17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020

Kinh doanh nhỏ tại nhà trong năm 2020 thì nên kinh doanh gì? Kinh doanh gì cần ít vốn mà lợi nhuận thu về nhanh? Ngày nay, khi thị trường kinh doanh ngày một nhộn nhịp, rất nhiều bạn trẻ chọn lựa hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà làm điểm khởi đầu dành cho mình.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
15:10 21/08/20 trong Kinh doanh
15:10 21/08/20 236 lượt xem
Mục lục
Kinh doanh nhỏ tại nhà trong năm 2020 thì nên kinh doanh gì? Kinh doanh gì cần ít vốn mà lợi nhuận thu về nhanh? Ngày nay, khi thị trường kinh doanh ngày một nhộn nhịp, rất nhiều bạn trẻ chọn lựa hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà làm điểm khởi đầu dành cho mình. Một phần để tích lũy thêm kinh nghiệm, một phần để trang trải thêm các chi phí trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải kinh doanh nhỏ là bạn có thể "nhắm mắt làm liều", bất chợt lựa chọn cho mình một lĩnh vực kinh doanh mà không hề nghiên cứu trước, điều này nói một cách đơn giản chỉ là ném tiền qua cửa sổ mà thôi. Vì thế, dù muốn bắt đầu bằng hình thức nào, hãy nghiên cứu thật kỹ thị trường cũng như xu hướng phát triển và tìm ra cho mình một hướng đi đúng đắn.
 
17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020
17+ Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà

Trong bài viết dưới đây, tatthanh.net sẽ chia sẻ đến bạn 17+ Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà được đánh giá là xu hướng hiệu quả mới cho năm 2020, cùng theo dõi nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được một hướng đi mới cho mình đấy: 

17+ Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả nhất

Rất nhiều bạn trẻ trước khi bắt đầu đều có suy nghĩ rằng kinh doanh nhỏ tại nhà vô cùng đơn giản, chỉ cần một khoản vốn nhỏ với một vài ý tưởng cơ bản, bạn đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh tại nhà. Tuy nhiên, khi thực sự bắt tay vào làm cũng như kinh doanh một thời gian mới nhận ra rằng dù là kinh doanh nhỏ nhưng nó cũng không hề dễ dàng như bạn nghĩ.

Vì thế, hãy thật cẩn trọng trước khi bắt đầu, đầu tiên, hãy suy nghĩ kỹ về sở thích cũng như lĩnh vực làm bạn cảm thấy hứng thú, bởi chỉ có làm việc với những thứ bản thân thực sự thích mới tạo được đam mê và hứng thú trong công việc. Ví dụ, bạn không thích nấu ăn, vậy thì đừng bắt buộc mình với những ý tưởng kinh doanh hàng ăn nhỏ lẻ bởi nó không chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hằng ngày mà còn làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng phục vụ cũng như khiến mô hình kinh doanh của bạn trở nên kém hiệu quả.

Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 25+ ý tưởng, mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả được chúng tôi sưu tầm và đã được kiểm chứng bởi nhiều người, cùng theo dõi nhé:

Kinh doanh nhỏ tại nhà với hàng tạp hóa

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 1
Kinh doanh nhỏ tại nhà với cửa hàng tạp hóa
 
Kinh doanh cửa hàng tạp hóa là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà đơn giản và an toàn nhất. Tuy nhiên, hình thức này thường chỉ phù hợp với những gia đình ở khu vực đông người qua lại, những gia đình ở nơi ít người không nên áp dụng hình thức kinh doanh này vì có thể khiến hàng hóa tồn đọng lâu ngày do lượng khách hàng qua lại ít.

Kinh doanh quán ăn nhỏ tại nhà

Bạn đam mê nấu ăn, có khiếu kinh doanh, bán hàng? Vậy thì ý tưởng kinh doanh quán ăn nhỏ tại nhà sẽ là một ý tưởng kinh doanh lý tưởng dành cho bạn. Mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà này có chi phí đầu tư không quá cao, bạn chỉ cần có khiếu nấu ăn cộng thêm chút công sức đi chợ sớm là hoàn toàn có thể khởi động hình thức kinh doanh này.
Một số hình thức kinh doanh quán ăn nhỏ như: bán bún phở ăn sáng, bán bánh mỳ, bánh cuốn,... Tuy nhiên, để thực hiện hình thức kinh doanh này, nhà bạn phải ở khu vực nhiều người như khu dân cư hoặc ở đầu ngõ, nơi có không gian rộng.

Kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 2
Kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà
 
Kinh doanh nhỏ tại nhà với đồ ăn vặt là một hình thức kinh doanh khá mới hiện nay, với hình thức này, bạn có thể thực hiện theo cả 2 cách là bán trực tiếp và kinh doanh online. Hiện nay, có rất nhiều loại hình đồ ăn vặt online mà bạn có thể thử sức với lĩnh vực này. Tuy nhiên, nên nghiên cứu chi tiết xu hướng trước khi thực hiện để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Kinh doanh đồ ăn vặt không yêu cầu quá cao về địa điểm kinh doanh, tuy nhiên nếu cửa hàng của bạn ở khu đông người qua lại thì doanh số thu về có thể sẽ cao hơn.

