Hướng dẫn bán hàng trên mạng cho người mới bắt đầu

Dưới đây là những kinh nghiệm bán hàng trên mạng của bản thân tôi chia sẻ cùng tất cả các bạn đang mong muốn khởi nghiệp cho riêng bản thân.

Trương Thu Trà
Trà TT
14:43 21/08/20 trong Kinh doanh
14:43 21/08/20 565 lượt xem
Mục lục
Dưới đây là những kinh nghiệm bán hàng trên mạng của bản thân tôi chia sẻ cùng tất cả các bạn đang mong muốn khởi nghiệp cho riêng bản thân.

Bán hàng online trên mạng cần chuẩn bị những gì?

Hướng dẫn bán hàng trên mạng cho người mới bắt đầu
Chuẩn bị những gì khi bán hàng trên mạng?
 1. Bạn tìm hiểu xem thị trường có nhu cầu về sản phẩm nào?
 2. Bạn phải chọn sản phẩm phù hợp sở thích của bạn, và bạn hiểu rõ về nó thì mới thực hiện bán hàng trên mạng thành công
 3. Nguồn hàng của bạn cần phải đảm bảo, giá cả hợp lý, chất lượng tốt
 4. Bạn cần xây dựng ít nhất 1 web bán hàng trên mạng
 5. Quảng cáo trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, trang rao vặt nổi tiếng

Chọn sản phẩm để bán hàng trên mạng đạt hiệu quả

Trước tiên bạn muốn bán hàng trên mạng bạn cần trọn lựa cho mình một vài sản phẩm để bán. Bạn cần biết rõ về sản phẩm mình bán, hiểu rõ những tính năng sản phẩm, những giá trị sản phẩm đem lại cho người dùng như thế nào?

Nếu bạn đã có sản phẩm để bán thì đây chính là lợi thế của bạn. Bởi vì bạn đã biết khách hàng của bạn là ai, và bạn đã hiểu rõ sản phẩm của bạn. Đây là 2 yếu tố quan trọng cần nắm rõ trước khi đưa sản phẩm của bạn lên bán trên mạng.
 • Bạn phải xác định thật rõ ràng sản phẩm của bạn có phù hợp với thị trường Việt Nam hay không? Sản phẩm chất lượng là điều tiên quyết trong chiến lược bán hàng trên mạng hiệu quả
 • Xác định rõ đối tượng khách hàng giúp bạn lên chiến lược bán hàng trên mạng hiệu quả chính xác với mục tiêu của bạn.
Nếu bạn chưa có nguồn hàng thì sao? Không sao cả, bạn có thể bắt đầu đi tìm nguồn hàng, quan trọng là bạn có ý tưởng, có đam mê kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Bạn có thể tim nguồn hàng bằng vài cách sau:
 • Bạn hãy tham khảo ý kiến người thân, bạn bè: bạn tìm kiếm đến những bạn bè, người thân đang làm kinh doanh thì quá tuyệt vời, họ sẽ chính là người cho bạn kho tàng kinh doanh quý giá.
 • Tham gia các hội trợ triển lãm: đây là nơi giúp bạn tìm kiếm ý tưởng, tìm kiếm nguồn hàng, tìm kiếm cơ hội kinh doanh rất tốt. Đến những nơi này bạn còn nắm bắt được xu hướng của thị trường hàng hóa trong thời gian sắp tới.
 • Bạn hãy suy nghĩ thử xem bạn thích cái gì? Kinh doanh trên sở thích của mình là một lợi thế rất lớn của bạn đó. Ví dụ như: bạn thích làm hàng handmade, bạn có nhiều mặt hàng handmade độc đáo. Tại sao lại không kinh doanh nhỉ?
 • Kinh doanh theo nhóm: bạn cũng có thể tìm kiếm những người bạn có cùng sở thích, cùng đam mê để hợp tác cùng kinh doanh, có câu nói: “ Buôn có bạn, bán có phường”
 • Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng sản phẩm trên các trang mạng nổi tiếng
Ngay khi bạn đã có ý tưởng, bạn hãy lên mạng google và tìm hiểu xem lĩnh vực bạn kinh doanh đã có ai làm hay chưa? Xem thử coi họ làm như thế nào? Họ có thành công hay chưa? Và rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình. Nắm rõ càng nhiều thông tin khả năng thành công của bạn càng cao.

