Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.417 lượt xem
Mục lục
OK.! Tất Thành xin chào các bạn. Nếu bạn đang đọc bài viết: “Tối ưu tính nhất quán của từ khóa – Keyword Consistency” thì có lẽ chúng ta có zuyên zới nhau. Bởi đây là bài đầu tiên mình viết trên chuyên mục Kiến thức SEO của website Tatthanh.com.vn. Đây đơn giản là chuyên mục mình chia sẻ những kiến thức về SEO (Search Engine Optimization) mình đọc được, nghe được, biết được, ở đâu đó, của ai đó, tại một thời điểm nào đó. Và bây giờ mình viết nó lên đây để lưu trữ lại cho đỡ quên. Rất vui nếu nó có ích cho ai đó. Còn với những bạn đã biết hoặc pro thì có thể bỏ qua. Tất cả nội dung trên website này sẽ là tâm sự, kiến thức, kinh nghiệm của bản thân mình, được diễn đạt lại bằng ngôn ngữ văn chương của mình. Nên nó có thể đúng hoặc chưa đúng. Tất cả chỉ mang tính chất tham khảo hoặc gợi ý để bạn tìm hiểu sâu hơn. Nếu cần bàn luận vui lòng comment dưới phần bình luận ở cuối mỗi bài viết. Không tranh cãi, không gây war, không phán xét cách làm, phương pháp của bất kỳ ai cả.! Thấy hay, hữu ích, xin hãy Like, Share để nhiều người cùng xem. Nếu muốn trích dẫn nội dung, hãy dẫn nguồn để tôn trọng tác giả và như vậy là mình được 1 Backlink tự nhiên, chất lượng hehe. Let’s Go. Bắt đầu nào.!

Tính nhất quán của từ khóa là gì?

Thuật ngữ nghe có vẻ mới mẻ và lạ lẫm đúng không nào. Nói thật thời điểm mình đang ngồi cào bàn phím lúc này là 4h sáng ngày 09/10/2017. Mình đã search bằng tiếng Việt thì chưa có chỗ nào đề cập đến cụm từ này đâu. Đảm bảo viết xong submit là TOP 1. Đối với các bác hay đọc tài liệu tiếng Anh thì chắc mới quen mặt. Nhưng thực chất nó lại rất quen thuộc mà hầu như Seoer nào cũng đã làm qua. Chẳng qua làm mà không hiểu đang làm cái gì, để làm gì, có ý nghĩa như thế nào mà thôi. Ngay cả bản thân mình khi nghe thấy 1 cao thủ phát biểu rằng: "Làm seo mà không biết Keyword Consistency là gì à” cũng cảm thấy hơi ngượng vì có biết nó là cái quái gì đâu.
 
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa
Keyword Consistency là gì?
 
Keyword Consistency: dịch ra tiếng Việt bằng Google Translate tức là Tính Nhất Quán Của Từ Khóa. Nó nói đến việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến. Điều có có nghĩa là như thế nào. Có nghĩa là chúng ta muốn seo từ khóa nào đó, thì hãy đặt nó vào những nơi quan trọng này. Nó như miếng mồi ngon để nhử con Bot của Google khi mò vào website sẽ chỉ thu thập những dữ liệu mà chúng ta muốn.

Phân biệt Keyword Consistency và Keyword Density

Có thể nói 2 thằng này: Tính Nhất Quán Của Từ Khóa vs Mật Độ Từ Khóa là hai khái niệm khác nhau, nhưng phân tích kỹ lưỡng sâu xa ra thì lại có mối quan hệ khăng khít chặt chẽ với nhau. Chẳng khác gì 2 anh em cùng cha, khác ông nội cả. Mật độ từ khóa thì nó cụ thể nói về số lần xuất hiện của một cụm từ nào đó trên tổng số lượng nội dung. Tính nhất quán thì nó trìu tượng hơn. Thể hiện việc bạn sử dụng một cụm từ nào đó xuyên suốt từ trên xuống dưới, ở các thành phần quan trọng của trang web. Điều này giúp người hay robot nhìn vào website cũng có thể nhanh chóng biết được nội dung nói về vấn đề gì. Như vậy cả người dùng và Google đều sẽ yêu.
 
