8 Bí mật giảm giá thiết kế brochure | Brochure giá rẻ

Một lẽ tất nhiên, giá cả đi kèm với chất lượng. Không nên ham tìm dịch vụ thiết kế rẻ mà bỏ qua chất lượng. Thế nhưng, nói vậy không có nghĩa là thiết kế brochure chất lượng luôn đi kèm với giá cao. Có nhiều cách để giảm chi phí thiết kế mà bạn chưa biết.

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:27 01/09/20 trong Thương hiệu
10:27 01/09/20 767 lượt xem
Thiết kế brochure giá rẻ khiến bạn lo ngại về chất lượng sản phẩm? Một lẽ tất nhiên, giá cả đi kèm với chất lượng. Không nên ham tìm dịch vụ thiết kế rẻ mà bỏ qua chất lượng. Thế nhưng, nói vậy không có nghĩa là thiết kế brochure chất lượng luôn đi kèm với giá cao. Có nhiều cách để giảm chi phí thiết kế mà bạn chưa biết.  Đọc bài viết dưới đây để khám phá 10 bí mật giảm giá thiết kế brochure dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Brochure là một công cụ cần thiết để quảng bá doanh nghiệp. Nó đại diện cho các dịch vụ và sản phẩm của công ty với hình ảnh và đồ họa ấn tượng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, các công ty vẫn tìm cách để giảm chi phí thiết kế brochure mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Có một số mẹo giúp tiết kiệm chi phí thiết kế brochure mà bạn có thể tham khảo.

 1  Xác định rõ mục tiêu mong muốn

Trước khi gặp mặt và nói ý tưởng, mong muốn của mình với nhà thiết kế, việc xác định chính xác mục tiêu mong muốn là một mẹo để bạn có thể thiết kế brochure với giá rẻ hơn.

Nghe có vẻ hơi vô lý đúng không? Thế những việc bạn xác định rõ ràng điều mình muốn ở brochure là gì và cung cấp đầy đủ thông tin để sử dụng trong thiết kế brochure sẽ làm giảm chi phí vì không cần phải trao đổi, chỉnh sửa thiết kế nhiều lần (số lần chỉnh sửa thêm bị tính phí).

 2  Chuẩn bị sẵn hình ảnh tiêu chuẩn

8 Bí mật giảm giá thiết kế brochure | Brochure giá rẻ
 
Nhiều công ty nhỏ cố gắng giảm chi phí bằng cách sử dụng đồ họa, hình ảnh sản phẩm cho nhiều chiến dịch tiếp thị khách nhau, từ website đến tài liệu in. Thế nhưng, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của brochure, bởi hình ảnh sử dụng cho website và hình ảnh sử dụng cho in ấn yêu cầu độ phân giải hoàn toàn khác nhau.

Những hình bạn nhìn trên máy tính rõ nét nhưng in ra có thể bị mờ, vỡ khung... Vậy là tiết kiệm thì không được bao nhiêu mà brochure lại kém chất lượng, không đem lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp. 

Chuẩn bị hình ảnh, logo,... có sẵn ở 300dpi và màu CMYK (màu dành cho in ấn) thay vì RGB, đảm bảo thiết kế của bạn trông hoàn hảo trên bản in. Điều này giúp bạn không bị mất chi phí điều chỉnh thiết kế, mà còn có thể sử dụng lại chúng cho những thiết kế tiếp theo của mình.

 3  Kích thước và số trang brochure

Brochure không cần phải lớn hay nhiều trang để tạo ra các tác động mạnh mẽ. Ví dụ, sản phẩm phù hợp với thiết kế khổ A5, tại sao bạn lại phải chọn khổ A4? Lựa chọn kích thước brochure hợp lý sẽ giúp bạn có thể thiết kế brochure giá rẻ.

