3 Cách bán phòng khách sạn online hiệu quả nhất

3 Cách bán phòng khách sạn online này là những cách bán phòng hiệu quả được rất nhiều khách sạn lớn hiện nay sử dụng và đều thu về những lợi ích rất khả quan. Đặc biệt, những cách bán phòng này đều có tập khách hàng tiềm năng lớn, dễ tiếp cận

Trương Thu Trà
Trà TT
14:53 21/08/20 trong Kinh doanh
14:53 21/08/20 207 lượt xem
Trong bối cảnh thị trường kinh doanh khách sạn, dịch vụ lưu trú ngày càng phát triển mạnh mẽ hiện nay, để xuất hiện, tồn tại và mở rộng không chỉ yêu cầu khách sạn có một dịch vụ tốt mà còn cần đến một chiến lược bán phòng khách sạn hiệu quả. Trong bài viết này, thiết kế website Tất thành sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách bán phòng khách sạn online hiệu quả nhất, những cách bán phòng này đã được rất nhiều khách sạn lớn hiện nay sử dụng và đều thu về những lợi ích rất khả quan, cùng theo dõi nhé:

Cách bán phòng khách sạn online qua website

Khách sạn nhất định phải có website, đó là điều không thể bàn cãi, không chỉ vì website giúp giới thiệu khách sạn tới khách hàng một cách chi tiết nhất mà nó còn mang đến cho chiến lược bán phòng online của khách sạn nhiều lợi ích tích cực và thiết thực. Cụ thể như sau:
 
3 Cách bán phòng khách sạn online hiệu quả nhất
Cách bán phòng khách sạn online trên website
  • Tạo ra một kênh quảng bá thương hiệu khách sạn trên mạng internet: Thiết kế website khách sạn sẽ tạo ra cho khách sạn một kênh quảng bá thương hiệu công khai trên mạng internet, nơi khách sạn có thể cập nhật tất cả các thông tin, cũng như sử dụng các dịch vụ quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads, SEO,...
  • Tạo cơ hội cho thương hiệu khách sạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên mạng internet: Việc website xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của google cũng sẽ giúp khách sạn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng tiềm năng, những người sử dụng internet để tìm kiếm các thông tin về dịch vụ lưu trú, khách sạn mỗi ngày.
  • Giúp việc quản lý khách sạn hiệu quả hơn: Các website khách sạn tích hợp các phần mềm quản lý đặt phòng, giúp việc quản lý khách sạn hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều các chi phí quản lý, nhân sự.
  • Thúc đẩy doanh thu khách sạn: Việc tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng tương đương với việc giúp khách hàng dễ dàng được đặt phòng hơn, từ đó thúc đẩy doanh thu khách sạn.
  • .....
Mang đến cho khách sạn rất nhiều lợi ích quan trọng, việc thiết kế website khách sạn luôn là bước đi đầu tiên khi mỗi doanh nghiệp muốn thực hiện kế hoạch bán phòng khách sạn online cho khách sạn của mình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website khách sạn với chất lượng và giá thành khác nhau, cần tỉnh táo để chọn cho mình một đơn vị thiết kế chất lượng nhất.

Tất Thành - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuyên thiết kế website khách sạn theo mẫu và theo yêu cầu. Với kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và website khách sạn nói chung, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí phù hợp nhất!

Bán phòng khách sạn qua các kênh OTA

3 Cách bán phòng khách sạn online hiệu quả nhất 1
Bán phòng khách sạn qua các kênh OTA - Một hình thức bán phòng khá phổ biến hiện nay
 
Bán phòng khách sạn qua các kênh OTA là hình thức bán phòng online hiệu quả thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này. OTA là viết tắt của từ Online Travel Agent, có thể nói đây là thuật ngữ dành riêng cho ngành du lịch - khách sạn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như: bán phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay,... ở đây chúng ta sẽ nói đến các kênh OTA bán phòng khách sạn.

Cách kênh OTA bán phòng này hoạt động với hình thức giống như một mạng xã hội cung cấp dịch vụ lưu trú, khách sạn trên toàn thế giới. Tại đây các khách sạn cung cấp dịch vụ sẽ truy cập vào để đăng ký tài khoản lưu trú và đăng tải dịch vụ của mình.

Khách hàng có nhu cầu đặt phòng sẽ truy cập vào những trang OTA này, chọn những yêu cầu về giá cả, tiện ích,... và chọn tìm kiếm. Một danh sách các khách sạn phù hợp yêu cầu sẽ hiện ra cho khách hàng lựa chọn. Việc chỉ tập trung danh sách khách sạn theo một số tiêu chuẩn nhất định sẽ giúp khách sạn dễ dàng thu hút được khách hàng hơn, tăng khả năng đặt phòng thành công.

Sau khi giao dịch thành công, với mỗi đơn hàng, các kênh OTA này sẽ được chiết xuất một phần phí trung gian. Thông thường, khoản phí này sẽ dao động từ 15-20% giá phòng.

Lợi ích của những website OTA dạng này là lượng người dùng lớn, trải rộng trên toàn thế giới khiến việc tiếp cận khách hàng quốc tế của khách sạn diễn ra thuận lợi hơn.

Hiện nay, để tiết kiệm tối đa các chi phí hoa hồng, nhiều chiến lược bán phòng khách sạn online đã kết hợp việc bán phòng trên các kênh OTA với bán phòng trên website. Cụ thể, trên thông tin giới thiệu về khách sạn trên các kênh OTA sẽ có một số thông tin điều hướng khách hàng về website chính của khách sạn để đặt phòng tại đây, thông thường do không mất phí hoa hồng nên chi phí đặt phòng tại các website chính thức sẽ rẻ hơn so với đặt trên các kênh OTA.

Bán phòng khách sạn online trên facebook

3 Cách bán phòng khách sạn online hiệu quả nhất 2
Bán phòng khách sạn online trên facebook
 
Bên cạnh 2 hình thức bán phòng khách sạn trên website và các kênh OTA thì bán phòng khách sạn trên facebook cũng là một hình thức bán phòng khách sạn online khá hiệu quả xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Với con số 1.94 tỷ tài khoản, 1.28 tỷ đăng nhập và sử dụng mỗi ngày, facebook dần trở thành một trong những mạng xã hội có tiềm năng quảng cáo dịch vụ cao nhất hiện nay, việc biết cách tận dụng và quảng cáo dịch vụ khách sạn của mình trên mạng xã hội này sẽ giúp khách sạn dễ dàng thu về một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Một số bí quyết để bán phòng khách sạn online trên facebook bạn có thể tham khảo như:
  • Hoạch định một chiến dịch quảng bá rõ ràng
  • Thường xuyên cập nhật các nội dung về dịch vụ, chính sách cũng như các khuyến mãi mà khách sạn cung cấp
  • Sử dụng các hình ảnh ấn tượng, thực tế tại khách sạn để thu hút khách hàng
  • Thu thập thông tin các khách hàng thường tương tác, phân tích dữ liệu để tìm ra tập khách hàng phù hợp
  • Sử dụng tính năng quảng cáo trên facebook để tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng theo những dữ liệu phân tích được ở trên
Trên đây là 3 cách bán phòng khách sạn online hiệu quả nhất mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích. Chúc bạn một ngày làm việc tốt lành!
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 656 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 680 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 598 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 444 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 473 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.879 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.250 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 7.988 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.813 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.149 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.550 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.105 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.319 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.620 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.088 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.507 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.383 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.755 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.906 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.026 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web