Keyword Density chúng ta có thể dễ dàng check được qua Seoquake chẳng hạn. Có chỗ các ông có vẽ voi vẽ vượn đưa ra cái công thức lằng nhằng: KD = (Nkr x Nwp)/Tkr x 100% gì đó. Đúng là toàn biến cái đơn giản thành phức tạp. Có chỗ thì bàn nhau về tỷ lệ lặp lại từ khóa bao nhiêu là ổn. 0,5-2% hay <7-10%… Ui zào, tôi chả bao giờ quan tâm đến mấy thứ đó. Tôi cũng không phải nói theo kiểu nội dung phù hợp thì sử dụng bao nhiêu cũng được. Miễn là đừng spam quá mức là được.
 
Mình còn nhớ mấy tháng trước còn có bác đăng stt: Công ty có đội content, và mọi người tranh luận với nhau xem 2018 này khi mà mật độ từ khóa không còn quan trọng nữa thì một bài viết 500-1000 từ thì nên lặp lại bao nhiêu lần. Có người bảo 5, có người bảo 10 cả từ khóa chính xác lẫn từ dài liên quan … không ai chịu ai, cãi nhau nên đem lên SeoMXH hỏi. Đúng, với nhiều cập nhật về thuật toán những năm gần đây thì việc lặp lại từ khóa quá nhiều lần (không tự nhiên) có thể không tốt, bị phạt, tối ưu quá liều over-optimize … dẫn đến kết quả không tốt. Vì vậy tốt nhất là nên lặp lại ít thôi.
 
Tiện đây mình cũng nói dài dòng thêm với các bác một số lý do tại sao lại như vậy. Đó là do các thuật toán như: Knowledge Graph – Bản đồ tri thức, Hummingbird – Chim ruồi hay gần đây còn phát triển lên thành AI: Artificial Intelligence – Trí tuệ nhân tạo. Tất cả những thứ đó nó giúp google hiểu sâu hơn, rộng hơn về từ khóa, mục đích tìm kiếm của người dùng và muốn đưa ra kết quả chính xác nhất, đầy đủ nhất. Vì vậy ngoài việc sử dụng từ khóa chính xác (Exact Match Keyword) như trước đây. Chúng ta cần cung cấp nhiều thông tin hơn, đa dạng hơn bằng cách sử dụng từ khóa dài (Longtail Keyword) và từ khóa liên quan (LSI: Latent Semantic Indexing). Lưu ý là từ khóa dài thường chứa từ khóa chính. Còn từ khóa liên quan chưa chắc nhé, và mình rất thích loại này. Ví dụ khi nói đến Apple. Người ta sẽ kết nối đến iphone, ios, Steve Jobs… và google rất thích như thế. Nên hãy sử dụng chúng vào nội dung bài viết sẽ được đánh giá cao hơn.
*** Một số công cụ phân tích và nghiên cứu hiệu quả như:
 • http://lsigraph.com/
 • http://answerthepublic.com/
 • http://tools.seobook.com/keyword-tools/seobook/
 • https://ubersuggest.io/
 • http://keywordshitter.com/
Chưa bao giờ Onpage Seo lại được quan tâm như hiện nay. Bạn sẽ dần từ bỏ thói quen nhồi nhét từ khóa khi nắm được kiến thức về Keyword Consistency. Không nhất thiết phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Mà vấn đề là đặt nó ở những nơi quan trọng cần thiết, đặt đúng chỗ.
 
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa 1

Làm thế nào để tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Từ khóa trên đường dẫn (URL)

Cài đặt cấu trúc URL thân thiện với bộ máy tìm kiếm theo định dạng: https://tatthanh.com.vn/keyword-consistency.htm, phải là đường dẫn tĩnh. Nên dùng dấu gạch ngang “-” để tách biệt các ký tự. Theo xu hướng Onpage 2019, URL nên là từ khóa chính của bài viết. Độ dài ngắn gọn xúc tích khoảng 3-5 từ là hợp lý. Không được trùng lặp. Sau khi bài viết đã được index thì không nên thay đổi.
 
