Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com

Và Booking là một nền tảng OTA lớn cung cấp hơn 1 triệu chỗ nghỉ tại hơn 123.234 điểm đến ở 220 quốc gia. Vậy làm thế nào để bán phòng trên Booking? Dưới đây là hướng dẫn bán phòng khách sạn trên Booking.com đơn giản và chi tiết nhất

Trương Thu Trà
Trà TT
14:59 21/08/20 trong Kinh doanh
14:59 21/08/20 734 lượt xem
Là một đất nước với lợi thế phát triển du lịch cực tốt, hằng năm Việt Nam có đến 15,5 triệu lượt khách du lịch quốc tế và 80 triệu lượt khách nội địa đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch. Cũng chính vì điều này mà các dịch vụ hỗ trợ du lịch như cho thuê phòng khách sạn, cung cấp các dịch vụ nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng trong nước cũng ngày càng phát triển. Bên cạnh việc đầu tư thiết kế các trang web khách sạn ấn tượng, tham gia đăng ký bán phòng trên các website OTA lớn cũng là điều mà nhiều chủ khách sạn hướng đến để tạo sự cạnh tranh cũng như tăng doanh thu cho cơ sở của mình.
 
Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com
Hướng dẫn bán phòng khách sạn trên booking

Và Booking là một trong những nền tảng OTA lớn mạnh như thế, sở hữu 15.000 nhân viên tại 198 văn phòng trên 70 quốc gia, cung cấp hơn 1 triệu chỗ nghỉ tại hơn 123.234 điểm đến ở 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, Booking là kênh trung gian hàng đầu được cả khách du lịch và chủ khách sạn tin dùng. Vậy làm thế nào để bán phòng trên Booking? Dưới đây là hướng dẫn bán phòng trên Booking.com đơn giản và chi tiết nhất, cùng theo dõi nhé:

Lợi ích việc bán phòng trên Booking đem lại

Như đã nói ở trên, Booking là một nền tảng lớn phổ biến trên toàn thế giới, vậy việc sử dụng Booking làm kênh trung gian và bán phòng khách sạn trên Booking sẽ mang đến cho chủ khách sạn những lợi ích gì? Về cơ bản, một doanh nghiệp khách sạn có thể nhận được rất nhiều các lợi ích khác nhau nhờ bán phòng trên booking, dưới đây là một số lợi ích cơ bản:
 • Tiếp cận khách hàng quốc tế dễ dàng: Như đã nói ở trên, booking là trang web đặt phòng khách sạn với hơn 1 triệu chỗ nghỉ tại hơn 123.234 điểm đến ở 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính vì thế mà lượng khách hàng truy cập hàng ngày vào booking rất lớn và thuộc nhiều quốc gia trên thế giới. Việc đưa thông tin khách sạn của mình lên booking sẽ tạo cơ hội cho khách sạn tiếp cận với khách hàng quốc tế có nhu cầu đặt phòng một cách dễ dàng, đơn giản nhất.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, truyền thông: Việc đăng ký phòng trên booking gián tiếp sẽ mang lại lượng khách hàng truy cập khả quan cho website của bạn, từ đó giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, truyền thông.
 • Thu hút được một lượng khách hàng khổng lồ: Hàng ngày booking.com có đến cả triệu lượt truy cập đến từ mọi nơi trên thế giới. Việc xuất hiện trong danh sách điểm đến đồng nghĩa với việc giúp khách sạn thu hút được một lượng khách hàng khổng lồ mỗi ngày.
Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com 1
Lợi ích của bán phòng trên booking đem lại - Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến
 • Nâng cao tên tuổi cho thương hiệu khách sạn
 • Rút ngắn khoảng cách giữa các khách sạn lớn và nhỏ
 • Tỷ lệ % thu về thấp: Booking chỉ giữ lại 15% bán, một tỷ lệ khá nhỏ và hầu hết các khách sạn đều có thể chấp nhận được. Đặc biệt điều này còn có nghĩa là booking chỉ thu phí khi bạn bán thành công, ngoài ra là hoàn toàn miễn phí.
 • Tăng sự uy tín trong quá trình đặt phòng cũng như tỷ lệ chốt của khách hàng: Là một trang OTA với độ uy tín cao, việc có mặt trên booking.com đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đã có sự uy tín nhất định và khách hàng thường dễ dàng đặt niềm tin vào, từ đó tăng tỷ lệ chốt của khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký và bán phòng trên Booking.com

