Bà Hoàng Backlink và nhà Vua Content đoàn tụ Seo Top

Seo là gì? Bạn seo top theo con đường nào: Content hay Backlink, Onpage hay Offpage. Kết hợp nhà Vua và Hoàng Hậu sẽ giúp bạn rank từ khóa dễ dàng

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
08:41 06/05/20 trong Seo website
08:41 06/05/20 3.634 lượt xem
Mục lục
Các bạn còn nhớ hay đã quên? Seo là gì? Seo như thế nào? Con đường các bạn đang đi là Onpage hay OffpageContent hay Backlink? Từ khóa của anh em đã TOP hết hay chưa?. Keywords của mọi người đang TOP 10, TOP 1 hay đã chinh phục #TOP 0 trên bảng xếp hạng Google. 
 
Ha’low ae, lại là mình đây.! Theo dòng sự kiện, mấy hôm nay có mấy bác đăng đàn chia sẻ: Cứ viết bài chất, nội dung tốt là TOP. Làm Seo cả chục năm mà hầu như không đi link nhưng Top hầu hết các từ khóa trong ngành (hihi, bá quá). Rồi có bác lại đăng cái ảnh 1 đống backlink, ref-domain, chỉ số UR, DR trên 5x nhìn thì đẹp nhưng từ khóa lại không lên. Rồi những ý kiến đồng tình cũng có, trái chiều cũng có, chia sẻ, cãi lộn nhau cũng có, vô cùng rôm rả và xôm tụ. Fan Onpage thì gật gù công nhận Content is King. Fan Offpage thì show những dự án lên TOP bằng hàng trăm nghìn backlink, hàng triệu liên kết ngược. Có 1 điểm chung là cái nào cũng vài nghìn, cả chục nghìn Organic Keywords với một lượng traffic đáng ngưỡng mộ. OK.! Đó là những dự án thành công. Lên top tức là các bác đúng. Mỗi người có 1 sở trường riêng, cách làm riêng.

Bài viết này chỉ dành cho những người từ khóa vẫn chưa lên, vẫn đang loay hoay tìm cách để cải thiện vị trí (Giống mình). Xin đừng bảo thủ, hãy giữ cho mình một tinh thần luôn cầu tiến, luôn học hỏi. Tại sao chúng ta không áp dụng cả On-Offpage và các yếu tố khác. Tại sao chúng ta không giao lưu với nhau, kết hợp cách làm hay của người khác với cách làm hiện tại của mình để có được kết quả cao, trong thời gian nhanh nhất. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ quan điểm cá nhân và thêm một trải nghiệm thực tế của bản thân cùng anh em.

Seo là gì? Gồm 3 yếu tố nào?

Vâng, định nghĩa Seo là gì? Không biết mình viết lại nó ra đây có bị phạt cái tội trùng lặp nội dung hay không. Search Engine Optimization là việc tối ưu công cụ tìm kiếm để website có vị trí tốt trên bảng xếp hạng Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc… Nhưng vì nó rất cơ bản nhưng dường như các bác bỏ qua hoặc không quan tâm nên lâu lâu quên. Nó gồm 3 yếu tố chính đó nha.
  1. On the page SEO (Tối ưu bên trong trang)

  2. Off the page SEO (Tối ưu bên ngoài trang)

  3. Violations & Ranking Penalties (Vi phạm và các hình phạt)

Bà Hoàng Backlink và nhà Vua Content đoàn tụ Seo Top
 
Điều này được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết trong bảng tuần hoàn các yếu tố xếp hạng. Theo đó có những yếu tố chúng ta được điểm cộng (+), và cả những vấn đề khiến website nhận được trừ (-). Vậy tại sao chúng ta lại chỉ tập trung vào nội dung, hay chỉ xây dựng liên kết mà không kết hợp thế mạnh của chúng lại với nhau. Một bên là Vua, một đằng là Hoàng Hậu. King and Queen là một cặp, tại sao bạn lại nỡ lòng chia cắt mối lương duyên của họ. Nên nhớ Google có cả thuật toán Panda và Penguin để xử lý cho 2 hành vi tối ưu quá liều này. Vì vậy có thể dễ dàng nhận thấy mỗi cái đều có điểm mạnh riêng, khiến Google phải kìm hãm lại để tránh các hành vi thao túng bảng xếp hạng. Nếu bạn biết khai thác chúng một cách hợp lý, chắc chắn sẽ có được thứ hạng cao dễ dàng hơn, tốn ít công sức hơn. Kể cả trên thế giới chứ không riêng ở Việt Nam, có những người theo trường phái Black Hat (Mũ Đen), lại có những người chọn cho mình White Hat (Mũ Trắng) và chỉ đi theo con đường đó. Riêng mình nếu được chọn đội chiếc mũ nào, mình sẽ đội Mũ Nâu (Gray Hat). Vừa muốn nhanh chóng có được kết quả, nhưng lại đảm bảo được sự an toàn cần thiết.