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa 2

Từ khóa trong tiêu đề (Title Tag)

Theo nguyên tắc hoạt động, con Bot của google sẽ đọc nội dung trang web dưới dạng mã code HTML theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Và cái đầu tiên nó bắt gặp chính là thẻ tiêu đề. Bạn đi tán gái, đi xin việc hay vô tình gặp một người lạ trên đường, thì ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Ở đây cũng vậy đấy. Về bản chất tiêu đề sẽ tóm tắt một cách ngắn gọn nội dung website và nó chứa đựng sức mạnh tương đối trong onpage. Để tối ưu Title Tag chúng ta cần chú ý những vấn đề sau:
 • Tóm tắt lại nội dung muốn truyền tải đến người dùng.
 • Từ khóa xuất trong tiêu đề, xuất hiện ở đầu là mạnh nhất. Nhưng không nên quá lạm dụng mà hãy viết sao có nghĩa.
 • Tính duy nhất: Đừng ăn cắp tiêu đề của 1 website khác. Hãy sáng tạo để không trùng lặp với đối thủ. Để “Tiêu Đề” trong dấu ngoặc kép rồi search trên công cụ tìm kiếm để kiếm tra lại.
 • Ngoài từ khóa chính, hãy chèn thêm thương hiệu của bạn, những từ liên quan hoặc những tiền tố kích thích, thu hút người dùng tò mò click vào để xem nội dung. Có 1 mẹo là: hãy học theo cách những bọn làm báo nó giật tít hàng ngày. Một số thủ thuật như:
  • Đặt câu hỏi
  • Dùng dấu 2 chấm, dấu phẩy
  • Sử dụng từ ngữ biểu cảm
  • Kỹ thuật che giấu (Mời khám phá)
  • Tạo chuyển động thời gian sống (Trực tiếp)
  • Sử dụng dữ liệu nghiên cứu báo cáo (theo báo cáo mới nhất)
  • Warning (Cảnh báo)
  • Mang tính phát hiện (Đã có cách)
  • Kỹ thuật trích dẫn 1 câu nói trong bài
  • Kỹ thuật láy âm, có vần có điệu
  • Kỹ thuật chế biến từ ca dạo, tục ngữ, thành ngữ
  • Kỹ thuật dùng các từ ngữ hot, thời sự theo trào lưu . . .
 • Độ dài: khuyến cáo từ 10-70 ký tự. Gồm cả khoảng trắng và dấu đối với tiếng Việt đấy nhé(‘, `, ~, ?). Không ai ngồi tự đếm cả. Hãy sử dụng công cụ charactercountonline.com. Ví dụ cụm từ “Title là gì” được tính gồm 13 ký tự = 9 ký tự chữ cái + 2 khoảng trắng + 2 dấu huyền.
 • Đặt tiêu đề là H1.
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa 3

Từ khóa trong thẻ mô tả (Meta Description)

Bản chất thẻ mô tả này có ý nghĩa giống thẻ tiêu đề. Nó cũng tóm tắt lại nội dung trang web một lần nữa, kích thích người dùng, kêu gọi hành động để tăng CTR. Nhưng nó hướng đến người dùng nhiều hơn là phục vụ bot. Và độ dài của nó từ 70-160 ký tự là đẹp nhất.

Từ khóa xuất hiện trong thẻ H1-H6

Bởi đây là thành phần HTML quan trọng, và chắc chắn con Bot Google sẽ ghé thăm. hãy sử dụng sao cho thật tự nhiên. Thông thường chúng ta sử dụng từ H1 đến H3 là chỉ số đã đẹp rồi. Nhưng lưu ý trên 1 page chỉ có duy nhất 1 thẻ H1 thôi nhé. Nhiều hơn sẽ dính lỗi cảnh báo đó.

Từ khóa trong thẻ mô tả ảnh (Image Alt Text)

Thằng google không thể nhìn được ảnh, và nó chỉ có thể đọc được ảnh thông qua thẻ ALT. Vì vậy hãy đặt tên ảnh dưới dạng tu-khoa-chinh và đừng quên bất kỳ thẻ ALT nào.

Từ khóa trong nội dung bài viết (Page Body Text)

Xu hướng Onpage – Content lên ngôi. Hãy tạo ra nội dung hữu ích, có chiều sâu và toàn diện (1,000 – 2,000 words). Cần nghiên cứu mục đích của từ khóa để giải quyết Search Intent của người dùng. Phát triển cung cấp thêm thông tin về những lĩnh vực liên quan và điều hướng thông minh, giữ chân người dùng, tăng chuyển đổi, giảm tỷ lệ thoát bound rate. Những site tin tức, du lịch, phong thủy … làm rất tốt vấn đề này. Đây là 1 kỹ thuật Onpage nâng cao không phải ai cũng biết, không phải ai cũng có kiến thức để thực hiện. Một khi đã vào trang web của họ, bạn không thể không click để đọc thêm 3-5 bài khác. Vì họ điều hướng internal link bằng những bài viết, chủ đề liên quan theo hành vi người dùng khiến bạn rất tò mò muốn đọc tiếp. Khi 1 chàng trai search từ khóa “làm sao để chữa bệnh xuất tinh sớm” sẽ rất muốn click để đọc tiếp bài viết “Hướng dẫn xoạc người yêu cả tiếng chưa ra” và không thể bỏ qua “Bí kíp đêm 7 ngày 3 vào ra không kể”  
 • Từ khóa nên xuất hiện ở 100-150 ký tự đầu tiên và nhắc lại ở cuối bài viết.
 • Mật độ từ khóa lặp lại một cách hợp lý, tốt nhất là sử dụng các từ khóa dài, từ khóa liên quan, tránh nhồi nhét, tối ưu quá liều.
 • Những yếu tố khác như: in dậm, in nghiêng, từ khóa trong check list, numbering, bullets … không dám nói là không còn hiệu quả, nhưng tác dụng bây giờ rất thấp.
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa 4

