Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết

Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, các trang web học tập miễn phí cũng được xây dựng, phát triển với mục tiêu xóa bỏ mọi rào cản về chi phí, khoảng cách và kiến thức giữa người với người

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:48 01/09/20 trong Kiến thức website
14:48 01/09/20 7.029 lượt xem
Mục lục
Hiện nay, khi internet ngày càng phát triển và trở nên phổ biến, không chỉ quá trình kinh doanh, mua bán trở nên thuận lợi hơn mà các lĩnh vực thường nhật của cuộc sống cũng được mở rộng. Một trong số đó là học tập, bên cạnh những kiến thức từ trường lớp, rất nhiều website hiện nay cung cấp đến người dùng những kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực và người ta gọi đó là các trang web học tập miễn phí.

Vậy đó là những website nào? Bạn có thể tìm hiểu và học tập được những kiến thức thuộc lĩnh vực nào từ chúng? Cùng thiết kế website Tất Thành tìm hiểu về top những trang web học tập miễn phí hàng đầu hiện nay trong bài viết dưới đây nhé:
 

Một số khóa học free mùa covid-19 SARS-CoV-2

Hiện nay, tình hình dịch covid-19 đang diễn ra khá phức tạp, hầu hết mọi người đều cần ở nhà để hạn chế tình trạng lây lan. Trong thời kỳ này, học online là một trong những cách học hiệu quả và an toàn nhất. Hiểu được điều này, khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp các khóa học trực tuyến hiện nay đều đồng loạt tung ra các khóa học free với các chủ đề đa dạng phục vụ cho nhu cầu của hầu hết mọi người trong thời kỳ dịch. Dưới đây là một số khóa học free mùa covid-19 SARS-CoV-2 mà bạn có thể tham khảo:

100+ Khóa học free mùa dịch của Unica.vn


Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết
 
Hưởng ứng lời kêu gọi "Hãy ở nhà!" của chính phủ, Unica.vn tung ra một loạt các ưu đãi hỗ trợ người dùng mùa dịch, trong đó nổi bật nhất phải kể đến 100+ khóa học free mùa dịch. Thời gian đăng ký khuyến mãi kéo dài từ 01/04/2020 -  08/04/2020, khóa học sau khi đăng ký có thời gian sử dụng trong 15 ngày kể từ ngày đăng ký.

Một số khóa học nổi bật trong 100+ khóa học free có thể kể đến như:
 • Bí quyết kiếm tiền trên youtube
 • Kỹ xảo phim với After Effect
 • Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp
 • Phát triển toàn diện cho trẻ 0-6 tuổi
 • Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với AI
 • ...
Xem chi tiết các khóa học tại: https://unica.vn/p/covid19

List khóa học miễn phí của Edumall.vn mùa dịch covid SARS-CoV-2

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 1
 
Cũng là một đơn vị cung cấp các khóa học trực tuyến lớn hiện nay, Edumall cũng hưởng ứng chiến dịch chống covid-19 với các khóa học trực tuyến đầy hữu ích. Các khóa học này sau khi đăng ký sẽ được học trọn đời nên các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về giới hạn thời gian nhé!

Dưới đây là một số khóa học nổi bật:
 • Kỹ năng thuyết trình ấn tượng
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Thiết kế landing page siêu tốc
 • Yoga beauty
 • NodeJs cho người mới lập trình
 • Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi
 • ...
Bạn cũng có thể xem thêm nhiều hơn nữa các khóa học miễn phí tại: https://edumall.vn/covid19

Hiện website chưa giới hạn thời gian đăng ký khóa học. Nhanh tay để đăng ký và sở hữu cho mình hàng loạt các khóa học đầy bổ ích thôi nào!

Học IELTS miễn phí với khóa học của Hội Đồng Anh

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 2
 
Trong bối cảnh đại dịch covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, Hội Đồng Anh cũng cung cấp đến người truy cập các khóa học IELTS trực tuyến miễn phí đầy hữu ích (Giá trước dịch: 216 USD). Hãy dành thời gian để nâng cao trình độ tiếng anh của mình ngay trong mùa dịch thôi nào. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải lấy làm ngạc nhiên trước trình độ tiếng anh của bạn sau mùa dịch đấy.