Kinh doanh đồ dùng văn phòng phẩm

Kinh doanh đồ dùng văn phòng phẩm là một hình thức kinh doanh khá truyền thống, nó sẽ rất hiệu quả nếu nhà bạn ở gần các khu vực trường học bởi ở đây nhu cầu mua bán các đồ dùng văn phòng phẩm khá cao, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi được vốn nếu kinh doanh hiệu quả.

Kinh doanh cửa hàng bán đồ khô

Kinh doanh nhỏ tại nhà với đồ khô là một ý tưởng khá hay ho, một số loại đồ khô thường được bán như gạo, nấm hương, trứng,... Thông thường trong mỗi khu dân cư sẽ có một vài cửa hàng kinh doanh kiểu này, vì thế, nếu nơi bạn sống chưa có thì ý tưởng kinh doanh cửa hàng đồ khô thì đây sẽ là một ý tưởng không tồi đâu.

Kinh doanh cửa hàng bán rau củ

Rau củ là một trong những mặt hàng thực phẩm thiết yếu mà dù bạn ở bất cứ đâu, nông thôn hay thành phố đều cần đến. Vì thế, ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà với rau củ là một trong những ý tưởng kinh doanh khá khả quan. Với nhu cầu mua cao, nguồn cung đa dạng, có thể lấy ngay tại các chợ đầu mối lớn , bán rau củ mang lại cho người bán những lợi nhuận tuy không quá lớn nhưng ổn định và đặc biệt là dài hạn.

Kinh doanh cửa hàng bán hoa quả

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 3
Kinh doanh nhỏ tại nhà với cửa hàng hoa quả
 
Nhu cầu mua hoa quả dù ở nông thôn hay thành phố đều rất cao. Vì thế, nếu bạn có nguồn cung cấp hoa quả chất lượng và liên tục, kinh doanh cửa hàng hoa quả tại nhà sẽ là một ý tưởng khá tốt. Tuy nhiên, do kinh doanh hoa quả khá rủi ro về việc dễ hỏng nên bạn cần chuẩn bị kỹ trước khi tiến hành.
Ngoài ra, khi kinh doanh hoa quả, bạn cần có một vị trí kinh doanh tốt để thu hút khách hàng. Với những gia đình nhỏ trong ngõ, kinh doanh hoa quả online sẽ là một lựa chọn thay thế phù hợp.

Kinh doanh mỹ phẩm online

Đối với những bạn trẻ có ý định kinh doanh nhỏ tại nhà thì mô hình kinh doanh mỹ phẩm online thường là mô hình được lựa chọn đầu tiên. Nhỏ gọn, dễ cắt trữ, dễ ship hàng và đặc biệt là lợi nhuận cao, lượng khách hàng lớn, đa dạng chính là những yếu tố khiến mô hình kinh doanh mỹ phẩm tại nhà này ngày càng phát triển.
Đặc biệt, kinh doanh mỹ phẩm online không có yêu cầu quá cao về mặt vị trí cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể bán ngay tại nhà qua hình thức online, ship hàng đến tận tay khách hàng. Tuy nhiên, mỹ phẩm cũng có rất nhiều hàng trộn, hàng nhái, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định triển khai kinh doanh trong lĩnh vực này.

Kinh doanh giày dép online

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 4
Kinh doanh giày dép tại nhà
 
Bên cạnh mỹ phẩm thì giày dép cũng là một mặt hàng kinh doanh nhỏ tại nhà khá hiệu quả. Bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ trước nhà, làm nơi trưng bày sản phẩm nổi bật, ngoài ra, chụp ảnh một số sản phẩm mẫu để bán hàng trên facebook cũng như các trang mạng xã hội khác.
Không cần quá chú trọng về nhãn hiệu và việc trộn hàng như mỹ phẩm, với giày dép, bạn chỉ cần đảm bảo chất lượng sản phẩm với thông số kích cỡ phù hợp. Ngoài ra, khi kinh doanh nhỏ tại nhà với các sản phẩm giày dép, bạn có thể bán kèm các loại phụ phẩm như dây giày, lót giày, si,...

Kinh doanh đồ ăn online

Bạn có khả năng nấu ra các món ăn ngon, tuy nhiên, vị trí nhà bạn lại không thuận lợi cho việc mở cửa hàng? Vậy thì kinh doanh đồ ăn online sẽ là một hình thức kinh doanh tại nhà khá lý tưởng dành cho bạn đấy. Với hình thức này, bạn có thể bắt đầu với những sản phẩm đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt hoặc đồ ăn văn phòng. Đây đều là những mặt hàng có nhu cầu hàng ngày cao, ngoài ra, bạn nên tham gia các hội nhóm đông người để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.
Nếu đồ ăn của bạn ngon, đảm bảo vệ sinh và đẹp mắt, bạn sẽ nhanh chóng thu hút được một lượng khách hàng trung thành về cho cửa hàng của mình.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Kinh doanh phụ kiện điện thoại có chi phí đầu tư thấp, nhu cầu cao và đặc biệt có thời gian sử dụng dài, vì thế, đây cũng là một hình thức kinh doanh nhỏ tại nhà được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, yêu cầu với những cửa hàng này cũng là vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng lớn, linh hoạt. Nếu vị trí mặt tiền cửa hàng của bạn chưa đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn cũng có thể thử hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại online.

