Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini

Trước nguy cơ giải nghệ sớm nên trong lúc vẫn còn nhớ 1 chút thì mình xin đúc kết một số kinh nghiệm phòng ngự trong sân bóng mini 7 người để chia sẻ với mọi người:

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:34 19/02/20 trong Làm việc
14:34 19/02/20 77.247 lượt xem
Mục lục

Trước nguy cơ giải nghệ sớm nên trong lúc vẫn còn nhớ 1 chút thì mình xin đúc kết một số kinh nghiệm phòng ngự trong sân bóng mini 7 người để chia sẻ với mọi người:

Mỗi cầu thủ có một phong cách khác nhau, tiêu biểu có 2 loại cầu thủ phòng ngự:

Cầu thủ đá dập, quét: là mô hình cầu thủ dũng mãnh, có sức khỏe, có phản xạ tốt, mạo hiểm và có khả năng quan sát phán đoán ý đồ đối phương. Cầu thủ đó thường có xu hướng lao lên phía trên để thực hiện cắt bóng, xoạc bóng, cướp bóng,... Thường thì nếu có khả năng tốt thì cầu thủ này sẽ khiến cho khán giả khen ngợi và sẽ làm đồng đội yên tâm. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà cầu thủ đó không có thể lực tốt thì sẽ tạo nguy hiểm cho sân nhà (soạc trượt, để đối phương đi qua,...)

Cầu thủ đá thòng, đá kèm: là mô hình cầu thủ đá đầu óc, cần cù đeo bám, kiên trì, chọn vị trí, bọc lót cho đồng đội và nhặt những quả bóng chuyền ra,... Lối đá không đẹp mắt, không ấn tượng nhưng sự an toàn sẽ cao hơn (ít người thấy được vai trò của những cầu thủ như vậy). Nhược điểm của cầu thủ này là nếu đầu óc không minh mẫn sẽ dẫn đến chọn vị trí sai, phán đóan nhầm hoặc dễ dàng để đối phương đi qua.

Đối với mình, mình phù hợp với phong cách dưới nên mình sẽ nói nhiều về chiến thuật (còn kỹ năng thì ở các bài trước đã nói rồi).

Tốc độ:

Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini

Khi đối phương cầm bóng với tốc độ V1, bạn lao lên với tốc độ V2, thì tốc độ tương đối của bạn với trái bóng là V0 = V1+V2 = 2V1. Do đó bạn sẽ lao đến bóng với tốc độ nhanh hơn đối phương nếu đối phương đẩy bóng hơi xa nhưng đó cũng kéo theo nhược điểm là đối phương sẽ dễ dàng đẩy bóng qua bạn hơn nếu bạn lao vào.

Một đối một

+ Khi đối phương có bóng ở bên cánh

Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini 1

Trường hợp 1: Bạn là hậu vệ cùng cánh đó 1(xanh lam)

Nếu bạn lao lên vị trí (2a), bạn rất dễ bị đối phương đẩy bóng qua (3b) hoặc đối phương sẽ ngoặt bóng vào giữa sân (3a)

Tốt nhất là bạn nên lao lên, chiếm vị trí (2b), chờ đối phương lao tiếp và bạn sẽ ép đối thủ dốc biên (3b). Khi đó bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần ép biên nên sẽ lùi về theo hướng (3b). Bạn cố gắng ép đối phương ra biên (tỳ đè). Chú ý đừng chạy nhanh hơn đối phương vì như thế đối phương dễ dừng bóng và chạy ngoặt lưng bạn. Bạn nên chạy ngang bằng hoặc chậm hơn 1 chút để giữ sức. Khi đối phương đẩy bóng xa hoặc sắp tạt bóng thì bạn dồn sức chạy rướn lên để đẩy bóng ra biên hoặc chắn vị trí tạt bóng. Còn trường hợp đối phương chạy ì ạch thì nhanh chóng mà rướn lên để cướp bóng.

Trường hợp 2: Bạn là hậu vệ thòng (thường thì cầu thủ cuối cùng sẽ đứng ở vị trí thòng) hoặc nếu bạn ở cánh bên kia (1 xanh lá cây) thì bạn phải nhanh chóng chạy về chiếm giữ vị trí giữa sân (2), rồi sau đó mới ép đối phương ra cánh (3b) và làm vai trò tương đương hậu vệ cánh.

+ Khi đối phương có bóng tấn công chính giữa

Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini 2

Trường hợp 1: bạn là hậu vệ thòng:

Bạn phải chạy thật nhanh lên vị trí (2b) để tăng thời gian tiếp xúc giữa bạn và đối thủ, tăng cơ hội cướp bóng trong chân đối phương.