Link tham gia chương trình: Link học IELTS miễn phí

Học tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1-12 trên Elsaspeak

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 3
 
Cùng thời điểm với Hội Đồng Anh, Elsaspeak cũng cung cấp hàng loạt các khóa học tiếng anh free cho học sinh từ lớp 1-12, giúp thời gian nghỉ học ở nhà của các em trở nên không còn nhàm chán.

Đặc biệt các bài học bổ ích được thực hiện bởi các thầy cô giáo đầu ngành chắc chắn sẽ giúp trình độ tiếng anh của con em bạn tăng lên đáng kể đấy!

Link tải app: Elsaspeak

Trải nghiệm các khóa học miễn phí tại BrandCamp

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 4

Là một phần của Brands VietNam, Brands Camp chuyên về giáo dục và giảng dạy các kiến thức liên quan đến Marketing, Business và Creativity. Các khóa học tại Brands Camp đều trực tuyến giúp người học có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi, tận dụng các thời gian rảnh rỗi để trau dồi kiến thức của bản thân.

Hiện nay, để hưởng ứng chiến dịch phòng chống covid-19, Brands Camp triển khai free một số khóa học hữu ích như:

 • Kỹ năng đào sâu để có Idea và Insight
 • Chiến thắng những đòn tâm lý trong bán hàng
 • Hướng dẫn viết Case-study cho agencies
 • Nghiên cứu bảng tuần hoàn hệ thống các nguyên tố SEO
 • ...

Xem chi tiết các khóa học tại: https://www.brandcamp.asia/
Không nằm trong chiến dịch chung tay phòng chống covid-19 nhưng tiếp theo đây cũng là một số khóa học, tài liệu học tập miễn phí mà bạn có thể tham khảo, học tập trong khoảng thời gian nghỉ ngơi nhàn rỗi mùa dịch này, cùng theo dõi nhé!

Kho sách free của vợ chồng nhà Bill Gates

Mở website tải sách chuyên ngành là một chiến dịch từ thiện của vợ chồng chủ tịch Microsoft Bill Gates. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa dành cho sinh viên hoặc những người có nhu cầu đọc sách chuyên ngành bởi hầu hết các tài liệu dạng này đều rất đắt. Website là tổng hợp các bản textbook dạng pdf với đủ các chuyên ngành toán học, khoa học, khoa học xã hội,... tất cả đều được viết bằng tiếng Anh.

Địa chỉ truy cập website: https://openstax.org/ 

Đọc sách giáo khoa miễn phí từ ĐH Cambridge

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 5

Website chính thức của ĐH Cambridge cung cấp đến người dùng hàng ngàn đầu sách miễn phí thuộc đủ các lĩnh vực từ nghiên cứu, kỹ thuật, giáo dục, toán học, dược phẩm,... đến ngôn ngữ, tôn giáo, tâm lý xã hội, tất cả đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí dưới dạng textbook và bằng tiếng anh.

Website truy cập: https://bit.ly/2UCk4fn

Các khóa học miễn phí từ ĐH Havard

Bên cạnh các tài liệu miễn phí thì ĐH Havard cũng cung cấp đến người dùng hàng loạt các khóa học trực tuyến free đầy bổ ích thuộc đủ các lĩnh vực từ khoa học máy tính đến y học, luật pháp,... Bạn có thể thoải mái lựa chọn lĩnh vực mà mình yêu thích và bắt đầu nó ngay trong hôm nay:

Truy cập website và trải nghiệm tại: https://bit.ly/3aGtYCo

Học code tại nhà với FreeCodeCamp

Bạn đam mê công nghệ thông tin hay chính xác hơn là bộ môn lập trình? Tuy nhiên bạn chưa có thời gian để học tập và theo đuổi đam mê đó? Vậy khoảng thời gian nghỉ dịch dài ngày này sẽ là cơ hội cho bạn. Hãy thử sức với lập trình, học tập các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tại FreeCodeCamp.

