5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ "Bỉm Sữa" Tại Gia

Việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa nào phù hợp? Mẹ bỉm sữa nên làm gì ở tại gia để có thể kiếm được thu nhập chăm lo cho gia đình? Tất Thành sẽ gợi ý đến bạn 5+ cách kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập tại gia cực dễ.

Trương Thu Trà
Trà TT
14:31 21/08/20 trong Kinh doanh
14:31 21/08/20 188 lượt xem
Mục lục
Việc phụ nữ đi làm là một cách để bản thân họ có thể hòa nhập và bắt kịp với xu thế của đời sống xã hội, công nghệ hiện nay không kém cạnh gì so với các anh chồng. Khi con còn nhỏ, các bà mẹ rất xót khi phải để con ở nhà hoặc thuê người giúp việc để có thể đi làm. Mà chăm con như thế thì làm sao có thể kiếm tiền phụ giúp chồng được đay? Lỡ như chồng gặp vấn đề gì trong công việc thì tiền đâu ra mua bỉm, mua sữa lo cho con? Còn các mẹ đơn thân không tự lập thì làm sao nuôi con được? Thật tuyệt, việc đó bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thời đại công nghệ phát triển chúng ta thật không khó để kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa tại gia. 

Có nhiều công việc phù hợp dành cho các mẹ bỉm sữa vừa ở nhà chăm con vừa có thể kiếm thêm thu nhập, san sẻ gánh nặng với chồng mình. Bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0 thì ngồi ở nhà kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa cũng có thể kiếm được số tiền kha khá đấy nhé. Trước khi đi sâu, việc gì cũng thế, để có thể kiếm được tiền thì các mẹ cần phải có một ít kiến thức hoặc kỹ năng về nghê đó. Nếu mẹ bỉm sữa từng đi làm rồi thì khá dễ dàng, còn nếu chưa các mẹ bỉm sữa nên tận dụng thời gian vài ngày để nghiên cứu thông tin trên Google. 
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia

Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Kiếm Thêm Thu Nhập Tại Gia

Hãy cùng xem nội dung bên dưới nhé.