Sử dụng từ khóa trong các tên tệp (File names)

Nếu bạn chèn vào nội dung các tệp tin như video, image, file PDF, Doc… hãy tận dung File names để chèn từ khóa vào. Khi cần ngăn cách bởi các ký tự, hay dùng dấu gạch ngang “-” thay vì gạch dưới “_”. Đôi khi các công cụ tìm kiếm còn đọc được nội dung bên trong các file đăng tải nữa.

Internal Link và External Link

Vâng, chính xác là như vậy. Việc bạn sử dụng các từ khóa liên quan làm Anchortext cho liên kết nội bộ hay link out ra ngoài cũng góp phần giúp google hiểu hơn về chủ đề bài viết. Lưu ý: Chỉ liên kết ra ngoài tới các trang Authority Site uy tín hoặc cùng lĩnh vực, có thể để dofollow hoặc nofollow. Khuyến cáo dùng dofollow. Liên kết nội bộ nên sử dụng các mô hình hiệu quả như: silo structure, cluster topics …

***Cân nhắc bật trở lại thẻ Meta Keywords

Thẻ Meta Keyword đã được Google thông báo không còn hiệu quả và đông đảo anh em Seoer đã ngừng sử dụng. Tuy nhiên gần đây mình thấy những site lớn, những site do cao thủ SEO vẫn sử dụng thẻ này. Nên mình đã quyết định bật lại. Không biết Bot google có đọc dữ liệu ở đây hay không. Nhưng mình dùng lại để check Keywords Cloud và Keyword Consistency woorank dễ dàng hơn.

Kết Luận

Nếu bạn tối ưu tốt tính nhất quán của từ khóa sẽ giúp Google hiểu hơn về bạn, từ khóa được xếp hạng tốt hơn và có cơ hội lên được nhiều Organic Keywords, Phantom Keywords.
Trong bài viết này, mình đang cố gắng nói cho thằng Google biết rằng: Tao đang nói về Keyword Consistency – Tối ưu tính nhất quán của từ khóa thì check trong Seoquake nó sẽ trông như thế này (Xem hình dưới). Những từ quan trọng đều được tìm thấy (Found in) ở T, D, K, H1 (lần lượt là: page title, meta description, meta keyword, main head). Không tin thì tự view mà xem  

Gợi ý full bộ kỹ thuật Onpage để trở thành “Thánh Content”

Sau khi đã tối ưu Keyword Consistency. Bạn cần thực hiện thêm 1 số kỹ thuật Onpage khác thì sẽ dễ dàng trở thành “Thánh Onpage” or “Thánh Content”, không cần đi nhiều Backlink vẫn có kết quả cao như: cải thiện tốc độ tải trang và trải nghiệm người dùng, cài đặt AMP, giao diện trên mobile, tích hợp các nút like, share lên các mạng xã hội phổ biến, nâng cấp lên HTTPS SSL Secure, tạo file Rotbot.txt, Sitemap.xml, Custom 404 Page Errors, kiểm tra lại WWW Resolve, Structured Data Markup, thẻ ngôn ngữ, cài đặt webmaster tools, Analytics.
 
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa 5
 
Trên đây mình đã tổng hợp khá đầy đủ và gợi ý rõ ràng cho các bạn những hạng mục cần kiểm tra và thực hiện để tối ưu Onpage tổng thể 1 Page hoặc toàn Site. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay ý kiến bổ sung, vui lòng cmt dưới phần bình luận. Nếu thấy hay, hữu ích thì Like, Share nhé  Có coppy bài viết thì nhớ để Link Nguồn cho mình xin 1 backlink .
 