Vẻ đẹp của bà Hoàng Backlink góa chồng

Content is King, Backlink is Queen. Vâng, nội dung chất lượng là Vua, liên kết tốt là Hoàng Hậu. Nhưng trong quá khứ, khi mà mình vẫn còn xem nhẹ vấn đề nội dung, những yếu tố liên quan đến việc tối ưu On-page vì nó là vô hình, chưa cân đong đo đếm được. Mình chỉ tập trung chạy theo tiếng gọi của backlink, của những chỉ số. Xin lỗi mình chỉ là 1 thằng máu gái chạy theo sự hào nhoáng, bóng bẩy bên ngoài. Có thể vì mình đã ở bên cạnh Thị Nở quá lâu nên rất nhạy cảm. Mình có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy những link có Trust cao: DA, PA, TF, CF, UR, DR … Đẹp thật đấy, quyền lực thật đấy. Nhưng họ chỉ là phụ nữ mà thôi. Dù sao thì đàn ông vẫn là trụ cột trong gia đình, nhà Vua vẫn là người nắm giữ ngai vàng trị vì đất nước. Hãy nhìn vào 3 ví dụ trong hình, mình đi backlink cho nó. DR đều 2x, 3x cả rồi, nhưng từ khóa không lên. Nó vẫn chất lượng, nhưng chưa hoàn hảo.
 
Bà Hoàng Backlink và nhà Vua Content đoàn tụ Seo Top 1
 
Một số bác cứ chê đi link là spam, là sai. Nhưng đâu phải ai cũng làm thế. Rất nhiều người họ xây vệ tinh, đi backlink cực kỳ chất lượng và nó hoàn toàn đúng với nghĩa Marketing Online thuần túy. Nó đơn giản là hoạt động quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình cho nhiều người biết đến. Ngày trước cứ trang web nào được liên kết nhiều tức là marketing tốt, đồng nghĩa với việc có vị trí cao. Tuy nhiên hiện nay điều đó không còn thực sự đúng nữa, nhưng cái cốt lõi cuối cùng chắc chắn chưa thể thay đổi được.

Sức mạnh thực sự của nhà Vua Content

Sau khi Google cập nhật những thay đổi về mặt thuật toán, càn quét các diễn đàn lởm trên diện rộng, bảng xếp hạng bị xáo trộn khiến xu hướng chạy theo nội dung chất đang là mốt. Hơn thế nữa Ahrefs update thêm tính năng hiển thị Organic Keywords. Mình cũng đi theo tiếng gọi của con tim và lý trí để tập trung tìm hiểu sâu hơn về Content, về Onpage Optimization. Tuy chưa đắc đạo thành những “ông Thánh” để có thể lên TOP với không backlink hay trở thành những “vị Thần” cứ đăng bài là có traffic. Tuy nhiên trong quá trình mày mò mình cũng rút ra được một số kiến thức. Bây giờ nội dung chất lượng nó không còn mơ hồ như trước nữa, chúng ta có thể phần nào đánh giá được dựa vào số lượng từ khóa hữu cơ (Organic Keywords lọt top 100). Theo quan điểm cá nhân của mình, chỉ số này càng cao, chứng tỏ nội dung càng tốt. Nó nói lên rằng bài viết sát với chủ đề, sát với từ khóa, phù hợp với mục đích tìm kiếm (Keyword Intent), đem lại nhiều thông tin.
 