1. Kinh doanh Online (Bán hàng online)

Câu hỏi đầu tiên mà các mẹ bỉm sữa luôn nghĩ đến là: Nên kinh doanh online ở đâu?
Có rất nhiều kênh kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa có thể lựa chọn:
  • Mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram...
  • Sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Sendo...
  • Website: Website, diễn đàn, Blog
Hiện tại, Facebook và các sàn thương mại điện tử đang đem lại khá nhiều lợi nhuận cho việc kinh doanh và đặc biệt là kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa.
Khi đã biết nên kinh doanh online ở đâu, vậy những mặt hàng nào phù hợp để kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa? Có rất nhiều mặt hàng mà một người mẹ khi nuôi con nhỏ có thể tự làm. Hãy tận dụng thế mạnh, sự hiểu biết của bạn để chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp hoặc chọn theo xu hướng thị trường, mùa vụ. Có một số gợi ý cho các mẹ như sau:
  • Kinh doanh nhỏ các mặt hàng thời trang
Đây là cách kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa đầu tiên mà ai ai cũng nghĩ đến. Hầu như, mẹ bỉm sữa nào cũng đều có một niềm yêu thích với thời trang. Trong thời gian mang bầu cũng như ở cữ chăm con, việc thỏa mãn niềm yêu thích này các mẹ đã gạt bỏ sang một bên. Nhưng tại sao không dựa vào điểm này để bắt đầu kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa. Hãy bắt đầu từ những mẫu mã, sản phẩm mà mẹ bỉm yêu thích và tin dùng. Thay vì bán lẻ từng sản phẩm một, mẹ bỉm sữa có thể chọn những sản phẩm đẹp nhất và bán chúng theo combo khuyến mãi "Mua nhiều - giảm nhiều". Chính sách khuyến mãi này sẽ giúp việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa dễ dàng phát triển, nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng. Hãy biết tận dụng các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử để giúp việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa trở nên dễ dàng hơn.
  • Kinh doanh nhỏ món ăn vặt (thực phẩn sạch)
Xoài non chấm mắm, Chân gà xả ớt, Chè Nhan Dưỡng... những món ăn đơn giản, dễ nấu là cách kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa khởi động. Với các mối quan hệ trong nhiều hội nhóm bỉm sữa, các mẹ bỉm sữa có thể dễ dàng khởi động việc bán các sản phẩm này cho bạn bè của mình. Để thực hiện việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa này, các mẹ nên thể tận dụng khoảng thời gian con nhỏ đang ngủ hay có người nhà trông con hộ để xắn tay vào bếp thực hiện. Tất cả sẽ đem lại cho mẹ bỉm sữa khoản doanh thu hơn mong đợi. Quan trọng nhất vẫn là đồ ăn của bạn phải ngon và sạch sẽ, mọi người sẽ ủng hộ dài dài. Nguồn vốn bỏ ra không quá nhiều, cũng không tốn quá nhiều thời gian của mẹ, quả lại một ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa đáng nên thử.
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 1
  • Kinh doanh nhỏ các sản phẩm trẻ em
Đồ cho trẻ em luôn là cách kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa nên lưu ý tới. Bạn đang dùng sản phẩm nào cho các bé ở nhà? Hãy chia sẻ thật chi tiết, tận tâm cho bạn bè của mình cũng như các mẹ bỉm sửa khác trên hội nhóm bạn biết. Nhớ mời họ sử dụng thử sản phẩm để biết được hết công dụng của nó. Như vậy, một đồn mười, mười đồn trăm. Tiếng lành chả mấy chốc mà lại đồn xa. Chỉ như vậy, việc kinh doanh nhỏ của mẹ bỉm sữa đã dễ dàng phát triển rồi. Lưu ý, với số vốn ban đầu nhỏ, mẹ bỉm sữa có thể không cần mua sẵn sản phẩm về lưu trữ mà mẹ bỉm sữa hãy tìm kiếm nguồn hàng tốt khác và trở thành cộng tác viên của họ. Ban đầu hãy lấy mức chiết khấu thấp, khi công việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa đã có sự thuận lợi và phát triển nhất định, mức chiết khấu sẽ cao hơn nhiều.
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 2

2. Thiết kế giỏ quà tặng

Quà tân gia nhà mới, quà cưới, quà tặng bạn bè... nhu cầu quà tặng ngày càng tăng cao. Quà tặng bây giờ không những cần phải chất lượng mà còn phải tinh tế, sang trọng và có ý nghĩa với người nhận. Mở dịch vụ thiết kể giỏ quà tặng là một ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa tại nhà khá hay, giúp mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn có năng khiếu về thẩm mỹ, thêm một chút sáng tạo cộng với sự khéo léo của mình, tại sao không thử ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa hay này?
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 3

3. Content writer

Thương mại điện tử trong thời gian gần đây đang có sự phát triển vượt bậc. Điều này khiến cho nhu cầu về content cũng tăng theo. Nếu bạn giỏi viết lách, bạn có thể nhận viết bài cho các trang website, trang Facebook bán hàng... ngay tại nhà mình. Thời gian mẹ bỉm sữa dành cho việc viết content này không chiếm quá nhiều thời gian trong một ngày. Mẹ bỉm sữa có thể giải quyết được vấn đề vừa chăm con nhỏ, vừa kiếm thêm thu nhập phụ giúp chồng trong khoảng thời gian này. Hãy tận dụng ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa này để có thể phát huy được hết những khả năng viết lách của bạn.
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 4

4. Biên tập viên dịch sách hoặc truyện

Nếu các mẹ là người thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn... thì sao bạn lại không vận dụng những kiến thức này để kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa nhỉ. Mẹ bỉm sữa có thể nhận công việc như dịch sách, truyện để làm thêm tại nhà. Các ngôn ngữ này hiện nay đang rất thông dụng đó nhé! Công việc này không đòi hỏi sự tương tác thường xuyên với nhà sản xuất. Chỉ với một chiếc máy tính và vốn kiến thức của mình, mẹ bỉm sữa sẽ làm tốt công việc này thôi. Thời gian làm việc cũng linh hoạt theo thời gian rảnh của mẹ bỉm sữa, cũng không cần phải bỏ ra vốn để nhập hàng về nhưng cũng đem lại một khoản thu nhập kha khá cho mẹ bỉm sữa đó.
 
