20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Brochure sản phẩm là cơ hội để bạn thể hiện chi tiết những điều tuyệt vời của sản phẩm. Tham khảo những mẫu thiết kế brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:38 01/09/20 trong Thương hiệu
10:38 01/09/20 3.012 lượt xem
Mặc dù các tấm poster quảng cáo có thể giúp khách hàng nâng cao nhận thức về sản phẩm/dịch vụ mới nhưng một brochure sản phẩm là cơ hội để bạn thể hiện chi tiết những điều tuyệt vời. Tại đây, doanh nghiệp có thể thuyết phục khách hàng về những ưu đãi họ được nhận từ sản phẩm mới của mình. Tập trung vào các tính năng nhưng đừng quên đề cập đến lợi ích cụ thể mà khách hàng có thể nhận được từ các tính năng này.

Doanh nghiệp có thể sử dụng brochure sản phẩm cho các chương trình khuyến mãi hay giới thiệu sản phẩm mới. Điều này sẽ giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm/ dịch vụ và giúp họ nhớ đến sản phẩm của công ty khi có nhu cầu.

Mẫu Brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 1

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 2
20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 3

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 4

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 5

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 6

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 720 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 8


20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 9

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 10

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 11

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 12

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 13

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 14

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 15

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 16

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 17

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 18

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 19

20 Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm ấn tượng 20


Xem thêm nhiều mẫu brochure ấn tượng

Brochure sản phẩm thành công 

Các mẫu brochure sản phẩm rất đa dạng với nhiều ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, những mẫu brochure sản phẩm thành công đều có một số đặc điểm sau:

Nội dung brochure có cấu trúc AIDA

Chú ý - Yêu Thích - Mong Muốn - Hành Động. Để mang lại hiệu quả, brochure của bạn phải thu hút sự chú ý, khiến khách hàng đủ quan tâm để tìm hiểu thêm về sản phẩm và khiến họ thực hiện hành động cụ thể như mua ngay, liên hệ, đặt lịch hẹn hay truy cập website.

Trang bìa ấn tượng

Trang bìa nên là không gian quan trọng để bán sản phẩm! Hình ảnh sản phẩm rõ nét, hấp dẫn với lời kêu gọi ấn tượng luôn thành công trong việc thu hút sự chú ý. Đừng dùng trang bìa để giới thiệu về hình ảnh công ty hay đội ngũ công ty, bởi, khách hàng không thực sự quan tâm đến điều đó ở một BROCHURE SẢN PHẨM. Hãy tập trung vào sản phẩm của công ty!

Hình ảnh rõ ràng và chuyên nghiệp

Hình ảnh có thể thay cả trăm lời nói. Hình ảnh rõ ràng, chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm nhận được chất lượng, thiết kế của sản phẩm hơn bất kỳ lời mô tả nào. Các brochure sản phẩm thành công là các brochure được đầu tư về mặt hình ảnh.

Tập trung vào khách hàng

Khách hàng thực tế không quan tâm đến công ty hay sản phẩm của bạn. Cái họ quan tâm là bản thân họ! Vì vậy, brochure muốn phát huy được hiệu quả của mình phải tập trung vào lợi ích mà khách hàng sẽ được nhận từ việc mua sản phẩm.

Một lời khuyên cho bạn đó là hãy lập danh sách những lợi ích mà khách hàng muốn đạt được khi mua sản phẩm của bạn. Danh sách này sẽ giúp việc viết nội dung cho brochure tập trung vào khách hàng.

Tiều đề & Đồ họa ấn tượng

Người đọc trung bình mất ít hơn 5 giây để lướt qua trang bìa brochure của bạn. Vì vậy, bạn cần phải thành công thu hút sự chú ý trong khoảng thời gian đó với Tiêu đề và đồ họa ấn tượng - Trước khi họ quan tâm nội dung bên trong là gì

Bố cục rõ ràng, chuyên nghiệp

Một bố cục trang khó hiểu, lộn xộn với nhiều font chữ, màu sắc tạo ra một brochure kém chuyên nghiệp. Và khách hàng tiềm năng sẵn sàng bỏ qua nó dù nội dung có tốt đến đâu. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các ý tưởng thiết kế của mình, nhưng phải đảm bảo bố cục rõ ràng và chuyên nghiệp.

Dễ đọc

Chữ xám trên nền trắng hay chữ màu tối trên nền tối; Quá nhiều loại font chữ với kích thước quá nhỏ hay quá to hay Tiêu đề & khoảng trắng không hợp lý là những lỗi nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến khả năng đọc. Nếu người dùng không đọc được brochure thì nội dung của nó có thể thuyết phục được ai?

Người đọc có lý do để hành động

Các brochure hiệu quả thúc giục người đọc hành động ngay bây giờ và cho họ lý do để làm điều đó. Những lý do này có thể là ưu đãi đặc biệt, giảm giá, quà tặng...Nếu bạn không có khách hàng lý do để thực hiện hành động, mọi nỗ lực trong việc thu hút sự chú ý, khiến họ quan tâm và mong muốn tìm hiểu thêm đều bị lãng phí.
 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế brochure của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BROCHURE
 

Hoặc xem thêm
 
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 659 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 682 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 599 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 556 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 446 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 477 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.882 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.252 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 8.003 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.815 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.150 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.551 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.107 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.320 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.622 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.090 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.508 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.384 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.758 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.910 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.027 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web