Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Kim Đón Tài Lộc

Bạn muốn Công ty đặt tên theo mệnh Kim như thế nào phù hợp, đón phú quý, tài lộc, thành công nhất? Dưới đây là cách đặt tên công ty theo phong thủy cho những người mệnh Kim đón nhiều tài lộc nhất

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:56 21/08/20 trong Kinh doanh
14:56 21/08/20 3.817 lượt xem
Các công ty được đặt tên theo mệnh Kim như thế nào để nghe vừa chuyên nghiệp, vừa sáng tạo? Cách đặt tên công ty theo phong thủy cho những người mệnh Kim cần tuân thủ đầy đủ các đặc điểm, các yếu tố tương sinh, tương khắc để đảm bảo tên công ty sẽ mang lại may mắn, phát triển thuận lợi và thành công.

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Kim Đón Tài Lộc

Vậy, những người mệnh Kim là những người sinh năm nào? 

Trước khi đặt tên theo mệnh Kim, bạn cần xác định xem những người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu. Những người mệnh Kim:
 • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992
 • Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
 • Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000
 • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001
 • Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
 • Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015
 • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022
 • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023
 • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924
 • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925
 • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030
 • Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031
Theo văn hóa phương Đông, cách đặt tên cho công ty theo phong thủy một phần quyết định đến sự hanh thông, phồn thịnh, phát triển của cả một doanh nghiệp. Bạn có tin vào điều này? 

Đương nhiên sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ dựa vào cách đặt tên công ty hay hay không. Thế nhưng, Đặt tên công ty hay đặt tên cho shop, cửa hàng một cái tên sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác. Đây cũng chính là một khởi đầ để vạn sự may mắn hơn. Đặt tên công ty theo phong thủy giúp người chủ doanh nghiệp giải quyết tốt nhất vấn đề tâm lý và yên tâm hơn trong khoản tâm linh, nó chính là bệ phóng để phát triển vững chắc. 
Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Kim Đón Tài Lộc 1

Hơn nữa, tên công ty theo bản mệnh sáng tạo, ấn tượng cũng phần nào thể hiện được tầm nhìn và sự hiểu biết, thành công của người chủ doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Bởi thế, nếu bạn đang cân nhắc đặt tên cho công ty, đừng bỏ qua yếu tố phong thủy tên công ty nhé!

Tuy nhiên, việc xem bói tên công ty là không cần thiết. Bạn có thể tự xem tuổi, mệnh của mình và lựa chọn một cái tên phù hợp, ý nghĩa, đủ sáng tạo và chuyên nghiệp là được. Bài viết này đặc biệt dành cho những ai đang mang mệnh Kim với cách đặt tên theo mệnh Kim ý nghĩa nhất.

Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Kim sáng tạo - chuyên nghiệp

Để đặt tên công ty hay đã khó, đặt theo phong thủy bạn mệnh còn khó hơn khi không có một công thức đặt tên nào hoàn hảo cả. Cách đặt tên công ty theo phong thủy cho những người mệnh Kim cần tuân thủ đầy đủ các đặc điểm, các yếu tố tương sinh, tương khắc như sau:
 • Tên Công ty dễ gọi, dễ đánh vần, dễ nhớ
 • Tên hướng về những điều tốt đẹp, không có ý nghĩa tiêu cực
 • Một tên công ty hợp tuổi hợp mệnh Kim phải đủ 2 yếu tố là hợp ĐÔNG TỨ MỆNH (hợp các quẻ Khảm, Chấn, Ly và Tốn) và hợp TÂY TỨ MỆNH (hợp quẻ Càn, Cấn, Đoài và Khôn).
 • Chọn đặt tên công ty theo mệnh Kim cần chọn bản mệnh của người đứng đầu doanh nghiệp, chủ cửa hàng, shop. 
 • Người mệnh Kim hợp màu: màu vàng, màu bạc, ánh kim. Dựa vào những màu hợp với mệnh Kim nhất, bạn có thể đặt tên công ty theo bảng màu trên. Ngoài ra, bộ nhận diện thương hiệu cũng nên chọn màu hợp mệnh là màu chủ đạo. VD: thiết kế logo, profile, nền giao diện thiết kế website công ty,,....
 • Các chữ cái thuộc hành Kim nên có trong tên công ty cho người mệnh Kim gồm C, Q, R, S, X. Bạn có thể lựa chọn đặt tên công ty cho người mệnh Kim bắt đầu bằng những chữ cái như Tất Thành vừa liệt kê.
Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Kim Đón Tài Lộc 2
 • Tổng các số nét mỗi chữ xuất hiện trong tên công ty theo phong thủy cho người mệnh Kim đều có cả chẵn và lẻ, . Nếu đầy đủ chẵn lẻ sẽ được coi là rất tốt và thứ tự nên là Dương – Âm; Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương. 
 • Bạn cũng có thể xem các con số thích hợp để thêm vào tên công ty theo mệnh Kim. Chẳng hạn bản mệnh của bạn hợp con số 6,8, bạn có thế cho thêm những con số này trong tên công ty của mình.
 • Một mẹo đặt tên công ty theo phong thủy - Bát quái vô cùng thú vị khác cho những người mệnh Kim là dựa theo bát quái. Mệnh Kim tương ứng với quái càn (trời) và đoài (đầm). Các chữ cái đầu trong tên của công ty nên được đặt theo quẻ.
 • Theo các chuyên gia ngôn ngữ, việc đặt tên cho công ty cũng nên phần vần thuộc âm mũi đọc lên sẽ vang hơn. Các chữ có phần vần âm mũi vang bao gồm: Hương, Lương, Quang, Bằng, Đông… đặc biệt âm vang.

Ví dụ về tên công ty theo phong Thủy cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, mệnh kim là người Mạnh mẽ, có trực giác tốt và có sức lôi cuốn với người khác giới. Khi đặt tên công ty theo người mệnh Kim, cần đảm bảo về âm, hình và nghĩa.

Bởi người mệnh Kim luôn cứng rắn, mạnh mẽ nên khi đặt tên công ty theo mệnh kim, lên lấy những âm có vấn trắc như: Sắc, hỏi, ngã, nặng hoặc kết hợp giữa các vần trắc với vần huyền, không nên chỉ đặt tên công ty hoàn toàn với các vần huyền.

Ví dụ về tên công ty theo phong thủy cho người mệnh Kim hay và ý nghĩa như:
 • Công ty Phượng Cát
 • Công ty Phú Hưng
 • Hoặc tên công ty kèm theo tên người chủ doanh nghiệp với những người đứng đầu có tên: Nguyên, Thắng, Ngân, Tiền, Nhâm, Trung, Nghĩa, Cương, Phong, Thế, Hiện Văn, Hân, Phượng, Vi, Tâm, Ân, Xuyến……

Và rất nhiều ví dụ khác để bạn lựa chọn đặt tên công ty theo mệnh kim để hút tài lộc, may mắn, vạn sự hanh thông và công ty phát triển thuận lợi, phát đạt. Mong rằng, từ những chia sẻ về cách đặt tên công ty theo phong thủy cho người mệnh Kim mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức đặt tên cho doanh nghiệp của mình.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 656 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 680 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 598 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 444 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 473 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.879 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.250 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 7.988 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.813 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.149 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.550 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.105 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.319 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.620 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.088 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.507 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.383 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.755 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.906 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.026 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web