Chiến lược phát triển Tất Thành & cơ hội cho bạn

Chiến lược phát triển đúng đắn đã và sẽ luôn là nền móng giúp Tất Thành đạt được những mục tiêu ở các giai đoạn tiếp theo. Dưới đây là chiến lược đó, chiến lược mà bạn cần đọc để tìm kiếm cho mình một vị trí, một tương lai với đời sống vật chất & tinh thật thực sự vượt trội so với kỳ vọng của bạn.
Tất Thành
162 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Chúng tôi hiểu rằng, khi bạn vào làm việc tại Tất Thành, bạn hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn; nhiều cơ hội phát triển bản thân & thu nhập. Tất Thành hiện tại đã là 1 trong 10 công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng website. Tuy nhiên, hoài bão của đội ngũ nhân sự Tất Thành không chỉ có vậy; mọi người muốn nhiều hơn thế với công sức & đóng góp của mỗi người.

Chiến lược phát triển đúng đắn đã và sẽ luôn là nền móng giúp Tất Thành đạt được những mục tiêu ở các giai đoạn tiếp theo. Dưới đây là chiến lược đó, chiến lược mà bạn cần đọc để tìm kiếm cho mình một vị trí, một tương lai với đời sống vật chất & tinh thật thực sự vượt trội so với kỳ vọng của bạn.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TẤT THÀNH

1. Lấy website làm chìa khóa để mở cánh cửa thần kỳ: chắc bạn đã từng biết Cánh cửa thần kỳ của Doremon. Với cánh cửa thần kỳ, Doremon có thể đi đến mọi nơi mà mình muốn đến. Chiến lược của Tất Thành là lấy website làm cánh cửa thần kỳ, làm con đường để phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ ra tiền khác:

 • Dịch vụ marketing trực tuyến
 • Phần mềm khối doanh nghiệp có tính kế thừa cao
 • Phát triển App cho website
 • Phần mềm khối nhà nước
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 • ...

2. Tại sao website có thể là "cánh cửa thần kỳ?" - Kinh doanh là việc của toàn công ty, không phải của riêng bộ phận kinh doanh. Mỗi người làm việc tại Tất Thành cũng chính là đóng góp sức mình vào công việc kinh doanh chung. Sự thành công trong kinh doanh đồng nghĩa với việc đời sống vật chất & tinh thần của tất cả mọi người đều được nâng cao; sung túc và thoải mái. Kinh doanh là công cuộc đấu sức (năng lực, kinh nghiệm của nhân sự,...) và đấu chí (chiến lược, kế hoạch, sách lược,...) giữa các công ty với nhau.

Một doanh nghiệp hoặc một tổ chức có thể sử dụng 1 hoặc nhiều sản phẩm/dịch vụ bên trên. Tuy nhiên, nếu đồng loạt triển khai tất cả các dịch vụ. Tức sức lực và tiềm lực sẽ bị phân tán. Trên thương trường, trong mỗi mảng bên trên đều có hàng nghìn công ty khác đang làm, trong đó có một số công ty rất mạnh. Phân tán sức lực, tiềm lực sẽ không thể giúp Tất Thành thành công được. Chiến lược thông minh nhất là tìm kiếm một dịch vụ mà Tất Thành có thể trở thành số 1, số 2 trên thị trường. Và sau đó, Tất Thành cung cấp các sản phẩm, dịch vụ còn lại cho chính các doanh nghiệp, tổ chức đã làm việc với Tất Thành. Dịch vụ nào mà Tất Thành có khả năng là số 1, số 2??? CÂU TRỞ LỜI: THIẾT KẾ - XÂY DỰNG WEBSITE.

 • Các doanh nghiệp tổ chức sau khi làm website tại Tất Thành, chúng ta có thể cung cấp dịch vụ marketing trực tuyến cho họ.
 • Các doanh nghiệp tổ chức sau khi làm website tại Tất Thành, chúng ta có thể bán các phần mềm cho họ.
 • Các doanh nghiệp tổ chức sau khi làm website tại Tất Thành, chúng ta có thể thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho họ.
 • Các doanh nghiệp tổ chức sau khi làm website tại Tất Thành, chúng ta có thể phát triển app - xu hướng tất yếu của tương lai cho họ.

Với chiến lược này, chúng ta luôn có ưu thế. Bởi khách hàng đã có niềm tin với chúng ta. Và dần dần, Tất Thành sẽ mạnh lên trong các mảnh dịch vụ trên, sẽ có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với họ.