Bà Hoàng Backlink và nhà Vua Content đoàn tụ Seo Top 2

Lưu ý là đôi khi số lượng words trong bài viết còn nhỏ hơn số lượng Organic Keywords. Mình đã gặp nhiều trường hợp bài viết 300 chữ, nhưng có tới 500-1,000 từ khóa lọt top 100, trong đó có nhiều từ có vị trí cao nằm trong page 1, kể cả top 1 2 3. Một chia sẻ nữa là mình đánh giá nội dung chất lượng phụ thuộc vào số từ khóa của bài post được Ahrefs thống kê, chứ không dựa vào nó có hay hay không. Xin lỗi những bạn hiện đang đọc bài viết này nếu đang làm Content. Nếu bài viết của các bạn có hay đến mấy, hữu ích cho người dùng cỡ nào mà không lên TOP thì cũng không thể tiếp cận được nhiều độc giả, đối tượng khách hàng. Thông tin chính xác, văn hay chữ tốt rồi nhưng đã làm Seo, thì phải rắc vào những gia vị về yếu tố kỹ thuật khiến các công cụ tìm kiếm nó thích nữa. Như trong ví dụ trong hình. May mắn mình có được 1 trong những bài viết đem ra cho mọi người xem. Chưa hề đi 1 backlink nào (No Data), không hề có View, tương tác, click, hay Like Share gì cả. Nhưng hiện tại đã có 555 Keywords tự lên và vẫn đang tiếp tục tăng (+33). Đương nhiên đây là những từ khóa dài, ít cạnh tranh, lượng search thấp. Tuy nhiên vô vàn từ TOP cao (#2, #3). Một số từ tìm kiếm 2k-3k/tháng thì ở cuối trang 1, hoặc trang 2, trang 3. Nhưng đạt được như thế mình đã thấy hạnh phúc lắm rồi. Và đây là bài viết đi backlink chứ không phải trên site chính. Vì vậy ít nhiều nó sẽ có traffic tự nhiên và tương tác thực -> Chắc chắn đây là 1 Backlink chất lượng.
 
Nhiều bác cứ bám vào cái lý thuyết nội dung chất, nội dung hay thì sẽ top. Nhưng xin hỏi với cái tình trạng mỗi site hàng nghìn, vài chục nghìn index. Mỗi ngày xuất bản cả chục bài viết. Liệu đó có thực sự là nội dung do các bác tự sáng tác ra. Các bác copy, thì người khác cũng sao chép. Vậy chất lượng nó đánh giá dựa vào yếu tố gì? Liệu còn có phải là Content nữa không?. Điều thứ 2, nhiều bác chê Việt Nam ta spam. Vậy các bác có biết bên Tây bọn nó còn spin, spam gấp nhiều lần ta. Ở Việt Nam nhìn quanh đây đó thì có VFP, Spin Editor là phần mềm hỗ trợ đi link. Còn ở nước ngoài nó có biết bao tool spam, toàn loại thuộc dạng hàng khủng. Mỗi cái có cái hay riêng của nó. Miễn sao bạn hiểu mình đang làm gì và nó đem lại hiệu quả. Khi bạn Top tức là bạn đúng.

Bài học rút ra: Lưỡng Long Hợp Nhất

Hành trình vẫn tiếp tục còn đang dang dở, hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ, cứ đi là sẽ đến (T.s Alan Phan). Qua 2 trải nghiệm trên các bạn đã thấy, Onpage/Offpage cần hợp nhất, nhà Vua cùng Hoàng Hậu đã đến đoàn tụ, Content-Backlink lưỡng long hợp nhất để có sức mạnh tối đa. Điều này cần thực hiện trên cả site chính lẫn vệ tinh. 2 ví dụ trên của mình đều là các bài trên PBN nhé. Mình hiện đang đi theo con đường này để tìm lại ngôi vị số 1 của mình. Hy vọng trong một ngày nào đó có thể show cho anh em xem kết quả viên mãn. Site mạnh về backlink, điểm số cao ngất trời + 1 lượng Keywords, Traffic khủng.
 
Bà Hoàng Backlink và nhà Vua Content đoàn tụ Seo Top 3

Một số nhận xét khác có thể có ích cho bạn:
  • Chỉ đi link bạn chỉ có điểm số về Trust site, nội dung tốt bạn chỉ có Organic Keywords, có traffic. Kết hợp cả 2 sẽ có tất cả. Thế giới nằm trong tay chúng ta.
  • Nguồn của backlink tương đối quan trọng. Bài viết trên trang DR 45 (PBN của mình), từ khóa có xu hướng lên top tốt hơn trên các trang DR 34,35 kể cả đã đi thêm backlink tầng 2(Vệ tinh của người khác). Ý nói là backlink trên site tốt sẽ có giá trị cao hơn. Chứ không phải đem DR ra để so sánh, mình chỉ ví dụ thế thôi.
  • Giương cao ngọn cờ cầu tiến, luôn luôn học hỏi từ người khác, từ đối thủ. Hãy phá vỡ cái vỏ bọc bảo thủ của bản thân để tiếp nhận những cái mới, kết hợp những cái hay để luôn đổi mới và thay đổi chính mình.
Kiến thức của mình còn hạn chế rất nhiều, luôn đi hóng người khác để về áp dụng cho mình chứ chưa phải trình chuyên gia đi dạy người khác. Hy vọng trên hành trình sẽ gặp những người bạn đồng hành, sẽ có quý nhân phù trợ. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Mong được học hỏi thêm các kỹ thuật đi link và Onpage từ mọi người. Nếu có thể hãy comment chia sẻ. Thanks all.!
 