Link truy cập website: https://bit.ly/39LqVHW
 

Các trang web học tập miễn phí hàng đầu hiện nay

Giáo dục từ trước đến nay luôn là một trong những lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu trên thế giới, nhất là trong thời đại internet ngày càng phát triển hiện nay thì điều này cũng tỏ ra rõ rệt. Cụ thể, hàng loạt các trang web giáo dục từ miễn phí đến mất phí lần lượt ra đời, cung cấp đến người muốn học đủ các lựa chọn khác nhau từ dễ đến khó. Dưới đây là một số trang web học tập miễn phí với chất lượng giảng dạy nổi bật mà bạn có thể theo dõi:

edXhttps://www.edx.org

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 6

Được thành lập bởi Harvard và MIT, edX là một trang web học tập phi lợi nhuận với quy mô toàn cầu, có hơn 20 triệu học viên thuộc nhiều trường đại học lớn và những công ty hàng đầu trên thế giới.
edX đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết mọi người bằng cách cung cấp đến sinh viên theo học các trải nghiệm học tập chất lượng cao với các chương trình Micro Master đột phá. edX phù hợp với tất cả các giai đoạn học tập từ học sinh, sinh viên đến khi tìm việc làm, tìm kiếm sự thăng tiến trong công việc cũng như khám phá các sợ thích mới, edX cung cấp tất cả các khóa học thuộc đủ các chủ đề đáp ứng điều này.

Coursera.org https://www.coursera.org/

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 7

Coursera là một trong những trang web học tập được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Coursera cung cấp đến người dùng hàng trăm khóa học miễn phí với đủ các bước từ giảng dạy đến bài tập về nhà, các diễn đàn thảo luận cộng đồng,...
Các khóa học tại Coursera được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu đến từ các trường đại học lớn, các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
Bên cạnh những khóa học miễn phí, bạn cũng có thể trả phí để học những khóa chuyên sâu hơn, những khóa học để lấy các chứng chỉ quan trọng nếu cần.

SkillSharehttps://www.skillshare.com/

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 8

SkillShare là một cộng đồng học tập trực tuyến với hàng ngàn lớp học về thiết kế, kinh doanh, công nghệ,... Bất cứ ai cũng có thể tham gia và làm thành viên của cộng đồng để cũng học tập các kỹ năng mới, kết nối với đồng nghiệp từ đó khám phá ra những cơ hội mới trong tương lai.

Highbrow -  https://gohighbrow.com/

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 9

Sẽ là một thiếu sót nến không nhắn đến Highbrow trong danh sách những tranh web học tập hàng đầu. Tại website này, bạn sẽ rút ngắn được khoảng cách giữa những kiến thức mà bản thân học được với những kiến thức thực tế.
Cụ thể, những khóa học với phương pháp đơn giản và dễ dàng sẽ giúp mọi người nhanh chóng nắm vững về một kiến thức mới trong thời gian ngắn. Hiện tại Highbrow sở hữu hơn 250 khóa học với hơn 2 triệu học viên và con số này vẫn đang không ngừng gia tăng.

Curioushttps://curious.com/

 
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 10
"Học, học nữa, học mãi" - Câu nói này không chỉ đúng với người Việt mà nó còn có ý nghĩa lớn trong nền giáo dục toàn thế giới. Cụ thể, bất cứ một đơn vị giáo dục nào cũng cho rằng việc học tập là suốt đời và Curious cũng là một trong số đó.
Curious được xây dựng với mục đích kết nối các giáo viên trên thế giới với người học. Tạo ra một môi trường để người học có thể tham gia, tìm hiểu về những thứ họ muốn học trong một thời gian dài, thậm chí là suốt đời.

Lyndahttps://www.lynda.com/

 
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 11
Bên cạnh những website cung cấp hàng loạt các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau thì cũng có một số trang web học tập chỉ tập trung đi sâu vào tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về một số lĩnh vực chuyên môn. Và lynda là một trong số những website như vậy, các kiến thức, khóa học được chia sẻ trên website này đều là kỹ năng thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, phần mềm, công nghệ và sáng tạo.
Thành lập và tồn tại trong suốt 20 năm, đây là một trong những trang web học tập uy tín và được nhiều người tham gia.

