Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến - Xu Hướng Thời Đại Mới

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là một trong những hình thức được rất nhiều khách sạn lớn hiện nay phát triển quan tâm. Hỗ trợ việc quản lý bán phòng hiệu quả, tăng doanh số kinh doanh, tiết kiệm chi phí nhân lực,... là những ưu điểm mà hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
17:24 20/08/20 trong Kiến thức website
17:24 20/08/20 360 lượt xem
Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến - Hotel Booking System là một trong những hình thức được rất nhiều khách sạn lớn hiện nay phát triển quan tâm. Hỗ trợ việc quản lý bán phòng hiệu quả, tăng doanh số kinh doanh, tiết kiệm chi phí nhân lực,... là những ưu điểm mà hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại. Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng theo đó mà trở thành xu hướng kinh doanh khách sạn trong thời đại mới.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là gì?

Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến - Xu Hướng Thời Đại Mới
 
Trước khi đi vào tìm hiểu lý do khiến việc phát triển các hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến ngày càng phổ biến, ta cần hiểu hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là gì đã.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là một hệ thống tích hợp trên một thiết kế website khách sạn được khách sạn phát triển dùng để quản lý quá trình bán phòng khách sạn trên mạng internet. Hệ thống này quản lý tất cả các công đoạn cũng như thông tin, số liệu trên công đoạn, từ lượng phòng, giá phòng đến các dịch vụ đi kèm với khách sạn,... khách hàng có thể đặt chỗ, đặt phòng cũng như các dịch vụ mà khách sạn cung cấp trực tuyến ngay trên hệ thống này. Hệ thống sẽ dựa theo sự lựa chọn của khách hàng, áp dụng thêm các chương trình tự động khuyến mãi để tính toán chi phí là phản hồi thông tin thanh toán đến khách hàng.

Các yêu cầu của khách hàng sau đó cũng sẽ được lưu trữ, bảo mật, sắp xếp, thống kê và gửi đến khách sạn để tiến hành thực hiện đặt phòng.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến giúp việc đặt phòng của khách hàng trở nên đơn giản và chắc chắn hơn, đồng thời cũng giúp tiết kiệm được nhiều công sức, chi phí tiền bạc của khách sạn cho quá trình đặt phòng này.

Tại sao cần phát triển hệ thống đặt phòng trực tuyến

Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến - Xu Hướng Thời Đại Mới 1
 
Tuy có rất nhiều đặc điểm ấn tượng nhưng hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại đây, một phần vì các trang booking phát triển mạnh với đầy đủ các tính năng cần thiết, khách sạn có thể trả phí để được bán phòng trên các trang web dạng này, một phần vì người dùng thường ưu tiên những trang booking lớn hơn.

Tuy nhiên, khi môi trường công nghệ thông tin ngày càng phát triển, người tiêu dùng cũng ngày càng thành thạo và có các phương án tiêu dùng thông minh hơn, việc phát triển một hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến là cần thiết. 

Dưới đây là một số lý do mà một khách sạn nên sở hữu một website đặt phòng khách sạn với hệ thống đặt phòng trực tuyến cho riêng mình:
  • Lượng người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin ngày càng tăng, có đến 80% những người đặt phòng khách sạn sẽ tìm hiểu thông tin trước khi đặt phòng.
  • Giúp khách sạn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng sử dụng mạng internet mỗi ngày
  • Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác
  • San phẳng mọi khoảng cách về sự chênh lệch, cơ sở vật chất, địa điểm,...
  • Tiết kiệm chi phí quảng bá về lâu dài
  • .....

Lợi ích thực tế hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà một hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại:

Giúp việc quản lý bán phòng diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn

Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến - Xu Hướng Thời Đại Mới 2
 
Hệ thống đặt phòng khách sạn được vận hành dựa trên một quy trình nhất định, hoàn toàn tự động hóa từ khâu chọn phòng đến đặt phòng,... Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian và công sức, chỉ cần tổng kết lại những thông tin đặt phòng để thực hiện sắp xếp là được.

Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng hạn chế tối đa các vấn đề như đặt trùng phòng nhờ khả năng xử lý và đồng bộ ưu việt.

Hệ thống tự động 24/7

Hệ thống đặt phòng khách sạn thường được tích hợp trên các thiết kế web khách sạn, luôn hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khách sạn sẽ không phải lo về việc phải có người túc trực 24/7 bên hệ thống và khách hàng cũng có thể đặt phòng bất cứ lúc nào họ thích mà không bị giới hạn về không gian hay thời gian.

Tiết kiệm chi phí bán dịch vụ trên các trang OTA

Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến - Xu Hướng Thời Đại Mới 3
 
Bạn đang phải bán dịch vụ khách sạn của mình trên các trang OTA với mức phí lên đến 20%/đơn hàng? Điều này không chỉ làm giảm lợi nhuận bạn nhận được mà còn đẩy giá phòng lên cao, không thu hút được khách hàng về giá.

Với hệ thống đặt phòng khách sạn, vấn đề này sẽ được giải quyết bởi bao giờ khách hàng cũng sẽ tin tưởng hơn khi đặt dịch vụ ngay trên chính website của khách sạn.

Tiết kiệm tối đa chi phí về nhân công nhờ hệ thống đặt phòng khách sạn

Nếu trước đây, việc quản lý đặt phòng cần đến rất nhiều người để xử lý số liệu về các đơn book phòng thì với hệ thống đặt phòng khách sạn, mọi thứ đều là tự động, bạn sẽ chỉ cần một người để phụ trách cho mỗi phân đoạn, tiết kiệm được tối đa các chi phí về nhân công.

Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Một hệ thống đặt phòng khách sạn với thiết kế giao diện chuyên nghiệp, hình ảnh chân thực sẽ dễ dàng dành được niềm tin của khách hàng. Giúp khách hàng tin tưởng từ đó tạo ra một tiền đề để thúc đẩy khách hàng đặt phòng

Tăng doanh thu kinh doanh

Lượng khách hàng tiếp cận tăng cao, chi phí thuê nhân công giảm, lợi nhuận từ giao dịch đặt phòng tăng gián tiếp sẽ giúp tăng doanh thu kinh doanh của khách sạn lên gấp nhiều lần.

Trên đây là tất cả các thông tin về hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể có cái nhìn tổng quát hơn về những lợi ích khi sử dụng hệ thống đặt phòng khách sạn, từ đó có một bước phát triển đúng đắn. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả, tốt lành!
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 659 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 682 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 556 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 445 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 475 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.880 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.251 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 8.001 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.815 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.150 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.551 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.107 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.320 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.622 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.090 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.508 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.384 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.758 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.908 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.027 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web