Qua phần trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được rất nhiều lợi ích mà booking.com mang lại cho chủ khách sạn đúng không nào. Trong phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn những hướng dẫn chi tiết nhất về việc đăng ký và bán phòng trên booking, cùng theo dõi nhé:
 
Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com 2
 • Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký https://join.booking.com hoặc vào booking.com chọn đăng ký chỗ nghỉ của bạn
Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com 3
 • Bước 2: Điển thông tin vào phần đăng ký tạo mới và ấn bắt đầu. Tạo mật khẩu, điền sđt
Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com 4
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được mail chào mừng đăng ký. Chọn My account để chuyển đến giao diện đăng nhập để bắt đầu quản lý chỗ nghỉ của mình.
 • Bước 4: Đăng nhập bằng mail và mật khẩu ban đầu bạn đăng ký để truy cập trang
Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com 5
 • Bước 5: Chọn tiếp tục đăng ký và loại hình cư trú mà bạn định cho thuê
Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com 6
 • Bước 6: Nhấn đăng khách sạn và xác nhận tiếp tục, bạn sẽ được chuyển đến mà hình đăng ký thông tin khách sạn
Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com 7
Điền đầy đủ các thông tin cần thiết về khách sạn, nhà nghỉ sau đó ấn tiếp tục

Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com 8
 • Thêm phòng và thông tin về phòng sau đó ấn vào tiếp tục
 • Chọn và thêm các tiện ích được cung cấp tạo chỗ nghỉ. Sau khi hoàn thành nhấn tiếp tục để chuyển sang mục cập nhật hình ảnh
 • Thêm các hình ảnh về chỗ nghỉ vào phần hình ảnh và nhấn tiếp tục
 • Chọn và điền các thông tin như giờ đặt phòng, quy định với trẻ em, hình thức thanh toán
Hướng Dẫn Bán Phòng Khách Sạn Trên Booking.com 9
 • Bước 7: Trong 24h, Booking sẽ gửi cho bạn một email phản hồi thông báo bạn đã đăng ký chỗ nghỉ thành công kèm một đường dẫn về trang quản trị chỗ nghỉ của bạn
 • Bước 8: Bạn sẽ nhận được phản hồi của Booking về việc đăng ký thành công và hợp đồng trở thành đối tác.
 • Bước 9: Bạn sẽ nhận được thêm một mail xác nhận hướng dẫn với đường link đăng nhập vào extranet của tôi, nhấn vào link này và đăng nhập lại booking một lần nữa.
 • Bước 10: Xác nhận thông tin, điền biểu mẫu hiểu đối tác và kết thúc bằng cách ấn vào đã gửi để xác minh
 • Bước 11: Đợi mail thông báo thao tác đăng bán đã thành công là sản phẩm của bạn đã thành công được hiển thị. Vậy là xong, bạn đã hoàn thiện việc bán phòng trên booking.
Trên đây là tất cả các thông tin hướng dẫn về việc bán phòng trên booking.com. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích, giúp cho quá trình kinh doanh khách sạn, phòng ngủ trở nên dễ dàng, hiệu quả. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Các website đặt phòng khách sạn UY TÍN
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 656 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 680 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 598 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 444 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 473 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.879 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.250 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 7.988 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.813 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.148 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.550 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.105 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.319 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.237 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.620 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.088 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.507 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.383 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.755 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.906 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.026 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web