Nhưng ko nên lao thẳng vào đối phương vì sẽ dễ bị đối phương đẩy qua theo hướng (3a hoặc 3b), nếu bị như thế thì bạn sẽ phải lao về sân nhà theo hướng (3a hoặc 3b) nhưng khả năng lấy bóng sẽ khó khăn hơn.

Sau khi bạn ở vị trí (2b) thì bạn nên cố gắng giữ khoảng cách vừa phải với đối thủ hoặc chạy lùi (3c) để giữ được khoảng cách với đối thủ. Khoảng cách bao nhiêu tùy thuộc vào sở trường đối thủ:

Nếu đối thủ đi bóng tốc độ, bạn đừng lao lên mà giữ khoảng cách khoảng gần 1 m (để vẫn có thể soạc được) và chú ý nhìn vào bóng hoặc cầm chân đối thủ càng lâu giữa sân càng tốt để chờ cầu thủ hỗ trợ hoặc chờ cơ hội lao cướp bóng

Nếu đối thủ dê dắt bóng giỏi thì bạn có thể áp sát 0,5m, nhưng không nên tập trung vào chân đối phương hay bóng mà nên cố gắng chạy bám theo cầu thủ đối phương, dùng người cản đường chạy của đối phương.

Một đối 2

Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini 3

Trong trường hợp bạn phải đối mặt với 2 cầu thủ đối phương, thường các tình huống sẽ diễn biến như hình trên

Bạn nhanh lao lên chiếm vị trí 2 (thấp hơn so với 2 cầu thủ đối phương, đứng giữa và hơi lệch về vị trí cầu thủ có bóng) , để chặn cầu thủ (2a) chạy tạt sang hướng bên kia hoặc truyền bóng trọc khe xuống.

Trong trường hợp cầu thủ (2a) truyền bóng sang cầu thủ (2b) và chạy xuống (3a) thì bạn phải chạy chéo xuống và dạt sang vị trí cầu thủ (2b) và đứng chắn cản đường trọc khe xuống cho cầu thủ (3a). Nói chung trong giai đoạn này bạn cố gắng đứng thấp hơn 1 tý để không cho đối phương đi bóng qua hoặc chọc khe xuống, để đối phương chuyền ngang cho nhau thoải mái. Vì vậy bạn phải luôn kiểm soát vị trí giữa cầu thủ (3a) và (3b).

Khi tình huống đã đúng như bạn điều khiển, cầu thủ (3a) cầm bóng chạy dọc xuống thì bạn sẽ chạy lùi (hoặc chạy ngang như cua - để đảm bảo quan sát đc cả 2 cầu thủ, chắn đường chọc khe. Lúc này thì bạn nên áp sát cầu thủ (3a) hơn vì ở cự ly gần họ có thể sút bóng.

Sau đó ép biên cầu thủ (3a): tùy thuộc vị trí cầu thủ (3b) mà bạn chạy thấp hơn hay cao hơn cầu thủ (3a). Nếu cầu thủ (3a) chạy vào giữa (4c) thì bạn chạy thấp hơn cầu thủ (4a) ở vị trí (4c) để tránh cầu thủ (4a) truyền vào giữa, còn trường hợp cầu thủ (4a) sút thì ở góc hẹp đó thủ môn đã khép góc nên đỡ nguy hiểm hơn.

Nếu cầu thủ (3b) chạy vào vị trí (4b) thì việc của bạn đơn giản hơn, bạn chạy ngang hàng với cầu thủ (4a) ở vị trí (4b) điều này đảm bảo bạn có thể vừa cản đường truyền, vừa che góc sút hoặc cướp bóng đối phương.

Một đối 3:

Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini 4

Dù bạn đứng ở vị trí nào (1a, 1b hay 1c) thì bạn cũng phải nhanh chóng chiếm vị trí (2) và bạn quét khu vực (2), bạn sẽ chạy và đứng ở vị trí chắn cầu thủ có bóng (che gôn), cố gắng kéo dài thời gian càng lâu càng tốt để chờ đồng đội hoặc chờ cơ hội đối phương dẩy bóng hơi xa thì lao lên cướp bóng. Nếu đối phương dâng cao, thì bạn lại lùi về vị trí (3), thậm chí bạn có thể làm 1 thủ môn thứ 2 (nhưng không được dùng tay)

Trong trường hợp này hạn chế lao lên vì chỉ cần gạt nhẹ chân, bóng sẽ chuyền sang cầu thủ khác.