Google Educationhttps://edu.google.com/

 
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 12
Google Education là một trang web học tập được cung cấp chính thức bởi Google và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, trang web học tập này được lập ra với mục đích giải quyết các lỗ hổng giáo dục toàn cầu, đồng thời trao cho cộng đồng những người quan tâm các kiến thức về công nghệ toàn diện, từ đó giúp cải thiện chuyên môn kỹ thuật của họ.

FutureLearnhttps://www.futurelearn.com

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 13

FutureLearn là một trang web học tập của UK, với sự tham gia của rất nhiều các đại học nổi tiếng đến từ Anh Quốc cũng như nhiều tổ chức giáo dục tại Anh và EU. Trang web này cung cấp rất nhiều các khóa học chất lượng và miễn phí thuộc nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật, kinh tế, xã hội,...

Platzihttps://courses.platzi.com/

 
Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 14

Platzi là website cung cấp đến người học những kiến thức từ những chuyên gia, những nhà kinh doanh nổi tiếng trong các lĩnh vực như tiếp thị, thiết kế, lập trình và kinh doanh.

Codecademyhttps://www.codecademy.com/

Top Các Trang Web Học Tập Miễn Phí Nhất Định Bạn Cần Biết 15

Codecademy là một trong những hệ thống dạy code miễn phí và tốt nhất. Trang web này cung cấp những khóa học miễn phí về phát triển web, lập trình, khoa học máy tính và các ngành khoa học dữ liệu. Giúp quá trình viết mã của bạn trở nên nhanh chóng, tối ưu với hiệu suất cao hơn. 

Trên đây là một số trang web học tập miễn phí, hiệu quả cũng một số khóa học free hưởng ứng chiến dịch chống covid-19 với lượng học viên lớn mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Bên cạnh những chương trình miễn phí, các website này cũng cung cấp đến người dùng các gói mất phí với trải nghiệm chất lượng cao hơn và không giới hạn.

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm những trang web như thế này thì còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng lưu lại bài viết này ngay để có thể thỏa sức tiếp xúc và trải nghiệm những kiến thức mới trên những trang web học tập miễn phí đầy hiệu quả này nào. Chúc bạn một ngày tốt lành!
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 819 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 773 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 816 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 911 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 837 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 695 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 714 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 582 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 1.071 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.783 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 647 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 6.021 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.452 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 14.912 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.930 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.317 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 4.998 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.258 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.439 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 140.166 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.780 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.244 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.949 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.498 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.906 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 33.156 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.186 lượt xem
Làm Catalog Là Gì? 6 Bước Làm Catalog Hiệu Quả

Không dưới 1 lần bạn nghe rằng cần làm catalog để thúc đẩy doanh thu, catalog là công cụ tiếp thị mạnh mẽ... Vậy, làm catalog là làm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để biết catalog là gì và các công việc cần làm để có catalog chất lượng, hiệu quả.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:38 01/09/20 trong Thương hiệu
14:38 01/09/20 1.096 lượt xem
Các loại giấy in catalogue phổ biến hiện nay

Giấy in catalogue là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với trường hợp khác nhau. Các loại giấy in catalogue phổ biến có thể kể đến như giấy tráng màu, matte, trang bóng, mịn, v.v

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:35 01/09/20 trong Thương hiệu
14:35 01/09/20 1.785 lượt xem
Phần mềm thiết kế catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chỉ khi lựa chọn đúng phần mềm thiết kế catalogue, bạn mới có được sản phẩm hiệu quả nhất với ít công sức và trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu các phầm mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:32 01/09/20 trong Thương hiệu
14:32 01/09/20 5.081 lượt xem
Những phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đỉnh nhất

Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực là công cụ hữu hiệu cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành một ấn phẩm Profile cho công ty đẹp mắt. Dưới đây là các phần mềm thiết kế profile giúp bạn thao tác nhanh, chính xác nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:30 01/09/20 trong Thương hiệu
14:30 01/09/20 3.026 lượt xem
Thiết kế túi quà Tết 2021 | 1000+ Mẫu thiết kế túi đựng quà Tết đẹp

