Ảnh hưởng của các lỗi nhỏ đối với chất lượng dịch vụ

Có thể đối với một công ty nào đó, "có lỗi nhỏ" là điều bình thường. Còn tại Tất Thành, với mục tiêu "mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ được chăm chút trong từng chi tiết", các lỗi nhỏ đó cần giảm thiểu ở mức tối đa & tiến tới "không được phép có".
Tất Thành
231 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Trong thời gian qua, công việc tại công ty đã được xử lý khá tốt. Tuy nhiên, còn một số vị trí chưa thực sự hiểu được "Ảnh hưởng của các lỗi nhỏ đối với chất lượng dịch vụ của công ty". Mọi người coi việc xuất hiện các lỗi nhỏ trong thiết kế, lập trình hay nội dung của website khách hàng là điều vẫn có thể chấp nhận được. Có thể đối với một công ty nào đó, "có lỗi nhỏ" là điều bình thường. Còn tại Tất Thành, với mục tiêu "mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ được chăm chút trong từng chi tiết", các lỗi nhỏ đó cần giảm thiểu ở mức tối đa & tiến tới "không được phép có".

Ảnh hưởng của các lỗi nhỏ đối với chất lượng dịch vụ

Dưới đây là một số ảnh hưởng của các lỗi nhỏ đối chất lượng dịch vụ của công ty và ảnh hưởng đối với bản thân các nhân viên:

1. Website có một lỗi nhỏ ... nhưng rất lâu sau mới được sửa

  • Chúng ta làm việc với khách hàng thông qua các hợp đồng được ký kết giữa hai bên. Nếu chúng ta không hoàn thành website của khách hàng chỉ vì một lỗi rất nhỏ. Chúng ta cũng không thể kết thúc , thanh lý hợp đồng.
  • Có thể với chúng ta là một lỗi nhỏ. Nhưng vì lỗi nhỏ đó khách hàng có thể sẽ cảm thấy bực mình vì không thể hoàn thành được công việc của mình một cách trọn vẹn.

2. Một công việc nhỏ ... nhưng rất lâu sau mới hoàn thành

  • Khách hàng biết đây là một công việc nhỏ. Khách hàng biết nếu chúng ta tập trung hay để ý một chút thôi là sẽ hoàn thành được. Khách hàng chờ đợi chúng ta hoàn thành cho mình. Nhưng rất lâu sau, KH vẫn không thấy chúng ta hoàn thành hoặc quá lâu sau (vài ba ngày) mới hoàn thành. Tất yếu, KH sẽ cảm thấy bực mình và không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng ta.
  • Người quản lý sẽ đánh giá bạn không thực sự cố gắng, hết lòng với công việc của công ty.

3. Một công việc nhỏ ... nhưng không hoàn thành đúng thời gian đã hẹn

  • Uy tín trong làm việc là rất quan trọng. Nếu đó là một công việc có khối lượng lớn hay mức độ phức tạp cao, chúng ta cần thêm thời gian để xử lý. Chúng ta có thể hẹn lại khách hàng. Đó là điều bình thường. Còn chỉ vì một lỗi nhỏ mà ... thất hẹn với khách hàng thì là điều không đáng có.
  • Người quản lý sẽ cân nhắc về tinh thần & thái độ làm việc của bạn. Nếu chỉ là một vài lần thất hẹn thì có thể bỏ qua. Còn việc thất hẹn diễn ra nhiều lần thì sẽ là một điểm trừ khá lớn trong các đợt khen thưởng, nâng lương, thăng chức của bạn.

4. Một công việc nhỏ ... nhưng chất lượng không đạt yêu cầu

  • Một công việc nhỏ cần hoàn thành sớm, đạt chất lượng. Còn nếu vì công việc nhỏ mà mất quá nhiều thời gian để hoàn thành hoặc làm lại vì không đạt chất lượng thì thật không đáng. Chúng ta làm mất thời gian của mình và cả của khách hàng.
  • Đối với người quản lý, công việc nhỏ bạn không hoàn thành tốt thì sao họ có thể giao cho bạn các công việc quan trọng hơn.
Kết luận: đối với các công việc nhỏ, bạn nên sắp xếp để hoàn thành sớm, đảm bảo chất lượng. Điều đó sẽ làm hài lòng khách hàng và cấp trên của bạn. Bạn sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng với điều đó.
.

Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành – Thiết kế website chuyên nghiệp | www.tatthanh.com.vn

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 1.116 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 932 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 283 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 257 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 249 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 245 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 245 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 225 lượt xem
Ngày đăng: 21/02/2019 223 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!