Khi bạn cố gắng tiết kiệm chi phí, một sai lầm dễ mắc phải đó là nhồi nhét càng nhiều nội dung và hình ảnh trên càng ít trang càng tốt. Điều này không phải là một ý tưởng tốt và khiến thiết kế của bạn trông chật chội, bừa bội và kém chuyên nghiệp. Nội dung, bố cục rõ ràng và súc tích, chỉ sử dụng các hình ảnh cần thiết và thiết kế có liên quan sẽ mang lại hiệu quả tốt cho brochure.

► Có thể bạn quan tâm: Giá Thiết Kế Brochure: Các Yếu Tố Quyết Định Giá Làm 1 Brochure

 4  Chọn loại giấy in

Sự lựa chọn giấy in brochure phụ thuộc vào loại brochure bạn đang làm và mục đích sử dụng brochure. Nói chung, dự án uy tín, cao cấp thì cần giấy chất lượng cao hơn và tất nhiên, giá thiết kế brochure cũng tăng. Nếu brochure của bạn sử dụng trong một hội nghị cao cấp, rõ ràng là bạn nên lựa chọn loại giấy in tốt nhất có thể. Nhưng nếu sản phẩm của bạn phục vụ cho đối tượng khách hàng bình dân hay các sự kiện không chính thức, bạn có thể lựa chọn loại giấy mỏng và rẻ hơn.

Mẹo chọn giấy in này giúp bạn không chi tiêu một cách không cần thiết vào giấy cao cấp và tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho giấy in. Tuy nhiên, cũng cần cân bằng giữa mức chi phí tiết kiệm so với ấn tượng mà bạn muốn truyền tải. Đừng chọn loại giấy chất lượng kém mà ảnh hưởng đến chất lượng của brochure.

 5  Bố cục của brochure

8 Bí mật giảm giá thiết kế brochure | Brochure giá rẻ 1

Bố cục của brochure không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả của brochure mà còn tác động đến giá làm brochure. Nếu thiết kế sử dụng hết các cột nội dung, chi phí sẽ giảm so với thiết kế chỉ sử dụng 1/2 hoặc 1/4 tờ brochure để thể hiện nội dung. Việc sắp xếp bộ cục không hợp lý như vậy sẽ làm lãng phí giấy & tăng chi phí làm brochure.

 6  Loại Brochure

Loại Brochure hay chính xác hơn là kỹ thuật gấp brochure cũng là một yếu tố có thể tận dụng để giảm giá brochure.

Chỉ cần đảm bảo phong cách vẫn phù hợp với nội dung của brochure và thân thiện với người dùng, bạn có thể cân nhắc các cách gấp giúp thể hiện nội dung tốt nhất trên số lượng trang ít nhất.

 7  Sự chính xác

Sự chính xác ở đây là sự chính xác của file thiết kế brochure gốc. Bạn sẽ không muốn lãng phí tiền vào việc in những brochure bị lỗi và phải in lại đúng không? Hãy kiểm tra thật kỹ càng file thiết kế gốc: Thông tin, lỗi chính tả,... để đảm bảo thiết kế hoàn thiện và chính xác trước khi in.

 8  Tìm đúng công ty thiết kế

8 Bí mật giảm giá thiết kế brochure | Brochure giá rẻ 2
 
Tìm đúng công ty thiết kế có thể giúp bạn sở hữu brochure chất lượng với giá thành phải chăng. Bạn quan niệm rằng, thiết kế ở công ty lớn sẽ có giá cao hơn công ty nhỏ?

Điều này chưa chắc đã đúng đâu nhé! Các công ty lớn, chuyên nghiệp có quy trình làm việc rõ ràng, nhiều nhân sự trình độ cao sẽ giúp bạn tạo nên thiết kế brochure chuyên nghiệp, sáng tạo trong thời gian nhanh chóng mà giá thành lại hợp lý. Trong khi nhiều đơn vị nhỏ quy trình làm việc chưa hợp lý cũng như thiếu nhân sự có thể khiến dự án của bạn bị kéo dài và đội chi phí.

