dụng ngoại cạnh, ánh đèn... để tạo nên những hiệu ứng bắt mắt. Điều này trái ngược với quảng cáo kỹ thuật số - nơi bạn hầu như chỉ được chọn thời điểm chạy quảng cáo và khó thực hiện các ý tưởng sáng tạo của mình.

Có nhiều hình thức và phong cách khác nhau của pano. Bạn càng sáng tạo thì thông điệp của bạn sẽ càng đáng nhớ. Tận dụng sự sáng tạo để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Một thiết kế tốt hoàn toàn có thể giành được người tiêu dùng bằng cách thu hút sự chú ý của họ, khiến họ ghi nhớ bạn là ai và tuyệt vời hơn là lan truyền, chia sẻ thông tin doanh nghiệp đến với những người khác.

► Xem thêm: 45+ Mẫu Pano Đẹp Tuyệt Vời Bạn Không Thể Rời Mắt

Mọi người gần như không thể tránh nhìn Pano

Làm pano quảng cáo : 5 lợi thế không thể bỏ qua 1

Khi nói đến pano quảng cáo, bạn sẽ được đảm bảo phần nào đối tượng tiếp xúc với nó. Do vị trí của pano mà người tiêu dùng sẽ khó bỏ qua pano quảng cáo của bạn. Mọi người có xu hướng nhìn xung quanh, phóng tầm mắt ra xa hơn khi đi trên đường, và nếu pano thiết kế đủ hấp dẫn, người đi đường sẽ bị thu hút và xác xuất để nhìn nội dung trên đó là rất cao.

Ngoài ra, những pano quảng cáo trên đường như một lời nhắc nhở mua hàng, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng/ sử dụng dịch vụ của người đi trên đường.

Công nghệ và kiểu dáng mới

Làm pano quảng cáo : 5 lợi thế không thể bỏ qua 2

Các nhà tiếp thị có quan niệm sai lầm rằng chỉ có 1 hình thức pano. Các tấm pano in được phóng to mà bạn nhìn thấy hàng ngày đã trở nên lỗi thời (dù chúng vẫn mang lạ hiệu quả). Ngày này, có nhiều hình thức pano ấn tượng hơn như Pano kỹ thuật số, Pano quảng cáo động... Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mục tiêu và ngân sách của mình.

Kiểu dáng Pano khá linh hoạt với hình thức quảng cáo trong nhà và ngoài trời, tùy thuộc vào sản phẩm bạn có và đối tượng mục tiêu nhắm đến là những ai.

► Xem thêm: Thiết kế pano áp phích

Được tiếp xúc với nhiều khán giả hơn

Làm pano quảng cáo : 5 lợi thế không thể bỏ qua 3

Kích thước và vị trí của pano là lợi thế giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình đến nhiều người hơn. Không phải ai cũng có thiết bị công nghệ để xem quảng cáo, nhưng không thể tránh nhìn thấy pano quảng cáo trong nhà & ngoài trời. Mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tích và quốc giá sẽ được tiếp xúc với pano của bạn.

Các doanh nghiệp ưu tiên tiếp thị truyền thông xã hội và SEO hơn nhưng nó chỉ thực sự phát huy được hiệu quả khi đối tượng mục tiêu của họ là những người trẻ, sẵn sàng sử dụng các thiết bị công nghệ. Nhưng, nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến tất cả đôi tượng và tăng doanh số của mình, chỉ tiếp thị kỹ thuật số thôi là chưa đủ. Cần phải bổ sung Pano quảng cáo để hướng đến thị trường rộng lớn và đa dạng hơn.

Bằng cách làm pano quảng cáo, bạn có thể xây dựng danh tiếng và hình ảnh công ty. Ngoài ra, nó còn là cơ hội xây dựng tiếp thị truyền miệng.

Pano không chỉ là một lời nhắn nhủ

Khi nói đến tiếp thị, không doanh nghiệp nào chỉ muốn hiển thị 1 thông điệp duy nhất. Nếu có cơ hội, họ muốn chia sẻ các thông tin tích cực về doanh nghiệp của họ, bao gồm: feedback của khách hàng, thông tin sản phẩm dịch vụ và các thông tin bên lề khách.

Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với pano digital. Hoặc bàn có thể lựa chọn thiết kế pano khác nhau cho các địa điểm khác nhau.

 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế Pano của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ PANO
 
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 659 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 682 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 556 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 446 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 477 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.882 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.252 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 8.003 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.815 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.150 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.551 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.107 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.320 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.622 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.090 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.508 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.384 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.758 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.910 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.027 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web