>> Đọc tiếp: Keyword Cannibalization: Tranh chấp từ khóa. Kỷ nguyên seo 2019, từ khóa ăn thịt triệt tiêu lẫn nhau.
Tác giả: Chipheoseo
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 864 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 993 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 880 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 737 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 764 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 628 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.117 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.834 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 700 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.070 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.514 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.122 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.971 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.377 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.233 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.316 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.489 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.367 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.854 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.277 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.064 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.546 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.956 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.266 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.249 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.133 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.822 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.113 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.094 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.263 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.767 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.532 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.129 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.775 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 914 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.701 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 699 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.082 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.979 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.429 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:43 17/04/20 trong Làm việc
12:43 17/04/20 1.063 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:41 17/04/20 trong Làm việc
12:41 17/04/20 2.143 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:38 17/04/20 trong Làm việc
12:38 17/04/20 1.573 lượt xem
Cách chống buồn ngủ khi làm việc hiệu quả

Nếu là một nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn đã từng trải qua những cơn buồn ngủ vật vã khi đang làm việc. Có những cách gì để chống lại cơn buồn ngủ không mong muốn đó. Cùng Tất Thành đọc một vài mẹo nhỏ nhé!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:37 17/04/20 trong Làm việc
12:37 17/04/20 4.905 lượt xem
Phương pháp lập kế hoạch cho một ngày làm việc hiệu quả... ít người biết đến!

Tôi cũng đã từng gặp khó khăn trong việc sắp xếp công việc một ngày như thế nào. Nên tôi có thể hiểu được nỗi lòng của các bạn bây giờ. Nếu bạn cũng gặp vấn đề đó thì có thể làm theo …

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:35 17/04/20 trong Làm việc
12:35 17/04/20 2.313 lượt xem
Các lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn. Tất Thành sẽ lấy một số tình huống

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:29 19/02/20 trong Làm việc
11:29 19/02/20 987 lượt xem
Trong công ty thiết kế website, bộ phận nào là quan trọng nhất?

Đến nay, thiết kế website Tất Thành đã bước sang tuổi thứ 9. Một hành trình khá dài với nhiều điều thú vị đã đi qua. Tương lai, quy mô của Tất Thành sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 873 lượt xem
Hãy phản hồi cho khách hàng một cách chi tiết - cụ thể

Tất Thành không những chuyên nghiệp về những sản phẩm thiết kế website mà chúng tôi còn chuyên nghiệp trong cách làm việc, cách phải hồi cho khách hàng một cách chi tiết cụ thể.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 696 lượt xem
Sức tưởng tượng là gì?

Trong bài viết này thì thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề "Sức tưởng tượng". Hỏi tại sao một công ty thiết kế website như Tất Thành lại quan tâm đến một chủ đề khá là học thuật như Sức tưởng tượng?

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:32 19/02/20 trong Làm việc
11:32 19/02/20 1.088 lượt xem
Mục đích xây dựng và phát triển trang blog của Tất Thành

Đã từ rất lâu, thiết kế website Tất Thành đã từng ước có một nơi để viết, để chia sẻ, để thỏa cái chí của những người yêu website, yêu quản trị, yêu công nghệ. Chúng tôi không muốn nói về những điều quá to tát. Mà chỉ muốn có một nơi để chia sẻ, để tâm sự và lan tỏa những điều tốt đẹp, dù là nhỏ nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:33 19/02/20 trong Làm việc
11:33 19/02/20 756 lượt xem
Bí kíp tư vấn khách hàng không cho số điện thoại, chỉ cho Email

Để kinh doanh thành công, hiệu quả, ít mất công sức thời gian nhất mà hiệu quả lại cao nhất thì nhân viên kinh doanh cần dành nhiều thời gian công sức cho các khách hàng có tỷ lệ ký cao nhất, dành một chút ít thời gian cho các khách hàng có tỷ lệ ký thấp.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:34 19/02/20 trong Làm việc
11:34 19/02/20 723 lượt xem
Chia sẻ góc nhìn về tổ chức làm việc thứ 7

Trong bài viết này, chúng tôi không bàn tới việc tại sao các công ty, cơ quan, đơn vị nhà nước lại được nghỉ toàn bộ thứ 7 nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:39 19/02/20 trong Làm việc
11:39 19/02/20 713 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 864 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 813 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.441 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.771 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.746 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 718 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 8.103 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.826 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 2.189 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 526 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 346 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 1.070 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.931 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web