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 5

5. Make up - Làm đẹp, trang điểm, làm tóc

Trang điểm, làm tóc là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và biết những kỹ năng trang điểm, làm tóc đẹp. Nếu mẹ bỉm sữa thực sự muốn nâng cao tay nghề để kiếm tiền từ việc này thì không hề khó. Mẹ bỉm sữa có thể học một khóa trang điểm và làm tóc hoặc có thể tự mày mò trên mạng, xem các kênh hướng dẫn trên Youtube để học hỏi. Một bộ phận giới trẻ hiện này rất thích trang điểm để thực hiện những bộ ảnh ghi dấu tuối thanh xuấn. Vì thế, đây là một gợi ý kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa tuyệt vời cho những bà mẹ bỉm sữa có niềm yêu thích trang điểm vừa chăm con nhỏ mà vẫn có thể kiếm tiền.
5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Gia 6

6. Trồng hoa và chăm hoa tại nhà

Trồng hoa không chỉ giúp bạn thoải mái tinh thần, cảm thấy yêu đời hơn, không gian sống đẹp mà còn đem lại nguồn thu nhập cũng đáng kể cho các mẹ bỉm sữa. Hiện nay, việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa từ việc trồng những giàn hoa hoặc làm các chậu hoa nhỏ xinh tại nhà đã đên lại nhiều thành công. Có một số loại hoa dễ trồng mà các mẹ có thể tham khảo như: hoa hồng leo, hoa cúc, hoa hải đường... Mẹ bỉm sữa nên trồng những loại hoa nhỏ có thể dùng để trưng bày bàn ăn, bàn làm việc hay bàn khách cũng là một điểm thú vị.

7. Làm gia sư dạy kèm

Bạn nắm vững các kiến thức về một môn học nào đó như: ngữ văn, toán học, tiếng anh... hoặc những kỹ năng mềm về công việc như: photoshop, marketing... thì tốt nhất đừng nên phí hoài kiến thức, kỹ năng của mình như thế. Đó chính là một cách hay để kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa. Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh một cách thông minh như dạy online hay có điều kiện hơn, mẹ bỉm sữa có thể mở một lớp học gia sư nhỏ tại nhà. Công việc này đem lại cho mẹ bỉm sữa khoản thu nhập hàng triệu đồng mỗi tháng. Tất cả sẽ rất tuyệt vời mặc dù lúc đầu sẽ khá gian nan nhưng thành quả mang lại thì thật tuyệt. Chỉ một chiếc điện thoại cũng đủ giúp bạn kinh doanh nhỏ rồi.

Hy vọng qua bài viết 5+ Công Việc Kinh Doanh Nhỏ Cho Bà Mẹ "Bỉm Sữa" Tại Gia, phần nào giúp được các mẹ có thêm phương án lựa chọn công việc kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa phù hợp với bản thân. Mẹ bỉm sữa không bỏ phí khoảng thời gian rảnh rỗi nào của mình trong ngày, hãy sử dụng những khoảng thời gian này vào những việc có ích, đem lại thêm nguồn thu nhập chăm lo cho gia đình. Đừng ngại thử bất cứ điều gì, vì chưa làm thì đâu thể có thành quả. Hãy thực hiện hết khả năng của mình, quả ngọt sẽ đến với các mẹ bỉm sữa nhanh thôi. 
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 826 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 780 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 824 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 920 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 846 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 700 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 718 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 587 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.080 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.789 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 654 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.026 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.458 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 15.091 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.934 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.324 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 5.185 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.264 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.445 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.195 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.786 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.248 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.963 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.504 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.913 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.165 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.189 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.104 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.789 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.085 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.039 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.241 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.733 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.511 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.105 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.756 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 892 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.677 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 673 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.036 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.882 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.398 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.938 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.724 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.395 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.806 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 870 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.304 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.790 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 567 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.375 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 924 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.068 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.002 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.012 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.108 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.541 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 769 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.409 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.740 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.681 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 683 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 7.950 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.735 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 2.145 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 458 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 318 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 1.048 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.897 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web