Thiết kế túi quà Tết Đẹp – Sang – Bền – Rẻ. Những mẫu thiết kế túi đựng quà Tết sẽ thay bạn trao gởi yêu thương và tri ân đến những người mà bạn trân trọng nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:12 01/09/20 trong Thương hiệu
11:12 01/09/20 2.237 lượt xem
Thiết kế Túi Giấy Đẹp - Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi

Mẫu thiết kế TÚI GIẤY ĐẸP có thể giúp sản phẩm của bạn trông CAO CẤP hơn ✅Tăng 200% doanh thu ✅ Mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, nhờ thiết kế túi giấy đẹp mang thương hiệu riêng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:09 01/09/20 trong Thương hiệu
11:09 01/09/20 4.729 lượt xem
100+ Mẫu Thiết Kế Túi Cà Phê Đẹp Siêu Cấp 2020

100 thiết kế túi cà phê đẹp và ấn tượng nhất 2020 đến từ các thương hiệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới. Xem ngay kho mẫu thiết kế túi cà phê đẹp siêu cấp!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:05 01/09/20 trong Thương hiệu
11:05 01/09/20 1.506 lượt xem
Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đẹp nổi bật so với đối thủ‎

Thiết kế túi đựng mỹ phẩm phải thể hiện được vẻ Thời Thượng và Cao Cấp. Xem ngay 1000+ Mẫu Thiết kế túi đựng mỹ phẩm Đẹp – Sang Trọng giúp đánh bật mọi đối thủ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:04 01/09/20 trong Thương hiệu
11:04 01/09/20 1.102 lượt xem
100+ mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp siêu cấp 2020

Thiết kế bao bì bánh kẹo đẹp cần nhất là gợi được cảm giác tò mò và kích thích vị giác người tiêu dùng, thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng. Tham khảo ngay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:02 01/09/20 trong Thương hiệu
11:02 01/09/20 2.752 lượt xem
9 Xu Hướng Thiết Kế Bao Bì Hứa Hẹn Phá Đảo 2020

Những xu hướng thiết kế bao bì 2020 được Tất Thành giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế bao bì sản phẩm của năm 2020. Cùng khám phá ngay !

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:00 01/09/20 trong Thương hiệu
11:00 01/09/20 889 lượt xem
Thiết kế brochure tại Hà Nội Uy tín - Chuyên nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:43 01/09/20 trong Thương hiệu
10:43 01/09/20 1.671 lượt xem
Cách thiết kế brochure thực sự ấn tượng & nổi bật

Chúng ta luôn biết rằng brochure cho vai trò tiếp thị quan trọng đối với doanh nghiệp và cần thiết kế nó sao cho nổi bật và thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhưng, làm sao để thiết kế brochure đẹp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách thiết kế brochure thật nổi bật và ấn tượng.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:40 01/09/20 trong Thương hiệu
10:40 01/09/20 669 lượt xem
Viết đúng chính tả cho Seoer: (KHÔNG DỄ MÀ CŨNG DỄ)

Viết sai lỗi chính tả là một trong những yếu huyệt của người làm Seo (Seoer). Các Seoer thường chỉ quan tâm đến các checklist viết bài chuẩn SEO, các kỹ thuật link building, viral social.. mà bỏ qua phần chính tả.

14:26 01/09/20 2.934 lượt xem
Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng similarweb chi tiết nhất!

SimilarWeb là gì? Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

14:59 20/08/20 9.720 lượt xem
Cách Seo không Backlink cần ít liên kết - [Case study 2019]

Chia sẻ case study Seo KHÔNG backlink: tư duy, thời gian triển khai, phương pháp, cách làm và kết quả thực tế mình đã triển khai SEO theo cách của người làm nội dung

16:47 06/05/20 2.392 lượt xem
10 bí quyết phòng bệnh mùa đông cho dân văn phòng

Dân văn phòng “chống” lạnh cần có quy tắc nhất định. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng ra, 10 lưu ý dưới đây sẽ chống lại căn bệnh viêm họng hay cảm lạnh rất phổ biến khi thời tiết vào đông.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:43 17/04/20 trong Làm việc
12:43 17/04/20 1.007 lượt xem
Để trở thành một nhân viên ưu tú

Trong xã hội hiện nay, "thầy" luôn nhiều hơn "thợ". Bởi vì, ai cũng muốn mình phải hơn người khác. Nhưng nếu không là một nhân viên tốt, sao bạn có thể trở thành ông chủ tốt được(?)

