Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp

Thẻ tích điểm là một công cụ tiếp thị thông minh và hiệu quả về chi phí. Tìm hiểu cách thiết kế thẻ tích điểm hiệu quả và chiêm ngưỡng những mẫu thẻ tích điểm ấn tượng trong bài viết dưới đây. 

Trương Thu Trà
Trà TT
11:02 31/08/20 trong Thương hiệu
11:02 31/08/20 2.692 lượt xem
Thẻ tích điểm là một công cụ tiếp thị thông minh và hiệu quả về chi phí. Tìm hiểu cách thiết kế thẻ tích điểm hiệu quả và chiêm ngưỡng những mẫu thẻ tích điểm ấn tượng trong bài viết dưới đây. 
 
Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là một loại thẻ mà các cửa hàng gửi cho khách hàng của mình. Mỗi khi khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ từ cừa hàng đó, các điểm sẽ được tính và lưu trữ (Đánh dấu trên thẻ hoặc lưu trữ điện tử). Các điểm này sẽ được sử dụng để đổi lấy ưu đãi cụ thể như phiếu giảm giá hay một phần quà nào đó đã được quy định trong chương trình tích điểm của cửa hàng.

Ưu điểm của thẻ tích điểm:
 • Có hiệu quả về chi phí: Chương trình thẻ tích điểm vừa thuận tiện, dễ sử dụng lại có lợi nhuận khá cao vì khách hàng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn mức trung bình để nhận được ưu đãi.

 • Quảng bá tự nhiên: Với thẻ tích điểm này, các cửa hàng, doanh nghiệp khuyến khích khách hàng mới trở thành "fan" của mình và cũng khiến họ cảm thấy mình được tôn trọng. Càng nhiều người cảm thấy họ có giá trị đối với doanh nghiệp, họ sẽ quay lại và giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, gia đình, người quen...Có thể nói, đây là một cách để tăng quy mô tiếp thị truyền miệng.

 • Khiến khách hàng thoải mái với sự đơn giản: Không cần làm gì phức tạp, tất cả những gì khách hàng phải làm là mang theo thẻ tích điểm khi sử dụng dịch vụ và nhận quà khi đủ điều kiện. Nhanh chóng - Đơn giản và Thú vị.

Cách thiết kế thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 1

Chọn kích thước thẻ tích điểm

Thực tế thì, bạn thích thiết kế kích thước nào thì thẻ tích điểm sẽ có kích thước đó. Nhưng lựa chọn các kích thước không tiêu chuẩn có thể gây khó khăn trong việc in ấn. Do đó, tốt nhất là chọn kích thước tiêu chuẩn để thiết kế, giá vừa rẻ hơn mà thời gian in cũng nhanh hơn. 

Một số kích thước tiêu chuẩn: 
 • 8.6×5.4  cm

 • 8.6x10.8 cm

 • 5.3x5.3  cm

 • 17.2x5.4  cm

Chuẩn bị nội dung thẻ tích điểm

Nội dung trên thẻ tích điểm phải ngắn gọn, súc tích nhưng đầy đủ thông tin.
 • Đối với mẫu thẻ tích điểm thông thường, nội dung trên thẻ thường gồm: Thông tin doanh nghiệp (Logo, tên, slogan, hotline, website, fanpage...); Các ô tích điểm; Thông tin về chương trình tích điểm và thời gian áp dụng.

 • Đối với mẫu thẻ từ tích điểm, thông tin về ô tích điểm được bỏ. Thay vào đó là thông tin của chủ thẻ như Tên, mã khách hàng và phần quét mã. Các nội dung tích điểm, các ưu đãi được hưởng đã được lưu trong hệ thống dữ liệu.

Thiết kế đồ họa

 • Lên ý tưởng thiết kế

 • Xây dựng layout, lựa chọn hình nền, các hình ảnh phù hợp

 • Ráp nội dung đã chuẩn bị ở bước 2

 • Điều chỉnh thiết kế cho phù hợp & Hoàn thiện thiết kế thẻ

Lưu file & In ấn 

Khóa font thiết kế và lưu file để phục vụ cho việc in ấn.

Lưu ý
 • Lựa chọn loại giấy in bền, dễ đóng dấu.

 • Sử dụng thẻ tích điểm gấp sẽ có nhiều vị trí hơn cho ô tích điểm

 • Đầu tư chi phí thiết kế ban đầu một cách hiệu quả

 • Sử dụng kích thước thuận tiện khi in

Bạn muốn xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành? Tất Thành cung cấp dịch vụ thiết kế thẻ tích điểm ấn tượng, sáng tạo, giúp bạn thu hút khách hàng và xây dựng mối quan hệ khăng khít với họ!

Ý tưởng thiết kế thẻ tích điểm hiện đại và hiệu quả của Tất Thành sẽ biến những khách hàng mới trở thành những vị khách trung thành. Chúng tôi đảm bảo các thiết kế có chất lượng tốt nhất & xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ thông quan các thiết kế của mình.

► Xem dịch vụ của chúng tôi: Thiết kế thẻ

Mẫu thẻ tích điểm đẹp

Thẻ tích điểm đẹp là công cụ mạnh mẽ để thu hút và giữ chân khách hàng. Các mẫu thẻ tích điểm đẹp được Tất Thành tổng hợp dưới đây vô cùng lý tưởng cho mục đích xây dựng mối quan hệ với khách hàng và thúc đẩy mua hàng. Tham khảo các mẫu thẻ tích điểm ngay bây giờ!!!

Thẻ tích điểm quán cafe

Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 2Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 3Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 4Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 5Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 6Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 7Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 8Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 9

Thẻ tích điểm shop quần áo

Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 10Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 11

Thẻ tích điểm Salon tóc

Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 12Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 13Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 14Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 15Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 16Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 17Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 18Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 19Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 20

Thẻ tích điểm mỹ phẩm & Làm đẹp

Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 21Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 22Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 23Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 24Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 25Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 26Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 27Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 28

Thẻ từ tích điểm

Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 29Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 30

Thẻ tích điểm đồ ăn

Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 31Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 32Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 33Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 34Thẻ tích điểm là gì? Cách thiết kế thẻ tích điểm đẹp 35

Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 659 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 682 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 445 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 475 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.880 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.251 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 8.001 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.815 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.150 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.551 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.106 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.320 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.622 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.090 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.508 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.384 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.758 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.908 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.027 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web