Bên cạnh đó, các công ty lớn thường có kho thiết kế brochure mẫu khá đa dạng. Bạn chỉ việc chọn mẫu mà bạn thích, họ sẽ biến mẫu thiết kế đó thành sản phẩm mang nét đặc trưng của riêng bạn! Và tất nhiên, giá thiết kế brochure theo mẫu sẽ rẻ hơn nhiều!
 
Nếu bạn đang tìm muốn tìm công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp, Tất Thành là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại: Thiết kế brochure giá rẻ
Rakuten Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Rakuten Nhật Bản

Rakuten là gì? Hướng dẫn cách tự mua hàng trên Rakuten Nhật Bản nhanh chóng, an toàn. Xem ngay bài viết để cùng Tất Thành thực hiện các mua hàng trên Rakuten dễ dàng nhất nhé.

16:00 01/09/20 677 lượt xem
Đấu Giá Ebay Là Gì? Cách Đấu Giá Trên Ebay 【Tỷ Lệ Thắng 99%】

Đấu giá Ebay là gì? Chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay Mỹ chuyên nghiệp nhất ✅ Tỷ lệ thắng cao ✅ Tối ưu giá ✅ Đặt hàng về nhanh. Xem ngay đi!

15:58 01/09/20 656 lượt xem
Ebay Là Gì? Cách Mua Hàng Trên Ebay Về Việt Nam Đảm Bảo

Ebay là gì? Bạn muốn biết cách mua hàng trên Ebay về Việt Nam? Những kinh nghiệm mua hàng trên Ebay giúp bạn mua sắm dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí. Xem ngay!

15:57 01/09/20 680 lượt xem
Bestbuy là gì? Cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam

Bestbuy là gì? Có nên mua hàng trên Bestbuy hay không? Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy về Việt Nam nhanh chóng. Xem ngay nếu bạn muốn mua hàng trên Bestbuy

15:56 01/09/20 743 lượt xem
Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Nhật Bản Uy Tín

Thị trường bán hàng online ở Nhật Bản cũng đang phát triển không ngừng vì chính sự tiện ích, tiết kiệm của nó. Dưới đây là Top 10 trang website bán hàng online ở Nhật Bản uy tín

15:51 01/09/20 598 lượt xem
Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Uy Tín Tại Việt Nam

Tất Thành giới thiệu Top 10 trang web online được đánh giá là sôi động nhất thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

15:49 01/09/20 546 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín

Bạn muốn mua hàng nội địa Mỹ nhưng không biết trang web bán hàng online Mỹ nào uy tín, đảm bảo chất lượng? Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây, Tất Thành sẽ gửi ý cho bạn top 10 trang web bán hàng online Mỹ uy tín để bạn tham khảo

15:49 01/09/20 555 lượt xem
Top 10 trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm những trang web bán hàng online Trung Quốc giá rẻ để sử dụng. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu đến bạn những trang web bán hàng online Trung Quốc uy tín.

15:48 01/09/20 444 lượt xem
Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.

15:47 01/09/20 887 lượt xem
Top 10 trang website bán hàng online Đài Loan uy tín nhất

Các sản phẩm, đồ dùng của Đài Loan được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sử dụng. Bạn đang không biết trang website bán hàng online Đài Loan nào uy tín? Vậy hãy theo dõi tiếp bài viết, Tất Thành gửi đến bạn những chia sẻ hữu ích.

15:46 01/09/20 4.541 lượt xem
Top 10 Website Bán Hàng Trực Tuyến Tại Úc Uy Tín Nhất

Bạn có nhu cầ tím kiếm trang web mua, bán hàng online Úc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng, vì sau đây Tất Thành sẽ gợi ý Top 10 Trang web bán hàng trực tuyến tại Úc uy tín nhất để bạn tham khảo.