Giải quyết được những vấn đề trên là bạn đang có một sản phẩm tốt, phù hợp nhu cầu người tiêu dùng rồi. Nhưng làm cách nào để tìm kiếm ra những người khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của bạn trên internet đây?

Xác định đối tượng khách hàng của bạn

Đây là bước cực kì quan trọng bạn cần xác định chính xác để tránh những sai lầm đáng tiếc trong chiến lược bán hàng trên mạng của bạn sau này. Ví dụ như: bạn kinh doanh đồ chơi em bé, đối tượng khách hàng của bạn là những bà mẹ, những chị em phụ nữ.

Tôi biết kinh doanh online hiện tại hoàn toàn khác với các lĩnh vực kinh doanh trước đây! Công việc kinh doanh online của bạn CẦN được chăm chút và ĐẦU TƯ nhiều hơn và TIẾT KIỆM chi phí đầu tư. Bạn nên quan tâm đến kinh doanh online nhiều hơn mức bạn nghĩ!

Như bao người khác, tôi đoán rằng bạn đang gặp phải những vấn đề:
 • Bạn đang kinh doanh không hiệu quả và muốn cải tiến tình trạng hiện tại?
 • Bạn có sản phẩm nhưng không biết phải bán nó qua mạng như thế nào?
 • Bạn lo sợ rằng bán những sản phẩm của mình sẽ quá khó để thu lời?
 • Bạn chưa bao giờ có cơ hội đem sản phẩm của mình vào kinh doanh thực tiễn?
 • Bạn rất bận rộn và bù đầu trong công việc của mình mà chưa có thời gian để suy nghĩ đến việc kinh doanh cho riêng mình, trì hoãn quá nhiều lần rồi?
Để tôi nhắc lại với bạn điều này nhé:

Kinh doanh lớn hay nhỏ, sản phẩm tốt nhất thị trường hay không chưa quyết định điều gì cả. Cách kinh doanh, bán hàng đúng cách là chìa khóa duy nhất quyết định thành công . Đừng chỉ đứng ngoài cuộc và lo lắng!

Mời bạn xem hướng dẫn bán hàng online trên mạng cho người mới bắt đầu:

Hướng dẫn bán hàng trên mạng

Đưa sản phẩm của bạn online trên mạng

Đưa sản phẩm của bạn online trên mạng
Đưa sản phẩm của bạn lên internet
Đây là cách kinh doanh khôn ngoan và theo kịp thời đại. Ngày nay người dùng internet ở Việt Nam ngày càng tăng. Mọi người có xu hướng lên mạng mua hàng để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí tiêu dùng.

Vậy làm sao để tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ trên internet?

Bạn xây dựng một trang web và đưa sản phẩm của mình trưng bày lên web là ok đúng không? Lúc trước mới bắt đầu kinh doanh bản thân tôi cũng nghĩ giống như vậy. Thực tế trang web bán hàng trên mạng cũng giống như là một cửa hàng thông thường như bên ngoài.

Bạn muốn có nhiều khách hàng đến với cửa hàng của bạn, thì cửa hàng của bạn phải được trang trí đẹp hấp dẫn khách hàng, phải được quảng cáo tốt để nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Có 3 cách đơn giản để sở hữu trang web bán hàng online cho riêng mình đó là:

