Cuối năm, có nên thiết kế website hay không?

Và ngành thiết kế website cũng như một số ngành khác hay gặp phải bàn toán: cuối năm, khách hàng thường delay ký hợp đồng, delay thanh lý hoặc cũng ngại gặp gỡ để công ty thiết kế website tư vấn.
Tất Thành
153 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Tatthanh.com.vn trong 5 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Và ngành thiết kế website cũng như một số ngành khác hay gặp phải bàn toán: cuối năm, khách hàng thường delay ký hợp đồng, delay thanh lý hoặc cũng ngại gặp gỡ để công ty thiết kế website tư vấn.

Cuối năm có nên thiết kế webiste?
Cuối năm có nên thiết kế webiste?

Điều này tốt hay xấu, có nên thay đổi hoặc có giải pháp nào không? Sau đây là một số chia sẻ của Tất Thành giúp các bạn có một góc nhìn đa dạng và tối ưu, hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp của mình. Bởi chính ra, thời điểm cuối năm mới là một trong những thời điểm tốt nhất để thiết kế website :).

TIẾT KIỆM RẤT NHIỀU TIỀN

Cuối năm, nhìn chung các khách hàng hay có tâm lý ngại thiết kế website. Vì vậy, các công ty thiết kế website thường hay có các chương trình quà tặng hay khuyến mại so với các thời điểm khác trong năm. Thường thì các chương trình khuyến mại sẽ tặng/ giảm giá chi phí thiết kế website từ 10 đến 20% so với giá thông thuường. Nếu bạn làm một website theo yêu cầu chi phí khoảng 10 triệu thì khi làm website vào dịp cuối năm, bạn sẽ tiết kiệm được từ một đến hai triệu. Đây quả là con số không nhỏ đúng không? Số tiền này, bạn lại có thể đầu tư để mua sắm các trang thiết bị khác, các hoạt động khác.

Người làm website vào cuối năm, nếu tinh ý thì sẽ được lợi hơn rất nhiều so với các thời điểm khác.

CHẤT LƯỢNG WEBSITE THƯỜNG CAO HƠN CÁC THỜI ĐIỂM KHÁC TRONG NĂM

Trong năm, thường các công ty thiết kế web hay có nhiều hợp đồng. Vì vậy họ phải cân đối các hợp đồng khác nhau. Website vẫn đạt chất lượng cao, đạt yêu cầu. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm, khi nhân sự rảnh rỗi thì thường có nhiều thời gian để thiết kế, lập trình, kiểm thử website tốt hơn, sáng tạo hơn và chất lượng hơn.

Đối với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì không có chuyện cuối năm làm ẩu. Mà sẽ là có nhiều thời gian để chăm chút hơn. Và khách hàng cũng không phải góp ý gì nhiều, điều chỉnh nhiều bởi chất lượng website đã rất tốt. Vì vậy, cuối năm vẫn là một thời điểm rất rất tốt để thiết kế website.

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI VỚI NHỮNG ĐIỀU TƯƠI MỚI

Ngày nay, website là một công cụ chủ lực để kinh doanh trực tuyến. Đối với nhiều công ty, hoạt động kinh doanh trực tuyến lại chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi năm mới, công ty của bạn có một website đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp để khởi đầu một năm mới. Nhân viên công ty của bạn có ngay một website chất lượng để chào hàng ngay đầu năm, thúc đẩy doanh thu của công ty.

Năm mới khởi đầu với những điều mới, đặc biệt là website mới thì còn điều gì tuyệt vời hơn cơ chứ :). Bởi thông thường, nhiều công ty tháng đầu năm kinh doanh trực tuyến không hiệu quả do họ vẫn sử dụng những gì là cũ. Khó tạo động lực cho nhân viên, khó hấp dẫn khách hàng. Vì vậy, thiết kế website vào dịp cuối năm cũng rất hữu ích cho công việc kinh doanh đầu năm mới.

LO CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE KHÔNG HOÀN THÀNH KỊP TRONG NĂM

Thực ra thì thế này ạ. Các công ty website chuyên nghiệp như Tất Thành thường cố gắng làm kịp trong năm để còn kịp thanh lý. Vì vậy, việc delay vào giai đoạn này ít khi xảy ra. Và Tất Thành xin bật mí với anh chị, cần thiết cứ cho điều khoản phạt nếu làm chậm vào. Khi ấy thì anh chị có thể yên tâm là website sẽ được hoàn thành đúng tiến độ để phát triển kinh doanh trong năm mới ^^.

Cuối năm, là một thời điểm tuyệt vời để thiết kế website đấy anh chị ah. Các anh chị cứ thử đi ạ, đảm bảo năm mới hoạt động kinh doanh online sẽ phát triển hơn nhiều năm cũ.

Như Tất Thành, hiện tại cuối năm chúng tôi cũng đang bắt đầu làm lại website công ty tatthanh.com.vn để đón chào một năm mới.

Nếu anh chị cần thiết kế một website chuyên nghiệp. Hãy nhớ đến Tất Thành và truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé :) - tatthanh.com.vn

Chúc các anh chị năm mới nhiều sức khỏe, nhiều thành công!

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 1.011 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 844 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 199 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 174 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 168 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 160 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 159 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 154 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 135 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!