Chú ý: với những tình huống 1 chọi 2- hoặc 3 thì:

- Nhiệm vụ quan trọng nhất cần nhớ là chọn ví trí, không nên ép sát và luôn đứng ở vị trí giữa các cầu thủ đối phương (vì sân bóng nhỏ, mình có thể chạy theo bóng khi bóng truyền đi - số lượng cầu thủ đối phương không quan trọng, mà quan trọng là trình độ cầu thủ của họ)

- Không để cầu thủ đối phương lừa qua (bằng cách đứng xa hơn 1 chút)

- Kiên nhẫn, câu giờ, chờ cơ hội cướp bóng và chờ đồng đội lui về hỗ trợ. Cái này thì rất nhạy cảm, tùy thuộc vào trình độ đối thủ, tình huống trên sân và khả năng phán đoán của từng người.

Chống đánh đầu:

x

Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini 5

Thường thì các cầu thủ sẽ đứng như trong hình với các vai trò như sau:

cầu thủ 1: nhiệm vụ cản đường tạt, đứng chắn bóng tạt vào chỗ đông người

cầu thủ 2: bịt góc gôn, lao lên cắt bóng đánh đầu hoặc lao vào giữa để cản sút.

cầu thủ 3: tương tự

cầu thủ 4: cản đánh đầu trực tiếp

cầu thủ 5: khá quan trọng, vừa cản đường tạt đánh đầu lại vừa cản sút xa.

cầu thủ 6: chờ, đón bóng bật ra hoặc cản trở cầu thủ 6 có bóng sút xa.

Thường thì cầu thủ đối phương 2, 3, 4 thường đứng 1 chỗ để đánh đầu.

Cầu thủ 5 mới là nguy hiểm vì có thể chạy lao lên đánh đầu hoặc sút xa.

Khi cầu thủ đối phương nhẩy lên, nếu nhảy lên cùng lúc thì rất khó cản nếu bạn yếu hơn đối phương. Trong trường hợp này, bạn chờ đối phương nhẩy lên, đến 1 điểm dừng trên không (khi đó trạng thái cân bằng) bạn chỉ cần nhẩy lên, chạm vào đối phương thì dù lực nhẹ bạn cũng có thể tác động vào đối phương hoặc làm lệch đường bóng.

Phối hợp đồng đội:

Bóng đá là môn thể thao đồng đội, vì vậy mình đánh giá cao những cầu thủ có khả năng phối hợp đồng đội (1 tập thể mạnh sẽ hơn 1 tập thể những cá nhân xuất sắc)

Hậu vệ phải luôn phối hợp với nhau, bịt những chỗ trống:

- Khi hậu vệ thòng lao lên cắt bóng (ở giữa hoặc cánh bên kia) thì hậu vệ cánh phải dạt vào giữa thay vào vị trí hậu vệ thòng.

- Khi hậu vệ thòng đang bắt người, thì hậu vệ cánh nào mà không có cầu thủ đối phương phải lao vào giữa để bịt tuyến giữa, tranh cướp vóng và chặn sút xa.

- Khi hậu vệ cánh ép biên thì hậu vệ thòng đứng hơi lệch về vị trí bóng để hỗ trợ kịp thời cho hậu vệ cánh: phá bóng trong chân cầu thủ đối phương nếu hậu vệ cánh bị đi qua hoặc phá những quả bóng rơi xuống (vì hậu vệ cánh nếu bị bóng đẩy qua thường phải cản tốc độ và chiều chạy của đối phương)

Một số chú ý trong phòng ngự:

Bạn phải luôn động não, phán đoán tình huống (cắt bóng hoặc lùi) và chọn vị trí thích hợp

Với các cầu thủ trẻ, họ rất nhanh (thường họ sẽ không to béo), nếu bạn không nhanh như họ hoặc để họ vượt qua thì bạn nên dùng người mà cản đường chạy của họ.

Mặc dù mình không bao giờ dùng tiểu sảo nhưng có một vài lời khuyên trong trường hợp đối phương dùng tiểu sảo như sau:

Tay bạn nên để sát tay đối phương để trong trường hợp đối phương chơi xấu bằng cùi trỏ thì bạn có thể dùng tay đỡ.

Một số cầu thủ đối phương chơi tiểu sảo bằng cách họ đẩy bóng về phía bạn và giả vờ lao vào đá bóng để chặt chém bạn. Khi đó bạn không lên cũng lao vào mà bạn chọn vị trí lùi 1 tý để ra khỏi hướng chạy của đối phương và cắt bóng theo phương ngang (không cắt theo phương chính diện). Nếu trường hợp bất khả kháng, bạn lên xoay người, để những phần mềm tiếp xúc đối phương (giảm đau) và nhẩy lên (hoặc thả lỏng) như thế lực lao vào của đối phương sẽ tác động làm bạn ngã và triệt tiêu. Còn có cách chống khác nhưng mình không dùng (và cũng không đưa vào) vì như thế sẽ làm đối phương chấn thương là điều mình không thích.