Kinh doanh cửa hàng quần áo online

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 5
Kinh doanh cửa hàng quần áo tại nhà
 
Nằm trong loạt các ý tưởng kinh doanh online phổ biến nhất, kinh doanh quần áo online khá đa dạng về mặt hàng cũng như lứa tuổi. Vì thế, đây cũng là một ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà khá hiệu quả.
Với hình thức này, bạn cần tìm được một nguồn lấy hàng ổn định với giá thành vừa phải, có uy tín với chất lượng đảm bảo.

Kinh doanh đồ hải sản

Kinh doanh đồ hải sản thích hợp với những bạn trẻ có mặt tiền cửa hàng rộng rãi, tại mặt ngõ nơi lượng người đi lại thường xuyên. Ngoài ra, để kinh doanh đồ hải sản tại nhà, bạn cần có một nguồn hàng ổn định, chất lượng cùng các thiết bị giúp giữ tươi, nuôi sống các sinh vật biển để đảm bảo độ tươi ngon. Một tủ lạnh lớn có chức năng cấp đông cũng là một thiết bị không thể thiếu để bảo quản, bạn nên nghiên cứu kỹ những vật dụng cần thiết trước khi bắt tay vào kinh doanh loại hình này.

Kinh doanh đồ đặc sản khô

Các mặt hàng đặc sản đồ khô như mực khô, sá sùng khô,... luôn được nhiều người săn đón, tìm mua. Nếu có một nguồn hàng đáng tin cậy, đừng ngần ngại mà hãy thử mở ngay một cửa hàng kinh doanh đồ đặc sản khô tại nhà, bạn có thể quảng cáo thêm cho cửa hàng của mình trên các mạng xã hội đông người sử dụng như facebook, zalo.

Kinh doanh đồ handmade

17+ Mô Hình Kinh Doanh Nhỏ Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năm 2020 6
Kinh doanh đồ handmade
 
Kinh doanh đồ handmade là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả tiếp theo tatthanh.net muốn chia sẻ đến bạn. Với hình thức này, bạn cần có một số kỹ năng và biết đến các ý tưởng chế tạo đồ handmade phổ biến. Một số mặt hàng đồ handmade bạn có thể tham khảo như: Làm vòng tay handmade, Làm hoa pha lê, làm hoa giấy, làm cây kim tiền, làm các đồ vật trang trí nhà, làm búp bê,...

Kinh doanh dịch vụ sửa quần áo, may quần áo theo yêu cầu

Nếu bạn có kỹ năng may cơ bản, hãy cân nhắc đến việc kinh doanh nhỏ tại nhà với dịch vụ sửa quần áo theo yêu cầu. Cụ thể với dịch vụ này, bạn sẽ thu phí từ dịch vụ sửa chữa, may lại các phần quần áo bị hỏng do nhiều lý do khác nhau. Thông thường lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này khá lớn, thường xuyên và ổn định, chi phí đầu tư ban đầu cũng khá phù hợp.
Kinh doanh đồ cũ
Nguồn vốn đầu tư thấp, lợi nhuận thu về cao là những lý do khiến kinh doanh đồ cũ trở thành một xu hướng được nhiều người muốn kinh doanh nhỏ tại nhà hướng đến. Đây cũng là một trong những mô hình kinh doanh được đánh giá cao trong năm 2020.

Kinh doanh dịch vụ sửa chữa đồ điện tử

Là một thiết bị điện tử, việc xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn có kỹ năng sửa chữa đồ điện tử, đồng thời có một mặt tiền bán hàng nho nhỏ, vậy thì chẳng có lý do gì bỏ qua ý tưởng kinh doanh này cả. Kinh doanh dịch vụ sửa chữa đồ điện tử không yêu cầu một mặt tiền lớn, tuy nhiên, địa điểm đặt cửa hàng nên ở những nơi đông người qua lại, bạn cũng nên kinh doanh thêm các loại phụ kiện kèm theo như điều khiển.
 
Trên đây là 17+ ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên bài viết này có thể giúp bạn có những ý tưởng phát triển kinh doanh đúng đắn, hiệu quả với lợi nhuận cao. Chúc bạn thành công!
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 826 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 780 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 824 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 920 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 846 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 700 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 718 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 587 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.080 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.789 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 655 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.026 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.458 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 15.091 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.934 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.324 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 5.186 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.264 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.445 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.195 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.786 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.248 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.963 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.504 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.913 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.165 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.189 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.104 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.789 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.085 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.039 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.241 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.733 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.511 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.105 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.756 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 892 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.677 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 673 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.036 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.882 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.398 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.938 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.724 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.395 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.806 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 870 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.304 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.790 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 567 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.375 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 924 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.068 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.002 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.012 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.108 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.541 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 769 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.409 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.740 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.681 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 683 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 7.950 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.735 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 2.145 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 458 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 318 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 1.048 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.897 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web