3. Dịch vụ marketing trực tuyến tiềm năng như thế nào? Marketing đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam, marketing trực tuyến đang phát triển mạnh và ngày càng mạnh hơn; đó là một xu hướng tất yếu nhờ sợ tiện lợi, hiệu quả cao và chi phí phù hợp. Tất Thành cung cấp e dịch vụ xây dựng website chính:

 • Xây dựng website theo mẫu: chi phí khoảng 2.5 triệu - 4 triệu. Nhìn chung làm xong không ra tiền mấy.
 • Xây dựng website theo yêu cầu: chi phí từ 6 - 20 triệu là phổ biến. Làm xong lãi cũng chỉ khoảng 10%.
 • Xây dựng website thương mại điện tử: chi phí từ 20 - 60 triệu là phổ biến. Khi có hệ thống thì làm sẽ lãi một chút, nhưng cũng chỉ di động từ 10 - 20% do mất công sức phát triển hệ thống.

Nhìn chung làm website chỉ đủ nuôi sống và phát triển công ty ở mức độ bình thường, không có nhiều sự đột phá. Nhưng sự thực hiện tại đã chứng mình & tương lai còn rực rỡ hơn nữa:

 • Khách hàng làm website theo mẫu 3 triệu nhưng sẵn sàng bỏ 5, 10 thậm chí đến 30 triệu tiền làm SEO từ khóa.
 • Khách hàng làm website 20 triệu nhưng sẵn sàng thanh toán 1 lần 50 triệu tiền SEO từ khóa.
 • Khách hàng làm website 10 triệu nhưng sãng sàng bỏ ra 10, 20 triệu tiền quảng cáo Google Adword

Điều trên đã phần nào khiến bạn thấy tiềm năng từ các dịch vụ marketing trực tuyến chưa? Rất rất tiềm năng. Đó là còn chưa kể, trong kế hoạch phát triển, Tất Thành đang triển khai các dịch marketing trực tuyến khác trên Faceoobk, email marketing, youtube,... Làm tốt từng bước. Các dịch vụ "phụ trợ" website này sẽ tạo ra một lượng doanh thu lớn, lợi nhuận lớn. Có một lượng tiền lớn sẽ giúp nâng cao lương, thưởng, chế độ cho anh em & đưa quy mô phát triển của công ty lên một tầm cao mới.

Hiện tại, Tất Thành có gần 1000 khách hàng. Công ty đang trong giai đoạn bổ sung nhân sự để triển khai kế hoạch: biến 20% khách hàng xây dựng website tại Tất Thành sẽ sử dụng tiếp dịch vụ marketing trực tuyến. Bình quân, mỗi khách hàng sử dụng 10 triệu/năm x 200 khách hàng = 2 tỷ/năm. Chưa kể, với tiến độ hiện tại, khách hàng của Tất Thành sẽ không ngừng tăng.

Khi công ty khi ký được một hợp đồng với một khách hàng; nhưng không chỉ dừng lại ở đó; công ty sẽ ký được các hợp đồng khác nữa với khách hàng mà không mất nhiều sức lực.

3. Tại sao làm phần mềm sẽ ra nhiều tiền? Thiết kế website - xây dựng website, khách hàng thường yêu cầu làm theo ý khách hàng; từ giao diện đến cấu trúc, tính năng. Và ý của mỗi khách hàng là khác nhau. Tuy nhiên phần mềm thì lại không như vậy. Nếu xây dựng một phần mềm quản lý bán hàng và phát triển liên tục để cung cấp cho khách hàng thì không phải chỉnh sửa nhiều. Bởi:

 • Phần mềm hướng đến hiệu năng tối đa có thể nên cấu trúc, bố cục, giao diện được tính toán 1 cách chặt chẽ tối đa, ít hoa hòe hoa sói theo yêu cầu như thiết kế website. Vì vậy, khách hàng sẵn sàng sử dụng phần mềm nếu tính năng của nó tốt mà không yêu cầu chỉnh sửa cấu trúc, giao diện.
 • Các phần mềm hết sức đa dạng. Một công ty có thể chỉ cần 1 website (một số trường hợp là nhiều). Nhưng sẵn sàng sử dụng nhiều phần mềm khác nhau như: phần mềm quản lý công việc, quản lý tài liệu - hợp đồng, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng,...
 • Khi làm nâng cấp phần mềm, chúng ta hoàn toàn có thể cập nhật cho tất cả các khách hàng mà không mất nhiều công sức.

Chiến lược của chúng ta là cung cấp phần mềm cho các khách hàng xây dựng website của Tất Thành trước tiên. Khi đủ mạnh, chúng ta sẽ sẵn sàng cạnh tranh một cách sòng phẳng, trực tiếp với các công ty khác ngay cả khi khách hàng không xây dựng website tại Tất Thành.

Với gần 1000 khách hàng hiện tại và tiếp tục tăng, tạm tính 1 tỷ lệ có 30% = 300 khách hàng sử dụng với chi phí 5 triệu/năm. Chúng ta sẽ có doanh thu 1.5/năm từ mảng này.

<đang tiếp tục được cập nhật>

TRẦN MINH THẮNG

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 76.808 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 829 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 698 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 660 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 452 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 388 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 343 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 334 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 244 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 239 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 226 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 215 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 196 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 173 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 168 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 167 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!