15:45 01/09/20 473 lượt xem
M&A là gì? Tìm hiểu về M&A và các thương vụ tại Việt Nam

M&A là hoạt động mua bán và sát nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Tìm hiểu về M&A và các thương vụ M&A tại Việt Nam.

17:29 20/08/20 5.879 lượt xem
Những Câu Slogan Hay Về Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn đang làm trong ngành dịch vụ, bạn chuẩn bị bắt đầu khóa đào tạo dịch vụ khách hàng hay chuẩn bị cho một sự kiện dành cho khách hàng, một câu slogan hay về chăm sóc khách hàng là cách để chào đón khách hàng của bạn.

17:22 20/08/20 2.250 lượt xem
Tuyển Tập Slogan Hay Cho Quán Ăn - Lời Hay Ý Đẹp Về Ăn Uống

Tuyển tập slogan hay cho quán ăn - lời hay ý đẹp về ăn uống vừa Hot, hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần văn minh lịch sự. Xem ngay những câu nói hay về đồ uống, thực phẩm cực chất sau đây

17:20 20/08/20 7.988 lượt xem
Kinh doanh quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là gì? Nó có những lợi ích và khó khăn gì? Làm thế nào để bạn có thể kinh doanh quốc tế thành công?

17:15 20/08/20 3.813 lượt xem
Tết Bán Gì Chạy Nhất? Kinh Doanh Gì Dịp Tết 2020 Vốn Ít Lời Nhiều?

Tết bán gì chạy nhất? Gần Tết nên kinh doanh gì? Vốn nhỏ thì kinh doanh gì dịp tết 2020? Chưa biết Kinh doanh mặt hàng gì bán chạy nhất ngày tết thì xem ngay đi!

17:07 20/08/20 4.149 lượt xem
120+ Câu Slogan Bảo Vệ Môi Trường ẤN TƯỢNG NHẤT!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo một ý tưởng Slogan bảo vệ môi trường cho chiến dịch bảo vệ môi trường sắp tới? Bạn mong muốn slogan chiến dịch của mình thật ấn tượng, ý nghĩa, khác biệt và có sức tác động lớn đến mọi người?

16:59 20/08/20 1.550 lượt xem
Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam [Update T1/2020]

Top 10 Danh sách báo điện tử hàng đầu Việt Nam được xếp hạng bởi Alexa - Cập nhật mới nhất tháng 1/2020.

16:47 20/08/20 19.105 lượt xem
Lịch sử biểu trưng Google: Sự "tiến hóa" mạnh mẽ qua 20 năm

Nếu bạn tò mò về lịch sử biểu trưng Google, bài viết này là giành cho bạn. Trong chưa đầy 2 thập kỷ, logo của Google đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

16:42 20/08/20 3.319 lượt xem
1
12 Phong cách lãnh đạo phổ biến
10:19 16/04/20 139.239 lượt xem
2
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!
15:53 21/08/20 86.620 lượt xem
3
Chiến thuật làm hậu vệ trong sân bóng đá mini
14:34 19/02/20 77.088 lượt xem
4
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!
15:06 20/08/20 76.507 lượt xem
5
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu
14:15 21/08/20 55.383 lượt xem
6
Vlog là gì? Vlogger là gì
15:59 21/08/20 37.755 lượt xem
7
EU là gì? Lịch sử hình thành - Vai Trò - Ý nghĩa
14:14 21/08/20 32.906 lượt xem
8
Quy tắc sử dụng các loại dấu trong văn bản
15:32 21/08/20 32.026 lượt xem
Trụ sở chính
 Địa chỉ: Phòng 1709, tòa nhà 17T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Chi nhánh
 Địa chỉ: Nhổn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0242.2617.666 - 0988.56.59.56
 Email: lienhe@tatthanh.com.vn
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCSJnQS2GEQAjJPZm4g8Pupw
Twitter
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Facebook
http://facebook.com/tatthanh.com.vn
Instagram
Popup trượt bên trái web
Popup trượt bên phải web