Còn kỹ năng phòng thủ, bạn có thể xem ở đây

Các bạn cố gắng đá bóng bằng đầu óc thì đỡ mệt và đỡ chấn thương. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: hoangthanhtung.net

Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 826 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 780 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 824 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 920 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 846 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 700 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 718 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 587 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.080 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.789 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 654 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.026 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.458 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 15.090 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.934 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.324 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 5.185 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.264 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.445 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.195 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.786 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.248 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.963 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.504 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.913 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.165 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.189 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.104 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.789 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.085 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.039 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.241 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.733 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.511 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.105 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.756 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 892 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.677 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 673 lượt xem
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

14:48 01/09/20 7.036 lượt xem
Cộng đồng trực tuyến là gì? Mục đích của Online Brand community là gì?

Cộng đồng trực tuyến là gì? Như thế nào là cộng đồng trực tuyến. Những yếu tố nào sau đây tạo nên một cộng đồng trực tuyến (online brand community). Mục đích của Online brand community là gì? Cùng tìm hiểu tại bài viết!

16:17 21/08/20 7.882 lượt xem
100+ Theme Wordpress Nội Thất || Theme Wordpress Nội Thất Free 2020

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 100+ mẫu theme wordpress đẹp, bạn có thể tham khảo những theme này để làm nguồn ý tưởng thiết kế những website nội thất đẹp, ấn tượng

16:13 21/08/20 1.398 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:26 01/09/20 trong Seo website
14:26 01/09/20 2.938 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:59 20/08/20 trong Seo website
14:59 20/08/20 9.724 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:47 06/05/20 trong Seo website
16:47 06/05/20 2.395 lượt xem
Keyword Intent hiểu ý định từ khóa và mục đích tìm kiếm

Keyword Intent là gì? Tìm hiểu ý định từ khóa và phân loại mục đích tìm kiếm Search intent gồm: từ khóa thông tin, điều hướng hay giao dịch để viết nội dung

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:46 06/05/20 trong Seo website
16:46 06/05/20 2.806 lượt xem
Thủ thuật tìm kiếm mọi thông tin với Google Power Search

Google là kho tài nguyên kiến thức vô giá. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Google Search hiệu quả để tìm kiếm mọi thông tin.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:43 06/05/20 trong Seo website
16:43 06/05/20 870 lượt xem
Top công cụ kiểm tra backlink website tốt nhất năm 2020

Tổng hợp các công cụ kiểm tra backlink tốt nhất năm 2020 giúp bạn kiểm tra backlink xấu, khắc phục nhanh chóng. Danh sách bao gồm các công cụ kiểm tra backlink miễn phí bạn nên tham khảo

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:35 06/05/20 trong Seo website
16:35 06/05/20 1.304 lượt xem
Tứ trụ trong Seo – 4 Trụ cột quan trọng trong quá khứ và tương lai

Tứ trụ trong Seo là gì? 4 yếu tố trụ cột quan trọng khi Seo gồm: Content - Backlink - Traffic - Social. Tương lai sẽ là RankBrain - AMP - Knowledge Graph

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:27 06/05/20 trong Seo website
16:27 06/05/20 2.790 lượt xem
Long tail keyword là gì và tầm quan trọng của nó trong SEO

Từ khóa dài Long Tail Keyword được xem là có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các loại từ khóa. Bài viết này giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về từ khóa dài.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:25 06/05/20 trong Seo website
16:25 06/05/20 567 lượt xem
Keyword Consistency - Tối ưu tính nhất quán của từ khóa

Keyword Consistency là việc sử dụng nhất quán một cụm từ nào đó ở những nơi quan trọng của website giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu được nội dung, chủ đề bạn đang muốn nói đến

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:22 06/05/20 trong Seo website
16:22 06/05/20 2.375 lượt xem
Article heading là gì? Tiêu chuẩn heading trong SEO

Article heading là gì? Nó đóng vai trò gì trong SEO website, có những loại heading nào? Cách sử dụng Article heading như thế nào hiệu quả? Sau đây là các tiêu chuẩn khi sử dụng heading

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:17 06/05/20 trong Seo website
09:17 06/05/20 924 lượt xem
Disavow link – Hướng dẫn cách từ chối liên kết xấu

Google Disavow Tool là gì? Hướng dẫn disavow link từ chối liên kết xấu. Cách sử dụng disavow chặn backlink xấu từ domain spam tránh thuật toán Penguin phạt

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:15 06/05/20 trong Seo website
09:15 06/05/20 2.068 lượt xem
Tag, Meta Tag là gì và dùng để làm gì?

Meta Tag: là các thẻ Meta được sử dụng ở phần Header của HTML, dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
09:13 06/05/20 trong Seo website
09:13 06/05/20 1.002 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 826 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 780 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 824 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 769 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.409 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.740 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.681 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 683 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 7.950 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.735 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 2.145 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 458 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 318 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 1.048 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.897 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web