>> Đọc tiếp: Penguin 4.0 Real Time – Chờ được mạ thì má đã sưng
Tác giả: chipheoseo
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 872 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 826 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 877 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 1.011 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 894 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 751 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 778 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 643 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.132 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.852 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 718 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.083 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.533 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 16.616 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.985 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.391 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 6.842 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.326 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.499 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.467 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.872 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.293 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 77.106 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.557 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.970 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.313 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.280 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.148 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.829 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.123 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.117 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.272 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.778 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.542 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.139 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.783 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 923 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.710 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 709 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.094 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 8.033 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.440 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:43 17/04/20 trong Làm việc
12:43 17/04/20 1.078 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:41 17/04/20 trong Làm việc
12:41 17/04/20 2.157 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:38 17/04/20 trong Làm việc
12:38 17/04/20 1.585 lượt xem
Cách chống buồn ngủ khi làm việc hiệu quả

Nếu là một nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn đã từng trải qua những cơn buồn ngủ vật vã khi đang làm việc. Có những cách gì để chống lại cơn buồn ngủ không mong muốn đó. Cùng Tất Thành đọc một vài mẹo nhỏ nhé!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:37 17/04/20 trong Làm việc
12:37 17/04/20 4.925 lượt xem
Phương pháp lập kế hoạch cho một ngày làm việc hiệu quả... ít người biết đến!

Tôi cũng đã từng gặp khó khăn trong việc sắp xếp công việc một ngày như thế nào. Nên tôi có thể hiểu được nỗi lòng của các bạn bây giờ. Nếu bạn cũng gặp vấn đề đó thì có thể làm theo …

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:35 17/04/20 trong Làm việc
12:35 17/04/20 2.326 lượt xem
Các lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn. Tất Thành sẽ lấy một số tình huống

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:29 19/02/20 trong Làm việc
11:29 19/02/20 991 lượt xem
Trong công ty thiết kế website, bộ phận nào là quan trọng nhất?

Đến nay, thiết kế website Tất Thành đã bước sang tuổi thứ 9. Một hành trình khá dài với nhiều điều thú vị đã đi qua. Tương lai, quy mô của Tất Thành sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 880 lượt xem
Hãy phản hồi cho khách hàng một cách chi tiết - cụ thể

Tất Thành không những chuyên nghiệp về những sản phẩm thiết kế website mà chúng tôi còn chuyên nghiệp trong cách làm việc, cách phải hồi cho khách hàng một cách chi tiết cụ thể.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 701 lượt xem
Sức tưởng tượng là gì?

Trong bài viết này thì thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề "Sức tưởng tượng". Hỏi tại sao một công ty thiết kế website như Tất Thành lại quan tâm đến một chủ đề khá là học thuật như Sức tưởng tượng?

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:32 19/02/20 trong Làm việc
11:32 19/02/20 1.108 lượt xem
Mục đích xây dựng và phát triển trang blog của Tất Thành

Đã từ rất lâu, thiết kế website Tất Thành đã từng ước có một nơi để viết, để chia sẻ, để thỏa cái chí của những người yêu website, yêu quản trị, yêu công nghệ. Chúng tôi không muốn nói về những điều quá to tát. Mà chỉ muốn có một nơi để chia sẻ, để tâm sự và lan tỏa những điều tốt đẹp, dù là nhỏ nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:33 19/02/20 trong Làm việc
11:33 19/02/20 764 lượt xem
Bí kíp tư vấn khách hàng không cho số điện thoại, chỉ cho Email

Để kinh doanh thành công, hiệu quả, ít mất công sức thời gian nhất mà hiệu quả lại cao nhất thì nhân viên kinh doanh cần dành nhiều thời gian công sức cho các khách hàng có tỷ lệ ký cao nhất, dành một chút ít thời gian cho các khách hàng có tỷ lệ ký thấp.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:34 19/02/20 trong Làm việc
11:34 19/02/20 730 lượt xem
Chia sẻ góc nhìn về tổ chức làm việc thứ 7

Trong bài viết này, chúng tôi không bàn tới việc tại sao các công ty, cơ quan, đơn vị nhà nước lại được nghỉ toàn bộ thứ 7 nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:39 19/02/20 trong Làm việc
11:39 19/02/20 733 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 872 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 826 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 877 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 827 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.452 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.785 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.787 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 737 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 8.251 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.868 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 2.201 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 545 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 354 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 1.076 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.940 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web