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:41 17/04/20 trong Làm việc
12:41 17/04/20 2.103 lượt xem
Hãy mài sắc “những chiếc rìu cùn” của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy công việc của mình chưa hiệu quả mặc dù mình rất cố gắng, hãy kết hợp làm các công việc hiện tại và mài lại cho những “chiếc rìu cùn”

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:38 17/04/20 trong Làm việc
12:38 17/04/20 1.537 lượt xem
Cách chống buồn ngủ khi làm việc hiệu quả

Nếu là một nhân viên văn phòng chắc hẳn bạn đã từng trải qua những cơn buồn ngủ vật vã khi đang làm việc. Có những cách gì để chống lại cơn buồn ngủ không mong muốn đó. Cùng Tất Thành đọc một vài mẹo nhỏ nhé!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:37 17/04/20 trong Làm việc
12:37 17/04/20 4.849 lượt xem
Phương pháp lập kế hoạch cho một ngày làm việc hiệu quả... ít người biết đến!

Tôi cũng đã từng gặp khó khăn trong việc sắp xếp công việc một ngày như thế nào. Nên tôi có thể hiểu được nỗi lòng của các bạn bây giờ. Nếu bạn cũng gặp vấn đề đó thì có thể làm theo …

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:35 17/04/20 trong Làm việc
12:35 17/04/20 2.273 lượt xem
Các lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số lỗi nghiêm trọng của ứng viên khi đi phỏng vấn. Tất Thành sẽ lấy một số tình huống

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:29 19/02/20 trong Làm việc
11:29 19/02/20 961 lượt xem
Trong công ty thiết kế website, bộ phận nào là quan trọng nhất?

Đến nay, thiết kế website Tất Thành đã bước sang tuổi thứ 9. Một hành trình khá dài với nhiều điều thú vị đã đi qua. Tương lai, quy mô của Tất Thành sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 843 lượt xem
Hãy phản hồi cho khách hàng một cách chi tiết - cụ thể

Tất Thành không những chuyên nghiệp về những sản phẩm thiết kế website mà chúng tôi còn chuyên nghiệp trong cách làm việc, cách phải hồi cho khách hàng một cách chi tiết cụ thể.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:31 19/02/20 trong Làm việc
11:31 19/02/20 666 lượt xem
Sức tưởng tượng là gì?

Trong bài viết này thì thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề "Sức tưởng tượng". Hỏi tại sao một công ty thiết kế website như Tất Thành lại quan tâm đến một chủ đề khá là học thuật như Sức tưởng tượng?

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:32 19/02/20 trong Làm việc
11:32 19/02/20 1.014 lượt xem
Mục đích xây dựng và phát triển trang blog của Tất Thành

Đã từ rất lâu, thiết kế website Tất Thành đã từng ước có một nơi để viết, để chia sẻ, để thỏa cái chí của những người yêu website, yêu quản trị, yêu công nghệ. Chúng tôi không muốn nói về những điều quá to tát. Mà chỉ muốn có một nơi để chia sẻ, để tâm sự và lan tỏa những điều tốt đẹp, dù là nhỏ nhất.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:33 19/02/20 trong Làm việc
11:33 19/02/20 734 lượt xem
Bí kíp tư vấn khách hàng không cho số điện thoại, chỉ cho Email

Để kinh doanh thành công, hiệu quả, ít mất công sức thời gian nhất mà hiệu quả lại cao nhất thì nhân viên kinh doanh cần dành nhiều thời gian công sức cho các khách hàng có tỷ lệ ký cao nhất, dành một chút ít thời gian cho các khách hàng có tỷ lệ ký thấp.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:34 19/02/20 trong Làm việc
11:34 19/02/20 691 lượt xem
Chia sẻ góc nhìn về tổ chức làm việc thứ 7

