Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Cách đặt tên thương hiệu thời trang đẹp, độc đáo, ý nghĩa và để lại ấn tượng cho khách hàng từ lần đầu tiên như các thương hiệu đình đám. Hãy tạo ra một thương hiệu thời trang của riêng mình

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:22 21/08/20 trong Kinh doanh
14:22 21/08/20 254 lượt xem
Tên thương hiệu thời trang là một phần quan trọng nhất trong việc tạo dựng thương hiệu cho bất kỳ sản phẩm nào. Lựa chọn tên thương hiệu dễ nhớ, độc đáo, ấn tượng và gây được tiếng vang trong lòng khán giả là điều không hề đơn giản. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được cho mình một tên thương hiệu đẹp về thời trang? Sau đây chính là những gợi ý tuyệt vời.

Trước hết, hãy cùng tham khảo những tên thương hiệu thời trang nổi tiếng Thế Giới để xem chúng có gì đặc biệt nhé!

Những tên thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới

1 - Chanel

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Chanel là một trong hững tên thương hiệu hay và ý nghĩa gây được tiếng vang nhất tại kinh đô thời trang Pháp. Được lấy theo tên của nhà mốt xa xỉ người Pháp - bởi Gabrielle, Coco Coco Chanel, chuyên về thời trang cao cấp và quần áo may sẵn, túi xách, kính râm, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, thắt lưng và các phụ kiện da nhỏ.

Bạn có thể tham khảo tên thương hiệu này với cách lấy tên mình làm 1 phần của tên thương hiệu thời trang của chính mình như Coco Chanel.

2 - Gucci

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới 1

Một cái tên thương hiệu thời trang nổi tiếng khác cũng được lấy theo tên người sáng lập mà chắc chắn tín đồ thời trang nào cũng biết đến đó là Gucci. Gucci là một thương hiệu thời trang xa xỉ của Ý được thành lập bởi Guccio Gucci ở Tuscany vào năm 1921. Các sản phẩm thời trang  của Gucci được sử dụng nhiều nhất đó là thắt lưng Logo Gucci.

3 - Louis Vuitton

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới 2

Tên thương hiệu thời trang nổi tiếng này được lấy nguyên văn từ tên nhà thiết kế sáng tạo ra nó. Louis Vuitton tạo ra một loạt các hàng hóa xa hoa bao gồm hành lý xa xỉ, quần áo may sẵn cho phụ nữ và nam giới, túi xách, thắt lưng, phụ kiện, đồ da nhỏ, đồ trang sức, kính râm, giày và văn phòng phẩm.

4 - Versace

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới 3

Versace là một công ty thời trang xa xỉ của Ý được thành lập bởi nhà thiết kế Gianni Versace vào năm 1978 tại Milan. Tên thương hiệu thời trang nổi tiếng này không còn xa lạ trong làng thời trang nữa. Thời trang của Versace dành cho phụ nữ và nam giới, cũng như túi xách, kính râm, nước hoa, đồ gia dụng, trang sức và phụ kiện da nhỏ.

5 - Hermes

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới 4

Được thành lập như một xưởng sản xuất phụ kiện cưỡi ngựa vào năm 1837 bởi Thierry Hermes, một nhà sản xuất xe ngựa người Đức gốc Pháp. Hermes nổi tiếng với túi xách của mình và đến nay, Hermes cũng sản xuất một loạt quần áo may sẵn cho cả nam và nữ, cũng như giày dép, trang sức, đồng hồ, nước hoa, đồ gia dụng, văn phòng phẩm và khăn lụa nổi tiếng thế giới.

6 - Dior

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới 5

Christian Dior SE, thường được gọi là Dior, là nhãn hiệu hàng xa xỉ của Pháp chủ yếu chuyên về quần áo cho phụ nữ, túi xách, giày dép, trang sức, kính râm, nước hoa, mỹ phẩm và các sản phẩm cho da. Tên thương hiệu đẹp này được lấy từ chính tên của nhà thiết kế Christian Dior.

7 - Fendi

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới 6

Không phải như các tên thương hiệu nổi tiếng khác mà chúng tôi đã kể ở trên. Tên thương hiệu thời trang này được lấy từ tên 1 trong 2 nhà thiết kế là Adele và Edoardo Fendi. Thương hiệu xa xỉ này chủ yếu được tạo ra lông thú, quần áo may sẵn cho phụ nữ và nam giới, đồ da nhỏ, phụ kiện, túi xách, giày dép, nước hoa, kính râm và đồng hồ.

8 - Prada

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới 7

Mario Prada là người thiết kế và sáng lập ra thương hiệu thời trang Prada, chuyên về túi xách và phụ kiện bằng da, giày dép, quần áo may sẵn cho nam và cho nữ, nước hoa và mỹ phẩm. 

9. Yves Saint Laurent

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới 8

Còn được gọi đơn giản là Saint Laurent, là một nhà mốt xa xỉ của Pháp được tạo ra bởi nhà thiết kế cùng tên và đối tác của ông, Pierre Bergé. Tên thương hiệu thời trang này được biết đến nhiều hơn không chỉ ở quần áo, túi xách, giày dép mà còn trong mảng mỹ phẩm.

10 - Balenciaga

Cách đặt tên thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới 9

Balenciaga là một nhà mốt xa xỉ được thành lập vào năm 1917 tại San Sebastian, Tây Ban Nha bởi nhà thiết kế Basque Cristobal Balenciaga. Balenciaga nhanh chóng phát triển danh tiếng về chất lượng hoàn hảo về tiêu chuẩn cao cho các trang phục nữ. Hiện nay, hãng thời trang cao cấp này cũng phát triển thêm rất nhiều sản phẩm khác rất thành công.

Những tên thương hiệu hay và ý nghĩa khác nổi tiếng mà bạn có thể đã biết như:  Valentino (nhà thiết kế Valentino Garavani), Givenchy (bởi Hubert de Givenchy và Jaani Robert Durfy), Burberry (bởi Thomas Burberry )...
Và rất nhiều tên thương hiệu thời trang khác lấy tên nhà thiết kế làm tên đại diện cho thời trang của họ.

Bạn đã có cảm hứng đặt tên thương hiệu thời trang của riêng mình chưa? Hãy tham khảo và lựa chọn riêng cho mình 1 cái tên ấn tượng, tạo dấu ấn đến khách hàng để nâng tầm thương hiệu thời trang của chính mình nhé! 
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 656 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 680 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 444 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 474 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.879 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.250 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 7.988 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.813 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.149 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.550 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.105 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.319 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.620 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.089 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.507 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.383 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.755 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.906 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.026 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web