Cách 1: Đăng ký 1 tài khoản miễn phí trên các trang rao vặt hoặc các diễn đàn mua bán
 • Ưu điểm: là cách này tốn rất ít thậm chí có thể không tốn chi phí. Có rất nhiều người mua bán trên những cái chợ này.
 • Khuyết điểm: bạn phải phụ thuộc vào website của người khác, nếu website đó đóng cửa thì công việc kinh doanh của bạn cũng bị gián đoạn. Bạn phải trả tiền phí hàng tháng giống như thuê mặt bằng.
Cách 2: Bạn mua một tên miền và trỏ nó về blog của mình và bắt đầu tạo một trang shop online riêng để bán hàng trên mạng
 • Ưu điểm là: cũng giống như cách 1, bạn không phải tốn chi phí đầu tư nhiều
 • Khuyết điểm là: bạn phải biết sơ về internet và phải đầu tư thời để làm. Bạn cũng phụ thuộc vào người khác.
Cách 3: Bạn mua tên miền, thuê hosting và đầu tư hẳn cho mình một website riêng. Bạn có thể tìm đến những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Xem Top 3 công ty thiết kế website uy tín nhất tại Việt Nam
 • Ưu điểm: bạn hoàn toàn có thể quản lý shop bán hàng của mình thoải mái
 • Khuyết điểm: bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí cho vấn đề thiết kế website bán hàng trên mạng cho mình.
Tùy theo vốn đầu tư và hướng phát triển sản phẩm của bạn mà bạn có thể chọn cho mình một cách bán hàng trên mạng phù hợp nhất.

Thậm chí bạn còn mong muốn xây dựng cả một chuỗi hệ thống cửa hàng của riêng bạn giống như KFC, Big C,… Điều này thì rất khó đối với kinh doanh cửa hàng truyền thống bên ngoài. Nhưng kinh doanh bán hàng trên mạng thì sao?
 

Xây dựng chuỗi hệ thống bán hàng online trên mạng của riêng bạn.

Xây dựng chuỗi hệ thống thương hiệu bán hàng của bạn trên mạng
Xây dựng chuỗi hệ thống thương hiệu bán hàng của bạn trên mạng

Bạn nghĩ như thế nào nếu thương hiệu sản phẩm của bạn xuất hiện trên chuỗi hệ thống liên kết Facebook, YouTube, Instagram,... Đây là những kênh mạng xã hội giúp bạn bán hàng trên mạng hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Facebook

Đây là kênh mạng xã hội thu hút rất nhiều người dùng, hiện đang có 71,4% người dùng internet ở Việt Nam sử dụng Facebook. Thương hiệu của bạn xuất hiện trên facebook giúp hòa nhập chung với xu hướng của khách hàng.
Xây dựng thương hiệu của bạn trên Facebook để tiếp cận khách hàng hiệu quả
Xây dựng thương hiệu của bạn trên Facebook để tiếp cận khách hàng hiệu quả

Bán hàng trên mạng xã hội Facebook như thế nào là hiệu quả?
3 hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Bạn cần chuẩn bị những gì để tin đăng của bạn hấp dẫn, thu hút người xem?

Chuẩn bị:
 1. Nội dung hấp dẫn khơi gợi nhu cầu khách hàng.
 2. Hình ảnh đẹp rõ nét, để kích thích thị giác người xem. Hình ảnh đẹp chiếm thiện cảm của người xem hơn 50%.
 3. Ngôn từ: sử dụng từ ngữ theo văn nói sẽ tạo được thiện cảm với người đọc. Bạn cần chú ý lồng ghép những từ ngữ cảm xúc để tạo thiện cảm với người đọc.
Hướng dẫn chuẩn bị hình ảnh đăng tin bán hàng trên mạng:

Hình ảnh là cái  đập vào mắt người xem đầu tiên trên Facebook. Vì vậy việc trau chuốt cho hình ảnh cực kì quan trọng. Bạn cần biết sử dụng 1 ít photoshop, hoặc những phần mềm hỗ trợ như Snagit để tạo được hình ảnh có kích thước vừa phải, dung lượng nhẹ.

Hình ảnh là nơi quảng bá thương hiệu của bạn rất tốt, chính vì thế bạn cần đưa logo thương hiệu của bạn vào trong hình, để người xem nhận biết thương hiệu của bạn.

Bạn cũng có thể giới thiệu website của bạn ngay trên hình ảnh. Số điện thoại liên hệ cũng rất cần thiết đưa lên hình ảnh, để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy và liên hệ với bạn ngay.

Hướng dẫn sử dụng ngôn từ khi đăng tin bán hàng trên mạng:

Những từ ngữ tạo cảm xúc rất cần thiết khi xây dựng nội dung tin đăng. Bạn cần chọn những từ tạo cảm xúc tích cực như: tuyệt vời, hiệu quả, hot, sốc, cực kì, hấp dẫn, đẹp,… giúp tạo được cảm xúc thân thiện với người đọc, khiến họ có cảm giác phải hành động mua ngay sản phẩm của bạn.

Hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng facebook hiệu quả:

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hình ảnh nội dung, bạn tiến hành đăng lên Facebook bạn cần chú ý “khung giờ vàng trên Facebook: 8h, 11h, 13h30, 16h, 21h” – đó chính là những giờ có nhiều người truy cập, đăng tin vào những giờ này thì tin của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn.

Tin đăng của bạn nhằm mục đích bán hàng, chính vì vậy bạn cần có điều hướng về trang website bán hàng của bạn, và bạn cần lưu ý điều hướng phải phù hợp nội dung nhé.

Hoàn tất xong những điều trên thế là bạn đã tạo ra được tin đăng hướng được đến nhiều người và đem hiệu quả đến với việc bán hàng của bạn.

Instagram

Instagram có số lượng người tham gia ngày càng gia tăng nhanh chóng, nó được điều hành bởi Facebook. Instagram được hỗ trợ rất nhiều từ Facebook
 
Xây dựng thương hiệu bán hàng của bạn trên Instagram
Xây dựng thương hiệu bán hàng của bạn trên Instagram
 
Thật đơn giản tham gia Instagram. Bạn chỉ cần có 1 tài khoản facebook hoặc số điện thoại là bạn đã bắt đầu tham gia Instagram. Xây dựng thương hiệu của bạn xuất hiện trên Instagram hiệu quả, giúp bạn tiếp cận được một lượng rất lớn khách hàng online.

YouTube:

Kênh Youtube giúp hiệu quả tương tác với khách hàng tối đa thông qua video quảng cáo tự tạo của bạn. Khách hàng tiếp cận được sản phẩm của bạn bằng cả thị giác, thính giác, tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện, chân thật về sản phẩm.

Làm thế nào để tham gia Youtube hiệu quả? Xây dựng kênh thương hiệu sản phẩm của bạn trên YouTube hướng đến nhu cầu người dùng?

Xây dựng kênh thương hiệu bán hàng của bạn trên Youtube hiệu quả
Xây dựng kênh thương hiệu bán hàng của bạn trên Youtube hiệu quả

Xây dựng thương hiệu bán hàng của bạn trên hệ thống mạng xã hội hiệu quả

Xây dựng thương hiệu bán hàng của bạn trên hệ thống mạng xã hội hiệu quả
Xây dựng thương hiệu bán hàng của bạn trên hệ thống mạng xã hội hiệu quả

Lượng khách hàng tham gia trên các mạng xã hội ngày càng gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy bán hàng trên mạng thành công cần phải tiếp cận khách hàng trên những kênh mạng xã hội và hấp dẫn họ đến với thương hiệu bán hàng trên mạng của bạn.

Web của bạn cũng cần có liên kết chặt chẽ với những kênh thương hiệu trên mạng xã hội của bạn. Điều này giúp bạn tương tác với khách hàng hiệu quả hơn. 

Trên đây là  những hướng dẫn bán hàng trên mạng cho người mới bắt đầu. Những bí quyết bán hàng trên mạng hiệu quả nhất giúp bạn đi đầu trong kinh doanh thời kỉ nguyên số.
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 860 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 815 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 864 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 993 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 880 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 737 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 764 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 628 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.117 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.834 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 700 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.070 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.514 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.122 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.971 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.377 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.235 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.316 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.489 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.367 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.854 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.277 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.064 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.546 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.956 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.266 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.249 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.133 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.822 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.113 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.094 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.263 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.767 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.532 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.129 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.775 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 914 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.701 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 699 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.082 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.979 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.429 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.968 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.759 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.449 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.841 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 915 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.327 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.813 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 594 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.418 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 949 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.091 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.028 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

12:43 17/04/20 1.063 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

12:41 17/04/20 2.143 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

12:38 17/04/20 1.573 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 813 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.441 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.771 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.746 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 718 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 8.103 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.826 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 2.189 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 527 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 346 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 1.070 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.931 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web