Trong bài viết này, chúng tôi không bàn tới việc tại sao các công ty, cơ quan, đơn vị nhà nước lại được nghỉ toàn bộ thứ 7 nhé.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:39 19/02/20 trong Làm việc
11:39 19/02/20 621 lượt xem
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 819 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 773 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 816 lượt xem
Phong cách lãnh đạo nhóm

Tập hợp của tất cả các hành động có liên quan đến hoạt động của nhóm, của team góp phần tạo lên một phong cách của người lãnh đạo. Phong cách đó gọi là phong cách nhóm

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
15:01 21/04/20 trong Lãnh đạo
15:01 21/04/20 764 lượt xem
Học tập phong cách lãnh đạo sâu sát

Trong thời gian vừa qua, thiết kế website Tất Thành đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có thể học được phong cách lãnh đạo, quản lý sâu sát hay không, chúng tôi xin trả lời các bạn là hoàn toàn có thể học được.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:57 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:57 21/04/20 1.406 lượt xem
Phong cách lãnh đạo sâu sát

Phong cách lãnh đạo sâu sát

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:50 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:50 21/04/20 2.733 lượt xem
​Phong cách lãnh đạo độc đoán

Ứng dụng của phong cách lãnh đạo độc đoán trong công tác quản lý. Bài viết này phù hợp với các vị trí:Trưởng phòng, bộ phận, CEO, sếp, Các bạn có mong muốn học hỏi phong cách quản lý

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:42 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:42 21/04/20 4.672 lượt xem
Phong cách lãnh đạo quản lý

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo quản lý đến nhân viên, quản lý, lãnh đạo và những người có mong muốn trở thành lãnh đạo.

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:37 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:37 21/04/20 679 lượt xem
Yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo

Với chủ đề này chúng tôi sẽ nói đến những yếu tố hình thành phong cách lãnh đạo và phong cách quản lý, vì xét về bản chất công việc của người làm quản lý và người làm lãnh đạo cũng gần giống nhau…

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
14:33 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:33 21/04/20 7.936 lượt xem
Tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một tình huống về phong cách lãnh đạo độc đoán. Tình huống dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách lãnh đạo này từ đó ứng dụng vào các tình huống khác, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
14:10 21/04/20 trong Lãnh đạo
14:10 21/04/20 4.719 lượt xem
Giao việc cho nhân viên

Giao việc cho nhân viên là một kỹ năng quan trọng mà những người làm quản lý cần phải học.Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiến thức về giao việc cho nhân viên.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
12:25 17/04/20 trong Lãnh đạo
12:25 17/04/20 2.143 lượt xem
Phong cách lãnh đạo hỗn hợp

Chỉ một phương pháp, một phong cách làm việc hay một phong cách lãnh đạo là không đủ. Vẫn có phong cách lãnh đạo chủ lực dùng chính yếu và trong nhiều tình huống.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:10 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:10 16/04/20 456 lượt xem
Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát

Giải pháp thực hiện phong cách lãnh đạo sâu sát. Làm thế nào để thực hiện điều này? Trong các bài viết trước, Tất Thành đã chia sẻ với các bạn về: Phong cách lãnh đạo sâu sát là gì? Các ưu điểm, nhược điểm của phong cách lãnh đạo sâu sát?

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:07 16/04/20 trong Lãnh đạo
11:07 16/04/20 311 lượt xem
Giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò?!

Trong Góc tản mạn, chuyện đời, chuyện nghề này, thiết kế website Tất Thành xin được chia sẻ với bạn một chút về câu truyện: giữ đúng vai trò, thể hiện đúng vai trò

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:50 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:50 16/04/20 1.043 lượt xem
Khi người khác đối xử không tốt với bạn. Mình đáng thương hay họ đáng thương?

Khi thông hiểu một phần về Phật pháp, tôi hiểu ra rằng những người đối xử với mọi người xung quanh họ thật đáng thương. Cuộc sống của họ đang bĩ cực không lối thoát. Bởi họ không hiểu, đối xử tốt với người khác cũng chính là gieo duyên tốt cho họ.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:42 16/04/20 trong Lãnh đạo
10:42 16/04/20 3.893 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web